Địt Trộm Mẹ Ruột

Chương 37: Mẹ Con Loạn Luân. (Phần 2).

– Đụ, hay chịnh, hay xoạc, hay địt… tức là đút bộ phận sinh dục của con đực vào trong bộ phận sinh dục của con cái để giao phối, nói tóm lại là giao cấu, mục đích để duy trì khả năng sinh tồn trong thế giới tự nhiên – Chú Uy dừng lại, nhấp một ngụm nước rồi tiếp.

– Thượng đế ban cho muôn loài trong đó có loài người “cái sự đụ”, đó là cái đem lại nỗi sung sướng nhất, nó chỉ đứng sau “cái sự ăn” để con người và loài vật không “lãng quên” nhiệm vụ duy trì nòi giống của mình. Nhân loại không biết đã hy sinh biết bao nhiêu mạng sống, đổ biết bao nhiêu xương máu để tranh giành “cái sự ăn” và “cái sự đụ”, cu hiểu không? – Chú Uy giảng giải một hơi rồi ngắt lại.

– Ừ… chú nói chí lý quá, suy cho cùng cũng chỉ có thế.

– Mày đéo biết – Chú Uy giảng tiếp – Có một số loài, sau khi con đực giao phối xong, tức là hoàn thành nhiệm vụ sinh tồn là lập tức lăn ra chết toi, chú nghĩ chắc nó phải sướng kinh khủng nó mới bất chấp hiểm nguy mà hy sinh như thế.

– Ừ… cháu có nghe nói một loài cá hồi nào đó dành cả tuổi thanh xuân chỉ địt đúng một phát rồi chết.

– Đấy đấy, mày nói đúng, là loài cá hồi Thái Bình Dương. Bởi vậy cho nên, ý chú muốn nói với mày, sự đụ cũng là một bản năng tự nhiên, người mà không đụ được hoặc không biết đụ mới là loại người có vấn đề, nó không có gì là tệ hại cả. Chẳng qua nó sung sướng quá, các cụ mới sinh ra lắm luật lệ nhiêu khê để kiềm chế bớt sự tranh giành, đổ máu, chết chóc. Đặc biệt các cụ xưa rất sợ khi già yếu đi thì bọn trẻ hơn, khỏe hơn nó sẽ giành hết thê thiếp của mình, nên mới phịa ra cái gọi là loạn luân, mày hiểu chưa? Tao nói thật, khi địt con Nghi, tao thích nhất là nhìn rõ con cặc mình chui vào lồn con em gái bé bỏng của mình, nó rất kích thích.

– Ừ… cái này cháu nghe chú nói một lần rồi, theo quy luật tự nhiên thì con đực khỏe sẽ giành được nhiều con cái.

– Đúng thế, ngày nay khoa học phát triển, họ lại phịa ra cái chuyện giao phối cận huyết thống sẽ sinh ra một thế hệ có nhiều bệnh về di truyền và máu nọ kia. Thực ra không loạn luân cũng có những bệnh đó. Năm sau mày học tới mày sẽ hiểu, đó là do trùng một mã gen di truyền, nôm na là thế. Có những cặp chả liên quan gì tổ tông cũng trùng gen, có nghĩa là gen trội. Ví dụ trong 100 ca mắc các bệnh do gen di truyền thì tỷ lệ do cận huyết thống cao hơn, chưa ai có thể chứng minh giao phối cận huyết thống là bị bệnh về gen di truyền cả, cũng giống như hút thuốc lá có nguy cơ ung thư cao chứ không phải là bị ung thư…

– Ôi đau cái đầu nhỉ… nhưng mà chú nói như vậy là cháu hiểu. Có nghĩa là nếu chú đụ mẹ chú có bầu vẫn có thể sinh ra một đứa bé thông minh xinh đẹp?

– Sao lại là có thể? Phải nói là chắc chắn 99,99% chứ, vì chú khỏe mạnh và mẹ chú cũng là người phụ nữ thông minh xinh đẹp, he, he… giờ thì già rồi, tỷ lệ bị bệnh chỉ là một phần mười nghìn thôi cu nhé!

