Hội Những Con Đĩ Dâm Dục

Chương 15: Linh Cave (Phần 4).

Cơn nứng đã lên tột đỉnh, hàng ngàn mũi kim châm chích khắp cơ thể, hàng ngàn con kiến bò trên da thịt như hợp sức xé Linh thành trăm mảnh. Nàng leo xuống đổ nhào qua một bên, đùi run run khép mở nôn nóng chờ đợi. Khánh bật dậy xé rộng hai chân vùi mặt hôn hít quanh lồn nàng một lần nữa trước khi biến nơi này thành bãi chiến trường.

– Hờ… hờ… Yêu chị đi Khánh…

Đôi chân co duỗi những động tác gợi tình, hơi thở đứt quãng như kẻ hấp hối van xin chút đặc ân. Khánh nhoài lên người Linh cưỡng chiếm đôi môi, còn nàng nằm đó uất ức khi cái vật hùng dũng của người đàn ông cứ ngấp nghé vẫn chưa chịu xung trận.

– Chị đẹp quá… Mình đụ nhau chị nhé!!!

Lời Khánh vừa thốt ra khiến Linh vô cùng ưng bụng. Mọi ngôn từ lúc này đều trở nên ngọt ngào kích thích cơn mê tình ái. Đôi má ửng hồng háo hức vì đã sẵn sàng dâng hiến xác thân này. Quỳ giữa hai chân Linh, Khánh cầm đầu cặc rê dọc khe nứt báo hiệu thời khắc định mệnh đã đến. Quy đầu to như quả bóng bàn tách hai mép thịt dày chui vào cấm cung. Linh ngửa cổ trân mình nhìn lên trần nhà, lắng nghe con cặc vĩ đại của bạn tình đang nong giãn âm đạo chầm chậm tiến vào.

– A… – Nước mắt trào thành dòng lăn trên khuôn mặt đỏ bừng vì tê tái – Ôi to… Hờ… hờ… To quá Khánh ơi..!

– Cái gì to… Nói đi… – Khánh vẫn nhẫn nại đẩy vào thật chậm.

– Của Khánh chứ còn gì… Hờ hờ… tê quá… Ôi… ôi…

– Nói cho rõ, cái gì của em to…

– Cái… đó… Á… – Linh thét lên – cặc của Khánh… Ôi… chết chị… Á…

Ọt… cả một đoạn rất dài vừa trôi ngọt vào lồn Linh. Toàn thân nàng co rúm, hạ thể giật giật như một cách phản kháng trước sự chiếm đoạt bất ngờ. Hai nửa thế giới mới đó đã lồng vào nhau khít khao không còn khoảng hở.

– Ôi lồn của chị tuyệt quá. Nhớt quá… Có làm cho chị đau không?

– Không… không đau…

Linh lắc đầu như cái máy lụp chụp kéo Khánh xuống gắn hai đôi môi vào nhau. Đôi trường túc luýnh quýnh siết lấy mông Khánh để cái vật vĩ đại kia không có cơ hội tuột ra.

– Của Khánh… tuyệt quá… Ưhm… ưhm… thích quá… sướng quá…

– Em thử vào hết luôn nhé?

– Còn nữa sao? Vào đi Khánh, cho chị hết đi Khánh…

Khánh gập sống lưng ép hạ thể tới trước, con cặc dài thườn thượt tiếp tục lụi vào đường ống nhầy nhụa tiến những bước cuối cùng. Đầu cặc đâm vào tử cung khiến Linh hét lên trong tê sướng.

– Á… thốn… thốn quá… Sướng quá Khánh ơi…

Tay chân cuống cuồng ôm siết muốn nghiền nát bạn tình, hạ thể run rẩy bần bật không kìm nổi cơn tê sướng chạy dọc theo độ sâu âm đạo. Vành lồn thắt lấy thân dương vật, bờ thịt co nhíu như miệng con trăn hả lớn cố nuốt bằng hết con mồi vượt quá khả năng dung nạp. Bụng dưới căng lên vì phủ tạng phải chật vật sắp xếp để có thêm không gian cho con cặc to quá khổ có chỗ nằm. Môi hút chặt vào môi, cặc cắm ngập trong lồn, hai thân thể trần truồng siết cứng lấy nhau lăn lộn cùng âm thanh ư ư vô nghĩa.

