Hội Những Con Đĩ Dâm Dục

Chương 31: Cuộc Chiến Của Những Con Đĩ. (Phần 2).

Cuộc chiến tuyến trên đã tạm lắng nhưng cuộc dâm dật tuyến dưới vẫn diễn ra trong nhầy nhụa. Nhớt khí đã bê bết hai mảng lông đen đều từ nhớt khí trong lồn Phấn. Nàng khá đuối sức nên tốc độ vẫy mông đã chậm lại nhưng cái lồn thì điên cuồng đòi đụ thật gấp mới đủ sướng. Khánh ngồi dậy uốn sống lưng và mấy khớp xương, tiếng rốp rốp phát ra khi Khánh lắc lắc cái cổ, tay đưa tới sờ nắn mông Phấn rồi vỗ cái chát khiến khối thịt ấy rung rinh phản hồi.

– Bò lên đi em đụ từ sau tới cho chị sướng.

– Ừ, đụ cho mạnh lên, chị nứng sắp chết rồi.

Phấn lờ đờ nhổm mông, con cặc to trùng trục bị lôi tuột khỏi cơ thể người đàn bà dâm đãng dính khí lồn trắng xóa. Khánh cưỡi lên lưng Phấn chồm tới hỏi nhỏ.

– Nãy giờ miệng dưới của chị ăn cặc em mấy hiệp rồi?

– Giờ em đụ phát này nữa là ba đó.

– Trời… tì tì như vậy mà chơi liên khúc luôn hả?

– Chắc do rượu Khánh ơi, đụ ra nước dầm dề mà vẫn thèm.

– Ai cũng uống chứ có phải mình chị đâu – Ót… một cú nhấp từ phía sau, cặc Khánh phóng thẳng vào lồn Phấn lút cán.

– Ái… sướng quá!!! Đụ liền cho chị sướng đi cưng.

– Không thích, giờ thích ngâm vầy thôi.

– Chảnh hả, đụ mau lên nứng quá nè.

Khánh cười khì khì vẫn quỳ phía sau gắn cặc vào lồn Phấn mà không chịu nhấp cú nào cả. Nông nóng không chịu được nữa Phấn tự nhấp mông về phía sau, vừa nhấp vừa rủa.

– Thằng quỷ con cà chớn, có cặc to rồi chảnh chọe hả. Chị mà đụ xong cú này nói mấy đứa kia hiếp cho em gãy sụn luôn. Xuýt… ui đã lồn quá…

Khánh không thèm để ý lời càm ràm của sư tỷ vĩ đại, chàng đợi cho Phấn lơ là bất ngờ ghìm mông nắc lia lịa từ sau tới. Bị con cặc to bất ngờ xăm vào nơi nhạy cảm khiến Phấn giãy giụa la hét nhưng không thể thoát được, cái lồn tội nghiệp vốn đã nhão nhoẹt phải hứng lấy những cú đóng kinh thiên động địa. Nàng đập tay đùng đùng la hét.

– Từ từ thôi… nát lồn chị… Ái… sâu quá… Hờ hờ… thốn quá… sướng lồn quá Khánh ơi…

– Cho chị chết! Bỏ tật dâm đi nha.

– Ôi đã quá…

Phập phập… phập phập… phập phập… Con cặc to như quả dưa leo đột biến xâm chiếm lồn Phấn tả tơi. Hằng và Linh ngồi tựa lưng vào tường vừa ăn trái cây vừa thưởng thức cảnh phối giống thác loạn.

– Công nhận Khánh bền quá hả chị?

– Còn gì nữa. Chị Phấn phải sàng lọc dữ lắm mới ra được một viên ngọc sáng như Khánh. Bả thuộc hạng siêu dâm có thể đụ từ sáng đến tối không biết mệt mà còn chào thua.

– Của Khánh to thiệt, lần đầu tụi em lén lút vô khách sạn, mới đút vô thôi mà hồn em đã lìa khỏi xác, sướng tê cả người như bị chích điện đó chị.

– Chị từng tự hào khả năng giường chiếu, từng hạ không biết bao nhiêu tay lão làng vậy ở với thằng Khánh mới có đêm đầu tiên thôi đã biết mình không có cửa đấu với nó. Má ơi nó đẩy cú nào tê lồn cú đó, đã vậy còn vô sâu dã man.

– À chị, hồi nãy hai chị em nói gì với nhau em không hiểu? Sao tự dưng chị đòi mua xe cho Khánh trong khi vừa mới cho căn hộ này rồi?

– Hì hì… cái này thì… thôi em đi hỏi bồ của em đi, nói ra chỉ sợ em xót của.

– Gì vậy, nói đi mà! Nói đi lát em nhường phần cho chị.

– Thôi đừng có dụ khị… Hì hì… tối ngủ với nó thủ thỉ hỏi đi.

Hằng thừa biết dù đầu óc Linh có phong phú cỡ nào cũng không thể tưởng tượng ra cái cảnh đang bú lồn mà uống luôn cả nước tiểu. Tiếng rên la của Phấn ngày một lớn hơn hòa cùng giọng gầm gừ của con đực sắp đạt được mục đích. Chỗ dính nhau của hai cơ quan sinh dục liên tục được bồi đắp bầy nhầy trắng bệch, nước từ lồn Phấn cứ nhiễu giọt liên hồi. Khánh ôm ghịt mông Phấn nắc nắc những cú cuối cùng, tinh trùng sôi sục trộn vào tinh dịch bắn xối xả vào tử cung mang đến cho cả hai cơ kích ngất điên dại.