– À… cháu hiểu rồi.

– Mày không tin cứ chuốc thuốc mê vào, chọn chu kỳ chuẩn bơm thật nhiều tinh trùng vào buồng trứng mẹ Vân mày xem, đảm bảo dính bầu chắc, tướng đó chạm vào là dính bầu ngay. Nếu đẻ ra không xinh đẹp tao không ăn tiền. Nhà mày lại có gen thông minh nữa. Mày biết không, triều đại Mãn Thanh chúng nó toàn loạn luân để đảm bảo huyết thống không pha tạp đấy thôi.

– Ừ nhỉ, chú nói cháu mới nghĩ ra. Nghe chú nói mà nứng quá, hôm nao thử liều mạng thử mẹ Vân phát xem sao.

– Mày đừng quên chú nha cu. Con bé út nhà mày nữa, càng lớn càng đẹp. Mày không đơm thì thằng khác nó cũng hốt thì phí quá… Dạo này nhìn nó phổng kinh… À… mà lâu nay đéo thấy con chị mày về nhỉ, đéo biết dạo này nó thế nào?

– Con bé Thư nhà cháu dạo này nhìn đít vú cứ ngồn ngộn lên, theo chú thì đã đụ được chưa?

– Đụ tốt rồi, không khéo có thằng “ăn” rồi không chừng, cỡ đó là đẻ được rồi, nhìn tướng nó thế địt sướng lắm. Gen đằng ngoại nhà mày đứa nào đít cũng mẩy, vú cũng căng. Nòi quý hiếm đó mày à… sau này mày lấy vợ chắc gì đã gặp… Nè… hay là đợt này thịt mẹ Vân mày đi, tao cho mày đụ cô Tê. Tao thật, nhìn mẹ mày mà tao dãi nước ra, hơn 40 rồi mà cứ phơi phới căng tròn như con gái mới lớn.

– Cháu cũng nghĩ tới nhưng chưa dám, để cháu tính đã…

– Chắc mày để già rồi mới tính à…Thật ra chú Uy là người am hiểu, nói chuyện lại dâm, nhiều bữa nói chuyện bình thường cũng làm Bờm liên tưởng mà nứng căng cả người. Mà công nhận, nhìn bé Thư dạo này cực ngon, mới 16 tuổi nhưng vú mông cứ căng tròn ngồn ngộn, dạo này mu lồn bé Thư nhô cao và căng cứng như mẹ Vân chứ không còn phèn phẹt núng nính như trước, lông mu cũng đã có, dù chưa nhiều nhưng nó mềm mại phủ một lớp màu nâu nhạt trên cái mu cao trắng nõn, nhìn y như của mẹ Vân.

Nói chính xác thì con cặc của anh Bờm là cái đầu tiên đánh dấu lãnh thổ cái lồn bé Thư, Bờm đụ nó từ khi lớp 5 lớp 6 đến giờ, tuy nhiên không dám đút sâu mà chỉ đút lọt đầu khấc vào lỗ cửa mình bé Thư mà nắc, tuy nó không vào sâu nhưng cũng làm Bờm tê tái. Lần đầu Bờm quyết định đút con cặc chui sâu vào âm đạo bé Thư là năm nó học lớp 8, hôm đó Bờm chuẩn bị gel và cho nó vài viên Seduxen, Bờm cứ đút vào từ từ… Địt mẹ đụ lồn trinh nó chả khác gì phá trinh lỗ đít, nó cứ bóp chặt lấy con cặc sướng không chịu nổi.

