Siêu Dâm Ninja

Chương 1: Vợ chồng Fugaku

Hỏa Chi Quốc, Konoha Nhẫn Giả thônUchiha Gia Tộc tộc nội trong phòng tộc trưởng Uchiha Fugaku ôm cổ vừa thay Hài Tử uy hết sữa Kiều Thê, há miệng nhẹ nhàng cắn Uchiha Mikoto cái mũi.

Hữu Thủ từ từ lẩn vào thăm dò vào bên trong quần áo của nàng, hung hăng bắt lấy vậy đối với còn lưu nhọ nhỏ giọt sữa, no đủ căng mọng trắng noãn cái vú.

Từ khi thứ hai Nhi Tử Uchiha Sasuke sau khi sanh, Fugaku đã cấm dục đã lâu rồi, hắn hiện tại chỉ cần chứng kiến thê tử của mình vì Hài Tử uy sữa tình hình, dương vật tựu cứng rắn cùng thép bổng đồng dạng.

Mikoto hai gò má đỏ lên, có chút Nhiệt Tình đáp lại lấy nam nhân của mình, đầu ngón tay hướng sau vươn vào đến Fugaku trong quần, trắng nõn nhỏ sau cầm chặt cái kia Hỏa Nhiệt côn thịt , ngón trỏ đứng vững:đính trụ quy đầu, trước sau sáo động.

Fugaku trong cổ họng phát ra một tiếng Dã Thú đồng dạng gầm nhẹ, hắn đem trước mắt Mỹ Nhân áp đến trên mặt đất, thò tay xé mở y phục của nàng.

Vậy đối với Cự Đại núm vú to tròn hoonhf hào mọng nước theo trong quần áo bắn đi ra, núm vú lên còn không ngừng tràn ra Bạch Sắc sữa tích. “Vân…vân đợi một tý, Fugaku, chúng ta trở về phòng a. Nhỏ Sasuke nhìn xem đây này.” Mikoto rên rỉ lấy đạo.

“Bất kể hắn , trước thay ta giảm nhiệt a.” Fugaku cười dâm một tiếng, đứng dậy bỏ đi quần dài của mình, to và dài côn thịt bạo lộ trong không khí, tản mát ra trận trận mùi tanh.

Nhiều ngày trôi qua như vậy, Fugaku tiêu trừ Dục Vọng Phương Pháp tất cả đều dựa vào Ngũ cô nương, mỗi lần xong việc sau cũng chỉ là dùng giấy lau lau coi như xong. Nhiều ngày xuống, ngay ngắn trên mặt dương vật tích đầy tinh dịch mùi tanh tưởi vị.

Mikoto cái mũi nhỏ khẽ nhăn một cái, nói:”Mùi tanh quá nặng đi, ngươi đi trước rửa a.”

“Tiểu Tiện Nhân, ngươi không phải thích nhất mùi này đấy sao? Tựu dùng miệng của ngươi đến thay nó rửa a.” Fugaku cười hắc hắc, cả người ngồi vào Mikoto trên mặt, dùng vừa thô vừa to dương vật rút lấy Mikoto khuôn mặt nhỏ nhắn.

Mikoto môi son khẽ mở, Vũ Mị cười cười, dùng tay theo Fugaku trên đùi thăm qua, cầm chặt Fugaku dương vật, đồng thời duỗi ra cái lưỡi đinh hương liếm láp hắn hòn dái, thỉnh thoảng đem nửa cái túi thịt đều ngậm vào trong miệng, cẩn thận liếm láp túi thịt lên nếp gấp, dùng chính mình cái miệng nhỏ đem túi thịt thanh lý sạch sẽ.

Trong sự kích tình Fugaku cùng Mikoto đều không có phát hiện, hài nhi trên giường nhỏ Sasuke vậy mà trợn tròn mắt, dùng rất Dâm Đãng ánh mắt thưởng thức trước mắt bức tranh tình dục sống động……

“Ah, thoải mái.” Fugaku rên rỉ một tiếng, đồng thời dùng tay nắm chặt Mikoto núm vú, hung hăng lách vào động, vài cổ sữa theo trong đầu vú phun tới. Sau đó rơi vào Mikoto trên bầu vú, theo giữa hai khe núi một mạch chảy xuống.

Fugaku mắt thấy Mikoto giữa hai vú trơn không sai biệt lắm, cả người về phía trước di động đi một tí, to và dài dương vật xâm nhập đến giữa hai vú :”Ôm chặt chính ngươi cái vú.”

