Hội Những Con Đĩ Dâm Dục

Chương 30: Cuộc Chiến Của Những Con Đĩ. (Phần 1).

Linh run rẩy nằm vật ra nệm dạng háng thoi thóp. Khánh nhào sang cạp lồn nàng rồi quỳ giữa hai chân cầm cặc ấn vào. Cảm giác của ngày đầu chợt hiện về sống động. Kia rồi, cái chóp to tròn như quả bóng bàn xé rộng lồn Linh gầm gừ tiến vào trong đê mê nhục cảm.

– A… a… a…

Linh co rúm rên xiết nhận ra lồn mình đang được người yêu chiếm đoạt. Chàng đã thọc vào hơn nửa hành trình nhưng vẫn còn chần chừ ái ngại. Linh uất ức nắc nẩy, nàng đạp chân ép lên, cái lồn tham lam nhíu nhíu ăn khúc gân đã bao lần khiến Linh phải rã rời thân xác.

– Đụ em đi mà… Sao vậy anh… Em muốn anh lắm!

– Cưng có đau không? – Khánh sợ âm đạo vẫn còn ê ẩm.

– Không đau, người ta đã bảo đụ thì đụ đi… – Linh đập tay giận dỗi – Em muốn đụ…

Ót… trọn khúc gân dài thườn thượt đâm ngọt xớt như thanh gương tra vào vỏ khiến Linh tái tê co quắp.

– Á… chết em rồi… – Linh cào cấu ga giường, sống lưng co rút cong oằn như bị rút gân.

– Sướng không cưng? – Nhóp nhép… nhóp nhép… Khánh nhấp nhè nhẹ.

– Nứng quá… Ư… ư… ư… Anh khiến em nứng lắm rồi… Ôi cặc của anh… Hờ hờ… to quá… ôi sâu… sâu lắm anh yêu ơi…

– Hi hi… nãy đứa nào mới hăm dọa?

Khánh ôm eo Linh đóng phập phập mấy cái liền rồi dừng lại khiến nàng thét lên theo từng cú đâm sâu. Đó là lời cảnh cáo.

– Anh là… là con ma dâm dục… – Linh ngửa cổ thở gấp vì bị kích ngất nửa vời – Hờ hờ… người ta nói giỡn thôi mà!

– Giỡn hả – Khánh khều khều mũi Linh – Làm gì có chuyện đó. Bây giờ chồng sẽ đụ cho vợ biết tay, cho bỏ một tuần kiêng cử.

Lời đe dọa sao mà yêu quá đi mất! Linh dạng háng thoi thóp chờ đợi. Khánh quỳ một chân làm trụ, chân còn lại bước tới trước giữ vai trò định vị và tạo ra lực cho mỗi cú đụ. Chàng nhấp nhẹ vài cái để kiểm tra xem hướng đâm đã thẳng với âm đạo hay chưa, bấy nhiêu đó đủ khiến Linh phải nấc lên uất nghẹn. Nàng nhổm đầu nhìn xuống háng, nơi vùng kín của phái nữ đang được con cặc ngoại khổ xẻ đôi da thịt đâm vào nửa trong nửa ngoài. Cặc Khánh đã bóng nhẫy nhớt khí trông thật đẹp và kích thích dâm tình.

– Nếu có đau nói anh dừng lại nha!

– Lồn em lành rồi. Ông xã mau đụ đi em chết đến nơi rồi nè!

Khánh chống tay cặp bên eo Linh làm giá đỡ nửa thân trên đồng thời cũng là chốt chặn để giữ cho Linh không bị đẩy trồi tới trước. Sống lưng Khánh bắt đầu uốn lượn, con quái vật nhè nhẹ chuyển động theo phương gần như nằm ngang. Hự… hự… hự… Linh mím môi tê tái cả châu thân. Cặc chàng to quá, dù đã đụ nhau không biết bao nhiêu trận long trời lở đất nhưng mỗi lần tiếp đón là một lần mới mẻ. Lỗ lồn nhỏ nhắn phải căng giãn cực độ mới có thể dung chứa một thỏi sụn đã to như cùm tay lại còn dài như dao chọc tiết. Khánh dần tăng tốc đưa Linh vào ma trận xác thịt. Con cặc hiên ngang xăm tơi tả lồn người tình mặc cho ai kia cào cấu thét gào trối chết.

– Ôi sướ… nggggg… Em nứng quá… thốn quá ông xã ơi…

– Anh đụ nát lồn cưng đây… Hự hự hự… Đồ vợ hư… – Khánh xăm lia lịa, phập phập… phập phập…

– Á… đã quá… Ôi da thịt của em… Ôi cái lồn nứng của em…

– Cho cưng chết… – chát chát chát… – Cho chừa… – hự hự hự… – cái tật… hăm dọa…

– Ôi sướng… chậm thôi… Á… chết em… Vợ không chịu nổi nữa… Cho vợ xin lỗi…

– Đụ cho cưng tắt thở anh mới chịu – Phạch phạch… phạch phạch…

– Chậm thôi ông xã ơi… em nứng… em muốn ra lắm rồi…

– Ra đi… có ra anh vẫn đụ… – Chát chát chát…

– Lót đi anh… dơ nệm… Á…

– Chèm nhẹp nãy giờ rồi… – chát chát chát… – … lót gì nữa.

