Khả Năng Thao Túng

Chương 2

Chơi chị cảnh sát chán rồi đi thẳng đến nhà sếp luôn thì thấy gia đình sếp đang tưới cây, tôi cũng vào giúp một tay. Vợ sếp đang cầm cái ống nhỏ quá nên tôi đưa cho con cu tôi to hơn, vợ sếp bú cu cho tôi còn tôi tưới cây hộ.

Sếp nhìn mà đâu có dám nói gì, mặc kệ người vợ đầu ấp tay gối địt nhau với trai. Vợ sếp bú cu chán rồi chuyển qua lồn, tôi cứ địt vợ sếp trước mặt sếp thôi. Đợt trước được một thằng cu mà chả biết lần này là trai hay gái.

Bắn tinh vào lồn vợ sếp xong thì tranh thủ lấy vòi nước rửa lồn cho vợ sếp luôn. Cắm cả ống vào lồn, nước sẽ cùng tinh chảy ra ngoài. Đi vào trong nhà vẫn không ngừng sờ mông vợ sếp chỉ vì nó to, sờ rất đã tay.

Sếp có nói là có một đoàn làm phim muốn thuê văn phòng công ty để làm phim, một tí nữa thì họ và nữ diễn viên chính sẽ tới để bàn bạc và có một thống nhất chung. Sau khi đọc qua kịch bản thì tôi hiểu là nữ chính sẽ được hai người đàn ông theo đuổi và sẽ chọn một người duy nhất. Tôi thay đổi kịch bản, nữ chính sẽ chả yêu ai trong cả hai mà sẽ địt nhau với một người khác đó là tôi.

Đến ngày quay thì từ sáng tôi đã uống sữa từ vú mẹ và em gái nên có đầy đủ sức khoẻ để thực hiện cảnh quay này. Theo như kịch bản tôi sửa thì chúng tôi sẽ địt luôn, không có bú cặc, bú lồn, hôn hít gì cả. Tôi bắt đầu địt nữ chính, dùng tay tát vào mông của nữ chính. Địt cho đến khi sắp ra thì sẽ quay lại việc bú cặc, tôi bắn tinh vào mồm, vào mặt của nữ chính, còn nữ chính sẽ há mồm thật to, khuấy tinh trong miệng và khi zoom ra toàn bộ mặt thì giơ ngón fuck.

Sau khi đóng máy thì đoàn làm phim trả tiền bèo bọt quá nên tôi tức, tôi tìm đến tận nhà đạo diễn rồi đè vợ đạo diễn ra địt. Vú cũng to, sờ bóp cũng đã tay, thế là tôi đụ vú, kê cu giữa hai khe vú cứ thế mà thúc. Vẫn như thường lệ, thúc vào cái lồn của vợ đạo diễn nhưng mặt lại úp vào vú, vừa bóp vừa mút.

Đạo diễn mời ở lại ăn cơm và muốn mời tôi làm diễn viên và tôi đồng ý. Sau đó chúng tôi có ngồi nhậu nhẹt và đạo diễn say mèm. Tôi lại đằn vợ của đạo diễn ra để địt, lần này là trước mặt cậu con trai của đạo diễn. Vợ đạo diễn nằm lên người cậu con trai, cặp vú to áp vào mặt con trai đạo diễn, tôi thúc thật mạnh để cho vợ đạo diễn rên rỉ trước mặt con trai.
Truyện được sáng tác bởi: Gang Capone. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.