– Chị ra rồi… Ư… ư… Chị tới mất rồi..!

– Em đã làm gì đâu.

– Nhưng… em vào sâu quá… Hờ… hờ… chị… chị không kìm nổi… Tới luôn rồi..!

Đúng thế, lồn Linh đang co thắt liên tục nhai cặc Khánh. Cảm giác ôm siết hiện diện dọc theo chiều dài khiến Khánh sướng ngất ngư.

– Hồi trưa ai đe dọa em, lâu rồi chưa được ăn ngon? Giờ cho chị chết!

– Đừng mà… nghỉ một chút. Chị xin lỗi… nghỉ một chút thôi…

– Làm gì có chuyện đó.

– Á… á… á…

– Cho chị chết nè…

– Á… á… á…

Chưa dứt lời Khánh đã chống tay giã từ trên xuống. Con cặc to dài như cọc nhồi xăm phầm phập xuống lồn Linh. Ọc ọc ọc… âm thanh của da thịt mài trượt trong lỗ lồn nhoe nhoét khí đang làm nền cho giọng rên xiết thêm nổi bật. Ngoài hành lang có tiếng gõ lộp cộp của giày tây nam và giày cao gót nữ. Lại một cặp nào đó vừa ríu rít đưa nhau vào khách sạn. Tiếng bước chân chợt im bặt vì người mới đến đã nhanh chóng nhận ra âm thanh của nhục cảm, mắt họ cùng nhìn về căn phòng phía trước. Cứ tưởng cửa đóng kín đã an toàn nhưng có ngờ đâu tiếng la hét của Linh vẫn nghe lồng lộng dọc hành lang. Bước chân đang vội vã chuyển thành rón rén tiến lại gần nơi phát ra âm thanh, dù phòng của họ sát bên nhưng cả hai không vội mở cửa mà nháy mắt cùng nhau đứng bên ngoài nghe ngóng. Bốp bốp bốp… tiếng xác thịt va đập khiến kẻ đứng ngoài nhận ra ngay tư thế doggy huyền thoại. Linh rũ rượi cày mặt xuống nệm chổng mông như kẻ mất hồn. Khánh ở phía sau vẫn sừng sững uy nghi ôm chặt eo nàng nắc tơi bời vào cái lồn đang vểnh lên hứng trọn.

– Ra đi… ra liền đi chị năn nỉ mà… Á… á… á…

– Hứng đi, hấp thụ đi… A… Em ra đây… A…

Đó là tiếng rú thống thiết của con đực đến lúc phóng thích mầm sống sang con cái. Từng luồng tinh nóng rực phọt phọt bung vào lồn Linh.

– A… sướ… ng… Sướ… ng… quá…

– Chị nhận thấy không… sướng không…

– Nhiều quá… Sướng lồn quá… A…

Nàng trân mình cào cấu mọi thứ xung quanh nhưng vẫn không thể giải tỏa được cái sướng cực đỉnh khi nhận hết những tinh túy từ bạn tình. Khánh bám dính vào Linh từ phía sau, tiếp tục ngâm cặc sâu trong lồn để cảm nhận từng cơn co thắt. Hai đùi Linh run bây bẩy không thể tiếp tục trụ vững được nữa, cả thân hình đổ nhào tới trước khiến khẩu pháo còn chưa kịp nhỏ lại đã bị lôi tuột khỏi lỗ lồn nhầy nhụa. Lối ra không còn bị bịt kín, hợp chất của tình yêu dồn ứ trong cung cấm òng ọc trào khỏi cửa mình ướt đẫm ga giường. Khánh nằm xuống kế bên, hai thân thể trần truồng lại quấn vào nhau thành một thể thống nhất.

