Siêu Dâm Ninja

Chương 10 : Chiến đâu bắt đầu

Lúc này, tại Kushina Sinh Dục trong sơn động, Tam Đại Hỏa Ảnh Thê Tử Tỳ Bà tử cùng với Y Liệu Nhẫn Giả tất cả đều ngã xuống trong vũng máu, mặt chăn có người Miểu Sát .

Đồng thời, người đeo mặt nạ Uchiha Madara tại Naruto trên người dán lên Khởi Bạo Phù, cũng đem Naruto ném đi đi ra ngoài.

Tứ Đại Hỏa Ảnh Namikaze Minato đành phải thi triển Không Gian Nhẫn Thuật [ Phi Lôi Thần Chi Thuật ] cứu Naruto, sau đó lại nhanh chóng ôm lấy Naruto, bỏ đi dán Khởi Bạo Phù khăn vấn đầu, lần nữa thi triển Phi Lôi Thần Chi Thuật đã đi ra Sơn Động.

Cứ như vậy, Namikaze Minato được tạm thời dẫn dắt rời đi Sơn Động, chỉ để lại Kushina.

Người đeo mặt nạ cười đắc ý, cầm lên Kushina đã đi ra Sơn Động.

Vừa Sinh Dục hết Kushina mặt chăn có người tới một cái trận pháp bên trong, trận pháp này đúng là Dẫn Đạo ra Cửu Vĩ Trận Pháp!

“Ngươi rốt cuộc là ai, ngươi muốn làm cái gì?” Kushina nhìn qua cái mặt nạ này người, đồng thời cố gắng dùng chính mình Charka cùng Phong Ấn Thuật áp chế rục rịch Cửu Vĩ.

“Ta muốn làm cái gì?” Người đeo mặt nạ ngẩng đầu lên, mặt nạ ở bên trong lộ ra một chỉ Huyết Hồng Sắc Tam Câu Ngọc Sharigan: ” Tự nhiên là dẫn xuất trong cơ thể ngươi Cửu Vĩ, Hủy Diệt Konoha!”

“Ta tính toán thật lâu, Jinchuriki tại sinh nở lúc là suy yếu nhất thời điểm, cũng là Phong Ấn là lúc yếu ớt nhất! Đây chính là ta chờ đợi cơ hội, hiện tại một mực bảo hộ lấy ngươi Namikaze Minato hiện tại cũng bị ta dẫn ra! Đây là cỡ nào bổng thời điểm ah!” Người đeo mặt nạ Tả Nhãn Sharigan điên cuồng chuyển động bắt đầu.

Sharigan? Là Uchiha Nhất Tộc người? Uzumaki Kushina thầm nghĩ trong lòng.

Uzumaki Kushina trong cơ thể Cửu Vĩ đã nhận ra người đeo mặt nạ, cũng thấy được người đeo mặt nạ cái con kia Huyết Hồng Sắc Sharigan.

“Ngươi là……” Cửu Vĩ phát ra nghi vấn, nhưng không đợi nó nói xong, đã bị Sharigan Khống Chế, triệt để nổi điên bắt đầu. Một lần hành động theo Kushina trong cơ thể vọt ra.

“Rống……” Lao ra Kushina Thân Thể sau, Cửu Vĩ phát ra điên cuồng gào thét.

Kushina thoáng cái yếu đuối tại trên tảng đá, vô lực nhìn về phía triệt để đi ra Cửu Vĩ.

“Rất tốt, rốt cục đi ra, kế tiếp hướng phía Konoha trước cây tiến a, Cửu Vĩ. Bất quá trước đó, vốn là thân là Cửu Vĩ Jinchuriki ngươi, tựu do Cửu Vĩ đưa ngươi đi Hoàng Tuyền a.” Người đeo mặt nạ đối với Kushina đạo.

Tại người đeo mặt nạ dưới sự khống chế, Cửu Vĩ duỗi ra móng vuốt hướng phía Kushina vỗ tới.

Mắt thấy một trảo này tử vỗ xuống, Kushina muốn Hương Tiêu Ngọc Vẫn !

Ở này tình trạng nguy cấp, đột nhiên, Cửu Vĩ Động Tác cứ thế mà ngừng lại! Tựu giống như được định sáng tỏ đồng dạng vẫn không nhúc nhích đứng tại giữa không trung.