Mikoto bề bộn dùng hai tay ôm chặt bầu vú của mình, lại để cho chính mình hai vú có thể chăm chú kẹp lấy Fugaku côn thịt, đồng thời đầu lưỡi của nàng cũng không dám dừng lại, theo hòn dái một mạch hướng Fugaku hậu môn thè lưỡi ra liếm đi.

Đem làm thè lưỡi ra liếm đến Fugaku lỗ đít lúc, Mikoto thoáng ngừng một chút. Fugaku lỗ đít tản ra dày đặc mùi thúi, thậm chí còn có thể chứng kiến lỗ đít bên cạnh Hoàng Sắc nhỏ viên bi. “Ah, Bảo Bối, đừng ngừng hạ, tiếp tục. Đem đầu lưỡi của ngươi thăm dò vào đi vào!” Fugaku côn thịt tựu lấy sữa trơn tại Mikoto cái vú Trung Gian trước sau co rúm, đồng thời không ngừng đem chính mình lỗ đít đỉnh hướng Mikoto cái mũi cùng cái miệng nhỏ nhắn.

“Tử tướng.” Mikoto hướng phía Fugaku vứt ra cái mị nhãn, sau đó liền dùng cái miệng nhỏ nhắn mút ở Fugaku lỗ đít, cái đầu nhỏ theo Fugaku co rúm trước sau đong đưa, cũng không chê Fugaku lỗ đít dơ bẩn, dùng đầu lưỡi thanh lý hắn lỗ đít, thỉnh thoảng đem đầu lưỡi cuốn thành đồng hình dáng, đính vào đến Fugaku trong lỗ đít. Thẳng đem Fugaku thoải mái sung sướng ah ah thẳng gọi.

Fugaku trước sau co rúm trong chốc lát, phía trước bên cạnh côn thịt thêm đằng sau lỗ đít dưới sự kích thích, chỉ cảm thấy Tiểu Phúc phun lên một cổ nhiệt lưu, trên mặt dương vật gân xanh nổ lên. Xem ra thật lâu không có làm, cái này cổ Khoái Cảm đến vừa nhanh lại mãnh liệt.

Fugaku vội vàng đè lại Mikoto, làm cho nàng đình chỉ Động Tác. Sau đó theo Mikoto trên mặt chậm rãi ngồi dậy.

Ba…… một tiếng, Mikoto đầu lưỡi theo Fugaku trong lỗ đít lôi ra, phát ra một tiếng giòn vang. Trong lỗ đít phun lên Khoái Cảm thiếu chút nữa lại để cho Fugaku cứ như vậy bắn đi ra .

Cũng may Fugaku Kinh Nghiệm phong phú, hít sâu một hơi tạm thời ổn định tinh quan. Mấy tháng qua Đệ Nhất phao tinh dịch, cũng không thể cứ như vậy lãng phí ở Kiều Thê trên bụng.

“Làm sao vậy?” Mikoto vuốt ve chính mình tóc dài màu đen, thoáng có chút thở hổn hển mà hỏi thăm. Khóe miệng của nàng mang theo Hoàng Sắc dơ bẩn, hiển nhiên là thè lưỡi ra liếm Fugaku lỗ đít lúc dính lên . Mikoto đầu lưỡi tại chính mình khêu gợi bên môi đỏ mọng lên liếm lấy một vòng, đem những này dơ bẩn đều thè lưỡi ra liếm vào đến trong miệng.

Fugaku triệt triệt con cặc của mình, cười hắc hắc nói:”Đây chính là ta mấy ngày đến Đệ Nhất phao tinh dịch, Đại Bổ đây này, chuyên môn vì ngươi giữ lại , sao có thể Lãng Phí. Ngươi đi trên mặt bàn nằm xong, các loại Vi Phu đem cái này ngâm tinh dịch trực tiếp bắn tới ngươi trong dạ dày.”

Mikoto giận cười một tiếng, sau đó ngoan ngoãn leo đến trên mặt bàn, bình bắn tốt. Sau đó thuần thục ngửa ra sau, lại để cho miệng của mình cùng Yết Hầu hiện lên một đầu thẳng tắp. Nhiều năm như vậy Phu Thê, nàng Tự Nhiên biết rõ Fugaku kế tiếp muốn làm thâm hầu, đây chính là Kỹ Thuật sống, hồi lâu không có làm, cũng không biết mình còn có thể thích ứng hay không.

