Thế Giới Dâm Đãng

Chương 2: Anh Khoa và thằng Long (2)

Được một lúc, sau khi thấy anh Khoa có vẻ ổn hơn ko còn rên la quằn quại nữa thì nó mới lại ghế ngồi. Nó nâng dìu anh Khoa lên để anh ngồi lên đùi và ôm anh vào lòng. Một tay thì nó đưa lên mặt anh xoa xoa vỗ về, tay còn lại nó đưa xuống ngay lỗ đít anh mà gãi gãi chọc phá.

"Em quên rằng mình phải xưng hô với anh thế nào rồi hả Khoa?"

"Dạ...em xin lỗi...anh Long..."

"Anh Long là gì của em hả Khoa?"

"...Dạ...anh Long là chồng em...còn em Khoa là.....là vợ ngoan của anh...."

"Đúng rồi. Anh là chồng đẹp trai cặc bự của em. Còn em là bé vợ biết vâng lời, là bé vợ dâm đãng của anh" - Long vừa nói xong liền thọt ngay 1 ngón tay vào lỗ đít của anh Khoa mà ngoáy ngoáy khiến anh Khoa ko kiềm đc mà rên "Ưmm..."

"Cái lỗ mà anh đang thọt tay vô móc móc là lỗ gì của em hả vợ yêu?"

"...Ư...ưmm...dạ...lỗ...lỗ....là lồn của vợ ạ...." - Long nghe thấy anh Khoa trả lời như vậy liền thích thú, nó đánh lên mông anh cái bốp coi như lời khen thưởng cho người vợ của mình.

"Hồi nãy anh đã muốn sục cho em bắn tinh ra luôn rồi, nhưng mà em lại ko xưng hô đúng cách, nên anh đành phải bóp dái em thiệt đau cho em ko xuất ra đc nữa, cũng coi như là hình phạt nhắc nhở cho em nhớ. Em phải biết vâng lời anh thì anh mới thương nghe hôn cục cưng" - Long nhéo yêu má anh Khoa

"Thôi sắp tới giờ mở tiệm rồi. Để anh mặc đồ lại cho em rồi mình ra làm việc nè" - Long dìu anh Khoa đứng lên, nó phủi bụi trên người anh rồi mở tủ lấy bộ đồng phục ra bận cho anh.

"Em nhớ lời anh dặn. Mỗi sáng khi đi làm, em ko được mặc quần lót, khi đến nơi, em phải chờ anh đến để anh kiểm tra cơ thể của em, anh kiểm tra xong thì anh sẽ thay đồng phục cho em luôn" - Long vừa nói vừa mặc áo vào cho anh, xong nó để cặc anh thả rông mà ko mặc quần lót, nó tròng vào cho anh cái quần đồng phục, mang giày vào cho anh luôn. Thoạt nhìn có thể thấy là Long rất cưng và thương yêu anh Khoa.

"Vợ anh mặc đồng phục thật là sexy quá đi" - Long cảm thán sau khi mặc đồ cho anh Khoa xong. Anh Khoa nhìn biểu hiện và nét mặt dâm đãng của Long, cảm thấy có gì đó ko ổn, anh liền xem lại những gì mà Long đã mặc lên cho mình.

Cái áo thun đồng phục màu đen đã bị Long cắt khoét 2 lỗ ngay 2 đầu vú, giờ đây 2 đầu ti nhạy cảm của anh Khoa đang bị phơi bày lộ rõ ra bên ngoài. Anh đỏ mặt ngại ngùng nhưng lại ko che dấu mà ngược lại, 2 đầu ti đang có dấu hiệu dần cứng lên và chỉa nhọn ra. Cái quần đồng phục màu đen đã bị Long thay thế bằng loại có chất liệu mỏng hơn rất nhiều, nếu để ở ngoài sáng thì có thể nhìn xuyên qua và thấy rõ hết mọi thứ phụ tùng bên trong. Chưa hết, phần đáy quần đã bị Long cắt khoét thành một đường dài, nếu đứng và đi chậm thì ko có vấn đề gì. Nhưng nếu đi bước dài hoặc ngồi xuống thì nguyên bộ đùm cặc trứng dái của anh Khoa sẽ bị lòi ra hết bên ngoài, nguyên bộ đùm phơi bày ra hết cho thiên hạ, mặc cũng như ko mặc. Chợt có luồn gió từ máy lạnh thổi qua làm cho anh Khoa hơi run người, anh lo sợ mặc như vậy rồi sao làm việc, rồi lỡ khách hàng thấy thì sao. Càng nghĩ, con cặc trong quần anh càng nứng, chẳng mấy chóc nó đã cứng ngắc chỉa thẳng băng tạo nên 1 túp lều. Long thấy vậy thì cười sảng khoái, đưa tay lên búng búng con cặc đang cương cứng của anh, rồi nó nhéo lấy 2 đầu ti đang lộ ra trên ngực anh

