Đôi Bạn Thân Cùng Giới

Chương 1: Ngày đầu tiên

Vào vài ngày trước tựu trường của năm lớp 9, Nam mới biết lớp của anh ấy sẽ có một thành viên mới, Nam rất háo hứng được gặp. Cuối cùng thì ngày tựu trường cũng đã đến, Nam gặp người bạn mới đó, Nam rất ngạc nhiên vì người bạn mới đó có cơ thể vô cùng săn chắt dù bật một lớp áo sơ mi nhưng những múi đều cộm lên, ai mà là con gái thì sẽ rất mê như đám con gái lớp Nam đang làm. Sau đó 2 người cũng bắt truyện được với nhau, Nam biết được bạn đó tên là Huy.Từ đó 2 chúng tôi đã chơi rất thân nhau và Huy hiểu tất cả về tôi, về gia đình .... gần như mọi thứ về tôi.

Một hôm vào buổi chiều, Huy có lại nhà rủ tôi đi học nhưng lúc đó trời mưa bảo nên chúng tôi không thể đi học đc và Huy cx ở lại nhà tôi chờ cho mưa tạnh, lúc đó ba mẹ tôi đều đi làm và tôi phải làm cho cả 2 ăn buổi tối vì đáng lẻ tụi tui sẽ ăn ở ngoài gần chỗ học thêm. Tôi và nó ăn xong thì nó bảo chơi game, bọn tôi chơi từ 5h chiều đến 7h thì nó bắt đầu hỏi:

-Ê Nam m có coi phim x*x lần nào chưa?

Tôi hơi ấp úng, nó lại tiếp tục nói:

-Ngại gì? bạn thân với nhau không mà nói chứ trời!

Tôi cảm thấy ngại nhưng mà nó nói thế thì tôi cũng nói ra đại:

-Thì cũng 1 2 lần

Nó bắt đầu hỏi tới, sự dăm đãng dần hiện lên vẽ mặt nó, nó nói:

-Vậy để t thủ cho mày

Tôi nói:

-Mày khung hả huy

Thằng Huy ko nói gì nữa nhưng trên mặt nó rất thèm muốn, tôi cx bình thường và ngồi coi Tv chung với nó, một lúc sau tay nó tự dưng chạm vào con cu của tôi và chà chà trên lớp quần.Tôi cảm thấy khá nứng sau khi nó làm như thế, tôi hoảng hốt nói:

-Huy mày làm gì vậy? vừa phải thôi chứ!

Sau đó tôi đẩy tay nó ra, lúc đó nó chả nói gì nữa mà đè tôi ra hôn, nó nói những câu dăm dãng mà tôi không ngờ tới nó là một thằng gay trong thân thể của một hotboy, bởi vậy nên cả dám con gái theo nó chả thích con nào. Vì nó khỏe hơn tôi nên tôi cũng không chống cự được j mà nó đè tôi ra hôn, sau đó tay nó để xuống và chà chà mạnh bạo vào con cu của tôi làm cho tôi cảm thấy vô cùng nứng và mất lý trí của mình và buôn xuối để nó làm cho mình sướng. Nó móc con cu của tôi ra khỏi quần vừa hôn vừa sục nhẹ cho tôi, nó cũng bắt đầu cỡ quần và cỡi áo của tôi và nó ra. Nó sục cho con cu của nó và tôi, lúc đó tôi cảm thấy sướng cực kì trong khi tôi và nó đang làm đều ko đr, trần chuồng trong ngôi nhà của mình, nó lấy tay và chà lên đầu núm vú của tôi làm tôi sướng hết mức, nó lấy 2 con cặc của tôi và nó ra đấu kiếm, nó bắt đầu rên một sách rất dăm đãng "á ứ ứ..." và nó bắt đầu sục nhanh như vũ bão cho con cặc tôi tôi cứ luôn miệng rên "ứ ứ..." vì không thể chịu nỗi tốc độ đó và những dòng tinh trùng trắng của tôi đã bay ra và thằng Huy cũng vậy, nhưng tôi ko nghĩ là nó dăm đãng đến mức trộn 2 tinh trùng lại và liếm hết dòng tinh trùng mà tôi và nó đã bắn ra, tôi nói:

-Huy mày làm gì mà tởm quá vậy!

Thằng Huy trả lời lại:

-Mày cũng đã được tao làm cho mày sướng rồi mà!

Nó nói tỏa ra vẽ như rất bình thường, tôi nói lại:

-Thôi do hôm nay tao nứng quá, mưa tạnh rồi kìa mày về đi, với lại đừng nói cho ai biết vụ này, tao tao xấu hổ lắm

Thằng Huy cười mỉm:

-Được thôi người tình mới của em

Tôi đáp:

-Mày khùng hả?

Nó không nói gì và đi về, còn tôi thì đi tắm thay đồ và dọn dẹp như chưa có chuyện gì xảy ra. Từ ngày hôm đó tôi đi học gặp nó khá gại ngùng và ít nói chuyện hơn nhưng nó đã có mánh khóe của tôi!

HẾT CHƯƠNG 1 RỒI NHE MN QUA CHƯƠNG 2 ĐI Ạ!!!!!
Truyện được sáng tác bởi: Dryky.Henry. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.