Fugaku đi đến trước bàn, vừa thô vừa to dương vật đỉnh tại Mikoto trên mặt nhẹ nhàng vuốt, trên con cặc nồng đậm mùi tanh tưởi vị hỗn hợp có sữa vị, lại để cho Mikoto có chút không quá thích ứng.Mikoto mở ra chính mình cái miệng nhỏ, chuẩn bị tiếp nhận Fugaku to và dài côn thịt. Theo mở ra trong miệng nhỏ, có thể mơ hồ chứng kiến Mikoto xinh đẹp Thực Quản.

Fugaku ôm lấy Mikoto đầu, bên hông về phía trước một cái, to và dài con cặc lớn không lưu tình chút nào đâm vào đến Mikoto trong miệng, cái miệng mềm mại ấm áp, sâu đến tận gốc mà không có!

Fugaku chỉ cảm thấy đầu cặc của mình trên đỉnh một cái Tiểu Quản tử, đoán chừng dương vật của mình đã đội lên Mikoto Thực Quản . Ngay ngắn côn thịt đâm vào về sau, Fugaku cũng không có lập tức co rúm, mà là lại để cho Mikoto thích ứng bỗng chốc.

Mikoto tận lực há miệng nhỏ, nuốt vào Fugaku dương vật. Sau đó dùng sau vỗ nhẹ nhẹ đập Fugaku, ý bảo Fugaku có thể đã bắt đầu.

Fugaku vốn là chậm rãi co rúm hai cái, gặp Mikoto tựa hồ không có không thích ứng biểu lộ. Liền dần dần nhanh hơn co rúm Tốc Độ.

Mikoto xinh đẹp con mắt híp lại thành một đường nhỏ, trong miệng nước miếng không ngừng tuôn ra, theo dương vật co rúm nhỏ. Mỗi lần Fugaku dương vật co rúm, Mikoto trong lỗ mũi liền phối hợp phát ra một tiếng kiều hừ.

Thời gian dần trôi qua, Fugaku cảm thấy cao trào Khoái Cảm lần nữa phun lên. Fugaku co rúm Tốc Độ càng lúc càng nhanh, đến cuối cùng cả Fugaku mình cũng khống chế không nổi, chỉ biết là liều mạng co rúm.

“A……… A………” Mikoto lập tức Cảm Giác không thở nổi, Fugaku dương vật mỗi một lần xâm nhập đều giống trực tiếp chọc vào đến nàng trong dạ dày đồng dạng. Mikoto xinh đẹp thân thể đều không ngừng rung rung bắt đầu, nước mắt, nước mũi, nước miếng đã chảy đầy nàng gương mặt xinh đẹp, càng tăng thêm cho nàng vẻ gợi tình.

“Ah, ah, Mikoto, Tiểu Tiện Nhân, Tiểu tiện nhân , ta sắp ra , ta sắp bắn rồi ah ah ! ” Fugaku hết sức co rúm, Tốc Độ vậy mà càng lúc càng nhanh, tựu giống như hoàn toàn liều mạng hạ Kiều Thê chết sống đồng dạng. Kiều Thê trên mặt cái kia vẻ mặt thống khổ, càng giống như Thuốc Kích Thích đồng dạng lại để cho Fugaku cả người hưng phấn Vô Pháp Khống Chế!

Fugaku sở dĩ ưa thích thâm hầu bú liếm, tựu là mỗi lần chứng kiến Kiều Thê nước mũi, nước mắt, nước miếng Loạn Lưu lúc bộ dạng này thống khổ bộ dáng, lại để cho Fugaku cảm giác mình Tinh Thần đều được đã đến thăng hoa! Hắn thích xem nhất đến Mikoto cái này thống khổ rồi lại hãm sâu tại Dục Vọng trong vui sướng biểu lộ !

“Rống!” Tại co rúm trên trăm sau đó, Fugaku rốt cục đạt đến cao trào! To và dài côn thịt liều mạng đỉnh đầu, mà ngay cả hai cái túi thịt đều có một nửa chen vào đến Mikoto trong miệng!

Sau một khắc, nồng đậm tinh dịch trực tiếp theo Mikoto Yết Hầu bắn tới Mikoto trong dạ dày!