– Á… đã quá, đẩy sâu vô đi Khánh… Bắn no lồn chị đi Khánh… Ôi khí của em… nóng quá… sướng quá…

– Em cho chị hết đây… hứng đi… A… sướng cặc quá… sướng quá…

Khánh rống lên đâm con cặc to dài sâu vào cơ thể người chị xinh đẹp, cái lồn tham lam điên cuồng hưởng ứng trong co thắt như muốn nhai đứt khúc gân để giữ nó nằm mãi trong âm đạo. Phấn sướng ngất ngây, nàng đã không hề dừng lại nghỉ lấy sức trong cả hai lần liên tiếp lên đỉnh. Giờ thì Phấn đã thấm mệt và đờ đẫn không còn biết trời đất gì nữa. Khánh rút cặc ra khỏi lồn mà Phấn vẫn không hay biết, cứ bò vểnh mông cày mặt xuống nệm lim dim như trúng phải bùa mê.

– Uống không Linh? – Hằng dùng ánh mắt ám chỉ dòng khí bầy nhầy trào ra từ lồn Phấn – Nó là hỗn hợp được hòa trộn từ tinh túy của đàn bà và đàn ông, toàn là chất dinh dưỡng, bổ lắm đó.

– Chị uống trước đi, từ giờ đến sáng còn nhiều dịp mà.

Hằng bò lên nệm nằm ngửa đạp chân trồi người lên chui đầu vào giữa hai đùi Phấn rồi vỗ vỗ mông ra hiệu cho bà chị hạ chỗ đó thấp xuống. Phấn lơ mơ trong khoái lạc, hai đầu gối xoạc rộng đè mảng thịt bầy nhầy lên miệng một kẻ bệnh hoạn nào đó mà nàng không phân biệt được. Lưỡi Hằng liếm láp dọc khe cho đến khi sạch sẽ rồi hả miệng ngậm cái lồn đã nhão nát nút chùn chụt. Hỗn hợp tinh khí và dâm thủy trào sang khoang miệng được Hằng nuốt xuống, mùi tanh nồng xộc lên như bị sốc mù tạc càng kích thích cái miệng háu ăn. Hằng nút thêm vài cái rồi đẩy Phấn lật ngang ngồi dậy liếm mép như con mèo vừa ăn vụng.

– Tắt máy quay đi Linh, tạm nghỉ ăn uống lát quay tiếp.

Khánh vào toilet súc miệng rửa mặt, bọng đái đã căng tức suốt hàng giờ liền nên đứng xả rất lâu. Nghe tiếng rỏn rỏn kéo dài mãi không dứt mà ngoài này ôm bụng cười rũ.

– Bể hũ rượu rồi hả? Đụ đã dai mà đái cũng dai vậy Khánh?

Chàng thanh niên rùng mình mấy lượt, cơn sướng chạy rần rật khắp người khi tống hết mớ của nợ vào bồn cầu. Có tiếng nước xoáy òng ọc rồi dội mạnh cuốn đi thứ chất lỏng vàng nhạt. Khánh trở ra phòng khách trong thân hình cao lớn trần truồng có một cái vòi lủng lẳng giữa đám lông đen bê bết dâm khí. Cặc đã teo lại sau khi xuất tinh nhưng lớp khí dính quanh phần thân vẫn còn mới tinh phản chiếu ánh sáng.

Ba con người trần truồng ngồi bên nhau nói cười vui vẻ, cùng ăn nhẹ để bổ sung năng lượng cho cuộc hoang dâm tiếp theo, chỉ có Phấn là nằm ngủ li bì không màn thế sự. Linh gọi mấy lần nhưng Phấn ư ử không chịu dậy.

– Cho bả ngủ đi – Hằng nói – Chơi liền ba phát liên tiếp hỏi sao không đuối, nhưng ngủ ngon như vậy lát chị ấy thức dậy sẽ sung lắm đó, cẩn thận nha em trai.

– Ăn thua gì chị ơi, em đụ chị Phấn xuyên đêm mấy lần rồi. Biết cách quất rớt đài cũng không khó đâu.

– Dữ ta! Ê, mà công nhận chai rượu của chị Phấn lợi hại thiệt, uống vô rần rần khắp người, nứng liền luôn nha – Hằng chợt nhớ tới phần của Linh – Chết cha, nãy giờ lo dành ăn quên mất phần của em tôi rồi.

– Có sao đâu mà! Em còn cả một tuần bên Khánh, nôn nóng làm gì.

– Bậy nè, uống rượu vô là phải được đụ hoặc bú đến khi lên đỉnh mới thoải mái tinh thần, không thôi nó ức chế khó chịu lắm. Hồi nãy chị tính bú cho em sướng mà nửa đường gãy gánh, thôi lát nói bồ em bù lỗ cho.

