Chị Hàng Xóm Xinh Đẹp

Chương 6

Từ buổi tối đó chúng tôi đã không còn khoảng cách. 2 Người 2 nhà 2 cuộc sống nhưng đến tối đều làm chung một công việc đó là chơi nhau. Chúng tôi quan hệ liên tục và hành ngày như một cặp vợ chồng mới cười kéo dài cho đến mấy tháng trời. Không một chỗ nào trong căn nhà là không có dấu tích tình dục mà chúng tôi để lại, vào bất cứ khi nào cảm thấy hứng thú là tôi đều có thể vật chị ra và chơi, lúc xem phim, lúc nấu ăn, lúc ăn cơm, lúc tắm, và đương nhiên cả lúc đi ngủ.Không biết từ bao giờ mà tôi có sở thích được mút chim và xem chị tắm. Bất kì khi nào chị tắm là đều có tôi ngồi đó và quan sát cộng với một lon bia. Mỗi lần như thế chị thường tiến lại và bú chim tôi trước khi chị mặc quần áo. Thực sự đó là những ngày thực sự hạnh phúc và sung sướng nhất mà tôi từng được trải qua.

Thực sự cuộc sống của tôi thay đổi từ đó, tôi như có một người vợ, một người vợ tình dục đúng nghĩa. Vì muốn bất kì khi nào cũng được nhìn thấy chị và biết chị đang làm gì khi ở nhà nên tôi đã mua 2 chiếc camera và gắn một cái vào phòng ngủ, một cái vào phòng tắm của chị, tất nhiên là nó được đặt ở những nơi rất kín đáo mà không ai biết. Từ đó tôi đã ghi lại được khá nhiều cảnh làm tình của chúng tôi và cả những cảnh chị tự thủ dâm khi không có tôi ở .

Thong dong trên đường, người thì mệt lả sau một đêm kiện sức vì bị bà chị ép cho đến mấy nhát vì là ngày cuối tuần nên cả 2 thả phanh theo như hẹn ước với nhau, nhưng hôm nay tui thì lại đâu có được nghỉ vì cái lão thầy hâm bắt đi thực tập vào cuối tuần. Lên lại bị lão ta hành cho đủ kiều rồi, lại bị chửi là không chuẩn bị trước, cáu thật đấy. Vừa về đến chung cư thì uỳnh một cái. Một con nhóc nhìn đi xe xịn từ hầm chung cư đi lên lao thảng vào mình. Điên thế, ông đang mệt, không phải là con gái thì cho một trận rồi.

– Đi kiểu gì thế không có mắt ah..

Giọng chua ngoa của nó vang lên ngay. Tổ cha, nó lao vào mình mà lại còn láo.

– Không có đấy thích đánh nhau ah, đừng tưởng đàn bà mà đây không dám đánh nhớ, đã đi lảo rồi còn già mồm hả.

Sau một hồi cải vã thì cũng đường ai lấy đi. Ghét thế không biết, hôm nay đúng là đen. Tối thử làm con lô xem thế nào. Lên tôi phòng vứt bỏ tư trang, sang kêu bà chị tẩm quất cho cái, mệt quá.

– Rảnh không chị. Matxa cho em chút đi, em mệt quá, tối qua chị hành em hơi nhiều, vừa nảy còn bị tông xe nè.

– Thương thế, sang đây chị xoa bóp cho thoải mái nào.

Đó là việc mà chúng tôi thường làm cho nhau khi ai đó cảm thấy mệt mỏi nên chuyện đó đã trở thành rất bình thường. Sang tới phòng, bước vào phòng tắm của chị và cởi đồ, sau đó chi cũng bước vào, mặc một bộ ngủ khá mỏng nhìn thật cuốn hút cho dù đã khá quen mắt nhưng thằng bé vẫn cử dựng lên khi thấy chị. Tôi chỉ việc nằm đó trong bồn tắm còn chị thì ngồi trên thành kì cọ và xoa bóp cho tôi. Đó đúng là cảm giác của bậc đại gia vua chúa mới được hưởng. Sau khi xong xuôi đứng lên lau người thì chị không quên quỳ xuống ngậm lấy cậu bé và mút. Nhưng mà người hơi mệt lên chả có cảm hứng lắm. Bước vào phòng lắm xuống còn chị thì ngồi bên đám lứng bóp chân và sóc lọ. Chúng tôi vẫn làm thể và nói những câu chuyện trên trời.

