Chị Hàng Xóm Xinh Đẹp

Chương 3

Được khoảng 3 phút thì dường như không còn chỗ nào trên ku tôi là không được lưỡi chị dạo qua. Có vẻ tôi không chịu được, tôi sắp ra hay sao. Sợ xuất vào mồm chị nên tôi vôi rút ra, may vừa kịp, nó vẫn chưa xuất. Tôi không muôn xuất bây giờ, tôi muốn chơi trò chơi này thêm một lúc nữa. Kéo quần lên, tháo bịp mắt chị ra, không nói một câu gì thêm, tôi cầm bài lên và chia tiếp. Chị cũng vậy, chị mỉm cười thật đẹp và nói– Ghét quá! Nhất định không thua nữa chia bài đi, chị phải trả thù.

Nhưng đâu để chị đạt đươc ngay. Tôi bắt chị thua thêm 1 ván nữa vì tôi muốn lấy một thứ.

– Hi lại thua nè. Giờ em sẽ lấy một thứ trên người chị, và chị phải cho em hết. Vi cái đấy có thể lấy được. Đồng ý hay ăn roi. Nói mau.

– Lại thua hả, AAAA, phải xem lấy cái gì đã chứ.

– Tùy chị chị cho cái gì nào!!

– Lấy áo nhớ hay lấy quần, trên người chị mỗi quần áo đâu còn gì hả.

Chị nói làm tôi rạo rực. Chị có biết trên người chị đâu còn gì, làm thế chả phải chị sẽ hỏa thân trước tôi.

– Không.

– Không, hay đòi cả, tham thế, lấy cả là chị thành không mảnh vải che thân trước mặt em ah, không chịu đâu kì lắm.

– Không, đấy chỉ thứ chị mặc vào đâu phải thứ trên cơ thể chị, không lấy

– Eo, lạ thế, trên cơ thể chị làm gì có gì có thể lấy ra được hả??

– Thiếu gì. Tóc nè, lấy hết tóc nhé.

– Sao được, không được cắt.

Tôi cầm cái kéo khua khua trước mặt chị

– Thế thì móng chân móng tay nhớ, đơn giản quá còn gì.

– Không, chị vừa mất cả chiều ngồi vẽ không cắt được. Em ác vừa thôi

– Ác đâu hả, thế lấy một thứ mà chị không cần nhỡ, cái này không thể không được.

– Chị vốn rất yêu cơ thể mình lên không có gì là không cần cả.

Tôi ghé sát vào mặt chị và nói thật khẽ và từ từ, thú thật cũng run.

– Ai bảo không có nào. Em sẽ lấy hết lông trên bướm chị. Chị đâu có cần cái đấy đúng không. Hahaha

Chị đỏ mặt nhưng không nói gì, còn tôi thì động thủ luôn hướng cái kéo xuông dưới, nhẹ nhàng kéo cái quần chị xuống, tất nhiên vì tôi là người lịch sự nên tôi kéo rất lịch sự chỉ đủ lộ bộ lông đen xì đó ra. Chị đẹp thật nhưng sao lười tỉa lông thế, để nó dài ngoàng.

– Hehe, chị nhiều lông thế hả, quả này em lời to rồi.

– Em hâm quá đi thôi.

Tôi túm lấy một nhúm to và cắt bay nó nhét vào túi quần, nảy nó tuy nhiều nhưng còn thành bụi, giờ bị cắt nham nhở một góc nhìn thật buồn cười.

– Hôm nay tạm lấy thế đã, cho chị nợ mai chị phải tự cắt hết trả em không em lấy lãi đấy. Giờ chơi tiếp đã.

– Lắm chuyện, chia bài đi.

Nhìn chị nằm đấy không chống cự được và nói chuyện với một vẻ giận giả vờ thật buồn cười và quyến rũ. Phải cố gắng tôi mới kiềm chế không lào vào mà ăn tươi nuốt sống chị.