Hôm đó nói là đút vào sâu nhưng Bờm cũng chỉ dám đút vào nửa con cặc, nó không thể vào được nữa và cũng không dám đẩy vào nữa, hôm đó vì Bờm cắm con cặc vào cửa mình bé Thư để yên như thế rất lâu không dám nhúc nhích nên khi rút ra, lỗ cửa mình bé Thư giãn ra toang hoác một lỗ đỏ lòm, mãi mấy phút sau mới co lại… Thực ra Bờm đụ bé Thư như thế mấy lần, nhưng tuyệt đối không rách màng trinh, nó chỉ giãn ra lại co vào, hay dzậy đó… Đặc biệt là em chỉ đâm vào lút nửa con cặc thôi, có hôm sướng quá không kiềm chế nổi xịt tèm lem vào lồn bé Thư, may mà lần đó bé Thư bị hành kinh vào sáng hôm sau nên Bờm thoát tội…

Cũng từ đó Bờm dùng chiến thuật dụ khị bé Thư, Bờm có cái tật là buồn đái lúc khoảng 5 giờ sáng, sau khi đi đái xong thì lên giường đập cho nứng cặc rồi lấy tay bé Thư đặt vào nắm lấy cặc anh hai. Bé Thư cũng có giấc ngủ rất chuẩn, cứ khoảng 5: 30 sáng là thức dậy lén về phòng để khỏi mẹ Vân biết. Nhiều hôm em giả ngủ để yên xem bé Thư làm sao, hôm đầu thì nó giật mình, những hôm sau em ôm bé Thư cho nó gối đầu lên ngực em và nằm nguyên nửa cơ thể nó lên mình em, tay nó cho nắm cặc em, nó cứ thế dạn dần rồi tò mò nhúc nhích tay nắn thử con cặc cứng ngắc nóng hổi. Nhiều hôm bé Thư tò mò vạch quần anh hai ra xem, nó ghé mắt sát tận nơi trố mắt nhìn. Mới hôm qua đây nó còn dùng ngón tay miết đầu khấc, khơi khơi vào lỗ trym, sau đó dùng tay đánh một phát vào cặc anh hai rồi ù té chạy về phòng. Bờm thoáng nghĩ: “He, he… mày đéo thoát được anh hai đâu, anh sẽ đụ mày đàng hoàng, mày sẽ phải mời anh xơi nghe chưa mày?”…

He, he… hãy đợi đấy, từ lúc nói chuyện với chú Uy hồi sáng, tự dưng em muốn đụ con Thư một phát lút cán, đụ cho ra đụ. Phải dụ làm sao nó cho mình đụ mới được, nhưng phải có cơ hội thực sự mới yên chuyện mọi bề được…Chiều cuối tuần, sau khi chở con Thư ra trung tâm ILA xong thì mẹ Vân về nhà, nhà chẳng còn ai nên hai mẹ con nói năng tự nhiên hơn. Mẹ Vân gọi Bờm xuống phòng ăn, vừa mở tủ lạnh lấy hộp trái cây vừa nhẹ nhàng cất tiếng trong trẻo:

– Bờm kể chuyện thằng Dũng và thằng Tiền cho mẹ nghe xem nào…

– Kể từ đâu ha mẹ…

– Từ vụ thằng Dũng và thằng Tiền ấy Dì Giang ý, nọ Bờm cho mẹ coi clips rồi ý… còn người kia cũng ấy Dì Giang là ai? Mẹ nhìn thấy lạ hoắc.

– Là… anh Phùng chứ ai…

– Thằng Phùng con cậu Tư ấy à?

– Còn gì nữa, mẹ nhận không ra à?

– Ui trời… loạn hết rồi…

– Anh Dũng cho anh Phùng đụ Dì Giang, anh Phùng lại chuốc thuốc ngủ mợ Hoa cho anh Dũng đụ.

– Thiệt á… Loạn thế cơ á?

– Thì sao? Mẹ không biết đó thôi, mấy ảnh lên kế hoạch đụ cả mẹ, cả Dì Hải, cả mợ hai, cả Dì ba nữa…

– Ui trời… nếu không coi mấy cái clip thì tao không thể tin nổi. Đám con cháu loạn hết cả rồi…

– Ui dào… người lớn cũng loạn nói chi con cháu…

– Cái gì… Mày ám chỉ gì đấy? Mày nói mẹ đấy à?

– Không, con nói người khác…

– Người khác là người nào?

– Là cậu hai…

– Cậu hai sao?

