Chị Hàng Xóm Xinh Đẹp

Chương 2

8h sáng… chuông báo thức reo. Cuối tuần đã kết thúc, một ngày học hành mới bắt đầu. Nói cho oai chứ học cái gì, đến trường cho đủ quân số rồi kéo nhau đi chơi điện tử. Không hiểu sao hôm nay chơi kém thế, chả tập chung cái gì cả. Thua từ sáng tới giờ. Chả vui gì cả, hôm nay về sớm tắm giặt thôi.Xuất hiện ở nhà lúc 6h tối, có vẻ hơi khác ngày bình thường. Cũng vì hôm nay chơi không vui lắm cũng vì trong lòng đang có tâm sự. Về sớm dọn qua cái nhà, làm vài cái nghĩa vụ với bản thân thì cũng đã 8h, không biết chị hàng xóm xinh đẹp về chưa nhỉ. Đi kiếm cái gì ăn đã.

Điện thoại đổ chuông…

He, số quen. Lại có chuyện gì đây.

– Alô.

– Ăn pizza không em?

Đang đói thì có mồi…

– Có chữ, em đang định đi ăn, ở đâu hả chị?

– Nhà chị, sang đây, chị mua về rồi, sang ăn với chị cho vui nào

– Oke liền.

Chỉ 2s đã sang tới nơi. Thấy cái Pizza to đùng. Ngon rồi, phải công nhận đói thấy cái gì cũng ngon. Nhưng sao ngon bằng chị gái bên cạnh cơ chứ. Vẫn kiểu quần áo ngủ như hôm qua, nhưng hình như bộ hôm nay còn mỏng và thoáng hơn. Chị ơi! Chị nhìn chị thế này sao mà em ăn ngon được cơ chứ hixxx. Sau hôm qua có vẻ chúng tôi đã gần nhau hơn nhiều. Chị ngồi gần tôi hơn, chân tay da thịt thoải mái chạm vào người tôi hơn, tôi cũng vậy, ôm vai bá cổ đề chân đè tay lên đùi chị như không có gì. Chúng tôi ăn bánh, xem phim rất vui vẻ. Chị uống một lon coca còn tôi chọn cho mình một lon bia. Làm tý men cho tự tin hơn, biết đâu tí nữa có chuyện gì hay xảy ra. Ăn xong, dọn dẹp xong, chúng tôi ngồi xem phim va nói chuyện. Nói bao nhiêu toàn chuyện vớ vẩn mà cuối cùng chả được cái chuyện gì. Thực sự bộ quần áo của chị quá mỏng, do ngồi sát vào tôi nên lần này tôi đã liếc nhìn được trọn vẹn cái vòng 1 tuyệt vời của chị.

– Chị đi bơm ngực đấy hả? Sao nó to và căng thế.

Chả hiểu sao tự nhiên tôi lại hỏi chị thế đến bản thân tôi còn thấy bất ngờ với mình. Nhưng đáp lại chị lại trả lời rất thản nhiên như chuyện bình thường.

– Không chị đâu có bơm. Sao em biết nó to và căng, lại nhìn trộm chị rồi hả, hư nhớ.

Nói xong chị véo tôi môt cái rõ mạnh mà sao chả đau gì cả.

– Hì em có mù đâu cơ chứ. Chị mặc áo thế có mà em nhắm mắt thì vẫn thấy hết.

– Thế hả! Nguy hiểm quá thế thì sau chị phải mắc áo kín hơn mới được không lộ hết hàng.

– Không sao đâu chị! Cứ mặc thế đi. Em không nhìn trộm nữa đâu mằ em sẽ nhìn thẳng luôn.

Tôi trả lời một cách tinh nghịch và nhận được lại một cái lườm iu ái của chị cộng với một cái cốc vào đầu. Bỗng chốc bà chị nằm dài ra ghế, mà cái ghế thì ngắn nên chị phải gác toàn bộ cặp giò to đùng lên chân tôi. Tất nhiên là tôi chả thấy nặng chút nào cả, tôi ôm cả 2 tay lấy cặp đùi đó mà xoa bóp như của mình một cách thoải mái. Nhưng được một lúc là chán lại muốn làm một cái gì hơn nữa thế là cái tay nghịch ngợm lại lầm mò luồn tới gần vùng tam giác của chị hơn. Cằng tới gần sao mà vùng thịt đó càng mát mịn và mềm đến thế. Đôi tay tôi làm việc hết công suất còn chị thì cứ nói chuyện với tôi như không có gì.

