Siêu Dâm Ninja

Chương 11 : Rin

“Đau quá…… Sasuke Ba Ba…… Đau quá, ô ô…… Bụng của ta đều muốn phá vỡ ……” Đau đớn kịch liệt lại để cho Kushina Thần Trí cũng bắt đầu bắt đầu mơ hồ, trong miệng ô ô khóc lên.

Mà lúc này, Sasuke vừa rồi cái kia hung hăng đỉnh đầu, đem chính mình hơn phân nửa cẳng tay đều cắm vào Uzumaki Kushina âm đạo.

Kushina miệng âm đạo lập tức được chống được Cực Hạn, lách vào trở thành hơi mỏng Nhất Tầng màng thịt chăm chú mà khóa lại Sasuke trên cánh tay.

Âm đạo phía trên trong lỗ đái cũng bị gạt mở, tạo thành một cái Tiểu Viên động, xuyên thấu qua tiểu tử này tròn động thậm chí có thể trực tiếp chứng kiến niệu đạo cuối cùng cái đĩa nước tiểu Bàng Quang.

Bởi vì trong lỗ đái được cưỡng ép gạt mở nguyên nhân, màu vàng nhạt nước tiểu không bị Kushina Khống Chế, chậm rãi theo trong lỗ đái giữa dòng ra. Theo mép lồn xối Sasuke cánh tay.

Cả Sasuke mình cũng thầm giật mình, không nghĩ tới chính mình hơn phân nửa cánh tay đều thuận lợi vùi sâu vào đến Kushina trong lỗ nhục thịt, Nữ Nhân âm đạo quả nhiên có vượt quá tưởng tượng co dãn.

Thông qua thấu hóa chi thuật có thể chứng kiến, Kushina thành trong âm đạo lên nếp thịt cũng bị cánh tay căng ra, một khâu một khâu nếp thịt toàn bộ được lách vào bình.

Xa hơn nội xem, Sasuke toàn bộ Thủ Chưởng đã thuận lợi cắm vào Kushina trong tử cung, hẹp hòi cổ tử cung tựu như là miệng âm đạo đồng dạng được khuếch trương trở thành hơi mỏng Nhất Tầng, chăm chú cắn Sasuke đích cổ tay.

Sasuke cánh tay đã tại Kushina hình cầu trên bụng chống ra một đạo rõ ràng đầu hình dáng nhô lên!

“Cái này là quyền giao Cảm Giác ư?” Sasuke trong nội tâm thầm suy nghĩ đạo, Kushina trong nhục huyệt chẳng những ôn hòa, hơn nữa tràn đầy co dãn, xúc cảm vô cùng tốt. Lại để cho Sasuke có gan không nỡ đem tay rút ra, muốn vĩnh viễn đưa cánh tay cắm ở nàng trong âm đạo nghĩ cách.

“Đau quá ~~ muốn hư mất , Sasuke Ba Ba, tử cung của ta muốn hư mất , cái bụng cũng muốn phá ~~ ta không muốn sinh ra, ngươi đem tay rút ra được không nào?” Kushina ô ô khóc, đem làm Sasuke ngón tay gây xích mích lúc, càng dẫn tới nàng trong âm đạo một hồi kịch liệt đau nhức, đau nhức nàng hàm răng cắn chặt, hai chân ngón chân chăm chú chống đỡ tại ván giường.

Chứng kiến Kushina bởi vì đau đớn cắn răng quan bộ dáng, Sasuke vội vàng duỗi ra tay kia, giữ chặt bọc tại Kushina chân khỏa thân lên nhỏ thịt quần, một hơi đem tiểu tử này Nội Khố cởi, nhét vào Kushina trong miệng. Miễn cho Kushina bởi vì đau đớn, tại cắn răng lúc không cẩn thận cắn mất đầu lưỡi.

“Ô ~~ ô ~~” Kề cận dâm thủy Nội Khố nhét vào trong miệng sau, Kushina chỉ có thể phát ra ô ô âm thanh.

“Chuẩn bị cho tốt rầu~, Kushina A Di, ta muốn động .” Sasuke nhẹ nói đạo, vươn vào Kushina trong tử cung Thủ Chưởng ôm lấy cái kia mạt xuất thế Tiểu Nữ Anh, đem nàng câu đến trên bàn tay.

Sasuke không dám cưỡng ép đem hài nhi lôi ra đến, lúc này hài nhi thật sự quá yếu ớt , cho nên hắn vốn là dùng ngón tay phản ôm lấy thân thể của nàng, dùng ngón tay từng chút một đem tiểu tử này bé gái hướng phía miệng tử cung phương hướng câu đẩy ra.

Vì giảm bớt Kushina thống khổ, Sasuke tay kia không ngừng xoa nắn lấy âm vật của nàng, cùng sử dụng móng tay thổi mạnh nàng trong lỗ đái, tận lực cho Kushina Chế Tạo Khoái Cảm, thoáng chuyển di bỗng chốc lực chú ý của nàng.

Thật vất vả sắp đem cái kia bé gái lôi ra tử cung lúc, Sasuke tay chậm rãi hướng tử cung bên ngoài rút ra, chuẩn bị một lần hành động đem hài nhi lôi ra đến. Nhưng mà tựu là động tác này, lại để cho Kushina âm đạo hung hăng co lại.