– Sau không được thoải mái như này rồi em ah.

– Sao thế chị??

– Chắc sang tuần em gái chị sẽ lên đây học và ở cùng với chị luôn, em chị kém em một tuổi. Chị em mình không được chơi nhau thoải mái nữa rồi.

– Tưởng chuyện gì chư khó gì. Muốn thì sang nhà em, không thì ta ra nhà nghỉ hoặc công viên. Thiếu gì cách. Hoặc không chị để em làm tình cả với em chị nữa mình làm bộ 3 luôn hahaha

– Chỉ được cái với vẩn, em làm gì nó là chị không tha cho em đâu đấy.

– …

Bên chị suốt ngày phang phập mãi cũng chán thế là theo chân thằng bạn về Hải Phòng quê nó chơi vài hôm. Mịa tưởng về đấy có gì làm quả ai dè thằng nhát chết không dám đi. Đang ăn uống đầy đủ tự nhiên phải nhịn mấy ngày khó chịu vật vã thế không biết. Hết lịch đi chơi trở về với chị luôn thèm quá rồi. 11h trưa xe tới nơi mệt quá rảo bước về nhà nghỉ ngơi cái rồi đi tìm chị. hehe. Ủa hình như bà chị ở nhà, hôm nay không đi làm hay sao. Đẩy của chị bước vào phòng, chị đang nấu ăn trong bếp, thật nhẹ nhàng tiến gần chị luồn tay vào ôm lấy eo chị, khẽ hôn vào cổ, chị lim dim nghiêng cổ sang một bên để tôi hôn cho dễ, thèm quá, 2 tay thọc vào trong cái áo luồn lên bóp vú, mấy ngày không được động vào rồi. Rồi một tay luồn vào quần ôm lây mu bướm.

– Thôi nào em đang nấu ăn mà.

– ???

Vẫn cứ mân mê và hôn vào cổ, tay chị đang làm thức ăn bẩn lên không gạt ra được. Ủa, sao mới có mấy ngày mà lông chị mọc dài thể nhỉ, mà như ngực chị bé hơn và không săn chắc như mọi khi… ??? Hình như có người trong phòng ngủ, chết mẹ… Không phải chị rồi, hình như là đứa em của chị lên ở cùng, nguy rồi rút thôi. Tôi nhẹ nhàng rút tay ra khỏi các căn cứ, nhẹ nhàng, từ từ rồi bằng 2 bước chân nhẩy ngay ra được phòng khách nấp sau cái tủ mà không để lại chút tiếng động. Con em nó quay lại có vẻ hơi lạ nhưng hình như nó không nhận ra.

– Anh đi đâu đấy…

Rồi nó quay lại làm bếp tiếp, lúc đó có một thằng từ phòng ngủ bước ra. Ngước lên nhìn trộm, hix, thằng hâm này ban ngày ban mặt mà không thèm mặc đồ, quấn mỗi cái khăn tắm thế kia. Nó bước tới chỗ con em, cũng ôm sau lưng, cũng luồn tay vào bụng vào bướm như mình vửa nghịch, may thế thảo nào nó không nhận ra. 2 đứa nó quay sang hôn nhau, thằng con trai thò tay vào quần nó rồi kéo tụt cái quần nó xuống đến đầu gối. Rồi thằng đó kéo bay cái khăn ra khỏi người, hic thằng này lởm rồi, nhìn bé tẹo thế kia, rồi nó kéo con em lại và ấn đầu nó xuống bắt mút chim cho nó.

– Lát nữa đi, em đang nấu ăn mà…

Nhưng rốt cuộc con bé vẫn quỳ xuống và thổi kèn cho thằng này, rồi chúng nó chuyển sang màn chơi nhau. Hix. Tất nhiên ở chỗ đây thì chúng nó chỉ có thể làm được với các tư thế đứng rồi. Con bé rên ầm ầm làm mình nứng đéo chịu được, chả nhẻ nhẩy vào vả cho nó phát. Chúng nó làm như nhà chỉ có mỗi mình tụi nó không bằng. Mà cũng thú thật, lần đầu nhìn trộm 2 đứa làm tình kể cũng hay thật. Đến tầm cao trào chúng nó lôi nhau vào nhà vệ sinh quan hệ, hix rảnh bước mình có cơ hội chuồn ra cửa và lao về nhà. Nghĩ lại mà con bé đây nhìn quen thế, hình như là con lần trước chửi nhau dưới cổng chung cư thôi xong rồi. Mở máy tính bật camera mà trước mình dấu trong nhà chị lên, đành ngỗi xem chúng nó vật nhau online vậy. Khó chịu quá, không biết chị đang ở đâu nữa, rút điện thoại gọi thử xem nào.

