Khả Năng Thao Túng

Chương 3

Trời cũng đã muộn, tôi rời khỏi nhà đạo diễn. Được vợ đạo diễn với cái lồn đang rỉ tinh ra chào tạm biệt. Tôi đi đến một công viên gặp một đôi trai gái đang trò chuyện tại một góc tối. Để làm buổi hẹn hò này thêm thú vị thì tôi đã tham gia.

Tôi để cho bạn gái chủ động, ngồi lên cu tôi và tự nhấp trong khi vẫn đang nói chuyện với bạn trai. Tiếng nói chuyện thân mật thay bằng tiếng rên rỉ và hàng loạt những câu hỏi về tình dục. Người bạn gái rất ham muốn tình dục, nhấp thật nhanh và mạnh.

Thấy người bạn trai có vẻ vướng víu, tôi cho người bạn trai về nhà luôn còn tôi sẽ tiếp tục địt người bạn gái. Người bạn trâu hơn tôi tưởng tượng, địt mãi mới chịu ra, nên tôi phải mất sức hơn những người khác.

Về đến nhà thì tôi ngủ luôn vì quá mệt, nhưng vẫn cố rep tin nhắn từ nữ chính của bộ phim rằng phim sắp ra rạp và muốn tôi đi xem cùng. Và nữ chính còn gửi kèm thông tin cá nhân và vài pô ảnh đang tắm cho tôi nhằm muốn tôi thành bạn trai của nữ chính.

Sáng sớm, tôi vẫn như thường lệ, địt mẹ, Loan và Nhi. Mẹ và Loan bắt đầu trở dạ, tôi đưa hai người vào trong bệnh viện. Sau đó tôi lại quay sang chở Nhi đi học. Trường của Nhi là trường nữ sinh, tất cả mọi người, từ giáo viên tới học sinh đều là nữ.

Tôi không kìm được ham muốn, đè cô giáo của Nhi ra địt giữa lớp. Các bạn của Nhi đều nứng, cởi quần rồi xin tôi địt. Bắt đầu bằng cách bú cu, hôn môi, sờ vú, địt thì chơi hết lỗ đít đến lỗ lồn, tóm lại rất đã. Nhưng chưa giải trí được bao lâu thì hiệu trưởng biết chuyện, mời tôi lên phòng làm việc.

Hiệu trưởng mặc đồ lót sẵn từ bên trong, chỉ cần tôi đến là cởi ra. Tôi bắt đầu hôn, tay tôi chạm vào vú của hiệu trưởng, hiệu trưởng cầm cu tôi và xóc. Lưỡi tôi quấn chặt lấy lưỡi của hiệu trưởng, cu tôi chà vào lồn mấy cái rồi đút luôn vào trong. Mặc kệ bộ giáo dục, tôi và hiệu trưởng vẫn mải địt nhau, thậm chí còn địt luôn cả người bộ giáo dục.

Hiệu trưởng và người của bộ giáo dục thay nhau làm tình với tôi, người này bú xong thì người kia thay thế, lồn người này được bắn tinh thì người kia liếm tinh và thay thế để cho tôi địt. Sau khi lấp đầy hai người họ thì tôi vội rời đi để gặp Lan.

Lan vẫn chờ đợi tôi, đã mua bắp rang bơ và nước sẵn, chỉ chờ tôi đến là xem phim. Chúng tôi xem bộ phim của chính mình, đến đoạn cuối phim, Lan nhìn tôi, tôi nhìn Lan, chả ai nói câu gì nhưng hiểu ý nhau. Tôi cởi quần, Lan cởi đồ lót bên trong ra.

Tôi hôn Lan, đá lưỡi và sờ vú Lan giữa rạp. Mọi người thì chăm chú xem phim còn chúng tôi thì địt nhau. Lan cúi xuống mút cu cho tôi, tôi nhoài người để móc lồn cho Lan. Chúng tôi đều nứng cả, cởi hết quần áo rồi đứng giữa rạp địt nhau.

Đến hết phim thì tôi vẫn địt Lan, địt đến khi Lan xin tha mới thôi. Sau đó Lan mời tôi về nhà ăn cơm trưa, gia đình Lan có ba người là bố Lan, Tâm và Lan. Giờ cơm đến, Tâm mang một đống thức ăn ngon trong khi lại ăn mì. Tôi thương tình nên bắt tinh vào bát mì cho Tâm ăn ngon miệng hơn.

Bố Lan đi làm, Lan cũng đi làm, chỉ còn mình tôi và Tâm. Tâm rửa bát, tôi phụ giúp rửa hộ, tôi vén tạp dề lên rồi tụt quần Tâm xuống. Tôi cúi xuống bú lồn, và đề cập tới chuyện cưới xin của tôi và Lan và Tâm đồng ý để tôi cưới Lan.

Tôi địt Tâm ngay ở bồn rửa bát, vừa địt, tay tôi lại bóp vú của Tâm, vân vê cái đầu ti cho Tâm sướng. Địt cho Tâm sướng, tiếng rên thì vừa dâm lại còn to. Đã thế tôi phải nhét cu vào mồm, bắn thẳng vào mồm cho bớt rên.
Truyện được sáng tác bởi: Gang Capone. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.