– Thích không?

– Thích lắm… Sướng không còn gì để nói. Khánh giết chị thật rồi!!!

Có tiếng nói rất khẽ vọng qua cửa gỗ. Giờ thì cả hai mới nhận ra cánh cửa quá mỏng manh và có một khoảng hở sát sàn nhà.

– Nghe thấy chưa? Phong độ của người ta khiến bạn gái tơi tả. Hôm nay em cũng muốn được như vậy, anh làm sao coi được thì làm.

Có tiếng chìa tra vào lỗ khóa, cánh cửa phòng bên bật ra rồi đóng sầm sau đó. Mặt Linh tái mét.

– Sao… sao mình nghe được họ nói chuyện?

– Vì cửa không kín hoàn toàn chứ sao nữa.

– Vậy nãy giờ… người ta nghe hết rồi hả?

– Chắc là vậy.

– Chắc là chắc thế nào? – Linh đấm thình thịch vào ngực Khánh – Vậy là họ nghe hết rồi phải không? Trời ơi… chị không biết đâu..! – Linh lại giẫm chân đùng đùng thẹn đỏ cả mặt mày.

– Hi hi… thì kệ đi. Họ cũng vô đây để đụ giống mình mà. Lỗi cũng tại chị thôi.

– Sao lỗi chị?

– Em đã cố tình tìm khách sạn tốt, chị lại hối thúc nên mới chui đại vô đây.

– Tại em thì có… Đã biết hôm nay hẹn còn không lo tìm trước chỗ ưng ý, ở đó đổ thừa người ta!

– Thôi thôi là lỗi em, được chưa? Lần sau nhất định tìm khách sạn tốt hơn. Bốn sao luôn.

– Lần sau… ngượng muốn chết còn ở đó lần sau!

– Không có lần sau hả? Được rồi, vậy thì bây giờ em qua phòng kế bên gạ gẫm để giúp cho người đẹp bên đó một vé, may ra kiếm một suất cho lần sau. A hi hi…

– Ừ giỏi thì đi đi, qua đó rồi đừng có ôm đầu máu chạy về.

– Coi cái mặt lẫy kìa. Nhìn ghét chưa! Không được sụ mặt, cười lên – Khánh chọt lét vào nách Linh. Dù cố nén nhưng cuối cùng Linh phải bật cười khanh khách.

– Nhột… buông ra… Thôi mà… Nhột… Á… quỷ sứ…

– Thôi không giỡn nữa, đi tắm nha! – Khánh hỏi.

– Ưhm… em phải bế chị!

Khánh bế Linh trên đôi tay rắn như thép mang vào nhà tắm. Tuy không phải khách sạn hạng sang nhưng nhà tắm lại được thiết kế rất rộng rãi và sạch sẽ.

– Để em liếm sạch cho chị rồi hẳn rửa!

– Thôi… dơ!

Linh chỉ nói cho có lệ vì nàng đã ngoan ngoãn dở một chân gác qua vai khi Khánh quỳ xuống trước mặt. Cặp môi lồn mơn mởn thịt thơm kê ngay vào cái miệng ngửa lên đón lấy. Khánh bú lồn Linh thật say sưa như thưởng thức một món ăn. Nàng vò tóc Khánh khuyến khích, hạ thể khẽ nẩy nẩy ép lồn cho Khánh ngậm.

– Thôi, tắm nhanh còn vô giường.

Khánh đứng dậy hôn vào môi Linh, mùi dâm thủy và tinh dịch nồng lên thật lạ lẫm.

– Có muốn chị làm cho Khánh không?

– Chị liếm sạch cho em đi!