Giờ Linh mới để ý cảm giác mát lạnh nhớp nhúa, nàng làm sao thấy được nhớt khí dầm dề tuông theo đường xẻ đọng thành vũng dưới mông mình.

– Em không kiềm được nữa… Hờ hờ… Em ra… em ra mất rồi… Á…

Linh thét lên co giật trong gọng kìm của bạn tình. Trước sức chà xát và đâm thốn từ khúc gân to như dùi cui dài hơn một gang tay, những thớ thịt lồn vốn rất nhạy cảm làm sao chịu nổi sự kích thích mãnh liệt đến vậy. Linh đờ đẫn dồn sự tập trung vào bộ phận giữa hai chân, nghe từng cơn co nhíu trong âm đạo khiến nàng rùng mình tuông khí như dòng thác. Háng Linh mở toang không khép lại được vì bị chân Khánh ghìm chặt ở mặt dưới hai đùi, nàng lại không thể trồi lên vì tay chàng đã cặp chỗ xương hông, đôi tay rắn chắc chống xuống nệm như hai thanh trụ khiến một thân xác đã tả tơi không thể nào vùng vẫy. Hạ thể Linh như bị đóng bốn cây đinh khóa chặt khiến nàng chỉ biết gào thét van xin.

– Vợ chết mất… Tha cho vợ… Tha cho vợ đi mà…

Lồn nàng đã tuông cạn khí huyết nhưng chàng vẫn không chút thương tình, vẫn hùng hục như con thú hoang xé con mồi ra từng mảnh. Chát chát… chát chát… Lời van xin của Linh luôn là chất xúc tác cho Khánh sáng tạo. Chàng mãi mê quất ngựa truy phong đụ nhão cả lồn nàng. Một lần nữa Linh bất lực nhìn tiểu muội giữa háng bị tra tấn trong vũng nhầy trắng xóa mà không thể giải cứu.

– Anh tới chưa? Hờ hờ… em không thở nổi nữa… Ông xã ra đi mà… Ư ư ư… xuất vô lồn em đi anh…

– Em có yêu anh không? – Bạch bạch… bạch bạch…

– Dạ có… Em yêu… em yêu nhiều lắm… Hờ hờ… Em nứng quá ông xã ơi…

– Vậy cứ phơi lồn cho anh đụ…

– Ôi cặc anh… cặc anh xé rách lồn em mất… Ôi căng quá… thốn quá… Em sướng lắm rồi… Hờ hờ… đừng bắt em sướng thêm nữa… Á… chết vợ mất… Ông xã không yêu vợ sao..!

– Yêu anh mới đụ em nhiều… – Hự hự hự… – Anh sắp ra rồi…

– Cho em đi anh… đẩy sâu vô lồn em… Á…

Khánh chưa la lên thì Linh đã dành phần la trước. Con cặc đóng chát chát mấy cú cuối cùng rồi thúc thốn vào tử cung giữ sâu trong đó. Khánh ôm eo Linh nắc nắc, đầu cặc lụi vào tử cung giật giật phun trào dòng dung nham đốt Linh thành tro bụi. Tinh dịch nối tiếp nhau bắn tơi bời vào cái lỗ đã hơn một tuần chưa được người yêu chăm sóc. Linh đã ra trước đó nhưng bây giờ nàng lại ra một lần nữa để kịp hòa cùng tinh khí của người yêu.

– A… anh ra rồi… anh cho em hết đây, hấp thụ đi vợ yêu ơi…

– Ôi phê… em sướng quá… nhiều quá…

Cái nóng của tinh khí đang nung chảy lồn Linh. Nàng nghe chất dinh dưỡng từ bạn tình thẩm thấu qua thành âm đạo truyền vào máu huyết, nghe bầy tinh trùng quẫy đuôi bơi lội trong dòng sông dâm thủy tìm đến quả trứng để thụ tinh… Mọi thứ diễn ra thật sinh động trong cái lồn nhỏ bé khát tình. Linh không còn nghĩ đến chuyện khép háng mà hai chân tự vòng lên siết lấy mông Khánh để giam giữ chàng mãi mãi. Nàng ngất ngây trong cơn mê nhục cảm khi con cặc hùng dũng chiếm đoạt lồn mình. Linh kéo Khánh xuống gắn hai đôi môi vào nhau cùng gửi trao chiếc hôn ngọt lịm. Hai thân thể trần truồng ôm siết nhau lăn lộn nhưng bên dưới vẫn lồng sâu trong sự ôm bót khít khao.

– Khánh ơi… em yêu anh nhiều lắm! Anh có yêu em không?

– Em là ma nữ trói chặt anh vào lưới tình. Anh yêu em mất rồi!

– Mình sẽ mãi thế này nhé anh?

– Ừ, đôi ta sẽ yêu nhau đến răng long đầu bạc. Hôm nay khởi động như vậy, em đủ sướng không?

– Sướng lắm. Suốt một tuần không được hấp thụ, nay em đã nghe thấy khí huyết của anh đang hòa vào máu huyết.