"Vợ anh dâm quá. Cơ mà anh thích vợ anh như vậy" - Long ghé sát tai anh Khoa và nói "Ko biết khách mà thấy anh Khoa quản lý dùng cặc dựng lều thế này sẽ nghĩ thế nào ta? Rồi thằng Tâm nữa, nó mà thấy anh Khoa vừa bán hàng, vừa khoe ti, lại vừa lòng thòng cặc dái thì sẽ thế nào nhỉ?". Nghe Long nói mà con cặc của anh Khoa cứ giật giật liên hồi, đầu cặc lại rỉ ra nước nhờn làm ướt cả phần quần mà nó độn lên, anh Khoa nứng đến độ đứng ko vững mà dựa vào thằng Long. Thằng Long lựa thế mà chèn đầu gối của nó vào đũng quần anh, cố tình cạ cạ vào trứng dái và lỗ đít của anh.

"Anh Long ơi...anh đổi đồ cho em được hông...em xin anh...chứ mặc vậy...em sợ..." - mặt anh Khoa ửng đỏ vì nứng, anh ngước lên dùng đôi mắt cún con mà cầu xin Long. Thật ra Long cũng ko có ý định cho anh Khoa mặc ko như vậy đâu, nó còn chuẩn bị thêm cho anh 1 món nữa. Tuy nhiên nó chưa đem ra vội. Nó thích nhìn cái bộ dạng tuy sợ nhưng vẫn nứng hừng hực như này của anh, nhìn anh năn nỉ cầu xin nó cũng làm nó hứng thú ko kém.

"Được rồi. Anh biết rồi nè. Thương thương thương" - Long xoa xoa đầu anh Khoa tỏ ra cưng chiều. Nó lại tủ lấy thêm ra 1 cái tạp dề và tròng vào cho anh. Thoạt nhìn thì cái tạp dề màu đen này cũng khá vừa vặn với anh Khoa, tuy nhiên nó chỉ vừa đủ che chứ ko dư ra đc miếng nào. Do anh Khoa có khuôn ngực to săn chắc nên 2 núm vú của anh cũng to, tạp dề chỉ che đc mỗi một nửa đầu ti, tuy có đỡ hơn khi nãy nhưng phân nửa còn lại vẫn bị lộ ra ngoài. Chưa kể đến việc giờ đây, 2 đầu ti nhạy cảm của anh sẽ liên tục bị cọ sát với phần rìa của cái tạp dề, rồi nó sẽ nứng cứng hoài chứ chẳng đc yên đâu.

Tạp dề thường là dài đến gần đầu gối, còn cái mà Long đưa cho anh nó ngắn cũn cỡn. Nếu như anh Khoa ở truồng và với bộ đùm trứng dái dài nặng lủng lẳng của anh, thì cái tạp dề này ko che hết đc, sẽ vẫn có 1 phần trứng dái và vài cọng lông ở dưới bị lòi ra. Mà giờ cái quần của anh cũng bị thằng Long cắt rách cả 1 đường ở dưới, anh lại ko mặc quần lót nên 2 quả trứng dái cứ lủng lẳng lòng thòng. Nói chung cái tạp dề này cũng ko giúp đc gì nhiều, chỉ cần để ý chút là sẽ phát hiện ra ngay bộ dạng dâm đãng phô dâm của anh Khoa.

Con cặc anh Khoa nãy giờ vẫn cứng ngắt, nó rỉ ra từng dòng chất nhờn chảy dài xuống đất cả 1 bãi nhầy nhụa. Xem ra cầu xin Long ko có tác dụng, ngược lại còn khiến bản thân rơi vào cảnh nứng tột cùng. Long cuối xuống đất đưa tay quệt lấy thứ chất nhờn mà anh Khoa tiết ra, rồi nó thọt ngón tay vào miệng anh, anh Khoa tự biết thân phận mà liếm láp lấy ngón tay Long.

"Khí dâm của em có ngon ko Khoa?" - Long dùng ngón tay động khuấy trong miệng anh mà hỏi

"..Ưmm..ư...dạ...ngon...."

"Đến giờ rồi, mình cùng nhau ra làm việc thôi nào anh quản lý" - Long cười dâm tà, nó nắm lấy con cặc đang cương cứng rỉ nước của anh Khoa mà dắt anh ra ngoài làm việc...

---------------------------------------------------------------

Còn tiếp ..............
Truyện được sáng tác bởi: Anh Chàng Dâm Kín. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.