“Sẽ không lại cho phép thương thế của ngươi hại Kushina một căn lông tơ.” Thanh âm lạnh lùng truyền tới, đồng thời một gã ở trần Thiếu Niên xuất hiện tại trước mặt mọi người, hắn từng bước một hướng đi Cửu Vĩ, tới gần Kushina.

Thiếu Niên trong mắt, Huyết Hồng Sắc Tam Câu Ngọc mắt Luân Nhãn điên cuồng chuyển động! Là hắn, dùng Sharigan sức mạnh thôi miên, lại để cho Cửu Vĩ cứ thế mà dừng tay lại bên trong đích Động Tác.

“Ồ? Sharigan, là Uchiha tộc Hậu Duệ ư?” Người đeo mặt nạ nghi hoặc nhìn về phía gã thiếu niên này, hắn suy nghĩ thật lâu, lại không có nghĩ đến Uchiha trong tộc lúc nào ra như vậy một vị có năng lực Thiếu Niên. Vậy mà có thể cùng hắn dựa vào Tam Câu Ngọc Sharigan có thể khống chế được Cửu Vĩ Động Tác.

Không ưng thuận ah, như vậy có Thiên Phú Uchiha Tộc Nhân hắn không có khả năng không biết ah, Uchiha Nhất Tộc Tình Báo nhưng hắn là rõ như lòng bàn tay đó a.

“Ơ, Thiếu Niên, tên của ngươi là cái gì?” Người đeo mặt nạ đối với người này Uchiha tộc Hậu Duệ sinh ra hứng thú thật lớn.

“Uchiha, Sasuke.” Sasuke nhẹ nói đạo, đồng thời lập tức xuất hiện tại Cửu Vĩ dưới thân, ôm lấy suy yếu Kushina.

“Sasuke? Không nghĩ tới, sẽ là ngươi ah……” Uzumaki Kushina nhìn qua Sasuke, lộ ra miễn cưỡng dáng tươi cười. Cái này hôm qua mới vừa bái kiến một lần hài nhi, hôm nay vậy mà sẽ xuất hiện ở chỗ này, cũng theo Cửu Vĩ trong tay cứu ra nàng, đây là nàng tuyệt đối thật không ngờ sự tình. Đồng thời trong lòng cũng lướt qua một ít điềm mật ngọt ngào……

Sasuke ôm chặt lấy Kushina, kỳ thật vốn nên là đến đây cứu Kushina chính là Tứ Đại Hỏa Ảnh mới đúng.

Tứ Đại Hỏa Ảnh tại Kushina trên thân đã hạ Phi Lôi Thần Thuật phù thức, có thể thông qua Phi Lôi Thần Thuật trực tiếp chạy đến , bất quá được Sasuke vượt lên trước một bước.

Sasuke đúng là dựa vào trong cơ thể mình Biến Dị Cửu Vĩ Charka đã tìm được Cửu Vĩ vị trí, cũng tìm được Kushina, May Mắn ở tình trạng nguy cấp cứu Kushina.

“Thật là một cái thú vị Hậu Bối đây này, ngươi là muốn theo trong tay của ta cứu nữ nhân này ư?” Người đeo mặt nạ thì ra là Uchiha Madara nhìn về phía cái này chưa từng bái kiến Hậu Bối.

Sasuke không có trả lời, ôm lấy Kushina sau, hắn nhanh chân bỏ chạy!

Hay nói giỡn, hắn hiện tại, cũng không muốn chính diện đối mặt cái này Hỏa Ảnh bên trong đích Chung Cực boss. Ít nhất chờ hắn đã nhận được Vĩnh Hằng Mangekyo Sharingan, mới có tư cách cùng cái này Chung Cực boss khiêu chiến.

“Thật sự là thú vị.” Người đeo mặt nạ chứng kiến Sasuke quay đầu bỏ chạy sau, cười quái dị một tiếng. Ngón tay khẽ động liền giải trừ Sasuke thi triển tại Cửu Vĩ trên người Ảo Thuật, cứng ngắc lấy Cửu Vĩ phát ra gào thét, theo Sasuke Ảo Thuật ở bên trong giãy giụa đi ra, hướng phía Sasuke giết quá khứ.

“Đáng giận.” Ôm Kushina đã đi ra cái huyệt động này sau, liền chứng kiến Cửu Vĩ hướng phía hắn đuổi đi theo.

Xem ra, đành phải sử dụng một chiêu kia , chỉ là dựa vào hắn hiện tại Charka, sử dụng hết về sau lập tức sẽ một lần nữa khôi phục hài nhi Thân Thể. Bất quá hiện tại quản không được nhiều như vậy.