– Mình ngủ một chút đi em.

– Anh cứ ngâm trong lồn em mà ngủ, em muốn lúc nào cũng thuộc về anh.

– Dâm tổ sư – Khánh trỏ trán Linh mắng yêu.

– Ai biểu dụ dỗ người ta vào con đường trụy lạc, giờ ráng mà chịu đi!

Rượu và tình dục đã giúp Linh bay bổng chín tầng mây. Vẫn để nguyên hiện trạng với củ sâm ngâm trong lồn, hơi ấm truyền sang âm đạo giúp đôi mắt nàng lim dim tìm vào giấc ngủ.

Cái nắng xế chiều chiếu xiên qua cửa kính. Giấc ngủ rất sâu khiến ai nấy đều sản khoái. Cả gia đình bốn người tụ tập cùng nhau ở phòng khách ăn trái cây nói chuyện phiếm. Về cuộc sống Linh đã giải quyết ổn thỏa, về công việc nàng đang vững bước bên chị Hằng. Khánh cũng không còn chật vật với kiếp ở trọ vì được Hằng mua cho căn hộ quá sang trọng tiện nghi, đời thằng sinh viên nghèo lật sang một trang mới huy hoàng. Nhìn cảnh đầm ấm bên nhau mọi người đều mong ước giấc mơ này sẽ không bao giờ phai nhạt.

– Hôm nay tân gia nhà mới, sáng giờ ăn nhậu ngủ nghê cũng phủ phê rồi, mà người ta nói cơm no bò cưỡi. No rồi trong người thấy sung lại muốn cái vụ kia. Chắc chị phải chở em về bên nhà quá Khánh.

– Chị Phấn, hay tối nay mình ở lại đây tổ chức sex party hoành tráng quay phim làm tư liệu dụ Mỹ Hương. Con bé đó dâm không thua mình đâu, xem mấy cái này thế nào cũng hứng.

Phấn trầm ngâm, sau bao ngày gian truân đưa Linh vào vòng xoáy nhục dục, trải qua nhiều sự cố ngoài mong đợi để có kết quả sau cùng là Linh đã chấp nhận lối sống mà Phấn hoạch định từ đầu. Dù mới có ba thành viên nữ nhưng xem như Hội phối giống của Phấn đã định hình. Sẵn dịp đôi trai tài gái sắc vừa có nhà mới cũng nên tạo ra một sự kiện để đánh dấu cột mốc lịch sử này.

– Ý của Hằng rất hay. Vậy đêm nay chúng ta sẽ đụ nhau lầy lội, vừa để khai trương nhà mới, vừa là buổi ra mắt chính thức Hội quý bà. Ý Linh sao? Có xót bồ không em?

– Dạ đâu có, các chị quyết sao thì em nghe vậy. Quan trọng là Khánh có làm nổi hay không.

– Em sao Khánh? Suốt đêm với ba con đàn bà dâm đãng nhắm cày nổi không?

– Nếu bây giờ nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ và có thức ăn khuya tẩm bổ thì em nghĩ chơi tốt, tầm 7 giờ tối mình bắt đầu được rồi.

– Đêm nay sẽ là dịp để Khánh tập dợt trước khi đưa Mỹ Hương lên giường. Sứ mạng lần này cũng giống như với Linh, nhưng mà tuyệt đối không có yêu đương gì nữa nha chưa?

– Dạ em biết rồi chị Phấn. Đêm nay em sẽ đụ rách lồn các chị cho mà xem. Mới nói tới mà tinh trùng đã nhao nhao trong bìu rồi đây.

– Cần thuốc không? Nửa viên cho hứng – Hằng hỏi.

– Không cần, hôm trước chị Phấn cho em chai rượu sâm Cao Ly, để tối nay uống thử kiểm tra chất lượng luôn.

– Đúng rồi – Phấn vỗ đùi – Chị quên vụ này, uống cái đó không có hại, sâm Hàn chính cống đó. Tốt cho cả nam lẫn nữ. Tối nay tụi mình nóc hết chai đó đụ cho đã.

Linh thầm nghĩ, chắc là hôm nào phải xin chị Phấn một ít dự phòng. Nàng được các chị cho sống với Khánh thì phải có trách nhiệm bồi bổ cho chàng, qua đó cũng hưởng lợi vì mỗi đêm sẽ được con cặc tuyệt đẹp của Khánh ngâm sâu trong lồn mình. Bốn người kéo nhau đi ăn hải sản, tất nhiên không phải những quán cóc lề đường mà là nhà hàng sang trọng có không gian biệt lập. Khánh được các người đẹp chăm chút rất kỹ, nhất là những món liên quan đến năng lực đàn ông.

– Ăn hàu sung lắm đó Khánh, ráng ăn hết mấy dĩa này nha.

– Còn đây nữa, bàu ngư, cầu gai, cả sò huyết… ăn nhiều vô.

– Chị nghe nói trước khi chịch, nam giới nên uống một ly nước lựu giúp tuần hoàn máu, tốt cho việc cương cứng.

– Trời, thằng Khánh nó cứng nhiêu đó chơi muốn rách bướm, chị đòi cứng hơn nữa chắc mỗi lần chịch xong phải thay âm đạo luôn quá.