Linh vào toilet rửa mặt rồi cũng xả hết những ứ đọng trong bọng đái. Dòng nước vàng nhạt phun thành vòi vào bồn cầu phát âm thanh xè xè. Một lúc sau nước từ cái lỗ nhỏ phun yếu dần cho đến khi tắt hẳn, một vài giọt lạc loài chảy quanh cửa động cuốn theo dịch nhầy kéo sợi nhỏ xuống hố nước bên dưới. Theo thói quen Linh cầm vòi xịt định rửa ráy nhưng chợt dừng lại. Nàng phân vân, nếu rửa sạch thì mất mùi khai sẽ giúp nàng tin hơn khi cho Khánh bú, nhưng xịt rửa cũng sẽ cuốn trôi luôn cả dâm khí dính quanh mép lồn khiến nó không đủ sức hấp dẫn. Nam giới bị thu hút bởi một cái lồn tèm lem nhớt khí, cũng giống như nữ giới thèm khát một con cặc bóng lưỡng chất nhờn. Phân vân mãi rồi cuối cùng Linh quyết định rửa cho sạch, mình còn cả một tuần bên chàng thì có mất phần đâu mà lo. Tay nàng chà chà dọc khe cùng lúc phun nước vào rửa đi những nhớp nhúa.

Linh đã nứng từ lúc về nhà nhưng không dám tranh dành với các chị. Dù sao Khánh đã là của nàng, hai đứa sống chung thì thiếu gì cơ hội làm cái động tác phối giống. Dù chị Hằng đã nhắc nhở nhưng Linh cho rằng khi chỉ có hai đứa bên nhau, thời gian cặc nằm trong lồn sẽ nhiều hơn thời gian để không, nàng tin như thế.

– Uống thêm rượu không mọi người? – Hằng cầm chai rượu sâm còn một nửa đưa lên.

– Uống đi chị để chơi cho nó sung – Khánh hồ hởi hưởng ứng.

– Nhưng uống nhiều cũng xỉn đó. Mỗi người làm hai ly thôi, còn lại gần sáng mình uống tiếp.

– Uống lén nha! – Phấn ngồi dậy dụi mắt – Có đứa chơi xấu uống mà không rủ.

– Tì tì làm một mạch ba phát sướng quá nằm ngủ không coi ai ra gì, thế mà còn trách móc mấy đứa em.

– Chơi tới giờ này còn uống bằng ly thủy tinh thì có gì hay ho – Giọng Phấn đầy bí hiểm.

– Vậy ngửa cổ tu luôn hả? Uống vậy khó định lượng lắm à nha.

– Đúng là ngậm chai để tu, nhưng mà… – Phấn chỉ tay vào háng – ngậm bằng cái miệng này.

Cả nhóm ôm bụng cười ngặt nghẽo khi hiểu ra ý đồ của bà chị lắm trò. Dù đó là ý tưởng quái dị nhưng nó lại kích thích dâm tính ghê gớm. Ba phụ nữ xinh đẹp theo thứ tự từ lớn tới nhỏ nằm ngửa kê gối dưới mông để âm đạo hơi ngửa lên. Khánh bấm nút REC trên máy quay phim, hình ảnh ba cái lồn sưng múp nằm dạng háng trong tư thế khám phụ khoa hiện lên màn hình. Khi xác định máy đã hoạt động, Khánh cầm chai rượu đến ngồi đối diện háng Phấn, thay vì đút vào thì chàng lại cúi xuống liếm khe khiến hạ thể Phấn giật giật, nàng cười ré lên thích thú.

– Đồ quỷ, không chịu cho lồn uống rượu lại đi liếm người ta.

– Liếm thử vị để xem lát nó khác nhiều không đó mà.

Khánh tách hai môi lớn nhìn vào lồn Phấn. Cái lỗ ấy đã 40 năm tuổi nhưng vẫn săn chắc mướt rượt, lớp thịt bên trong lúc nào cũng sạch sẽ thơm tho hồng hào đầy sung mãn. Khánh lại muốn cúi xuống ăn thêm một lát nhưng bị trêu ghẹo.

– Ha ha lồn chị Phấn hôm nay trẻ ra hay sao mà thằng em nhìn hoài không chớp mắt kìa.

– Quỷ con, đút vô đi làm gì nhìn hoài vậy? Ngoan chị thương lát cho ăn món sò lông ướp sâm Cao Ly.

Ha ha… cả ba người phụ nữ cười nắc nẻ. Khánh kê miệng chai vào cái lỗ có lớp màng trinh rách toạc. Cổ chai dài gần một gang tay lún vào da thịt, trôi chầm chậm cho đến khi vai chai rượu ép vào háng Phấn. Tuy nó không niêm chật cứng như cặc Khánh nhưng cái lạnh chạy dọc theo âm đạo khiến nàng muốn thét lên trong cảm giác đê mê mới lạ. Khánh dốc ngược chai rượu, nước bên trong dồn xuống ép không khí nổi lên trên. Chàng rút ra nhè nhẹ, rượu trào ra điền vào khoảng trống mà cổ chai để lại. Lồn Phấn vốn quen với hơi ấm từ cặc Khánh nên khi tiếp xúc với cái lạnh của rượu thì một lần nữa Phấn như chết lịm vì sướng, nàng không ngờ trò dâm đãng này lại mang đến một hiệu ứng độc đáo đến vậy.

Khi không còn bị nông giãn, âm đạo xẹp lại ép trào dòng chất lỏng nâu đỏ ra ngoài, Khánh kê miệng hứng lấy cùng lúc với Phấn ngồi dậy trút cạn nước từ hang sâu. Khánh quỳ gối ôm Phấn gắn hai đôi môi vào nhau để nhả những gì vừa hứng vào miệng cho Phấn nuốt. Mùi rượu hòa lẫn dâm khí xộc lên cánh mũi thơm nồng. Phấn nuốt ừng ực rồi thọc lưỡi sang khoang miệng liếm láp, chiếc hôn say đắm cuồng si khiến cho Linh nằm xem phải lầm tưởng Phấn đã yêu Khánh.