– Thôi… lúc khác con nói…

– Không được, nói ngay… cậu hai sao?

Dường như mẹ Vân đã bị điểm trúng huyệt, mặt mày ửng hồng rồi đỏ ran, nàng đã không còn giữ được bình tĩnh cứ xoay Bờm ra để tra hỏi, bất chợt nàng đứng dậy nắm lấy lỗ tai Bờm vặn xoay mạnh:

– Sao, có nói không? Cậu hai thì sao?

– Á… á… thả con ra, không thả là con càng không bao giờ nói…

Khi mẹ Vân vừa buông tay thì vụt đứng dậy bỏ chạy lên phòng, bỏ mặc nàng buông tiếng đe dọa phía sau:

– Được, mày chờ đấy, mẹ không tin là Bờm không nói…Bờm chạy về phòng ngủ, khép cửa leo lên giường nằm nghĩ thầm: “Có ngon thì lên đây, lên đây là Bờm cho mẹ tê tái luôn, he… he…”

Đúng như Bờm dự tính, chỉ 10 phút sau nàng ào ào như một cơn gió mở cửa phòng lao vào cầm hai tay Bờm khóa lên ngực đè xuống rồi hỏi:

– Sao, có chịu nói không? Cậu hai sao?

Bờm cứ giả bộ cười rồi lăn vào giữa nệm, vừa cười vừa nói:

– Mẹ định khủng bố à? Ai chơi kỳ dzậy?

Nàng lại cứ sấn sổ lao vào, hai mẹ con vật lộn cù léc om sòm, vật nhau đến nỗi tóc tai nàng xù như đống rơm, mặt mày đỏ gay đỏ gắt, có lúc kháng cự, có lúc Bờm giả vờ thua:

– Ái da… con không chịu được nữa, nhột nhột, để con nói, để con nói… được rồi…

– Ừ nói đi, cậu hai sao?

– Một lần con vô tình coi điện thoại cậu hai, thấy có hình mẹ trong đó?

– Hình mẹ thế nào?

– Từ từ con nói, cứ dồn con là con ứ nói đâu đấy. Hình chụp lén mẹ… ở đâu thì con không biết…

– Chụp thế nào? Có phải không đó? Sao anh biết đó là mẹ?

– Mẹ con mà con không biết sao, chỉ cần chụp cái chân con cũng nhận ra mẹ, đằng này lại chụp toàn thân, trừ cái mặt là che.

– Hả… lúc đó mẹ thế nào?

– Mẹ đang nằm sóng soài, rũ rượi, kiểu như đang say rượu.

– Thật không? Rồi sao?

– Hôm đó mẹ mặc áo dài, cái ái có thêu ở thân trước ý. Tà áo xách lên lòi vú…

– Thật á… chớt tui… rồi sao nữa?

– Phía dưới quần kéo xuống lòi lồn…

– Cái mồm… – Mẹ Vân đưa tay dọa vả – Mở miệng là nói bậy.

– Thì chả phải lồn thì là cái gì? Mẹ vả là con không kể tiếp đâu đấy, mẹ nằm như vậy nè – Em nằm xuống nệm mô tả hình ảnh mẹ Vân đang nằm – Cả quần dài lẫn quần xì – líp, quần dài kéo xuống đến đầu gối, quần xì – lip kéo vừa qua khỏi mu lồn, lòi cái lồn chà bá…

– Cái mồm… – nàng lại đưa tay dọa vả, mặt đỏ nhừ – Kể tiếp đi… rồi sao nữa…

– Lại đòi tát – Em vừa đưa tay đỡ vừa nói – Có muốn nghe nữa không?

– Kể tiếp đi, mồm cứ nói bậy bạ.

– Có một tấm hình cậu hai đang bóp vú mẹ, một tấm cậu hai đang hôn miệng mẹ, tấm này chụp sát miệng, một tấm cậu hai đặt con cặc lên mu lồn mẹ rồi chụp…

– Thật không đấy? Lúc đó anh có cách gì lưu lại không?