Đến lượt Linh quỳ xuống, nàng cầm khúc gân thừa liếm láp lớp dịch nhầy dính xung quanh. Linh rất muốn nuốt thử nhưng ngại với Khánh nên nhổ xuống sàn nhà. Nhiệt độ nước đã ổn định, cả hai ôm nhau hôn môi say sưa dưới vòi sen ấm áp. Những bàn tay ngọt ngào không ngớt xoa nắn cơ thể của nhau, cùng sờ soạng nựng nịu vào bộ phận mà thường ngày chỉ dám nhìn trộm. Mông của Linh đẹp quá, Khánh phải xoay nàng lại để mân mê rồi quỳ xuống cắn nhẹ vào làn da đẫm nước. Linh nấc lên khom người đưa mông vào mặt Khánh. Hắn thuận thế liếm dọc khe mông chạy dài đến hết khe lồn. Hai cánh thịt đã nở phồng, Khánh vùi mặt vào đó cạp trượt lên từng chiếc môi mọng nước.

– Ư… A…

Khánh tắt nước, lau sơ cho cả hai rồi hối hả đè khom Linh chống tay vào tường cầm dương vật nhấn vào khe nứt.

– Ứ… đừng mà… – Trong nháy mắt cả phần đầu khấc đã lọt vào cửa mình – Không chịu đâu! Chị muốn lên giường.

– Rồi chị sẽ thích!

Khánh ôm mông Linh nhấp nhè nhẹ, mỗi lúc đẩy vào một sâu hơn cho đến khi toàn bộ chiều dài đã đi hết vào lồn nàng. Sự căng tức lại đến với Linh mới mẻ như chưa từng trải qua một lần nào. Linh lại run rẩy khi cặc Khánh bắt đầu chuyển động chầm chậm.

– Ân… ân… ân…

Tiếng nấc đứt quãng theo từng nhịp nắc tăng dần. Được một lúc thì Khánh xoay Linh nghiêng một phía dở chân nàng dựng thẳng như cột cờ. Đây cũng là một tư thế mà Linh thường tập gym đứng nghiêng đá thẳng một chân. Cả khu háng mở toang để con cặc hiên ngang xâm chiếm. Nước chưa lau khô tóe ra từ vùng háng của đôi trai gái cùng âm thanh phạch phạch…

– Chị mỏi quá, vào phòng đi Khánh!

– Để em bế chị nha!

Linh cứ ngỡ sẽ được bế như lúc mang vào nhà tắm, nhưng không ngờ Khánh lại luồng tay vào giữa hai chân nhấc nàng lên. Linh chới với quàng qua cổ Khánh và chợt nhận ra ý đồ của đối phương. Háng Linh bị mở toang, hai chân móc trên cánh tay biến nàng thành chiếc ba lô đeo ngược trước bụng Khánh. Hắn rất khỏe, hai cánh tay có thừa sức mạnh để nâng Linh lên cao điều chỉnh cho đúng tọa độ rồi nhẹ nhàng thả nàng rơi xuống. Cửa mình toang hoác chụp xuống đúng nơi con cặc dựng đứng, lồn Linh vừa nuốt chửng khúc gân dài bằng một cú xiên ngọt xớt.

– Á… – Linh giật nẩy khi đầu khấc xọc vào tận tử cung – Xuýt… t… t… Ôi tuyệt quá…

Nàng ngất ngây hít hà trong lúc Khánh khệ nệ mang nàng trở lại phòng ngủ. Trong phút chốc hồn xiêu phách tán vì mỗi bước chân di chuyển là mỗi cú đóng thấu xương. Người phụ nữ nếu một lần trải qua tư thế này thì cả đời không thể nào quên được. Linh cũng thế, nàng trở thành con đàn bà dâm loàng khi phối hợp nhún nhảy hòa theo những cú đâm thốc từ dưới lên. Cái lồn dâm đãng đang banh ra hết cỡ để phối giống với trai đẹp bằng một tư thế không có trong thiết kế của tạo hóa.