Chàng rời môi Phấn để thực hiện lại công đoạn vừa rồi với Hằng và Linh, thế là mỗi người đẹp đều được uống rượu sâm pha với khí lồn của chính mình, đó thật sự là một đòn kích dâm cực đỉnh mà lần đầu mọi người được trải nghiệm.

– Giờ đến lúc mấy chị em phục rượu cho Khánh, có ai nghĩ được cách uống nào độc đáo hơn không?

– Dạ để em!

Linh ôm người tình đè ngửa xuống nệm, hai thân thể trần truồng say sưa quấn lấy nhau như chỉ còn mỗi họ tồn tại trên cõi đời. Phấn và Hằng nhìn nhau không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Linh rời môi ngồi dậy nhích hạ thể tới trước rồi dạng háng ngồi lên mặt Khánh. Chàng hả miệng liếm lồn tình nương mà lòng vẫn nôn nao chưa hiểu Linh sẽ làm gì. Nàng cầm chai rượu ngửa cổ tu một ngụm ngậm trong miệng rồi cúi xuống nhổ thành dòng lên mảng lông bờm ngựa. Rượu thấm ướt những sợi cước đen láy bện chúng vào nhau cùng xuôi xuống thành cái vòi chảy vào miệng Khánh. Hai phụ nữ làm khán giả hào hứng vỗ tay reo hò.

– Hay quá… Cái trò này đúng dâm luôn. Uống kiểu này đến bao giờ thằng em mới say được.

– Nữa đi Linh, nhìn phê quá…

Linh không trả lời mà ngồi hơi ngửa ra sau để điều chỉnh cho cửa lồn nằm ngang, hai ngón tay cho vào háng vạch rộng hai mép thịt rồi tay còn lại cầm chai rượu tưới nhẹ. Dòng chất lỏng nâu đỏ rưới vào mảng thịt lồn đỏ au rửa trôi nhớt khí đi thẳng vào miệng Khánh. Lại một tràng vỗ tay hò hét.

– Đã quá Linh ơi, sau này chị sẽ rửa lồn theo cách của em.

Rượu bốc hơi khiến Linh nghe tê tái. Lớp thịt bên trong vốn rất mong manh nhạy cảm được tiếp xúc với chất bay hơi nhanh tạo nên sự kích thích quá tuyệt diệu. Nàng ngửa cổ lim dim tận hưởng niềm hoan lạc khi được người yêu liếm láp trong cái mát lạnh the the nơi cửa mình.

– Trùi ui Linh ơi, cưng làm chị nứng theo cưng luôn rồi.

Hằng quỳ bên cạnh ôm Linh âu yếu rồi hai người phụ nữ hôn môi nhau như họ là một cặp trời sinh. Hạ thể Linh uốn éo co giật khi trân mình chống đỡ trước sự xâm nhập của chiếc lưỡi ma thuật, bên trên cũng nghe tê tê thích thú khi Hằng liên tục ăn hai bầu vú căng đầy. Phấn không tham gia mà ngồi dựa lưng vào tường vừa ăn vừa xem cảnh dâm dật. Ba trận lên đỉnh vừa rồi đã rút cạn sinh lực của Phấn khiến bụng đói cồn cào. Nàng cần nạp lại năng lượng mới đủ sức dâm loạn suốt đêm.

Linh run run lùi về phía sau cầm con cặc to như trái dưa leo đặt vào cửa mình ngồi thụp xuống. Phập… một cú hẩy mông giúp lồn nàng nuốt chửng cặc người tình. Hằng thế chỗ Linh ngồi lên mặt cho Khánh bú lồn, chàng liếm như cái máy và phấn khích khi nơi bầy nhầy đó không chỉ có mùi nhớt khí và còn thơm nồng rượu ngoại.

Linh chống tay giã bốp bốp, con cặc dài hơn một gang tay lao đi trong lồn nàng như cái piston, vừa đâm sâu vừa ôm khít khiến cho da thịt trong ấy cứ tê tái như kim châm. Hạ thể co giật, hai đùi run rẩy đóng mở mất kiểm soát. Cơn nứng từ sau buổi đi ăn đã hành hạ nàng suốt mấy giờ liền nên khi vừa đóng vào là Linh nghe như đất trời điên đảo.