– Có chứ, con nhắn tin hình ảnh, tất cả con nhắn vào điện thoại con hết, sau đó con xóa hết phi tang, xóa luôn cả lịch sử tin nhắn lưu. Khi về con lưu lại vào USB. Có một hình rất đặc biệt.

– Hả… đặc biệt thế nào?

– Con không nói đâu…

Em giả bộ lăn ra giường, hai mẹ con lại vật lộn, nàng cưỡi hẳn lên bụng Bờm khóa tay trước ngực…

– Có nói không? Hình đặc biệt đó là sao? Hình đó giờ ở đâu?

– Để con nói, để con nói… Hình đó giờ con đang lưu trong USB…

Đang định nói thì có tiếng gõ cửa ngoài cổng, mẹ Vân vội vàng vuốt tóc, sửa lại quần áo, rồi ngoay ngoảy cặp mông tròn lẳn chạy ra mở cổng, thì ra là họ đến thu tiền Internet. Khi nàng vừa quay vào thì bà thu tiền điện lại gõ cửa, thanh toán xong quay vào nàng lẩm bẩm trong miệng rồi qyay vào bảo:

– Rách việc, anh ra khóa trái cửa và cổng cho mẹ, coi như nhà đi vắng. Xong anh quay về bằng cửa sau. Hôm nay anh phải kể hết cho mẹ nghe vụ cậu hai làm gì…

Hề hề… đúng ý Bờm luôn, đang nứng căng con cặc đây nè…

Vừa mới vào nàng đã hỏi dồn:

– Sao, kể tiếp đi, cái gì đặc biệt?

– Con cam đoan chắc chắn là cậu hai đã đụ mẹ hôm đó.

– Bậy bạ… sao anh dám chắc?

– Cậu hai chụp hình con cặc đang cắm vào lồn mẹ chứ sao, nhìn nứng dễ sợ…

– Ui trời… chắc không, lấy hình ra cho tôi xem, đâu, đâu…

– Từ từ, có nghe con kể không cái đã…

– Ừ… kể đi… lát xem hình cũng được.

– Hình này lúc đó mẹ không còn mảnh vải nào trên cơ thể, vú lồn ngồn ngộn, con nhìn mà nứng không chịu nổi…

– Sư bố anh… – Nàng tát nhẹ vào miệng Bờm – Kể tiếp đi…

– Một con cặc chân trần không đi bao đang cắm vào phân nửa trong lồn mẹ, chắc là cặc cậu hai. Một hình nữa thì là con cặc có đi bao cao su, loại gai góc gớm ghiếc lắm, cũng đang cắm phân nửa vào lồn mẹ. Một hình nữa là cái bao cao su với một bọc tinh trùng để trên mu lồn mẹ…

– Ui trời ơi… chịu ông này. Hình đâu đưa tôi xem nào, xem xong xóa hết đi…

– Có một điều đặc biệt nữa…

– Trời ơi… lại đặc biệt nữa à… là sao?

– Hôm đó con chắc chắn là cậu hai đụ mẹ ít nhất hai phát…

– Lại nữa… sao anh dám chắc…

– Thì thế, có một tấm hình cậu hai dùng tay vạch lồn ra, trong lỗ lồn đầy tinh dịch…

– Ui trời… – Nàng đưa tay bịt mồm – Hình đâu hình đâu, anh đưa hết mẹ xem…

– Con đưa ra lỡ mẹ xóa thì sao… con ứ chịu…

– Đưa ra đây – Nàng lại chồm lên – Không xóa thì để làm gì thứ đó, đưa ra mau…

– Không đưa…

Hai mẹ con lại vật lộn, lần này Bờm mới vật lại thật sự, quần áo nàng xộc xệch lòi ra từng mảng thịt trắng ngần khiến Bờm càng nứng bạo, nàng dường như đã đuối sức nên xuống giọng:

– Thôi… mẹ năn nỉ mà… đưa cho mẹ xem qua rồi xóa đi – Nàng cắn vào mũi Bờm – Không đưa ra là mẹ cắn sứt mũi ráng chịu đấy, năn nỉ mà…

– Phải có giao kèo chứ, muốn xem thì phải có gì?

