Chị Hàng Xóm Xinh Đẹp

Chương 4

Một ngày mới bắt đầu với những công việc phải làm như bao ngày đã diễn ra trong đời tôi, vẫn đến trường, chơi game và đi về từ 6h chiều. Không biết chị thân yêu đã về chưa, mình nóng lòng lắm rồi. Đang vương vấn thì “cạch… cạch…” tiếng mở cửa báo cho tôi biết chị đã bước vào nhà. Trong lòng tôi nóng như lửa đốt, không biết giờ lên làm gì đây. Chả nhẽ nhẩy sang bên đấy đè chị ra lột hết quần áo chị và hiếp ư. Không hay lắm, làm thế sao được. Mà sao bà này im thế nhỉ về từ nãy mà không gọi mình. Chả nhẽ bà chị đã hối hận vì hôm qua ư, thế sao được, uổng phí quá. Biết thế hôm qua cho thằng ku vào cho xong, tiếc quá đi mất, đúng là dại thật đấy. Kiếm chút đồ ăn tối thôi.Hix bà này hối hận thật rồi ah, 8h rồi mà không thấy ý kiến gì. Hay đang chờ mình sang trước, khó hiểu quá, hay mình cứ sang nhỉ, coi như không có chuyện gì… đang vấn vương thì chuông điện thoại reo nên. Hahaa cuối cùng thì cũng gọi mình sang.

Bước chân vào phòng, mọi thứ vẫn bình thường như mọi ngày chả có gì đặc biệt cả. Chỉ có điều bà chị lại mặc kín đáo hơn mới bực mình chứ. Chắc hối hận thật rồi, lại còn mặc cả áo ngực nữa chứ, nhìn mãi mà không phát hiện thấy đầu ti đâu cả. Hix ngu quá!!!!!!

– Nè trả em nè

Bà chị đưa cho một cái gói nhỏ để trên bàn được gói lại cẩn thận làm mình hơi lạ. Bà đây lấy cái gì của mình khi nào mà trả nhỉ. Cầm và mở ra ahaaaaaaa. Là một đống thứ màu đen như tóc, không phải tóc, mà là lông, chắc chắn là lông bướm của bà chị rồi. Hóa ra vẫn nhớ chuyện mình đòi hôm qua. Không ngờ bà ý cắt thật, chắc vừa nãy thấy im ru trong nhà là để tỉa lông đây, thế mà không bảo làm mình thấp thỏm mãi không yên.

– He, chị có trả em hết không đấy hay lại giữ lại đấy hả, con gái ranh ma lắm.

– Trả hết sạch rồi, không để lại tẹo nào cả.

– Em không tin ai mà biết được chị nói thật hay nói dối hả, phải để em kiểm tra em mới chịu

– Không được! Chỗ linh thiêng của người ta ai cho nhìn hả.

Ôi trời ơi! Chỗ linh thiêng hôm qua thiếu chút nữa là bị người ta chơi mà còn kêu chỗ linh thiêng. Bà chị nới với cái mặt bỡn cợt làm mình phát ghét

– Thế thì không nhìn vậy chỉ sờ kiểm tra thôi được không.

– Cũng không, không cho nhìn thì sao lại cho sờ cơ chứ. Nói chung là không được.

– Thế hả, nhẹ nhàng không thích mà lại thích dùng vũ lực hả.

Nói rồi tôi chồm dạy tóm lấy chị từ phía sau lưng, chị chống cự rất quyết liện nhưng lại kèm theo bằng tiếng cười rất khoái trí. Bằng sức mạnh của một thằng con trai tập thể hình, tôi dễ dàng bốc bà chị lên và đặt ngửa chị nằm lên chiếc bàn uống nước. Một tay thì giữ chặt đôi tay chị đè lên ngực, còn tay kia thì tóm vào cạp quần và kéo mạnh xuống. Chiếc quần nhanh tróng được kéo tuột đến đùi vì thực ra bà chị mình cũng chỉ đang chống cự giả vờ. Bướm chị lộ ra, trắng mịn, không một sợi lông nhìn thật là hay giống như mấy phim sex châu âu hay xem, nhưng nhìn kiểu này thực sự là kích thích hơn nhiều.