Sasuke nhắm lại Tả Nhãn, sau đó lại lần mở ra.

Xích lô Câu Ngọc điên cuồng xoay tròn, sau đó xích lô Câu Ngọc kéo dài, xác nhập, cuối cùng nhất Dung Hợp trở thành một cái Lục Mang Tinh Đồ Án.

Đây là, đã vượt qua Phổ Thông Sharigan Vạn Hoa Đồng ghi mắt mờ!

“Mangekyo Sharingan Thiên Chiếu!” Sasuke Tả Nhãn chăm chú nhìn thẳng Cửu Vĩ, trong miệng thì thào niệm đến.

Hắc Sắc Hỏa Diễm xuất hiện tại ánh mắt chỗ nhìn chăm chú chỗ, Cửu Vĩ trên người bốc cháy lên hừng hực Hắc Hỏa.

“Rống ô……” Vô luận là cái gì đều bị được hết Bất Diệt Hỏa Diễm, cả Cửu Vĩ đều không có biện pháp Hắc Hỏa, Cửu Vĩ Thân Thể trên mặt đất không ngừng lăn qua lăn lại.

Sử dụng hết Thiên Chiếu về sau, Sasuke không hề Lãng Phí một ít Thời Gian, kẹp lấy Kushina điên cuồng chạy hướng phương xa.

“Thiên Chiếu?” Phương xa, mặt nạ nam hai tay hợp lại, Không Gian vòng xoáy xuất hiện tại Cửu Vĩ bên người, đem Cửu Vĩ trên người Hắc Sắc Hỏa Diễm hấp thu đi vào.

Thật sự là không thể tưởng tượng nổi gia hỏa, chẳng lẽ thằng này mở Mangekyo Sharingan?

Rất không có khả năng a, nếu có người mở Mangekyo Sharingan lời nói, hắn không có khả năng một điểm tin tức đều không có đạt được.

Uchiha Sasuke, danh tự ta nhớ kỹ. Mặt nạ nam hừ nhẹ một tiếng, hiện tại quan trọng nhất là Hủy Diệt Konoha, tạm thời trước mặc kệ cái này thú vị Hậu Bối a.

Bên kia, tại chạy cũng không xa sau, Sasuke Thân Thể thoáng cái khôi phục trở thành hài nhi Thân Thể. Hắn và Kushina hai người té ngã trên đất.

“Sasuke.” Kushina ôm cổ nhỏ Sasuke, chăm chú đưa hắn văn vê trong ngực.

Phanh!

Lúc này, Tứ Đại Hỏa Ảnh Namikaze Minato rốt cục thông qua Phi Lôi Thần Chi Thuật đuổi tới.

“Kushina, ngươi không sao chớ.” Namikaze Minato gấp gáp hỏi, đồng thời nghi hoặc nhìn qua Kushina trong ngực hài nhi…… Cái này hài nhi ở đâu ra? “Ta không sao, Minato, ngươi nhanh đi ngăn cản cái mặt nạ kia Nam Nhân. Cửu Vĩ được hắn phóng xuất ra , hắn muốn dùng Cửu Vĩ Hủy Diệt Konoha.” Kushina ôm Sasuke, sốt ruột đạo.

“Ta đã biết, ta hiện tại trước đưa ngươi đi địa phương an toàn.” Namikaze Minato lộ ra Dương Quang dáng tươi cười.

Cái này là Tứ Đại Hỏa Ảnh, Tia chớp vàng của Konoha . Sasuke trong nội tâm thầm than một tiếng, tựu giống như về sau Naruto đồng dạng, trên người mang theo Dương Quang Khí Tức. Chỉ cần tới gần người của hắn đều cảm giác được cảm giác ấm áp.

Đáng tiếc người nam nhân này rất nhanh muốn đã chết đi…… Tuy nhiên Cảm Giác đáng tiếc, nhưng Sasuke trong nội tâm không thể che hết âm thầm mừng thầm. Hết thảy so với hắn soái , cùng hắn đoạt Konoha Mỹ Nữ người, tất cả đều đi lĩnh tiện lợi a!

Đáng tiếc, về kế tiếp Cửu Vĩ sự kiện. Hắn cũng bất lực , hắn hiện tại Charka, dùng một lần Mangekyo Sharingan đều muốn mệt mỏi bị giày vò, căn bản không có Lực Lượng làm tiếp cái gì.