– Sẵn nói về thức ăn chị nói luôn thức uống, chứ em Khánh của mình ngon lắm rồi chị đâu có chê.

– Mấy chị bắt em ăn nhiều quá bụng nào chứa nổi? Hơn nữa đâu phải ăn là sung ngay được đâu.

– Thì nay chưa kịp sung để nó thấm dần bữa sau cho Linh hưởng.

– Linh nè, ở chung với nhau phải biết giữ điều độ, đừng có ham hố quá rồi dậy đi làm không nổi như hôm trước đó nghe.

– Dạ! – Miệng nói dạ nhưng lòng không dám tin là mình và Khánh có thể kiềm lòng khi được tự do bên nhau – Chị phải nhắc luôn con ma này nữa nè.

– Chị nhắc chung hai đứa chứ không riêng đứa nào. Trong tuần này để Khánh ở với Linh, cho hai đứa đụ khai trương nhà mới, tuần sau Khánh ở với chị Phấn rồi tuần tới nữa là xoay tua qua chị đó nha – Hằng nhắc.

– Chà, suốt ngày được chịch toàn lồn thơm. Thằng em chắc kiếp trước tu hành nên kiếp này được hưởng lộc.

Cũng giống như gái đẹp được đại gia săn đón, Khánh vừa đẹp trai vừa to khoai nên được các quý bà bao nuôi cũng là lẽ thường tình. Nếu Phấn cho phép thì còn khối em lao vào sẵn sàng chết dưới tay Khánh dẫu chỉ một đêm. Các nàng nữ sinh đại học là minh chứng rõ ràng nhất, tất cả đều chết mê chết mệt trước vóc dáng cao lớn và gương mặt điển trai hút hồn. Khánh kết thân với nhiều bạn gái học chung, đôi lúc kèm học cho các nàng nhưng chưa bao giờ gật đầu trước một lời tỏ tình nào. Nhiều em thầm thương trộm nhớ nuôi mộng sánh đôi nhưng khi bày tỏ tình cảm đều bị Khánh tế nhị từ chối. Bao trái tim đã tan nát, bao kẻ tương tư đã ngã quỵ nhưng lòng Khánh vẫn kiên định.

Trước khi chọn Khánh, Phấn đã sàng lọc rất nhiều đối tượng, cái lồn thơm ngọt của nàng đã ăn qua không biết bao nhiêu con cặc chuyên nghiệp, to có, nhỏ có, dài có và ngắn cũng có luôn… Chung quy lại vẫn không ai bì nổi với Khánh về độ bền. Nhưng đó chỉ mới là một phần trong thỏa thuận, Phấn muốn độc quyền một phi công trẻ khỏe và không cho phép bay nhảy lung tung. Những gã trai bao trước Khánh đều không đáp ứng được yêu cầu này. Trước mặt Phấn thì vâng vâng dạ dạ nhưng sau lưng lại lộ rõ bản chất tham lam ăn nằm với nhóm quý bà khác hòng kiếm thêm. Đừng tưởng có thể qua mặt được Phấn, tai mắt của nàng khắp nơi, chưa kể lực lượng thám tử ngầm dày đặc đủ để Phấn đọc vanh vách từng lộ trình, từng hành tung của kẻ nào có mưu đồ dối trá. Đàn bà độc thân thành đạt, tiền nhiều để làm gì nếu không phải để ném vào những thứ xa xỉ ấy nhằm phục vụ cho nhu cầu thầm kín? Khánh cũng từng bị Phấn cho người theo dõi và kết cuộc chiếm được sự tin yêu tuyệt đối. Bản tính của một thanh niên thật thà chân chất đã giúp Khánh tạo được chỗ đứng vững bền trong lòng Phấn.

Buổi ăn chiều tốn kém đã kết thúc, điểm dừng chân là một siêu thị bán hàng công nghệ, ba người đẹp mặc ba chiếc đầm xòe cùng một chàng trai cao như tòa tháp đứng trước quầy trưng bày dán mắt tìm món đồ mình cần. Một người đàn ông trung niên cúi chào rồi tư vấn cho khách cách chọn máy quay hợp với nhu cầu.

– Lĩnh vực quay phim thì vô cùng, càng muốn hình đẹp càng phải biết cách chỉnh tay, cũng đồng nghĩa với am hiểu công nghệ.

– Anh chọn cho em máy nào quay đẹp nhưng không quá phức tạp, tụi em toàn là đàn bà con gái nên không rành mấy thứ này đâu. Giá cả không thành vấn đề.

– À anh hiểu rồi, vậy em nên chọn loại này – Người bán hàng lấy chiếc máy trên kệ – Dòng máy này có chế độ Auto tốt nhất hiện nay. Chỉ cần canh góc máy bấm quay, mọi thứ liên quan đến cân bằng trắng, ISO… nó tự tính toán hết. Zoom in zoom out thì bấm hai nút này.

Người bán quay một đoạn làm demo cắm dây truyền lên màn hình 70 inch cho khách xem. Đúng là đẹp thật, hình ảnh rõ ràng sắc nét, chi tiết rất tốt.

– Cái này chắc là mắc nhất ở đây hả anh? – Hằng hỏi.