– Ôi em nứng quá… đã quá chị Hằng ơi… Xuýt… cặc cứng nhấp sướng quá… Hờ hờ…

– Chị tham gia với…

Hằng nhấc lồn ra khỏi miệng Khánh bò vòng ra sau nhìn lom lom hình ảnh một vành thịt căng giãn bọc lấy khúc gân to trùng trục. Nhớt khí trong lồn Linh đã ra dầm dề khiến cặc Khánh bóng nhẫy trơn tuột. Hằng cố len vào giữa háng Khánh liếm dòng khí chảy từ thân cặc xuống bìu dái, cảm nhận sự nhơn nhớt ở đầu lưỡi cùng chút vị mằn mặn phảng phất hương thơm của rượu sâm. Chưa bao giờ nơi da thịt nam nữ đang đụ vào nhau lại thơm tho như lúc này. Cảm giác kỳ lạ đầy phấn khích ấy khiến Hằng không dằn lòng được và nàng đã liếm vào gốc cặc Khánh, nơi khí lồn của Linh đang tích tụ ngày một nhiều lên. Linh ngồi trên bụng Khánh nhấp rất hăng máu, rồi nàng nhoài trên người chàng hôn môi say đắm. Đôi mông tròn cong vểnh vẫy xuống bụng Khánh tạo thành những âm điệu trầm bổng thác loạn. Nhớt khí bị hai chiếc bụng dập vào nhau phát ra tiếng nhóp nhép văng vào mặt Hằng. Khánh điên cuồng chiếm đoạt môi Linh, cảm giác âu yếm người mình yêu thật gần gũi biết bao. Chàng kéo nàng nhích lên để cưỡng chiếm hai bầu vú, từng cú ngậm mút, từng nhát cắn mê người gieo trên cặp nhũ hoa bồng bềnh mềm mại. Vì dịch lên trên nên cặc Khánh tuột khỏi lồn Linh, chất nhầy rỉ ra kéo sợi nhiễu trên bụng Khánh được Hằng liếm sạch. Nàng liếm láp gia vị từ một cái lồn tươi trẻ tẩm ướp trên con cặc tuyệt đẹp, đôi môi sang trọng mở ra bọc lấy cái chóp đỏ giam cầm cặc Khánh trong khoang miệng.

Khánh nghe tê rần khi lưỡi Hằng chăm sóc quy đầu. Hàm răng tham lam cắn cắn lên phần khấc, Hằng liếm dọc từ khấc xuống thân cu, từ thân cu xuống tận bìu dái ngậm hai quả dâu chán chê rồi rê lưỡi chạy ngược lên trên tiếp tục ngậm nút đầu khấc… chu kỳ cứ lặp đi lặp lại khiến Khánh liên tục run rẩy hạ thể.

Linh ngồi dậy quay lại đối mặt với Hằng, hai nàng tiên xinh đẹp ôm nhau hôn môi say đắm. Trong lúc đó Khánh cầm cặc dựng lên điều chỉnh, khi đã đúng vị trí thì Linh chầm chậm ngồi xuống cọc, con cặc to dài trôi tuột vào lồn nàng ngọt xớt. Linh rên xiết thống thiết khi những kỷ niệm ái ân ùa về như mới hôm qua. Nàng chống tay giã xuống chát chát rồi ngửa người tới trước chống lên ngực Khánh. Nàng dạng háng hơi nhổm mông cho Khánh nhấp ngược từ dưới lên, thế chơi lạ lẫm này khiến Linh bị kích thích, nước lồn tràn ra lai láng chảy dọc thân cu xuống tận bìu dái. Hằng lại được một phen thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp của da thịt nam nữ thọc sâu trong nhau rồi thè lưỡi liếm trôi những gì lồn Linh vừa tiết ra.

Nằm lâu cảm thấy mỏi, Khánh chồm dậy xoay Linh đối mặt rồi đụ nhau trong tư thế ngồi, lát sau Khánh vòng tay xuống dưới nhấc Linh nâng lên. Nàng muốn hét lên vì sung sướng, đây là tư thế Khánh đã tạo ấn tượng với nàng khi lần đầu đưa nhau vào khách sạn.

Phấn và Hằng đều trố mắt ganh tỵ khi chứng kiến Khánh đụ Linh trong thế treo người trước bụng. Chàng thanh niên lực lưỡng thỏa sức nhấp phầm phập cái giống đực to khỏe vào sâu trong đường ống huyền bí. Đó là cái hang mà Phấn biết đã bao ngày được con cặc vĩ đại chinh phục đến nỗi nghiện những trò chơi xác thịt.

– Chà… coi bộ khí thế quá ha.

– Ưhm… ưhm… ưhm… Em… em… chết chị Phấn ơi…

– Ôi em Linh hạnh phúc quá, lát Khánh phải đụ giống vậy hai chị mới chịu.

– Được rồi… – phập phập phập… – ai cũng có phần mà…

Giọng Khánh bị chặt từng khúc vì hai cơ thể va đập rất mạnh. Phấn và Hằng bò lổm ngổm nhìn vào chỗ dính nhau trầm trồ khen.

– Lồn đẹp quá… nhiều nước quá!

– Mạnh lên… mạnh lên nữa… Nhìn cái vành đỏ au này nè, đẹp và hấp dẫn quá đi thôi…

– Đúng rồi, nữa… nữa đi…

– Ôi cừ quá Khánh!!!

– Có người sắp không chịu nỗi rồi kìa…

– Hơ hơ… ôi lồn của em… em nứng cháy lồn rồi hai chị ơi…

Nhìn lăm lăm vào vành thịt đỏ au cong vút đang bị nông giãn hết cỡ mới có thể ôm nổi thân dương vật to tướng, Phấn chợt nhận ra nơi ấy của mình rục rịch khó chịu. Phấn là người được hưởng Khánh nhiều nhất và sớm nhất, thời gian trước gần như mỗi tuần Khánh đều được Phấn gọi đến dăm ba lần để cùng nhau thực hiện động tác duy trì nòi giống và chưa bao giờ thấy nhàm chán hay suy giảm ham muốn với bạn trẻ này. Có nhiều lần Khánh cũng dùng tư thế treo này hạ đo ván khiến phần đời còn lại Phấn không thể sống mà không có Khánh. Cứ nhìn khúc gân kia đang nhấp òng ọc vào lồn người khác một cách dũng mãnh khiến Phấn muốn lao đến đoạt lại ngay lập tức. Nhất định đêm nay nàng phải đè Khánh ra đụ đến gãy sụn mới chịu.