Đặt Linh nằm ngửa ở mép giường, Khánh đứng dưới đất tách chân nàng ra hai bên tiếp tục dùng cái vốn trời cho chinh phục người đàn bà có hàng chân mày khá rậm. Đoạn gân to như trái dưa leo òng ọc dập xuống xé nát lồn Linh. Khí huyết tuôn trào dầm dề mới kịp bôi trơn vì tốc độ càng lúc càng tăng cao. Nhờ có con cặc rất dài nên biên độ từng cú nắc vượt trội hơn bất kỳ gã đàn ông nào khác. Khánh có thể đâm vào cực sâu và rút ra rất xa khiến cho sự mài giũa giữa thân cặc lên âm đạo kéo dài miên man bất tận. Linh tru tréo trong hoang dại, cào cấu tứ phía khi sự tê buốt đã vượt quá sức chịu đựng. Lúc đầu còn kiềm hãm vì sợ bên ngoài nghe thấy, nhưng khi Khánh gia tăng tốc độ thì mọi thứ quanh Linh đã không còn ý nghĩa. Tiếng rên xiết trong hoan lạc, tiếng thét gào trong cạm bẫy xác thịt lại dậy muốn nổ tung cả căn phòng.

– Á… á… á… Chậm lại… Á… á… á… Không chịu nổi… Ui… Chết chị Khánh ơi..!

Khánh vẫn dửng dưng tập trung vào từng cú nắc. Hắn cảm nhận lồn Linh đang ra sức co bóp khiến thân cặc tê rần suốt cả chiều dài. Nàng lại thét lên và một lần nữa và về đích trước Khánh. Nhớt khí lũ lượt từ miệng cống tuôn trào lênh láng cả một vùng. Chỗ đang dính vào nhau trở thành bãi chiến trường đúng nghĩa, toang hoang và nhoe nhoét.

– Khánh ơi ra đi… chi tới rồi… đừng đụ nữa… Á… á… á…

Những cú dập cuối cùng bao giờ cũng dũng mãnh. Con cặc kiêu hùng lao xồng xộc trong lồn Linh rồi trân mình ghim sâu hun hút, hai mảng lông đen ép chặt đan vào nhau.

– Em ra… A… Em ra nè chị…

Tinh trùng được hai quả dâu tây bơm vào kho tinh dịch rần rật chạy qua ống dẫn tinh. Phụt phụt phụt… Những phát đại bác nặng ngàn cân bắn thẳng vào tử cung, con cặc nằm sâu trong âm đạo trở thành chiếc vòi phun tinh khí, cuồn cuộn bơm vào lồn Linh triệu triệu mầm sống của nhân loại. Linh cảm nhận rất chân thật khúc gân to nằm căng tức trong lồn đang giương nòng bắn phá tử cung tơi tả. Cảm giác nóng ấm đang lan nhanh từ bụng dưới ra toàn thân. Linh lại thét lên trong cơn quằn quại điếng người, hai thân thể trần truồng siết cứng lấy nhau cùng co giật không còn biết trời đất gì nữa.

– Ôi sướng… quá..! Khánh ra nhiều quá…

– Chị thích không?

– Thích quá… Sướng… quá…

Cơn kích ngất đã rút cạn khí huyết và năng lượng. Linh nhận ra cơ thể mỏi nhừ vì liên tục siết chặt mông Khánh.

– Chị mệt quá… Chị sắp chết phải không Khánh?

– Nói bậy. Chị phải tiếp tục sống để cùng em tạo nên những tuyệt tác.

– Rã rời hết rồi. Hờ hờ hờ… – Linh thở gấp gáp như vừa thoát khỏi chết đuối.

– Chị nghỉ mệt đi rồi lát nữa mình đụ tiếp.

– Đừng, tha cho chị. Không chịu nổi nữa.

– Ha ha… có người van xin rồi kìa. Vậy mà hồi trưa đe dọa khí thế lắm. Nói sao nhỉ? Lâu rồi chị chưa được ăn ngon, em liệu hồn – Khánh nhại giọng Linh.

– Thôi cho chị đầu hàng, biết thân biết phận rồi.