Về phần Mangekyo Sharingan……

Sasuke tại nửa giờ lúc trước mới miễn cưỡng mở mắt. Bực này tình trạng nguy cấp, hắn lựa chọn giết chết một cái chính mình để ý nhất người, cưỡng ép mở ra Mangekyo Sharingan.

Hắn thành công ……

Bị hắn giết mất chính mình…… Trên cái thế giới này, không có so với chính mình cùng chính mình thân thiết hơn mật người!

Hoặc là nói, bị hắn giết mất mình trước kia. Làm như một cái Xuyên Việt Giả, hắn cùng với người khác chỗ bất đồng ở chỗ hắn có được lấy hai cái Linh Hồn. Một cái là mình trước kia, một cái là chỗ trống làm như Sasuke cái này Thân Phận tồn tại Linh Hồn.

Mà hắn, tắc thì giết chết mình trước kia, lại để cho chỗ trống Linh Hồn triệt để trở thành duy nhất Linh Hồn. Hơn nữa đem trước kia hết thảy toàn bộ hấp thu Dung Hợp, lại để cho hai cái Linh Hồn hợp làm một thể!

Tại Linh Hồn Không Gian ở trong, tự tay giết chết mình trước kia sau, Mangekyo Sharingan tại trong nháy mắt được mở ra!

Tứ Đại Hỏa Ảnh ôm Kushina cùng Sasuke, sử dụng Phi Lôi Thần Chi Thuật đã vượt qua Không Gian, đi tới một gian phòng nhỏ ở bên trong. Ở chỗ này, mới sinh Naruto im im lặng lặng nằm ở trên giường.

“Ngươi nghỉ ngơi thật tốt, chuyện kế tiếp tựu giao cho ta a.” Namikaze Minato nhẹ nhàng hôn hôn Kushina, sau đó choàng cái kia kiện Đặc Chế “Hỏa Ảnh bào”, lần nữa sử dụng Phi Lôi Thần Chi Thuật, biến mất trong phòng.

Namikaze Minato đi ? Sasuke nhìn về phía nằm ở bên người Kushina.

Ánh mắt cuối cùng rơi vào Kushina như trước có chút toàn tâm toàn ý Tiểu Phúc, chỗ đó, ưng thuận còn có một bé gái a?

Kushina cũng nhìn thấy Sasuke ánh mắt, nàng nhẹ nhàng vuốt ve bụng của mình, cười khổ một tiếng. Hiện tại không có đỡ đẻ Y Liệu thầy thuốc, nàng hiện tại lại suy yếu vô cùng, người muốn sinh hạ Hài Tử, rất khó khăn.

“Không có biện pháp .” Sasuke lắc đầu, trong miệng khẽ quát một tiếng: ” Bát Môn Độn Giáp, môn thứ nhất, khai mở!” Cường đại Charka lập tức hiện lên đi ra.

Sau đó Sasuke thân hình lần nữa kéo dài, biến thành người trưởng thành Thân Thể.

“Kushina, ta tới cấp cho ngươi đỡ đẻ a.” Sasuke nhẹ nói đạo.

Nói lên đỡ đẻ đến, Sasuke căn bản chính là không hề Kinh Nghiệm đáng nói. Bất quá nơi này là Nhẫn Giả Thế Giới, đỡ đẻ lời nói có rất nhiều biện pháp! Cho dù Sasuke sẽ không nhận sinh, cũng có biện pháp đem cái này hài nhi làm ra đến.

Hiện tại chỉ hy vọng Kushina Jinchuriki Thể Chất không muốn nhanh như vậy biến mất. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

“Ta, không có khí lực .” Kushina yếu ớt nói, sinh Naruto lúc đã tiêu hao nàng quá nhiều Lực Khí, lại nói tiếp Cửu Vĩ được phóng thích đi ra càng là triệt để làm cho nàng hư nhược rồi xuống.

“Ta biết rõ, yên tâm, hết thảy giao cho ta a.” Sasuke than nhẹ một tiếng, cho nên hắn theo như lời đỡ đẻ, là chuẩn bị đem Hài Tử trực tiếp theo Kushina trong cơ thể móc ra!

Sasuke trước đem Naruto ôm lấy, để qua một bên. Sau đó trở lại bên giường, đứng ở Kushina giữa hai chân, Kushina cong lên bắp đùi của mình, đem hai chân tách ra.

Trắng noãn không có lông mu lồn xuất hiện lần nữa tại Sasuke trong mắt, một cổ nhàn nhạt Vị Đạo trong phòng tràn ngập ra đến, đây là Nữ Tử mùi thơm của cơ thể a.

