Khả Năng Thao Túng

Chương 4

Đến tối, tôi tắm chung với Tâm, Tâm đổ đầy xà phòng lên người, dùng vú cạ lên lưng tôi. Tôi quay lại, kê cu vào giữa khe ngực, cạ vú cùng với Tâm, dùng cả mông của Tâm để cạ. Lan về không lâu sau đó, chúng tôi cùng nhau tắm chung, địt nhau. Lan hôn Tâm, tôi địt Lan, tôi bú lồn cho Tâm.

Giờ ăn cơm vẫn chưa ngừng địt nhau, mặc kệ bố Lan, tôi vẫn địt Lan và Tâm. Tâm ngồi đối diện, thò chân sang xóc lọ, Lan ngồi cạnh cũng cúi để bú cu. Sau khi ăn cơm, tôi đi lên bệnh viện thăm mẹ và Loan.

Mẹ và Loan đẻ cùng nhau, đẻ ra hai cậu con trai, họ đang cho con bú. Tôi ngồi giữa mẹ và Loan, mút vú họ cùng lúc, tay tôi móc lồn cho họ. Tôi ra quầy thanh toán viện phí, thấy bác sĩ có vẻ ngon nên đè ra địt. Mấy người ra thanh toán tiền thì bác sĩ kia phải cố lấy tiền và hoá đơn trong khi bị tôi địt.

Bờ mông cong, mềm mại, tôi không ngừng địt được, cho bác sĩ kia nằm lên bàn, địt cho đến khi mẹ và Loan ra về. Tôi cho một đống tinh vào trong lồn bác sĩ rồi cùng mẹ và Loan trở về nhà. Đến nhà thì Nhi ra đón, Nhi rất thích hai đứa trẻ và mong muốn cũng có con trai cho tôi.

Đêm đó, tôi không làm phiền mẹ và Loan, tôi qua phòng Nhi, Nhi khoe tôi là đã có bạn trai, Nhi còn gọi điện facetime ngay cho bạn trai để chứng minh với tôi. Tôi nói chuyện với bạn trai Nhi một lúc rồi đè Nhi ra địt. Tôi cứ mông Nhi mà thúc, địt Nhi ngay trước mắt bạn trai. Sau đó tôi quay cái lồn đang ngập tinh của Nhi ra cho bạn trai Nhi xem, chỉ vào bụng Nhi và bảo đây là con của tôi với Nhi.

Sáng sớm, mẹ lay tôi dậy và kêu tôi mặc đồ xuống nhà ăn cưới. Hoá ra là ngày cưới của tôi với Lan, tôi mở tủ, lấy một cái mặt nạ trùm đầu, cởi trần, mặc quần thủng cu xuống dưới đám cưới. Tôi đi xuống thấy Lan mặc rất hở hang, quần áo lót trắng, khăn trùm và tay cầm hoa. Đến bên cạnh thì mọi người hô hôn nhau đi, tôi vừa dậy, chưa đánh răng nên Lan hôn cu tôi thay cho mồm.

Sau đó hai bên gia đình, đại diện là mẹ và Tâm lên phát biểu, tôi ngừng cho Lan bú cu, lên địt mẹ và hôn Tâm. Chả cần phát biểu gì nữa cả, mẹ và Tâm cứ rên rỉ thôi. Tôi cầm mic phát biểu, gạ địt toàn bộ mọi người có trong đám cưới. Họ lao lên, cầm nắm, mút cu, đụ vú, địt không ngừng. Tôi cứ hễ ngưng địt người này thì người kia vào thay, vú với mông chạm vào người tôi liên tục. Tôi phải cố lắm mới địt hết mấy được mấy người họ.
Truyện được sáng tác bởi: Gang Capone. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.