– Không, cái kia mắc hơn – Người bán chỉ tay một chiếc máy to hơn – nhưng nó sẽ không phù hợp với em mà hợp cho dân chơi chuyên nghiệp, chỉnh tay rất nhiều và phải am hiểu.

– Ồ vậy thôi, lấy cái này. À… lấy một cái chân máy luôn anh.

Người bán vui vẻ mang từ trong kho chiếc máy mới tinh cho khách kiểm tra sơ về hình thức rồi đóng gói cẩn thận. Chiếc thẻ từ quẹt một tiếng bíp thật dễ thương nhưng con số bị trừ vào tài khoản không dễ thương chút nào, gần 200 củ cho cả ba món gồm body, lens và tripod.

Trở về căn hộ trên tầng 15 sau khi đã no say với những thức ăn giàu năng lượng khiến cả nhóm nghe rạo rực như lần đầu đối mặt chuyện phòng the. Bàn ghế được dọn trống để lấy không gian phòng khách làm “phim trường”.

– Mua nhà cũng không dám mua cho lớn ra, gì mà tum húm – Phấn làu bàu nhìn căn phòng đã dọn trống trơn mà vẫn không thể hài lòng.

– Thì nghĩ có một mình thằng Khánh ở chứ đâu có tính chuyện kéo nhau qua đây gầy sòng. Có một đứa em mà không biết thương, cứ mắng nó miết – Hằng nhìn Khánh – Lát trả thù dùm chị, đụ cho bả nghẹt họng cho bỏ cái tật hay chê.

– Thôi đủ rồi chị Phấn – Khánh đứng chống nạnh – căn hộ góc đẹp nhất trong tầng này gồm 2 phòng ngủ lớn, 3 toilet, phòng khách rộng thênh thang vậy mà chị bảo nhỏ là thế nào?

– Chịu khó chơi tạm ở đây coi như khai trương lấy hên cho thằng em rồi lần sau qua biệt thự của chị, tha hồ cho chị cởi truồng chạy vòng vòng – Hằng che miệng cười híc híc.

– Ở rộng quen rồi, vô chung cư nghe tù túng thế nào ấy – Phấn quay lưng bảo Khánh – Cởi cái khóa dùm chị.

– Của người ta là căn hộ cao cấp, cứ gọi là chung cư, bà quê còn hơn cả nhà quê.

Khánh vào phòng ngủ mang tấm nệm dày hai tấc ném giữa nhà. Hằng và Linh cũng đang giúp nhau cởi bỏ quần áo, chẳng mấy chốc cả ba mỹ nữ đã trở về thuở hồng hoang. Những thân xác ngà ngọc được tạo nên từ những cung đường quanh co uốn lượn, làn da nõn nà căng mịn làm toát lên nét trẻ trung xóa nhòa tuổi tác, mỗi người một vẻ nhưng gương mặt đều có điểm chung là đẹp hút hồn và… cực dâm.

Khánh loay hoay khui chiếc máy quay lắp lên chân. Chàng bấm quay thử một đoạn xem lại để tin chắc mình đã thao tác đúng. Máy được nối cáp truyền lên LCD 60 inch trên tường. Nhớ lời người bán dặn khi quay trong nhà thì đánh đèn tông ấm nên căn phòng chỉ để ánh sáng ngà chứ không bật đèn sáng trắng. Nhờ vậy không gian tuy vẫn sáng rực rỡ nhưng lại có nét ấm cúng huyền ảo.

Thức ăn và nước uống đã mua lúc nãy được bày la liệt trên sàn nhà để kịp nạp năng lượng trong lúc hành sự. Khánh mang đến chai rượu sâm cùng bốn chiếc ly chân cao. Chất lỏng màu nâu đỏ rót hơn nửa ly được từng người cầm đưa lên mũi.

– Hít… Thơm. Chị cứ tưởng nặng mùi thuốc bắc.

– Mình uống thử đi – Bốn chiếc ly chạm nhau – xuýt… à… ngon à nha! Thấy sao Linh?

– Em nghe sức nóng của rượu đang chạy trong người.

– Chị cũng cảm thấy vậy.

– Không phải rượu chạy đâu – Khánh đính chính – mà máu dâm các chị đang chạy đó.

– Hì hì… Ở đây có đứa nào không dâm – Phấn cười tít mắt – Ủa sao thằng em còn chưa cởi đồ? Định mặc quần chơi à?

– Ai muốn thì tự khui hàng, em không có trách nhiệm – Mặt Khánh khinh khỉnh.

– Coi bản mặt nó kìa, chảnh cờ hó thấy ớn không.

Uống thêm vài ly nữa ai nấy đều nóng ran cả người, cảm giác thèm đụ vốn đã có sẵn được rượu kích dâm thổi bùng như ngọn lửa trước gió. Khánh bị đè ngửa ra nệm, chiếc áo thun được Linh tuột qua khỏi đầu. Nàng bò bên cạnh sườn bú mớm cái núm vú vô dụng của đàn ông trong lúc Hằng dạng háng ngồi lên mặt Khánh. Nàng xoa xoa gò mu rồi vén lông nhìn xuống cái lưỡi đang thè dài liếm láp.