Sasuke nuốt ngụm nước miếng, sau đó hai tay Kết Ấn: ” Nhẫn Pháp trong suốt chi thuật!”

Không tệ, đúng là Kushina ngày đó thi triển trong suốt chi thuật. Thuật này được Sasuke lúc ấy dùng Sharigan vụng trộm Phục Chế xuống dưới, hiện tại phái lên công dụng .

Vừa nhìn thấy Sasuke thi triển cái này Nhẫn Thuật thời điểm, Kushina khuôn mặt nhỏ nhắn lập tức đỏ lên bắt đầu mà.

Sasuke tay đè đến Kushina trên bụng, lúc này Kushina trong cơ thể Cửu Vĩ đã phóng xuất ra đi, cho nên lần này trên bụng của nàng cũng không có Phong Ấn Đồ Án, trắng noãn Tiểu Phúc có chút hở ra, hắn lên đáng yêu rốn tràn đầy hấp dẫn.

Theo Sasuke tay, Kushina Tiểu Phúc biến thành trong suốt bắt đầu, từng chút một trong suốt dưới đi, một giống như lần trước đồng dạng, tử cung được trong suốt một phần ba.

Trong tử cung, co lại thành một đoàn Tiểu Nữ Anh xuất hiện tại Sasuke trong mắt……

“Kế tiếp sẽ có chút đau nhức, ngươi cần phải nhịn xuống ah.” Sasuke nhẹ nói đạo, đồng thời, tay phải của hắn ngón trỏ cùng ngón giữa khép lại, cắm vào Kushina trong âm đạo.

Bởi vì vừa đã sanh Naruto nguyên nhân, Kushina âm đạo cũng không giống Sasuke trong tưởng tượng cái kia dạng chặt chẽ, Sasuke cũng nhẹ nhàng thở ra. Bởi như vậy có thể nhẹ nhõm rất nhiều .

Đâm vài cái sau, Kushina hai gò má Phát Hồng, dâm thủy không ngừng từ tiểu huyệt giữa dòng ra.

Sasuke dùng tay lau chút ít dâm thủy, bôi lượt tay phải của mình. Sau đó đem Hữu Thủ khép lại, đứng vững:đính trụ Kushina miệng âm đạo.

Tại dâm thủy trơn phía dưới, Sasuke Thủ Chưởng chậm rãi thuận lợi vươn vào đã đến Kushina trong âm đạo. Loại cảm giác này tựu giống tay phải của mình mang lên trên ôn hòa đích bao tay đồng dạng, hết sức thoải mái.

Cô, Sasuke nuốt ngụm nước miếng. Tại trong suốt chi thuật dưới tác dụng, hắn từng chút một nhìn mình Thủ Chưởng xâm nhập âm đạo, tiếp tục hướng trước chui vào.

Toàn bộ Thủ Chưởng đều chui vào đến Kushina trong lỗ nhục thịt sau, ngón tay của hắn đã đội lên Kushina miệng tử cung, đó là một trứng gà Đại Tiểu cục thịt, cục thịt lên có một cái lỗ nhỏ, cái kia chính là cổ tử cung .

Phía dưới, mới được là đang đùa giỡn. Sasuke ngón tay đứng vững:đính trụ cổ tử cung, đem ngón tay từng chút một nhét vào đến trong tử cung.

“A………” Kushina mở to hai mắt, phát ra một tiếng thật dài rên rỉ, chưa từng có người dùng ngón tay đụng hộc qua tử cung của nàng, huống chi hiện tại Sasuke là đem ngón tay trực tiếp cắm vào tử cung của nàng cái cổ, cái này có chút đau nhức, lại tê tê dại dại Cảm Giác, Vô Pháp dùng lời nói mà hình dung được.

Đau dài không bằng đau ngắn, Sasuke nghĩ lầm Kushina một tiếng này rên rỉ là vì thống khổ, cho nên cắn răng, quyết định chắc chắn, Hữu Thủ hung hăng vừa dùng lực, toàn bộ Thủ Chưởng đều đâm vào đã đến Kushina trong tử cung!

“Ah ô ~~” Kushina quát to một tiếng, hai chân ngón chân chăm chú chống đỡ lấy ga giường, nước mắt, nước miếng chảy vẻ mặt.

Mà Sasuke tay, cũng thuận lợi mò tới đứa bé trên người……