Linh đã rơi vào trạng thái “căng thẳng”, đôi mắt nhắm nghiền khi cái lồn tươi trẻ không kiềm được nữa, đóa hoa mong manh ấy gần như tê dại vì liên tiếp đón nhận những cú nắc thấu trời. Khánh dập rất sung và gần như không dừng lại, dương vật to lớn của chàng chạy trong âm đạo khiến cho từng thớ thịt liên tục nhíu lại vì tê sướng. Khúc gân to như con cá lóc một lần nữa tạo cảm giác mới mẻ lên thành âm đạo. Lồn Linh vẫn ôm bót như ngày đầu, cứ mãi hút chặt lấy cặc Khánh khiến cả hai đắm chìm trong mê mẩn ngây dại. Da thịt hòa quyện vào nhau, lồng khít trong nhau thành một khối thống nhất không thể tách rời.

Nếu khi chỉ có hai người bên nhau Khánh mang đến cho Linh những phút giây lãng mạn thì lúc này chàng đang ném nàng vào thế giới hoang dâm, thế giới chỉ dành cho những cuộc vui xác thịt đúng nghĩa chứ không còn là hạnh phúc lứa đôi. Sự kín đáo riêng tư đã không còn tồn tại, và ngay cả Khánh, bạn tình rất đỗi nồng nàn đã trở thành con thú hoang, điên cuồng trong những động tác chiếm đoạt.

Hai chân Linh móc trên cánh tay lực lưỡng của Khánh để giữ mình như chiếc ba lô đeo ngược. Tư thế treo thật quái ác, nó biến mọi thục nữ thành dâm phụ khi cửa mình mở lớn đón tiếp con cặc của Khánh vào ra ngọt xớt. Linh đu trên người Khánh phơi lồn hứng chịu từng cú nhấp sâu, mỗi lần đầu cặc đóng thốn vào tử cung là một lần móng tay nàng cào cấu vào lưng người tình kèm theo những cú trân mình gào thét. Hôm nay chàng đụ Linh còn tuyệt hơn cả lần đầu ở khách sạn, nàng nứng kinh khủng đến mức chỉ muốn chết dưới tay chàng.

Đôi mắt đa tình lim dim dại đi, cơ thể co giật như bị tra tấn bằng dòng điện mạnh. Đúng là Linh đang bị chích điện bằng chiếc “roi thịt” to cứng có cái đầu đỏ au với cạnh khấc sắc bén liên tục nạo vét trong âm đạo không thương tiếc. Chiếc roi ấy lúc dạo đầu còn nhẹ nhàng nhưng bây giờ đã đâm sâu vào cơ thể truyền một luồng điện hàng chục ngàn volt đánh thức tất cả các dây thần kinh. Linh không chịu nổ sự chà xát này nữa, lồn nàng cứ tống ra… tống ra trong tiếng kêu gào não lòng…

– Dừng… dừng đi Khánh… Bỏ Linh xuống… A… chết… chết… A… a… a…

– Đụ mạnh lên Khánh, ra một lượt luôn Khánh, cố lên… nắc mạnh lên… – Phấn và Hằng hò reo cổ vũ.

Khánh đổi kiểu chơi đặt Linh đứng một chân làm trụ, một chân giơ cao gác lên vai mình. Tư thế này Linh đã quá quen trong các bài Gym và bây giờ nó đang giúp đôi uyên ương hưởng thụ thân xác nhau. Háng Linh mở lớn, khí lồn tràn trề thoa bóng con cá lóc đang tung hoành trong hang sâu khiến cho vũng chất nhầy nhiễu dưới chân Khánh lớn thêm chút nữa. Hai môi âm hộ giật giật nhíu lại kèm theo dòng chảy sóng sánh dọc đùi. Khánh cũng tới lắm rồi, chàng siết cứng mông người yêu ghịt mạnh rồi bơm sang lồn nàng những tinh túy bị dồn nén. Luồng chất nhầy trắng đục mang theo hàng triệu con tinh trùng phọt liên hồi vào cái lồn háu ăn đang ra sức co nhíu hấp thụ.

– A… ra rồi… ra rồi Linh ơi…

– Em nghe thấy khí của anh rồi… ôi nóng quá… nóng lồn em quá… Anh giết em rồi…

Cơn mê thể xác đưa Linh lạc vào bồng lai tiên cảnh, nàng đã quên mất mình từng dặn Khánh đừng xưng hô anh em trước mặt mọi người. Cũng vì đụ, cũng vì mê muội xác thịt của nhau mà nàng đã nuốt trôi lời dặn dò hôm ấy. Giờ phút này nàng chỉ còn thấy mỗi mình Khánh trên thế gian.

Háng Linh mở lớn tạo sự thông thoáng cho Khánh đứng đối diện xâm nhập. Thỏi gân to hùng dũng lao nhanh trong lồn với những nhịp điệu vồ vập dâm ô. Chàng đụ phập phập rồi tiếp tục bắn phá lồn Linh với lực phóng tinh cực mạnh khiến từng thớ thịt nhạy cảm trong đấy phải căng lên hứng chịu.