– Hết rồi hả, nhưng vẫn phải kiểm tra bên dưới xem còn không.

– Đấy nhớ, hết rồi nhớ, có ai lại đi lột quần con gái ra thế này không hả.

Tôi cười và mặc kệ, luồn tay ôm trọn bướm chị, giờ không có lông sờ vào thật là mềm và mịn. Ôm chặt lấy bướm, làm đủ các động tác, không một chổ nào là kô động vào, chỉ một thoáng đã thấy nước chị chảy ra đầy tay, bà chị lên nhanh thế không biết.

– Coi như chị giữ lời, tha cho chị đấy.

Thả bà chị ra và kéo quần lên, chúng tôi lại ngỗi xuống xem phim và nói chuyện phiếm. Bà chị hôm nay làm sao mà nói chuyện chán phèo thế này, chả lôi cuốn như mọi khi.

– Nè em. – chỉ hỏi.

– Gì cơ chị, sao tự nhiên hôm nay em thẹn thế.

– Uh, uh… Thế hôm qua em cho chị ăn cái gì thế hả… còn không

Ahaaaa bà chị mình đang đói. Biết ngay mà thế mà còn làm bộ.

– Còn thì vẫn còn nhưng cái đấy nó qúy và hiếm làm lên có phải khi nào cũng được ăn đâu hả chị.

– Thế hả…

– Mà chị thử đoán xem nó là cái gì. Đúng thì em lấy ra cho chị ăn ngay.

– Uhhhhhh sao mà đoán được, em nói ra đấy là cái gì.

– Haha không đoán được là thôi không được ăn đâu.

– Thôi mà cho chị đi rồi em muốn gì chị cho, ngoan nào

Haha chị ơi em thấy chị dâm quá đấy.

– Cho cũng được thôi nhưng chị phải ăn hết cơ, không được để lại tẹo nào đâu đấy không thì không cho nữa đâu.

– Được mà đem ra đây nào

– Thế thì chị phải bịp mắt lại và quỳ xuống há mồm ra, em sẽ lấy ra cho chị.

Nói chung là hành hạ bà chị một lúc cho bà ý nướng để bả mút cho nhiệt chứ tôi cũng khó chịu chết đi được rồi. Nhìn bà chị quỳ dưới đất như một tín đồ đang chờ vị chúa của mình ban phát một chút tình yêu thì sao mà tôi cầm lòng đươc, tôi vốn là người giàu lòng vị tha cơ mà.

Tháo cậu bé ra khỏi quần, nó đã cao vút từ khi nào, chắc cũng phải đặt 170,5 độ cũng nên. Tay cầm cậu bé quệt nhẹ nhàng vòng quanh vòm môi của người chị đăng mở rất to, đầu cu đi đến đâu là lưỡi chị lại đuổi theo đến đấy như 2 đứa nhỏ đang miệt mài chơi trò đuổi bắt quanh một cái giếng làng. Cậu bé thì cứ chạy còn cô bé thì cứ rượt theo như muốn bắt bằng được và đổi láy cái thuộc về mình, rồi cuối cùng cũng đã tóm được, cô bé chổm lấy cậu bé, dùng toàn bộ cái thân thể nhỏ bé của mình mà ôm trọn lấy cậu bé, không để cho cậu có một chỗ hở nào ra bên ngoài.

Dường như toàn bộ cái chiều dài của cậu đã nằm trong lòng của cô. Sự ấm ám của cô truyền cho cậu lan tỏa khắp toàn bộ cơ thể cậu kiến cậu như muốn nổ tung, cậu muốn chảy nước mắt, giọt nước mắt sung sướng mà cô bé đang mang lại cho cậu. Đó là những gì chị đang làm. Chị đang say sưa mút cậu nhóc bé bỏng đang iu, chị mút từ cài đầu khấc tời tận cuống, đi đến đâu lưỡi chị cũng cuốn quanh như muốn đánh dấu rằng nơi đây ta đã đảo qua, và bây giờ nó là của ta.