– Nhưng em còn nhiều tinh trùng lắm, em muốn đụ chị một hiệp nữa.

– Chị nói thật, ê ẩm hết rồi. Để dành lần khác nha, ngoan chị thương.

Thân xác tả tơi cuộn tròn trong vòng tay ôm ấp, giờ thì Linh thật sự thấu hiểu “bội thực” là thế nào. Nếu không ỷ ôi van xin chắc Khánh đã dập cho Linh thêm vài hiệp nữa chứ không chỉ có bấy nhiêu. Cả hai ôm nhau cùng đạp chân xuống nệm trượt vào giữa giường, sự phối hợp ăn ý đã giữ con cặc sung mãn vẫn nằm chênh chếch trong lồn Linh không rời một phút. Linh ôm Khánh nằm trên người mình cùng nhau chìm vào giấc ngủ. Lại có tiếng động ngoài hành lang đánh thức cả hai, có lẽ vừa có thêm một đôi nào nữa nhận phòng. Khánh dụi mắt ngồi dậy, cặc đã teo lại tuột khỏi lồn Linh từ lúc nào. Hắn nhìn vào háng nàng, lông lồn bê bết dịch nhầy thành từng mảng. Hai mép đã khép lại nhưng nhớt khí vẫn rịn ra đều đặn.

– Biết hết trơn rồi còn nhìn như thèm khát lắm vậy.

– Bướm chị đẹp quá!

– Dùng từ khác rồi hả?

– Chị thích em gọi nó bằng gì? – Tay Khánh xoa xoa lên gò mu.

– Khánh đoán xem! – Linh cười tủm tỉm nhìn Khánh đầy ngụ ý.

– Vậy khi chỉ có hai đứa mình, em gọi cái này là lồn nhé?

– Hi hi… Thích nghe Khánh gọi như vậy liệu có dâm không?

– Không phải dâm thường, mà rất dâm. Hôm nay ngày đầu em nghĩ chị chưa bung bài, còn giấu chiêu đúng không?

– Giấu gì, người ta gần chết còn không thấy hả?

– Không tin, cái mặt dâm này nhiêu đây chưa đủ đâu.

– Cái mặt này cũng dâm tổ chứ vừa gì! – Linh ngồi dậy vỗ vỗ má Khánh nựng nịu. Nàng nhìn đồng hồ – Thôi về nha cưng, trễ rồi!

– Sao mình không qua đêm cùng nhau hở chị?

– Chị đâu có mang quần áo sạch, làm sao mai đi làm được?

– Tiếc quá, phải chi được quần quật xuyên đêm thì sướng biết mấy.

– Rồi sáng mai đem chôn chị luôn.

Linh cười bẽn lẽn nhưng trong thâm tâm cũng tiếc nuối như Khánh, nàng tự trách đã không chuẩn bị cho tình huống này. Dù trải qua những cuộc mây mưa liên tiếp đến kiệt sức nhưng giấc ngủ sâu đã giúp Linh trở lại trạng thái bình thường. Nàng lại tiếp tục khát khao cùng Khánh làm cái việc duy trì nòi giống.

– Đã hơn 11h đêm. Hôm nay về thăm dò phản ứng của lão chồng ra sao rồi tính tiếp.

– Em nghĩ ổng nói như vậy là bật đèn xanh rồi, chắc không có vấn đề gì đâu.

– Em nói phải. Còn lỡ mà ổng làm căng quá thì chị lại đòi ly hôn, coi ai sợ cho biết.

Cả hai vào nhà tắm rửa ráy nhưng vẫn tranh thủ đùa giỡn thêm chút nữa. Sự quyến luyến khiến Linh không nỡ rời xa Khánh một khắc nào. Nàng mặc lại quần áo ôm Khánh ngửa mặt thỏ thẻ.

– Cám ơn những giây phút ngọt ngào em mang đến cho chị! Hôm nay là một ngày tuyệt vời!