– Ôi anh yêu… anh ra nhiều quá vậy… em chết mất…

– Em sướng không? Sướ… ngggg… khô… ng…

– Anh bơm căng lồn của em rồi… Ôi… em ra nữa rồi… Á…

Linh thét lên nghe khí huyết khắp nơi dồn về âm đạo dâng lên hòa quyện với tinh dịch người yêu. Cặc của chàng vẫn thiết tha nằm sâu trong lồn Linh khít khao chật chội. Cuộc phối giống ngỡ như một trận động đất, con cặc đồ sộ đã ngưng co giật nhưng vẫn chưa chịu lấy ra khỏi cái lỗ bầy nhầy. Đợi mãi không thấy rút ra Hằng giục.

– Em xuất hết chưa Khánh? Rút cặc ra để chị hứng cái coi.

Dù đã ngưng xạ tinh nhưng đôi tình nhân vẫn không muốn tách rời. Khánh miễn cưỡng rút chầm chậm cái giống đực ra khỏi cơ thể tình nương. Nhớt khí âm đạo hòa vào tinh dịch thành một hỗn hợp trắng đục nhớp nhúa trào khỏi lồn Linh nhiễu vào chiếc cốc thủy tinh Hằng đang hứng.

Hằng móc sâu vào lồn Linh cho đến khi không còn nhiễu nữa mới quệt ngón tay lên miệng cốc đưa cho vị thủ lĩnh của nhóm. Phấn mở nắp chai rượu sâm đổ vào hơn nửa cốc ngoắt Khánh lại. Chàng trai tội nghiệp không biết bà chị đang bày trò gì, vừa lại gần thì Phấn cầm con cặc đang trên đường thu nhỏ đút vào cốc rượu khuấy đều cho đến khi lớp nhớp nhúa dính trên đó bị rửa trôi hòa vào dòng chất lỏng nâu đỏ.

Con cặc đang nóng hườm hườm sau trận đụ tê tái được ngâm vào rượu khiến nó hạ nhiệt nhanh chóng. Chất lỏng thần kỳ ấy bốc hơi để lại trên lớp niêm mạc cảm giác mát lạnh thật kích thích. Phấn cầm cặc Khánh chấm chấm vào cốc rượu đưa vào miệng mấp mút cứ như đang ăn gỏi cuốn. Cái cách dâm ô quỷ quái đó chắc chỉ có Phấn mới nghĩ ra.

– Chị dùng rượu quý rửa cặc cho em thế mà không biết cảm ơn một tiếng à?

– Dạ… xin chị cả nhận của em một lạy – Khánh quỳ mọp xuống sàn nhà.

Khánh thật sự nể phục bộ óc phong phú của Phấn. Dù chàng đã không còn ngơ ngác như lần đầu bị Phấn dụ đưa lên giường nhưng sự sáng tạo ở Khánh đôi lúc vẫn còn dưới cơ chị Phấn.

– Ha ha… Võ hậu ta đây miễn lễ cho ái khanh, giờ đến đây cùng nhau uống cạn chất bổ dưỡng này để tăng thêm sung mãn.

Phấn lắc nhè nhẹ nhìn hỗn hợp trong cốc rượu sền sệt như lòng trắng trứng, nàng đưa lên mũi hít một hơi định ngửa cổ uống thì Hằng đưa ra một đề nghị.

– Tinh dịch nổi hết lên trên nên người nào uống trước sẽ hớp được nhiều, vậy làm sao công bằng được. Em nghĩ phân ra bốn ly sẽ đều hơn cả phần nước lẫn phần cái.

– Ok, hợp lý.

Từ chiếc cốc lớn rót sang bốn chiếc ly chân cao, rượu màu nâu đỏ chảy một dòng nhỏ cuốn đi lớp lợn cợn trắng đục. Tiếng thủy tinh chạm nhau lanh lảnh, mọi người cùng nâng ly uống cạn những chất bổ dưỡng mà hai kẻ đang yêu phải mất rất nhiều năng lượng mới tạo được.

Thời gian nghỉ ngơi ăn uống đã đủ dài để rượu ngấm khiến cho cặc Khánh lại trương nở hậm hực đòi phối giống. Không chỉ có Khánh mà tất cả những mỹ nhân có mặt trong căn hộ dâm dục này cũng rạo rực muốn được lồng da thịt vào chàng. Giờ đến lượt Hằng đóng vai nữ chính. Nàng trở đầu nằm sấp trên người Phấn, hai chị em khởi động bằng một màn les 69 thật dâm đãng. Hai chiếc lưỡi chỉ quen liếm đầu cặc đang loay hoay tìm cách chui vào lồn của nhau. Vùi mặt vào háng của người cùng phái không hiểu sao lại mang đến những cảm xúc rất mới lạ. Khi ngậm nút lồn người khác thì chính mình cũng nhận được cái cảm giác y hệt, cứ như đang bú liếm vào chính cái lồn của mình.

Trong lúc Hằng và Phấn khởi động thì Khánh và Linh cũng tranh thủ hưởng thụ thân xác nhau theo cách tương tự. Kiểu chơi này cả hai đã thuần thục lắm rồi, đã không biết bao nhiêu lần dính chặt vào nhau để liếm láp những gì tiết ra bộ phận sinh sản của bạn tình. Linh rất muốn ăn cho đến khi Khánh xuất vào miệng nhưng nàng phải dằn lòng nhường phần cho Hằng.