– Có gì là có gì? Anh chả ấy mẹ chán chê rồi còn đòi…

– Không bao giờ chán mẹ Vân cả, đụ xong lại muốn đụ nữa…

– Cái mồm… – Nàng lại cạp vào mũi con trai – Mở mồm là nói bậy, ừ… mẹ thua, mẹ chịu anh rồi, đưa đây mẹ xem…

– Không, con phải ứng trước cái đã, lỡ mẹ xù thì sao…

– Xư bố anh…

Bờm đặt lên môi nàng một nụ hôn thật sâu, hai cái lưỡi quấn vào nhau, dạo này mẹ Vân cũng đã biết nút và cuốn lưỡi rất điệu nghệ… Từ từ hôn xuống, hôn đến đâu thì áo quần nàng cuốn đi theo tới đó… chỉ vài phút sau là tấm thân ngọc ngà của nàng phơi phới phô bày trước mặt thằng con. Cũng là đàn bà, nhưng cơ thể nàng nhìn kích dục lạ thường mà không có bất cứ hình ảnh nào hấp dẫn với Bờm đến thế.

Bình thường khi đứng thì cái bụng của mẹ có hơi xệ tí xíu nhưng là xệ gợi cảm. Khi nằm ngửa thì nó phẳng lỳ với cái lỗ rốn sâu hoắm, do làn da nàng trắng hồng nên nhìn kỹ mới thấy vài vết rạn ở phần bụng dưới, thật kích thích. Vú mẹ không to nhưng tròn và căng mọng, đầu vú cũng sưng mọng như trái chín. Rất kích thích, rất nhục dục…

Không vội vàng gì, Bờm nâng hai chân mẹ lên, ép sát đùi lên bụng cho cái lồn banh ra rồi đưa lưỡi quét một đường dọc khe lồn giữa hai múi thịt khiến mẹ Vân giật mính há hốc miệng…

– Á… Ui da…

Lần này thì mẹ Vân đã tự nguyện phục tùng Bờm, nàng hoàn toàn hợp tác chứ khoing còn kháng cự như các lần trước. Đúng thế, nói như chú Uy: “Đàn bà con gái chỉ khó lần đầu, mẹ chú là ngoại lệ”. Mẹ Vân cũng thế, nàng đã khuất phục…

Để nói về cái lồn mẹ Vân em, mẹ Vân và các Dì của em trời cho những cái lồn đặc biệt, dù ít tuổi hay lớn tuổi thì cà – vạt không dài, không thâm như của những phụ nữ khác (sau này em biết), có lẽ do nước da mẹ trắng nên từ đầu vú đến lỗ lồn không hề thâm, cái hột le nhỏ, múi thịt dày mọng che kín hột le, hai múi bưởi dày mọng hồng hào khép lại tạo ra trên mu lồn cái ngấn như cái cằm chẻ, lỗ cửa mình nhỏ xíu, nếu vạch hai múi thịt ra thì thấy một cái lỗ bé xíu tưởng chừng không đút lọt cái con cặc to khủng của Bờm vào. Lông mu mẹ Vân thưa và mỏng tự nhiên chứ không Was tỉa, phía trên cái lằn rẻ là một vệt lông ngắn màu nâu sậm chạy lên mu nhìn rất đẹp. Phần còn lại trên mu là làn da trắng mịn như da em bé. Lồn mẹ Vân rất sạch sẽ, sạch và thơm nữa, nói các bác có tin không chứ nhiều hôm miệng em còn hôi, nhưng sau khi bú lồn mẹ tự dưng miệng thơm phức, em cũng chả hiểu vì sao. Nước miếng của mình nhổ ra thì hôi, khi em bú vú mẹ, bú xong ngửi lại thấy hôi mùi nước miếng nhưng khi bú vào lồn nàng thì tự dưng nó không hôi. Lạ thế chứ lị… mà em nói thêm, khi hôn lên cơ thể mẹ Vân, em thấy da thịt nàng có mùi hương thơm rất tự nhiên, đặc biệt là hai quả vú, rất thơm…

