Thế Giới Dâm Đãng

Chương 11: Rồi định đến bao giờ mới cho ăn sáng?? - Trên cầu thang nhà Tâm (1)

"Ahh...Ưmm....Đầu bếp mút trứng dái anh sướng quá...Hơ..hơ...Mạnh bạo lên nữa em...Hành hạ trứng anh đi..." - anh Đồng hồ chịu ko nổi cơn sướng từ 2 quả trứng mang lại mà rên rỉ. Tâm chứng kiến hết màn này, nó mỉm cười và đưa 3 ngón tay vào miệng anh Đồng hồ.

"Sướng lắm phải ko? Liếm tay cậu cho ướt đi, rồi cậu sẽ cho con sướng hơn nữa" - anh Đồng hồ ngậm lấy tay Tâm mà liếm láp, anh làm ướt hết cả bàn tay của cậu chủ chứ ko chỉ riêng 3 ngón.

Chứng kiến bộ dạng đĩ thỏa của anh Đồng hồ khiến cho anh Đầu bếp nứng muốn bể cả cặc, anh bú mút và siết lấy trứng dái mạnh bạo hơn, 2 tay ko yên phận bắt đầu tự mân mê khắp cơ thể mình để xoa dịu cơn nứng. Một tay thì ngắt nhéo lấy đầu ti, tay kia tự cầm cặc mà sục lên sục xuống.

Bất ngờ, Tâm rút tay ra khỏi cái miệng ướt át của anh Đồng hồ, đưa tay xuống nắm lấy bìu dái của anh. Nó dùng sức kéo mạnh 2 quả trứng dái ra khỏi miệng anh Đầu bếp, đang nhắm mắt nút trứng say sưa thì đột nhiên bị kéo mạnh ra, theo quán tính và cơn thèm khát, anh Đầu bếp đã vô tình bặm chặt môi như muốn níu giữ lấy 2 viên ngọc. Ko ngờ rằng do lực kéo khá dứt khoát nên trứng đằng nào cũng bị lôi ra ngoài, chỉ là sự đau đớn và độ thốn ập đến là ko hề nhỏ.

"..á..á...đau đau quá...trứng của con....dập nát dái của con mất cậu ơi...ahh..." - anh Đồng hồ kêu gào trong đau đớn, khi mà Tâm chỉ mới vừa kéo trứng anh ra khỏi miệng anh Đầu bếp, thì nó ngay lập tức đã dùng lực mà bóp mạnh lấy dái của anh, bóp ko thương tiếc còn thêm cả việc nắn và chà xát chúng với nhau nữa. Anh Đồng hồ tuy cảm thấy rất thốn, nhưng con cặc vẫn hùng dũng cương cứng, thậm chí nó còn giật giật, đầu cặc phình to tựa như sắp xuất tinh đến nơi. Anh ko chịu nổi luồn kích thích dữ dội này đến mức phải ngả hẳn người ra sau, tay loạng choạng cố gắng chống lên những bậc thang phía trên.

"Ai cho phép mày tự sục cặc hả? Mày muốn tao bóp nát trứng nó cho mày khỏi bú nữa hay ko?" - phát hiện ra mình có hơi quá tay với cục cưng Đồng hồ thân yêu, Tâm đã bỏ tay ra khỏi đùm trứng của anh, nhưng vẫn giận dữ la mắng hành vi quá trớn của anh Đầu bếp.

"Con xin lỗi cậu, con lỡ tay, cậu tha cho con" - Anh Đầu bếp cuối đầu xuống xin lỗi Tâm. Anh đem mặt mình cọ cọ vào đùi và chân Tâm, hôn và liếm lấy chân của cậu chủ tỏ vẻ vô cùng ăn năn, hối lỗi. Tuy đối với anh hay những người hầu khác, thì cặc của cậu Tâm vẫn là báu vật ngon và quý giá nhất, nhưng mà hàng của mấy đứa kia cũng ngon lắm, dễ gì mà kiếm đâu ra. Biết Tâm thương anh Đồng hồ nhất, nhưng lỡ mà giận quá rồi cậu làm thiệt, thì sẽ tiếc lắm aa.