– Hè, chị thắng rồi, em ít điểm hơn chị. Sai đi nào

– Được. Trước tiên cởi chân tay ra cho chị nhanh.

– Không được, không được

– Không biết, chị yêu cầu làm thế, chuyện này làm được, nhanh hay thích ăn đánh nào.

Nói thật lúc này với cái bộ dạng của chị mà tôi đang được ngắm thì thà tôi chịu ăn đánh còn hơn là cởi chói. Nhưng tôi đã có một ý khác

– Hix được rồi, cởi thỉ cởi.

Nói rồi tôi luồn tay vào lên phần cổ áo ngực chị và xe toang chiếc áo chị đăng mặc, rồi kéo nó ra và vứt nó vào một góc. Thực sự lúc này cả một tòa thiên nhiên đang nhiện hữu trước mặt tôi, không có bất kì cái gì che đậy cả, nhưng tôi không tả nó cho các bạn biết đâu, nó là của tôi, tôi sẽ giữ nó cho mình, các bạn tự tưởng tượng nhé, hehe

– Em làm gì đấy, chị bảo cởi dây trói cơ mà, đâu bảo cởi áo hả…

– Em không biết, ai bảo chị không nói rõ, em là theo gì em nghe thấy, kệ chị. Cởi nốt chân nào.

– Không được, cởi dây trói cơ mà, em chơi xấu, không biết đâu.

Nói là làm, tôi luồn tay vào cạp quần ngủ và bắt đầu kéo. Chị kêu và khẽ giẫy dụa ra vẻ không đồng ý. Nhưng mà tôi lại thấy như chị đang nhấc mông lên cho tôi kéo cái quần ra dễ dàng hơn. Phút chốc nó đẵ được kéo xuống đến chân. Giờ đây thì chị hoàn toàn hỏa thân trước măt tôi. Bầu vú căng tròn, con bướm hồng lấp ló giữa khe đùi và bụi lông bị cắt nhăm nhở, chị không nói gì chỉ quay đi nhưng lại hơi mỉm cười thật nham hiểm. Xong rồi, giờ thì làm gì thì làm thôi, ai cản được ta bây giờ. Làm lon bia uống cho nó khí thế cái đã.

Cầm lon bia ngồi xuống bên cạnh chị.

– Không chơi nữa đâu chị chơi kém lắm chán rồi.

– Không chơi nữa thì cởi dây trói ra cho chị, chị mỏi quá rồi.

– Uống bia không chị?

Nói rồi tôi cố tình đổ bia lên đầu vú chị làm chị rung lên vì lon bia lạnh thật sự.

– Hì lạnh không chị để em lau cho nhớ.

Bầu vú của chị như san cứng lại hơn vì lạnh, nhưng nốt da gà lấm tấm nổi lên quanh cái đầu ti hồng hông nhìn thật là hay. Tôi cúi đầu xuống dùng lưỡi liếm hết những giọt bia dính trên đầu ti chị. Cảm giác dùng lưỡi mân mê cái đầu ti thật là thích, làm cho nó săn lên dần nhú cao lên hơn như để tôi bú được dễ dàng hơn. Có vẻ điều đó làm chị thích thú vô cùng, tiếng rên rỉ phát ra từ chị như liều thuốc kích thích khiến tôi càng mãnh liệt, bia đã hết sạch nhưng sao vẫn cứ bú nhiệt tình và cũng đê mê say như uống bia. Không chịu nổi nữa rồi. Theo phản xạ tự nhiên, cái tay kia nó tự đưa lên và bóp thật mạnh bên còn lại. Đó là lần đầu tôi được bóp vú con gái mà lại là bộ vú to đẹp và săn chắc đến thế.