Sau khi kích thích cho nàng không chịu nổi, Bờm ngồi chồm hổm banh rộng đùi nàng ra, cầm con cặc to khủng đen thui, dạo này con cặc em to mập nần nẫn chứ không thô thiển như mấy năm trước, có lẽ hồi đó do xóc lọ tối ngày. Đập con cặc phèn phẹt lên cái mu lồn trắng nõn:

– Mẹ cho Bờm đụ mẹ nhá…

– Liên thiên… – Mẹ Vân gác tay che mặt cười khúc khích…

– Mẹ cho con đụ nhá… ừ đi… Bờm đụ mẹ Vân có bầu luôn nhá… mẹ gật đi…

– Liên thiên… ấy thì ấy đại đi…

Vừa nói nàng vừa che mặt cười khúc khích, mông nàng cứ nhổm lên sàng qua sàng lại, Bờm cầm con cặc đặt lên mu lồn kéo xuống lằn rẻ, nàng uốn éo hẩy mông:

– Bờm đụ mẹ nhá…

– Con cái mất dạy đến thế là hết… đè mẹ nọc ra mà ấy còn liên thiên… (cười rúc rích) ấy đi, nhanh còn đi đón em…

– Bờm bắt đầu đụ mẹ nè… mẹ nứng lắm rồi phải không…

– Ăn với nói…

Mẹ Vân đưa tay định vả mồm thì Bờm tống con cặc thẳng vào… “sật…”

– Ớ… hự…

Mẹ Vân giật mình nấc lên một tiếng, sau đó Bờm không nhớm ra nắc mà cứ thế ép mạnh dần cho nó vào từ từ. Hai múi thịt lõm vào sâu, mu lồn nàng căng đét. Bờm cứ thích để thế mà ép, càng khó vào khi ép mạnh nó càng sướng con cặc. Nàng nhỏng mông lên rặn è è như rặn đẻ:

– Ui da… lui ra đi Bờm – Mẹ Vân vừa dùng hay tay đẩy con trai ra vừa rên – Ui dza đau… rát… x… u… ý… t… nhớm ra đi đau quá Bờm à… a… a… mẹ không chịu nổi… rát… đau… quá… đừng ép nữa… đau…

Kệ, em chỉ hơi nhớm ra một tí để cho nàng thở lấy hơi rồi lại tiếp tục ép căng hơn, nói thật là lúc đó Bờm hơi ác ý, biết con cặc chưa được trơn ướt mà đẩy vào sẽ khó và đau, nhưng Bờm chơi ác nên cứ để thể đẩy vào, lúc này mu mẹ Vân căng đét, hai múi thịt lõm sâu vào trong, con cặc to như cái chày cứ thế như đấm vào lồn nàng tỳ ép vào…

– Ui da… sao Bờm không để cho trơn rồi đút vào… ui da… nhớm ra đi, đau quá…

Thôi, hết giỡn, Bờm rút cặc ra, lúc này tinh dịch đã rỉ ra thành giọt, nặn một ít ra lỗ cửa mình nàng rồi dũi cái đầu khấc thụt ra thụt vào cho ướt đều rồi ép nhẹ. “Ót…” vào ngon ơ. Nàng nấc lên vi sướng. Lúc này Bờm mới bắt đầu dập như máy khâu từng cú mạnh đầy ác ý. Âm thanh phành phạch, chan chát… Mẹ Vân dường như đã mất dần kiểm soát, hai chân quắp chặt hông, hai tay bíu chặt vào hai cánh tay con trai mà gồng mình chịu trận, miệng nghiến răng ken két:

– Ui dza… nhẹ thôi, định giết mẹ à… nhẹ thôi.

Không những không nhẹ hơn mà Bờm còn cố tình giã thật mạnh, dập từng phát phành phạch chát chúa, cố tình va mạnh mu Bờm vào mu mẹ, lâu lâu lại ép mạnh cho con cặc tiến thật sâu, càng sâu càng tốt vào tử cung khiến nàng co rúm người, vừa đẩy con trai ra vừa la hét.