Chị mút từ từ êm ái như một chú ngựa đang thong dong trên cánh đồng hoang trong nắng chiều thì như có một tên thợ săn xâu xa dùng cây rôi quất vào mông. Chú ngựa chồm lên mà phi lướt đại, chị mút một cách điên cuồng, với một đôi bàn tay to khỏe đang túm lấy mái tóc chị mà ghì xuống, giật giật… cái đầu chị như một con lắc đang dao động đều dọc theo cậu bé. Dưới sức mạnh và sự sung sướng chị đang mang lại cho cậu khiên cậu tìm mọi cách mà lao thật sâu và miệng chị, lao vào tận cuống họng.

Bất thình lình tất cả dừng lại. Cậu bé thì nằm thật sau trong miệng chị. Đâu chị như cứng lại vì có một đôi bàn tay đăng dữ nó thật chặt và ấn cho cậu bé càng chui vào thật sâu. Chị bắt đầu chống cự, dùng tay đẩy tôi ra, nước miêng trong miệng chị bắt đầu tuôn chảy, rồi chị cũng thoát được. Chị ho vài tiếng…

– Định giết chị đây hả, thiếu chút nữa làm chị sặc chết.

Không nói thêm một lời nào, chị lại há miệng ra ngậm lấy con ku và lại mút, vẫn nhiệt tình nhưng không dám ấn sâu, chắc vừa lãy đã làm chị đau. Không lâu sau thì một cẳm giác kì lạ xuất hiện. Như một chiềc xi lanh được nén đây không khí kiến áp xuất tăng lên đến độ cái van đầu không chịu nổi, nó bật ra, bao nhiêu tinh tuy trong xi lanh lao thẳng vào cái miệng đang miệt mài không một chút báo trước, thàng ku đã xuất rồi, nó giật thật mạnh, mỗi cơn co giật là một đợi tinh trào ra. Chị giật mình ngước lên nhìn tôi và vỗ một cái vào bụng rồi lại mút, chị đang cố mút hết, mút sạch, không để một chút nào được phép ở lại trong ku, cuối cũng thì cũng xong.

Cú xuất tinh làm tôi tụt xuống, cơ thể mất sức mạnh vốn có và ngồi thụt xuống ôm lấy chị. Sướng quá, lần đầu tiên trong đời được một người giúp cho mình xuất mà lại bằng miệng, xuất luôn trong miệng chị. Tôi ôm chặt lấy chị khẻ nói vào tai câu cám ơn. Vì bị tôi ôm chặt lâu lên chị đành phải nuốt toàn bộ sô tinh mà tôi vừa xuất vào mồm chị, tôi cũng không để ý đến khi nghe chị nói.

– Sướng không em???

– Sướng chứ.

– Uh em xong rồi còn chị thì làm sao đây.

– He, giờ chị muốn làm gì kệ chị em muốn đi ngủ… Ủa mà chị nhổ tinh đi đâu rồi??

– Còn đi đâu nữa, chị nuốt hết rồi. Khiếp lấy đâu ra mà lắm thế, nuốt mấy lần mới hết. Ngán chết đi được

– Hì thế hả, thế mùi vị nó thế nào, có ngon không.

– Chả ngon gì cả…

Tôi mệt quá lăn lên ghế nằm, mà mình chỉ đứng im có làm gì đâu mà mệt thế nhỉ, hix nằm gối đầu lên đùi chị, một đùi còn lại thì chị lại gác lên ngực tôi làm bướm chị banh ra ngay trước mắt tôi, khi tôi nằm quay mặt về phía bụng chị, trắng hồng không một sơi lông, miệng bướm những giọt nước thì vẫn đang ứa ra nhưng tôi chả có cái cảm hứng gì với nó cả… Tay vòng qua eo ôm chị mà thiu ngủ lúc nào không biết…