– Ăn con hàu này đi, xuýt… t… Không có mù tạc nhưng có thứ này cũng ngon lắm…

Hằng với tay lấy ống ma – zô – ne (Mayonnaise) vạch lồn nặn vào. Dòng chất béo trắng đục dạng kem xoắn xoắn từng lọn vừa bám vào miếng thịt đỏ au liền được Hằng đè úp xuống miệng Khánh.

– Liếm đi… liếm sạch lồn chị thương nhiều. Xuýt… a… Ăn hàu với thứ này ngon không?

Khánh gật đầu không trả lời vì bị trám miệng bằng một cái lồn thoa đầy chất béo. Lưỡi chàng đánh qua đánh lại cuốn đi thứ nhầy nhầy trắng đục dùng trộn món xà lách dầu giấm. Ngon quá, cái béo của Mayonnaise vừa dứt thì đến cái béo của nhớt khí từ lồn Hằng. Nàng ngửa cổ hít hà nhìn vào màn hình 60 inch. Lần đầu tiên trong đời Hằng làm khán giả của chính mình, nàng phấn khích khi được xem mình đang dạng háng cho kẻ khác ăn lồn, trời ơi sao mà kích thích đến thế! Hằng xoay nhẹ mông để góc máy hướng thẳng vào háng nhìn cho rõ hơn cái cách mà lưỡi Khánh luồn lách trong cửa lồn được hai mép thịt phất phơ ôm lấy. Đang say sưa xem phim sex và điều chỉnh hạ thể thì bất ngờ bị Khánh táp vào hột le nút chùn chụt. Hằng giật nẩy người ôm đầu Khánh đụ cái miệng ranh ma quỷ quái ấy.

– Xuýt… t… t… – Tiếng gió rít sâu qua kẽ răng.

Khánh đang ăn lồn Hằng nhưng vẫn nhận biết bên dưới, chàng nhổm mông cho Phấn tuột chiếc quần tây và quần lót khỏi người. Con cặc đã nứng dựng đứng như một trụ bê tông. Phấn cầm vào cái vật nóng ấm ấy liếm láp điên cuồng khiến Khánh tê rần mê mẩn.

– Để em ướp gia vị cho chị ăn.

Linh cầm ống Mayonnaise mà Hằng vừa ném lăn lóc trên nệm nặn lên đầu cặc, dòng chất béo sền sệt xoắn thành lọn đắp cho cái chóp to thêm rồi ngã nhào chảy ròng ròng xuống thân cặc tụ lại trên mảng lông đen. Hai người đẹp chúi mũi vào nơi thơm mùi nước sốt, những kẻ nghiện cu luân phiên liếm láp khắp con cặc lẫn bộ lông, mới đó mà hai chiếc lưỡi đã dọn sạch những gì đọng trên đó. Linh lại tưới một ít rượu lên cặc Khánh, cái lạnh bất ngờ khiến hạ thể chàng khẽ giật giật thích thú.

Tay Khánh xoa đầu Linh khuyến khích khi nàng đang ngậm cặc chàng nút những dòng nước màu nâu đỏ. Phấn thì dúi sâu xuống dưới đón dòng rượu thơm tho chảy theo đường nối hai bìu dái. Dù không có giọt rượu quý nào bị bỏ sót nhưng Phấn vẫn liếm khắp dái và khe háng. Sự chăm sóc quá ân cần khiến Khánh sướng rơn cả người, cái miệng đang bú lồn bị phân tâm làm cho Hằng ngồi trên tụt cảm hứng.

– Sao tự dưng lơ là vậy cưng? Thọc lưỡi sâu vô xem nào… đúng rồi… Xuýt… Bú lồn là phải vậy chứ!

Hằng ngửa cổ rít lên nhấn nhấn cho lưỡi Khánh vào sâu hơn. Như bao lần, chiếc lưỡi thần thánh lại quậy nhão lồn khiến nhớt khí cứ ứa ra trôi vào miệng Khánh. Sự kích thích khiến Hằng nứng muốn nổ háng. Nàng ôm đầu Khánh nắc nắc mấy cái liền rồi nhổm lên hỏi trong hơi thở hấp hối.

– Em ăn hột le làm chị mắc tiểu quá. Chị xả vô miệng cưng nha?

Hằng xoa đầu Khánh dụ dỗ. Nàng đã quá nứng lồn nên muốn chơi thật lầy mới đủ sướng. Cái sướng trong tình dục không chỉ là da thịt thọc vào nhau mà còn có âm thanh rên xiết đầy nhục cảm, có cả những hình ảnh dâm ô tục tĩu lẫn dơ bẩn… tất cả đều là động lực kích thích người trong cuộc. Hằng tưởng Khánh sẽ phân vân nhưng không ngờ con ma dâm dục đồng ý ngay.

– Chị ra chậm thôi để em kịp nuốt.

– Chùi ui… Khánh “dễ xương” quá hà!