– Cảm ơn đã cho em hưởng thụ thân xác ngàn vàng của chị!

Linh nhón chân hôn lên má Khánh thật kêu. Khánh mở cửa dắt tay Linh rời khỏi nơi đầy ắp những dấu tích ái ân. Căn phòng kế bên cũng đã kết thúc cuộc hành lạc. Đôi nam nữ mở cửa bước ra khỏi phòng. Bốn cặp mắt ngại ngùng nhìn nhau rồi chuyển dần thành hoảng hốt. Người đàn ông chỉ tay vào Linh lắp bắp không nói nên lời.

– Sao… sao em… ở đây?

Thất kinh khi nhận ra kẻ đối diện là ông Thành, người mà Khánh đã biết mặt qua hình chụp trong máy chị Hằng. Hắn run rẩy cho rằng đã đến ngày tận số. Linh cũng choáng váng không kém, nàng không ngờ lại đối mặt nhau trong tình cảnh trớ trêu này. Nàng không có lời nào để biện minh nữa cả, bằng chứng ngoại tình rành rành không còn đường chối cãi. Trống ngực đập liên hồi khiến khuôn mặt trái xoan tái nhợt.

– Anh… đây là… – Người phụ nữ run rẩy nép sau lưng ông Thành không dám nhìn Linh.

– Vợ anh.

– Em… em xin lỗi chị…

Người phụ nữ có vẻ lớn tuổi hơn lại xưng em ríu rít khiến Linh muốn xáng cho ả một bạt tay. Sau một phút trấn tĩnh, bộ óc lanh lợi đã hoạt động để tìm cách hóa giải.

– Anh vẫn chứng nào tật nấy, lại tiếp tục đưa gái vào khách sạn nên cũng đừng trách tôi học theo cách của anh. Còn chị… – Người phụ nữ khẽ giật mình – Chị cũng không cần xin lỗi. Tôi tặng ông ta cho chị đó vì chúng tôi sắp ra tòa rồi.

Nghe đến đây, cơn ghen trong ông Thành tắt ngấm, chỉ còn lại trên gương mặt dê xồm sự hoảng sợ không thể che giấu.

– Kìa em… mình thỏa thuận rồi mà.

– Đó là thỏa thuận của một mình anh, không phải của tôi. Cả hai chúng ta đều không còn hứng thú với bạn đời, nên ly dị đi anh à.

Linh chợt thấy mình lạnh lùng và bình tĩnh đến kỳ lạ. Rõ ràng đây là cảnh ông ăn chả bà ăn nem, nhưng nàng đã hợp lý hóa tội lỗi của mình bằng cách dồn đối phương vào thế bí.

– Đừng làm lớn chuyện ở đây. Về nhà đóng cửa dạy nhau nha em.

– Anh lo đưa con bồ của anh về rồi gặp tôi ở nhà nói chuyện dứt khoát một lần – Linh nắm tay Khánh – Minh đi thôi.

Khánh ớn lạnh trước cách xử trí của Linh. Nàng đã ranh ma công phá vào điểm yếu của lão chồng để chuyển nguy thành an. Giờ thì Khánh có thể thở phào nhẹ nhỏm khi đưa Linh thoát khỏi nơi khủng khiếp đó mà không phải lãnh một lưỡi dao xuyên vào lồng ngực.

Ông Thành vẫn thẫn thờ nhìn vợ dắt trai trẻ bỏ đi mà không dám hé răng một lời nào. Bản thân gã tự biết Linh đã nhiều lần xử sự rất văn minh để giữ thể diện cho chồng, đã bỏ qua chuyện gái gú rượu chè để tiếp tục chung sống như chưa hề có một rạn nứt nào. Nếu cô ấy đã vậy thì không có lý do gì ông cấm đoán vợ có nhân tình… Nhưng hôm nay trong Linh đang có cơn sóng ngầm, ông tin khi về đến nhà lại có một tờ đơn ly hôn nằm sẵn trên bàn.