– Alo chi đang đâu thế??

– Em hả, lên rồi ah, chị đang ở chỗ làm. Đi chơi vui không?

– Chả vui gì cả, nhớ chị chết đi được.

– Có mà không vui, hú hí với con nào nhớ gì đến chị.

– Nhớ thật mà, nhớ chị, nhớ cả ấy… của chị nữa.

– Đấy biết ngay mà chỉ nhớ được chơi người ta chứ nhớ gì người ta cơ chứ.

– Hì, thì nhớ cả chị cả chơi chị mà…

– Nhớ thì đến đây đi uống café với chị.

– Hay đấy nhỉ, em tới liền.

Thế là xuống nhà dắt xe lao ngay tới chỗ làm của chị. Chị làm ở một shop thời trang khá lớn, hình như là của chị và người bạn đứng ra mở. Mình cũng tới mua hàng vài lần và được biết là em của chị nên ra vào đây khá thoải mái. Bước lên phòng làm việc của chị mà lòng bồi hồi như mới gặp lần đầu. Chị làm phòng riêng khá gọn gàng và sạch sẽ.

– Tới rồi hả em, ngồi đợi chị một lát rồi mình ra quán uống nước.

Đợi cái gì cơ chứ, đang vật chết người đi được đây. Thế là tôi đi thẳng vào bàn làm việc của chị, vòng ra sau lưng từ phía trên qua ngực áo luồn tày vào vú chị và bóp, mấy ngày không được ăn đào tiên thèm quá đi mất.

– Em nhớ chị quá…

– Chả tin, nhớ chị hay nhớ cái gì hả…

– Nhớ cả chị và cả cái gì của chị, hi…

– Ra đóng của lại rồi vào đây chị chiều nào.

Tôi bước ra đóng của và quay trở lại ngồi lên bàn đối diện chị, chị vẫn ngồi trên chiếc ghế làm việc vén mái tóc của mình sang một bên rồi dùng tay kéo khóa quần và lôi chim ra khỏi quần tôi. Chị lườm tôi một cái rồi cúi xuống và mút, cảm giác tê buốt chạy dọc cột sống. Lần đầu âu yếm ở văn phòng chị, phải làm cái xem cảm giác thế nào mới được. Nhẩy xuống khỏi bàn tôi kéo chị đứng lên rồi luồn tay xuống kéo phăng cái quần lót xuống dưới đầu gối và kéo chị xoay người lại.

– Thôi đừng em, đây là chỗ làm việc nhỡ có ai thấy thì chết.

– Em khóa của rồi ai thấy, ngoan nào.

Rồi đẩy chị cúi xuống chống tay vào ghế, cong mông hướng bướm về phía mình. Chị cố ngước lên quay lai để đẩy tôi ra nhưng không kịp. Chim tôi đã nhét được vào bướm chị và bắt đầu ấn, đến đây thì chị không chống cự nữa mà chỉ còn chống tay xuống ghế và cố để không rên to quá. Cái càm giác chơi trong phòng làm việc thích thật,vừa thú vừa sợ bị ai phát hiện. Chán cái thế từ sau lưng tôi xoay chị lại nâng đặt lên bàn banh chân chị ra, cái thế này làm bướm chị giương lên trước mắt tôi thật thích thú.

– Đừng ra vào bướm chị, nhớ không tý nữa nó dây ra ngoài bẩn nằm.

– Ok thế thì ra vào miệng chị nhớ.

– Uh, aaaaaaa. Sướng quá, mạnh lên em. Aaaaaaaa

Chiều lòng bà chị tôi xuất hết vào miệng chị và bắt chị nuốt, tôi vẫn thường làm thế khi xuất tinh vào miệng chị và chắc hẳn chị cũng đã quen với vị tinh trùng của tôi. Xong xuôi chúng tôi lau dọn và ra quán làm ly café sau đó tôi lượn qua nhà bạn chơi. Xuất tinh xong tuy hơi mệt nhưng đi chơi đỡ nhớ, hưng phấn hơn hẳn.