Mới nghe đối tác đồng ý thôi là Hằng đã muốn tuôn ra lập tức. Thằng nhỏ dễ thương dễ dạy bảo sao em Linh không yêu cho được. Hằng hạ thấp người đưa bộ phận đàn bà ngang mặt Khánh, cái miệng biến thái liền hả lớn bấu dính lồn Hằng như ống giác hơi không thể rút ra được nữa. Nàng há hốc nhìn xuống háng chỉ còn thấy chòm lông mu chứ không thấy lồn đâu cả. Hằng tập trung vào hạ thể mở cửa niệu đạo, cái lỗ nhỏ nằm trên cửa lồn trương nở kéo theo dòng chất lỏng vàng nhạt được điều tiết phun chầm chậm sang miệng Khánh. Dù không thể thấy trái cổ chạy lên chạy xuống nhưng tiếng nuốt ừng ực đủ biết Khánh đang tiếp nhận những gì phun ra từ cái lỗ thịt nhỏ nằm ngay trên cửa lồn. Miệng Khánh dính vào lồn nàng như ngậm vào miệng chai dốc ngược, chàng uống say sưa thứ chất thải màu vàng như uống dòng nước thơm ngọt sau hành trình vượt sa mạc khô cằn. Hằng nhíu lồn bắn vài giọt nước tiểu cuối cùng, hạ thể run run thỏa mãn sau vì giải tỏa được mớ ứ đọng trong bọng đái.

– Ui cha… đã quá! – Hằng xoa đầu Khánh trìu mến – Mai chị mua cho cưng laptop để đi học.

– Không, em không cần gì nữa.

– Ngoan thiệt luôn á. Vậy chừng nào cần cái gì chứ xin, chị Hằng cho hết.

– Em chỉ xin được ăn lồn của chị thôi.

Dứt lời Khánh bợ mông Hằng đặt cái lồn khai khai lên miệng. Khánh tiếp tục ăn bộ phận đàn bà sóng sánh nước tiểu lẫn dâm khí. Anh chàng đẹp trai liếm láp sạch nhẵn bên ngoài rồi ngoáy lưỡi vào trong quậy phá. Hằng lại ngửa cổ rít lên cùng lúc với tiếng thét của Phấn. Nãy giờ ở phía sau Phấn đã ngồi lên bụng Khánh để độc chiếm con cặc tuyệt kỷ. Phấn vừa nhấp vừa la hét như con chồn cái lên cơn. Cặc Khánh nóng cứng như sắt nung dựng lên làm tâm xoay cho Phấn nắc điên cuồng. Phấn hết ngồi đối mặt đến xoay nghiêng, hết xoay nghiêng rồi quay mặt nhìn về phía chân Khánh. Vị thủ lĩnh của mọi cuộc hoang dâm giã liên tục như cái máy khiến cặc Khánh ngày càng bóng nhẫy. Từ đầu đến giờ Linh vẫn im hơi lặng tiếng, nàng đang miệt mài liếm láp bụng dưới của Khánh để kích thích bạn trai thêm hưng phấn, mắt bị hút vào hình ảnh dâm dục kề bên khi cái lồn liên tục nuốt vào nhả ra một khúc gân to như cùm tay.

Phấn giã chát chát mấy cái liền rồi ép dính vào Khánh, nghe âm đạo lên cơn co nhíu ngấu nghiến ăn con cặc to nhất trần gian. Linh biết Phấn đã lên đỉnh, nàng chúi mũi nhìn vào chỗ da thịt nam nữ đang thọc sâu trong nhau để thưởng thức một kỳ quan. Nước từ hang sâu ứa ra len theo chỗ tiếp giáp thoa bóng vành lồn đỏ tươi. Phấn hả hê nằm sấp ôm hai chân Khánh co giật như con gà bị cắt cổ, nhưng rồi con cặc nóng đang ngâm trong lồn chợt ngất ngất đã kích hoạt vào Phấn một xung điện, sống lưng Phấn uyển chuyện thực hiện động tác đã rất nhuần nhuyễn. Vẫn ôm siết hai chân Khánh, Phấn vẫy mông một cách điệu nghệ khiến cái lồn vừa mới xuất khí tràn trề đã quay lại đường đua tiếp tục thực hiện nghi thức phối giống. Lồn Phấn lại nuốt nhả liên tục, dập xuống nhấc lên thật dẻo dai uyển chuyển. Mỗi lần nâng lên là cặc Khánh thấm đẫm nhớt lồn tăng độ bóng, mỗi lần dập xuống là dâm khí bị vành thịt vuốt đọng vũng dưới gốc cổ thụ. Linh thầm nể phục đúng là sư tỷ vĩ đại, còn đang run rẩy lên đỉnh mà đã đụ tiếp một hiệp nữa.

– Ôi cặc cứng đụ sướng quá… Cặc em ăn ngon quá Khánh ơi..!

– Linh lên đây với chị – Hằng gọi khi thấy Linh bị cho ra rìa – Đứng dạng chân đưa lồn đây chị bú cho.

Linh choàng chân đứng treo lồn ngay trên hướng nhìn ngược của Khánh, nàng ngoan ngoãn nghe theo chị Hằng đưa lồn đến sát miệng. Hằng ôm mông Linh kéo lại hôn hít vùng bụng dưới phẳng phiu, bộ lông bờm ngựa dựng lên khều vào cằm thật kích thích. Da thịt đứa em này nõn nà quá bảo sao Khánh không tốn tinh trùng cho được!