Mọi chuyện cứ diễn ra rất tự nhiên và bình thường. Tới rồi, đã tới vùng tam giác rồi, tay thì vẫn ôm đùi như một bên hông tay chỗ cái ngón tay cái đã tỳ mạnh vào bướm chị, tôi để tay bất động, thỉnh thoảng lại trà trà nhẹ nhàng qua cái chỗ đó. Cảm giác như có thể nghe thấy được tiếng lông bướm chị cọ vào nhau sột soạt. Tới đây sao mà nó nóng và thơm thế. Nhờ được chà vào dường như tôi có thể cảm nhận được mùi thơm phát ra từ đó. Thi thoảng chị chỉ cữa mình nhẹ xoay người mà không hể có chút phản ứng gì với cái hành động mà tôi đang làm. Chắc chắn là chị biết mà sao chị lại không đẩy tôi ra, dường như những lần tôi đẩy tay cao lên thì chị lại khẽ nhích chân lên cho tôi hành sự dễ dàng hơn. Tôi biết mình đã nhận được sự đồng ý của chị cho cái sự động chạm hiểm hóc này.

Nhìn thấy bộ bài, trong đầu tôi tự nhiên sáng lên một ý tưởng dâm dục tuyệt vời.

– Chán quá! Chơi bài không chị

– Nghịch ngợm thế mà còn thấy chán hả, chơi gì nào ?

Hơi bất ngờ về câu trả lời của chị, tôi cười và bảo.

– Chơi bài, ai thua thì phải làm hoặc trả lời một yêu cầu từ ngươi thắng. Ok.

– Chơi thì chơi, sợ gì. Chị là cao thủ trong cờ bạc đấy, coi trừng thua đấy nhớ.

– Thế thì chơi 3 cây tính điểm cho nhanh nhớ, phải đặt luật thật chặt mới được không con gái hay lật lọng lắm.

– Thế nào?

– Này nhé nếu thắng thì được quyền hỏi hoặc yêu cầu người thua làm hoặc trả lời một việc hoàn toàn có thể làm được. Nếu không làm thì sẽ bị đánh 3 roi vào mông. Hehe. Còn nếu thắng mà sau một phút mà không đưa ra được yêu cầu thì sẽ bị hủy quyền lợi.

– Được luận chặt đấy, chơi nào.

Thực sự là tôi nóng người lên rồi, bắt đầu chơi nào. Với cái trò chơi kiểu này thì kiểu gì chả có một đống thứ hay. Trò chơi diễn ra rất vui, chị thì chỉ biết yêu cầu tôi vài việc vớ vẩn, vài câu hỏi bâng quơ, đổi lại chị toàn bị tôi đưa ra các yêu cầu khó, có vài việc phải dọa đánh mới chịu làm.

– 10 Á cụ, em thắng. Heee. Xem yêu cầu gì nào, hèm

– Hix! Lại thua rồi nói đi nhanh lên đừng có khó quá là không chơi đâu nhớ.

– Ah! Em sẽ trói chân tay chị vào ghế. Việc này làm được chứ, hhehe

– Sao lại trói, đang chơi cơ mà.

– Không biết em yêu cầu thế. Việc này làm được, hay nhận đánh nào.

– Oh trói thì trói.

Đã liếc được thấy cái dây dù hôm trước chị dùng chuyền nhà nên tôi nhanh chóng động thủ. Tôi lấy dây trói chân chị trước rồi buộc luôn vào cái thành ghế rồi đến tay. Tay chị bị tôi trói vào với nhau rồi bắt nằm ra đưa tay lên đầu, sao đó buộc luôn cái đầu dáy vào cái chốt cửa, thật chặt. Hình ảnh của chị hiện giờ là đang nằm ngữa, chân tay bị chói chặt về 2 hướng và không thể giẫy dụa. Thực sự bây giờ tôi có hiếp chị ngay tại đây thì chị cũng chả thể phản kháng được). Nhưng là thằng vô cùng đường hoàng nên tôi không làm thế.

– Em trói chị thế này sao mà chơi được nữa hả?

– Không sao em chia bài rồi em lật luôn cho chị là được. Tiếp nào.

Cuộc vui lại tiếp tục đến giờ tôi toàn đọc láo điểm để thắng liên tục còn chị cũng chẳng buồn kiểm tra chỉ biết nằm đấy cho tôi hành hạ. Nói thế chứ cũng có dám làm gì đâu.