"Ngước mặt lên!" - Tâm ra lệnh cho anh Đầu bếp

"Ahhhh!!" - Ngay khi anh Đầu bếp vừa ngước mặt lên được xíu, Tâm liền dùng chân đạp mạnh vào con cặc đang cương cứng của anh. Nó chà chà con cặc trên nền gạch của bậc cầu thang, con cặc đã nóng nay thêm ma sát tác động nên lại thêm nhiệt, mà dưới nền gạch thì lại lạnh ngắt.

"Đồng hồ đâu? Bò lên cắn nhéo ti nó mau!" - Tuy vẫn chưa lấy lại bình tĩnh hoàn toàn sau trận đau điếng vừa rồi, nhưng anh biết rằng Tâm đang rất ko vui, nên đành gắng gượng bò lên mà cắn nhéo lấy núm vú của anh Đầu bếp.

"Mạnh lên!!"

"...Ahhh...Cậu chủ...Con xin lỗi. Con ko dám nữa đâu....Ahhh...á sắp...Ahhhhhhh..." - anh Đồng hồ cắn núm chưa được bao lâu, nhưng lực anh dùng lại rất lớn, cộng thêm chân Tâm liên tục chà rồi đạp, anh Đầu bếp đã ko kiềm chế nổi mà bắn tinh đầy ra dưới đất, trong khi miệng thì vẫn còn đang rên rỉ van nài cậu chủ.

"Lại còn dám bắn tinh. Tinh trùng của mày dính hết lên chân tao rồi kìa con chó!!"

"Dạ con chó xin lỗi cậu chủ. Cậu để con liếm sạch chân lại cho cậu"

Ngay khi anh Đầu bếp đang có ý định cuối xuống để liếm sạch tinh dịch trên chân cậu chủ, thì Tâm đã ngăn cản lại, nó đỡ mặt anh lên và nói
"Đâu có dễ dàng như vậy được. Anh đừng tưởng rằng em ko biết. Anh đang thèm tinh lắm chứ gì? Định nhân cơ hội này mà nuốt hết đống tinh đó cho đỡ thèm đúng ko?" - Tâm nói với giọng điệu mỉa mai, nhục mạ anh Đầu bếp.

"...Dạ...Con..." - anh lắp bắp, có phần hơi run rẩy khi bị phát giác, nhưng con cặc lại đang có dấu hiệu bắt đầu cương cứng lên lại, có lẽ là do những lời lăng nhục của Tâm.

"Ngoan đi. Rồi cậu thương, cậu sẽ thưởng cho ăn thật nhiều tinh trùng. Chịu hông?" - Tâm xoa xoa đầu anh Đầu bếp mà vỗ về. Rồi nó cuối xuống, lè lưỡi ra liếm lấy cánh môi của anh, xong nó luồn hẳn cái lưỡi của mình vào trong miệng anh. Hai người cứ thế mà nấu cháo lưỡi trong phút chóc. Khi Tâm thoát khỏi môi anh thì khắp khuôn miệng anh đã ướt đẫm nước bọt của 2 người, đôi môi bị hôn trở nên đo đỏ mọng nước, 2 má anh ửng hồng, mắt thì long lanh tràn đầy tình yêu mà nhìn Tâm. Một cảnh sắc tuyệt mỹ, thân người anh run lên vì nứng, nhưng biểu cảm khuôn mặt lại rất tình cảm, đáng yêu và quyến rũ hệt như những người mới biết yêu lần đầu. Vừa khiến người ta muốn quan tâm yêu thương, lại vừa khiến họ muốn tình thú một cách hoang dại, điên cuồng mà chà đạp. Đó chính là điểm hay nhất của anh, giúp anh được chọn vào vị trí Đầu bếp của gia đình. Tâm muốn bữa ăn của nhà này, vừa phải chất chứa đong đầy tình yêu thương, vừa phải dâm đãng mùi vị tình dục.....
---------------------------------------------------------------

Còn tiếp ..............

Truyện được sáng tác bởi: Anh Chàng Dâm Kín. Nếu bạn yêu thích truyện này có thểủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.