– Ư… ư… aa. a… a

Mắt chị lim dim cũng với những âm thanh khẽ phát ra, cơ thể chị hơi giãy dụa, cặp đùi cọ vào nhau khép chặt như muốn ép bướm thật mạnh. Sau màn bóp vú tay tôi đã mò xuống phía dưới từ bao giờ. Thoáng cái đã tới chỗ bộ lông đó, tôi lấy đầu ngón tay mên mê từng sợi, thỉ thoảng lai giả vờ dứt nó ra… rồi một ngón tay thò vào 2 cái khe hồng lấp sau bộ lông đó và ấn. Tôi cảm thấy cái gì đó. Một cái gì đó cứng cứng mà lại nóng nóng nhô lên, chắc hột le của chị đây rồi. Vân vê mấy cái làm cho người chị như một con thú bị kích điện, chị ưỡn người lên như muốn giựt đứt những cái dây đang chói chặt lấy chị, Tiếng rên phát ra cằng to hơn mãnh liệt hơn.

Đưa ngón tay ma quái sâu hơn một chút thì thấy nước chị đã tuôn ra lênh láng miệng bướm. Chị chắc đang sướng lắm. Có lẽ từ khi chồng đi chi không được ai chạm vào và nghịch ngợm nó cả. Thàng ku của tôi khi đấy thì đừng hỏi. Giờ thì việc duy nhất nó muốn là chui đầu vào cái chỗ thâm sâu quyền quý đấy mà trút hết những bực tức trong lòng. Nhưng trước tiên nó phải nghe lệnh thằng anh nó đã.

Tôi ngẩng đầu dậy, tay rút ra khỏi bướm chị:

– Sạch rồi nhớ, em lau sạch hết rồi đấy. Thôi muộn rồi không chơi nữa. Em về đi ngủ đây mai còn đi học.

Câu nói làm chị bừng tỉnh, vẻ mặt chị toát lên một vẻ luyến tiếc.

– Sao hôm nay đi ngủ sớm thế em? Chơi… với chị một lúc nữa rồi về ngủ.

Tôi biết chị đang nứng lắm, giờ chắc chị chỉ muốn tôi tống ngay thằng ku vào cái hang sâu đó và thụi. Nhưng lý trí của tôi mạnh hơn. Tôi không thể để đánh mất mình dễ giàng thế được. Tôi vần là trai tân, không thể trao cái trinh trắng quý giá cho mình đơn giản như vậy được. Bởi vậy tôi muốn chị phải thèm thuồng, phải van xin tôi, cung phụng tôi như ông chủ, như vây tôi mới chơi chị được. Heehe.

– Thôi để mai, hôm nay em mệt rồi em về ngủ đây.

Sau khi được tôi cỏi trói, chị ngồi dậy. Chỗ bị trói hằn đỏ lên, tôi buộc đâu có chặt nhưng chắc vì khi nãy nứng quá nên chị tự siết mạnh.

– Lằn đỏ hết chân tay chị rồi, mai sao mặc váy đi làm được đây hả em.

– Hì, ai bảo thích quá cơ.

Tôi nói với giọng kích thích chị tay không quên luồn vào 2 khe đùi chị và nghịch hột le chị thêm một cái cuối và tất nhiên là chị không phản ứng. Không những thế mà còn hơi dang chân ra để tôi sờ. Tôi cũng thèm nó quá rồi, nhưng thôi kiểu gì nó chả bị tôi xơi nhưg chưa phải bây giờ.

– Mai nhớ trả em hết lông đấy nhớ không em không chơi với chị nữa đâu( giọng điều dọa nạt)

– Nỡm à (kèm theo một cái cốc iu vào đầu hè)

Xong xuôi tôi đứng lên đi về, chị chả buồn mặc đồ mà cứ để như thế ra mở cửa cho tôi, nhìn chị thế sao mà yêu thế. Về đến nhà, việc đầu tiên là tôi lao ngay vào nha vệ sinh và sóc cho nó ra không thì tối đảm bảo mất ngủ, việc đó diễn ra quá nhanh vì tôi đã nứng quá rồi, hình ảnh chị vẫn y nguyên trong đầu như đang diễn ra.