Dưới thân Mikoto hết sức nuốt lấy tinh dịch, nhưng tinh dịch số lượng tựa hồ là nhiều lắm. Hay hoặc giả là bởi vì hiện tại Mikoto là bảo trì đầu hướng phía dưới rủ xuống tư thế nguyên nhân, có vài cổ tinh dịch vậy mà trực tiếp theo Mikoto trong lỗ mũi phun tới. Miệng trên mặt nàng nước mắt, nước miếng, nước mũi hỗn hợp đã đến cùng một chỗ, tạo thành một cổ Dâm Đãng vô cùng Hội Họa.

“Hô!” Fugaku bắn hết tinh sau đem con cặc của mình theo Mikoto trong cổ họng chậm rãi rút ra, kéo ra khỏi một dài mảnh dâm sáng chất lỏng tuyến.

“Ô……” Mikoto ai oán một tiếng, hai mắt khẽ đảo vậy mà hôn mê bất tỉnh.

Đồng thời, một cổ mùi khai theo Mikoto dưới háng truyền đến, Fugaku giương mắt nhìn lên, phát hiện màu vàng nhạt chất lỏng theo Mikoto trắng noãn đùi nhỏ, trên mặt đất hình thành một ít ghềnh nước. Xem ra hồi lâu không có thâm hầu, Mikoto nhất thời vậy mà không có thể thích ứng, lại bị Fugaku cứ thế mà làm đến không khống chế .

Fugaku cười hắc hắc, đắc ý vỗ vỗ chính mình nửa mềm côn thịt. Nhẫn Giả Thể Chất tựu là cường đại, vừa mới bắn hết, nhưng bây giờ lại đã có ngẩng đầu tình thế .

Hơn nữa vừa rồi cái này ngâm tinh dịch hoàn toàn Vô Pháp tiêu trừ Fugaku Tích Lũy lên Dục Hỏa.

Đã chính mình Dục Hỏa còn mạt tiêu, lại có thể nào lại để cho Mikoto thư thái như vậy thiếp đi đây này? Fugaku nụ cười dâm đãng, đem Mikoto theo trên bàn ôm hạ, đem nàng phóng tới trên mặt đất, lại đem đầu của nàng di động đến trên mặt đất nước đái lên.

Nước đái làm ướt Mikoto mặt, lại để cho trong hôn mê Mikoto nhíu mày. Bất quá hiển nhiên nàng vẫn chưa có tỉnh lại, Fugaku cũng không gấp. Hắn trước đem Mikoto trên người quần áo cởi bỏ, lại đem nàng được nước đái ướt nhẹp thịt quần bỏ đi.

Lộ ra Mikoto xinh đẹp hồng hào lồn nhỏ, cùng đó là một vài túm lông.

Tuy nhiên đã sinh ra chồn sóc cùng Sasuke hai cái hài, nhưng Mikoto huyệt dâm như trước rất đẹp hình. Bất quá bởi vì gần đây vừa mới sinh ra Sasuke nguyên nhân, âm đạo lộ ra có chút rộng thùng thình.

Fugaku hiện tại chú ý lực hoàn toàn bị Mikoto huyệt dâm hấp dẫn quá khứ, hắn đánh giá cẩn thận lấy Mikoto lỗ lồn, đặc biệt là âm đạo phía trên chính là cái kia trong lỗ đái, bởi vì vừa không khống chế nguyên nhân còn không có hoàn toàn khép lại, khẽ trương khẽ hợp hướng ra phía ngoài thấm lấy nước đái.

Nhìn qua tiểu tử này trong lỗ đái, Fugaku đột nhiên đã đến hứng thú. Hắn Hữu Thủ duỗi ra, tại chính mình Nhẫn Cụ trong bọc móc ra một căn Thiên Bản, thì ra là một quả dài nhỏ Cương Châm.

Đem Thiên Bản xoay ngược lại tới, dùng bình cái kia một đầu nhẹ nhàng chọc chọc Mikoto niệu đạo. Mikoto niệu đạo đã bị kích thích nước lồn chảy ra , mãnh liệt co rút lại một chút.

“Hắc hắc.” Fugaku cười dâm một tiếng, sau đó Tả Thủ đè lại Mikoto âm đạo, dùng ngón cái cùng ngón trỏ coi chừng căng ra Mikoto trong lỗ đái, tay kia tắc thì đem Thiên Bản chậm rãi hướng phía Mikoto niệu đạo đâm đi vào.