– Nhẹ thôi Bờm, chết mẹ… a… a… a… đau, đau lắm không đùa đâu… á… a… a… dừng lại… đau đau…

Vừa la hét nàng vừa đập vào ngực con trai vừa xô đẩy ra nhưng Bờm không có dấu hiệu dừng lại mà nó càng dập khiến mẹ Vân la hét thê thảm:

– A… a… dừng lại đi, mẹ không chịu nổi… đau… dừng… dừng…

Nàng vừa la vừa cào cấu vào lưng con trai, vừa xô đẩy vừa đấm thùm thụp vào lưng…

– Ui da đau quá… đau tức trong bụng… hự… hự… hự…

Bờm vòng tay qua cổ nàng rồi ôm siết như muốn nghiền nát tấm thân ngọc ngà của mẹ Vân phía dưới, nó như muốn bóp nghẹt không cho mẹ la hét nữa. Một tay nó siết cổ, một tay Bờm vòng qua khuỷu chân kéo cao lên làm cho cái háng banh ra hết cỡ khiến cái lồn như thể muốn rách toạc ra…

– Á… á…

Nàng hét lên khi Bờm siết chặt và đóng mạnh con cặc vào tử cung, Bờm dộng mạnh từng cú trời giáng khiến cái lồn nàng muốn xé toạc…

– Á… á… á… mày muốn giết mẹ à…

Nàng càng la hét khiến cho con trai nàng càng phấn khích, nó gồng mình siết chặt nàng lại, ép sát mu nó vào háng mẹ và phóng rần rật những dòng tinh trùng vào tử cung mẹ trong tiếng la thất thanh của nàng… Bờm cứ thế vừa phóng tinh vừa nhấp nhắp cho đến giọt sinh khí cuối cùng mới bắt đầu nới lỏng tay buông mẹ Vân ra…

Cơ thể mẹ Vân mềm nhũn, mồ hôi mồ kê nhễ nhại, mắt nàng đờ đẫn tóc tai rũ rượi, nàng uể oải quay mặt về phía con trai:

– Khủng khiếp… định cho mẹ chết luôn à… khiếp thế… muốn rách cả bướm với Bờm…

Bờm không nói gì cả, con cặc nó vẫn còn co giật trong lồn mẹ Vân, nó gục lên ngực mẹ, kê má vào cặp vú căng tròn nằm thở.

– Nè… xong chưa đấy. Xư bố anh, sao hôm nay sao làm mạnh thế… đau chảy cả nước mắt… khiếp quá, cu đã to dài lại còn giã như trả thù đau như tra tấn… nè… dậy đi chứ… đè muốn tắc thở rồi nè… Bờm… Bờm… thôi dậy đi, định giết mẹ luôn à…

Lúc này Bờm mới nhổm dậy hôn lên cặp vú núng nính căng tràn, nó chồm lên ngoạm lấy miệng nàng khiến Vân phải né tránh…

– Lại nữa à… thôi… thôi đi… Khiếp…

Mẹ Vân đẩy Bờm ra nhưng hắn ta lại siết chặt lấy nàng chưa muốn buông… Tự dưng hôm nay ma ám hay sao mà Bờm lại có ý định bạo dâm với mẹ, có lẽ Bờm vẫn chưa muốn buông tha cho nàng…

– Nè… không buông mẹ ra là không có lần sau nữa đâu nhá… – Mẹ Vân bắt đầu nhỏ nhẹ dỗ dành – Cho mẹ nghỉ lát đi, mẹ mệt rồi, mệt lắm… nói nghe mẹ thương…

Cựa quậy một tí cho đỡ nóng lưng, nàng mới thực sự giật mình khi phát hiện ra con cặc thằng cu con vẫn còn cứng ngắc nóng hổi co giật trong tử cung của nàng, bất giác nàng nghĩ: “Ôi trời đất thiên địa ơi… chắc hôm nay mẹ Vân chết với Bờm mất Bờm ơi… Trâu bò chứ không phải là người”…