– Em thắng tiếp rồi. Giờ em sẽ rót cho chị một cốc nước, chị sẽ phải uống hết

– Sao mà uống được khi bị trói thế này hả?

– Được yên tâm.

Không cần chị trả lời thêm, tôi rót đầy một cốc nước rồi đưa lên miệng cho chị. Chị cũng thử há miệng ra định uống nhưg tôi đâu có định làm thế. Nhẹ nhàng tôi đưa cốc xuống phía người và từ từ rót. Tương giọt tường rọt dần được đổ ra. Tôi cố tình đổ lên vùng ngực chị, cái áo ngủ đã mỏng nay dưới ảnh hưởng của nước nó dường như dần biến mất trước mắt tôi. Mỗi giọt nước đổ xuống là làn da của 2 quả đào trắng hồng hiện ra một cách rõ rệt. Đầu ti chị hiện nên thật hồng vào nhỏ nhắn, phải nói là ngực chị quá đẹp, nằm ngửa ra mà nó vẫn căng phồng lên đầy thách thức. Đây là lần đầu tiên tôi được chiêm ngưởng trực tiếp một bộ ngực con gái mà nó lại đẹp đến thế khiến tôi không thể cầm lòng, nhưng tôi vẫn cầm. Chị nằm đó chịu trận, chỉ khẽ lắc mình khi rót nước xuống người

– Ayyy, em làm gì đấy… ướt hết chị rồi… lạnh chị… aaaa…

Tiếng kêu của chị như kích thích tôi khiên tôi không thể dừng lại, tôi cầm luôn cả ca nước và rót tiếp. Cuộc tấn công dần được chuyển xuống phía dưới. Tôi rót thăng nước lên vùng bướm chị. Tại đây một màu đen huyền ào dần hiện ra, chị không hề mặc quần lót, lông vào bướm chị đang hiện ra trước mắt tôi. Tôi đang làm gì đây, cũng không biết nữa, lòng tôi rạo rực dường như tôi đang bị thôi miên, tôi càng rót nhiều, rót cho đến khi không còn giọt nước nào nữa mới khiến tồi tỉnh lai. Nhìn lên mặt chị tôi khẽ cười.

– Em nghịch thế ướt hết chị rồi còn gì.

– Hì xong rồi, chơi tiếp nhé.

Và tất nhiên chị lại thua.

– Chả biết làm gì nữa rồi. Nãy uống rồi, giờ ăn nhé, em sẽ bịt mắt chị và lấy một thứ ăn được, và chị phải ăn nhớ.

– Tùy em, em thích làm gì cũng được, ghét em rồi.

– Chị nói đẫy nhớ, nâng đầu lên để em bịp mắt nào

Bịt mắt chị xong tôi đứng lên đi một vòng và ngắm chị. Tôi như một ông chủ đang hành hạ con mồi của mình, chị nằm đó giẫy dụa, mặc mà quần áo mà như không mặc. Chưa bao giờ tôi được trải qua cái cảnh tượng thế này.

– Há miệng ra nào chị thân yêu.

– Em bắt chị ăn cái gì đấy hả.

– Chị yên tâm, cái này ngon mà.

Chị ngoan ngoãn há cái miệng nhỏ nhắn của minh ra, cùng lúc đấy tôi nhẹ nhằng đưa thằng cu đã căng cứng tuột độ của mình vào mồm chị. Có vẻ chị hơi giật mình, chị biết đó là cái gì nhưng chị không hất ra. Sau phút định thần tôi cảm thấy chị đang làm gì đó, lưỡi chị đang cuốn lấy cái đầu ku tôi, như một dòng điện chặy lan khắp xương sống của tôi, tôi lại rơi vào trạng thái đê mê, một cẳm giắc mà hơn 20 năm nay tôi chưa được thử. Nhẹ nhàng rút ra rồi lại ấn vào để miệng chị ôm dọc theo con ku nóng hổi đó. Tôi không biết phải diễn tả thế nào. Chắc bạn nào được thổi kèn lần đầu sẽ biết cảm giác đó. Chị đang mút chim tôi, mút rất đê mê và nhiệt tình, tôi cảm giác như thế. Như một con cái đang phục vụ bạn tình của mình với một thái độ chân thành và yêu thương nhất, nhưng tôi đâu phải bạn tình của chị. Chúng tôi đang chơi một trò chơi mà.