Khánh xách con cặc nứng mang đến quỳ phía háng Hằng. Phấn đang nằm ngửa bú lồn đứa em phải đến lúc nhả ra để cặc Khánh thế vào. Khánh nhấp nhấp thăm dò độ nhớt, khi thấy âm đạo đã sẵn sàng thì chàng thúc một phát thật mạnh. Một tiếng ót ngọt xớt… con cặc đóng thốn vào tận tử cung kẻ nằm sấp bên trên.

– Xuýt… t… t… A…

Hằng ngửa cổ rú lên nhìn vào màn hình LCD. Thật là một sự kích thích độc đáo khi nhìn thấy người ta đụ mình như thế nào. Hằng há hốc khi vành lồn đỏ au bị nông giãn bọc lấy con cặc to lù lù. Khánh nhấp từ nhẹ đến mạnh dần, từ thăm dò đến hối hả… Từng đường gân guốc trên cặc chàng chà miết vào âm đạo rút khí trong đó trôi ra ngoài thoa bóng cả khu háng. Hằng nhìn cái lồn bị đụ ướt mèm rên rỉ thảm thiết.

– Ôi Khánh ơi cặc em đang xé lồn chị kìa… Hờ hờ hờ… chị ra nước nữa rồi Khánh ơi…

– Sướng không? – Uỵch uỵch uych… – Trả lời em… sướng lồn không?

– Sướng quá… tê âm đạo quá…

Đang lên cơn kích nứng thì Khánh bất ngờ rút hẳn ra ngoài khiến Hằng hụt hẫng giật giật, hạ thể ép về phía sau bắt lấy kẻ đào tẩu nhưng không thấy bóng dáng con cặc đâu vì Khánh đã đút vào miệng Phấn. Kẻ nằm dưới như chỉ chờ có thế há miệng đớp lấy cây lạp xưởng được ướp mỡ hành. Phấn bú liếm chất nhầy trên cặc Khánh, liếm vào cái lỗ trên quy đầu vét đi những giọt nước nhờn trong trong ngọt lịm.

Khi cặc đã sạch khí, Khánh rút ra từ cái lỗ nằm dưới là miệng Phấn đưa lên cái lỗ nằm trên là lồn Hằng để tiếp tục phối giống cho bà chị đang bị cơn nứng hành hạ. Được lấp đầy bởi khúc gân to quen thuộc, Hằng ngửa cổ nấc lên đón nhận những cú đụ hối hả từ phía sau. Nàng nhìn lên màn hình thấy rõ vành lồn đang co nhíu ăn con cặc của Khánh.

– Đúng rồi… đụ như vậy mới sướng… Mạnh lên… ui da… cha mẹ ơi chết con…

Kiểu chơi đâm vào từ phía sau giúp cho cặc thọc vào rất sâu. Của Khánh vốn đã dài hơn người ta lại đâm thốc kiểu doggy khiến Hằng căng tức cả bụng dưới. Còn nhớ đêm đầu tiên cùng Khánh quần quật, Hằng cũng đưa lồn về phía sau cho trai đẹp giao cấu, cứ ngỡ kẻ ngã ngựa là Khánh nhưng không ngờ Hằng phải liên tục rên xiết van xin.

Phấn nằm dưới nhìn lên hình ảnh phối giống diễn ra chỉ cách tầm mắt chưa đầy ba tấc. Lần đầu tiên trong đời được xem cận cảnh một con cặc to lù lù chạy òng ọc trong cái lồn nhem nhuốc bó khít.

Không ngờ nhìn người khác đụ lại quá kích thích khiến bộ phận đàn bà giữa hai chân Phấn cứ dạt dào âm dịch. Đang say sưa chiêm ngưỡng kỳ quan thì phía bên kia Hằng vùi mặt vào háng Phấn nhai hai mép lồn.

– Ái… đau chị…

Hằng cắn khá mạnh để giải tỏa cái nứng do đang bị đụ tới tấp từ phía sau. Ăn lồn không đủ sướng, Hằng lại ngửa cổ tru tréo.

– Nứng quá… đụ nát lồn chị đi… Á… sâu nữa đi Khánh… – Hằng vừa nhìn màn hình vừa điều khiển đối tác – Á… đã quá… Đúng rồi… nắc thốc vô cho chị… mạnh lên… mạnh nữa đi…

– Đây nè, chuẩn bị chết đi đồ dâm đãng… – Khánh ôm ghịt mông Hằng đóng phầm phập thấu xương.

Đã quá nửa đêm, thành phố chìm sâu vào giấc ngủ êm đềm, các block chung cư đều tối om vì không còn thấy ánh đèn từ các ô cửa kính, chỉ còn lại một căn góc cuối hành lang tầng 15 vẫn hắt ra ánh sáng vàng êm dịu. Ở nơi le lói ấy, mũi khoan của chàng trai trẻ liên tục thọc sâu vào địa đạo khiến tiếng thét của nhục cảm thoát khỏi cửa kính vang vọng giữa trời đêm. Không ai có thể ngờ trên cao chơi vơi giữa không trung, những con người dâm đãng đang điên cuồng phối giống xuyên đêm để đánh dấu sự ra đời của một tổ chức bí mật: HỘI QUÝ BÀ.

— Hết —