Chiếc máy quay phim trong góc nhà đều đặn ghi hình vào ổ cứng lẫn phát trực tiếp lên LCD. Giờ đến lượt Linh nhìn vào chiếc màn hình lớn trên tường. Bốn con người trần truồng đang làm trò con heo đầy dâm dật, chàng thanh niên dựng cặc cho một thân thể dâm đãng nằm sấp vẫy mông giã xuống thật điệu nghệ. Chẳng còn thấy mặt mũi đẹp trai đâu nữa vì đầu đã chui sâu dưới đôi háng dạng rộng để ăn cái lồn ngồn ngộn lông thịt. Thân thể kẻ đang ngồi trên mặt cứ uốn éo quỳ treo lồn cho trai ăn trong khi miệng lại ăn một cái lồn khác… Nhìn tư thế đụ bú liên hoàn trên màn hình khiến Linh bị kích thích dữ dội. Lồn nàng cứ giật giật ra nhớt khiến Hằng ngỡ lưỡi mình vừa móc trúng mạch nước ngầm.

– Xuýt… t… t… – Linh ôm đầu Hằng rên xiết – Em sướng quá chị ơi!!!

Linh còn đang ngất ngây thì đến lượt Hằng run rẩy vì bộ phận giữa háng đang căng lên trước sự gia tăng quậy phá. Răng Khánh cắn trượt lên từng miếng thịt nhầy mọng nước, cái lưỡi quầng đảo liếm tơi tả vào những thớ thịt mỏng manh đỏ hồng. Khánh xen kẽ thọc lưỡi với nút hột le khiến nước nhờn dâng lên dào dạt. Cơn sướng đã tìm đến trên bộ phận mềm mại làm cho khu háng lem luốc.

– Chị sắp ra… Ui đã quá… Ăn lồn cho chị sướng đi cưng… A… a… a… – Khánh nghiêng đầu nhai hai mép thịt – Ăn mạnh lên… ôi sướ… ng… ggggg… Chị ra đây… bú đi… A… a… a…

Linh bò trên sàn gỗ chúi mùi nhìn vào háng Hằng, hai mép lồn phồng lên được Khánh nhai ngấu nghiến. Chiếc lưỡi lanh lợi liếm lia lịa vào khe nứt đang được Hằng lộn ngược phơi ra ngoài hai mảng thịt đỏ au chèm nhẹp. Nhớt khí dầm dề hết lượt này đến lượt khác vừa được lưỡi Khánh cuốn trôi lại ứa ra như cũ. Hằng run bần bật nắm đầu Khánh ghịt mạnh vào háng, chàng hả miệng ngoạm trọn lồn Hằng để tiếp tục bám dính như lúc nãy.

– Á… chị ra… nuốt hết đi..! Á… nữa nè..! Ôi cha mẹ chết con… Bú lồn thôi mà sao sướng quá nè trời…

Nhìn Hằng ôm ghịt đầu Khánh gào thét cứ như đàn bà đang lâm bồn vừa rặn ra được phần đầu rồi cố lôi phần còn lại của thai nhi ra khỏi cửa mình. Hằng tru tréo trong tê sướng, hạ thể run bần bật tuôn sang miệng Khánh những nhầy nhụa quý giá. Nàng lại nghe căng tức bọng đái rồi không kiềm chế được xả luôn vào cái miệng đang đeo bám. Khánh choáng váng mặt mũi vì chàng chưa chuẩn bị cho tình huống này, khoang miệng phồng to hết cỡ để tạm chứa lượng nước tiểu mà Hằng đang mất kiểm soát. Khánh nuốt từng ngụm thật lớn, nuốt ừng ực với tốc độ còn khiếp hơn khi uống bia nên chàng tránh được một cú sặc nước đáng sợ. Hằng run run mấy lượt sau khi xả hết nhớt lồn lẫn nước tiểu thì tự biết mình đã đối xử với Khánh quá tệ hại. Nàng lùi mông ngồi trên ngực nhìn Khánh âu yếm.

– Em muốn gì Khánh, laptop không chịu vậy mô tô nha? Mai chị mua cho cưng?

– Đã nói không mà.

– Cưng cũng không thích mô tô luôn hả?

– Mô tô chị Linh mua cho em rồi, ngày mai là có bảng số. Căn hộ này là món quà rất lớn, biết bao giờ em mới trả xong ân tình này.

– Được rồi, nếu cưng không muốn thì thôi. Chị yêu cưng Khánh ơi, cưng làm cho chị mê quá chừng, mê trai ngu luôn rồi.

Hằng ngã nhào qua một bên nằm xiêu vẹo lim dim tận hưởng dư âm còn sót lại. Nhìn hai chị em trao đổi mà Linh không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Trước đây Hằng cũng được Khánh phục vụ tình dục nhưng chị ấy đâu có điên cuồng đòi tặng quà như lúc này. Lẽ nào hôm nay Khánh bú giỏi hơn mọi khi? Linh ngơ ngác nhìn hai con người đang có chung một bí mật mà không biết Khánh vừa giúp Hằng một lần nữa giải tỏa cả một bọng đái nước thải.