“Ô……” Kushina đột nhiên kịch liệt kêu thảm một tiếng, nước mắt ngăn không được rơi xuống, hai chân của nàng bản năng khép lại, tử cung đồng thời co rụt lại, đem cái kia thật vất vả vẽ ra hài nhi một lần nữa rụt trở về, lập tức lại để cho Sasuke thất bại trong gang tấc.

Xem ra muốn muốn thuận lợi lôi ra hài nhi, đầu tiên muốn giải quyết Kushina tay chân vấn đề, không thể để cho chân của nàng tùy ý di động. Nghĩ tới đây, Sasuke liền chậm rãi đem tay theo Kushina trong âm đạo rút ra.

Vốn là thủ đoạn, sau đó là ngón tay, từng chút một theo trong tử cung rời khỏi. Kushina tử cung đều bị hướng ra phía ngoài lôi kéo, mãi cho đến Sasuke Thủ Chưởng triệt để rút ra âm đạo sau, Kushina tử cung mới đạn trở lại chỗ cũ.

“Ô ô……” Kushina hai chân chăm chú kẹp lấy Sasuke đầu, Đầu Gối đỉnh tại Sasuke Thái Dương Huyệt lên Ma Sát lấy. Nàng Trương Hợp ra niệu đạo bởi vì kịch liệt kích thích cũng chịu không nổi nữa, một cổ nước tiểu lưu kích xạ mà ra, toàn bộ phun đến Sasuke trên người.

Sasuke tùy ý xoa xoa thân thể của mình, sau đó kéo qua trên giường bị đơn, đem nó xé thành bốn đầu. Dùng nó đem Kushina hai tay cột chắc, lại đem Kushina hai chân cong lên đem đùi cùng bắp chân trói đến cùng một chỗ, sau đó lại đem hai chân của nàng tách ra trói đến trên giường.

“Lại đến một lần a.” Sasuke thở dài.

Lúc này đây đã có vừa rồi khuếch trương cùng trơn, so về lần đầu tiên tới muốn nhẹ nhõm rất nhiều. Sasuke cánh tay lại một lần nữa cắm vào Kushina trong âm đạo.

Không thể kéo dài được nữa, chỉ có nhẫn tâm một điểm . Tá dùng trực tiếp dùng tay ôm lấy bé gái, một lần hành động đem tiểu tử này bé gái theo Kushina trong tử cung lách vào đi ra.

“Ô……” Kushina kêu thảm một tiếng, chăm chú cắn quần lót của mình. Hai tay hai chân đã bị trói chặt làm cho nàng Vô Pháp nhúc nhích. Nàng bây giờ cũng không có Lực Khí giãy dụa khai mở cột nàng dây thừng.

Mấy phút đồng hồ sau, Kushina đã đau nhức choáng luôn nhiều lần quá khứ.

Sasuke rốt cục đem tiểu tử này bé gái theo Kushina trong cơ thể làm đi ra.

“Mịa nó, mệt mỏi thảm ta .” Sasuke đem Tiểu Cô Nương ôm tốt, đặt mông ngồi vào trên mặt đất. Cả cuống rốn cũng còn liền tại Kushina trong cơ thể.

Chuyện kế tiếp, Sasuke không biết nên xử lý như thế nào ……

Đúng lúc này, cửa phòng bị người đẩy ra.

Một gã mái tóc xù Tiểu Cô Nương đi đến, trên mặt của nàng có hai đạo Chu Sa Ấn Ký.

Là Rin, cái kia Kakashi Nữ Tính đồng đội, Tứ Đại Hỏa Ảnh Đệ Tử. “Sư…… Sư Mẫu?” Đẩy cửa vào cửa trong tích tắc, Rin vốn là kinh ngạc ngắm nhìn trên giường Sư Mẫu.

Trên thực tế hiện tại vô luận là ai vào nhà đến lời nói tất cả đều sẽ bị kinh ngạc đến ngây người .

Dung mạo xinh đẹp Thiếu Phụ Kushina hiện tại đang vô lực nằm ở trên giường, trong miệng của nàng đút lấy một đầu Bạch Sắc quần lót, hai tay của nàng hai chân tức thì bị dùng dây thừng trói đến trên giường. “Ngươi là ai? Tại sao phải như vậy đối đãi của ta Sư Mẫu?” Rin nhanh chóng theo bên hông móc ra khổ không, hung hăng chằm chằm vào Sasuke. “Là Rin ah.” Sasuke nhận ra lâm Thân Phận, đến vừa vặn, Rin nói như thế nào cũng là Y Liệu Nhẫn Giả. Tuy nhiên không biết nàng có hay không đỡ đẻ Kinh Nghiệm, nhưng so với hắn cái này thường dân đến khẳng định phải tốt hơn rất nhiều a.

“Đừng nói thêm cái gì, ngươi chạy nhanh tới. Ta vừa thay Kushina A Di đỡ đẻ hoàn tất, chuyện kế tiếp cần ngươi tới xử lý.” Sasuke đem thân thể bên cạnh đi qua, lộ ra ngực mình Tiểu Nữ Anh, Tiểu Nữ Anh cuống rốn còn liền tại Kushina trong cơ thể. “Thật có lỗi, là ta đã hiểu lầm.” Rin hướng phía Sasuke xin lỗi, sau đó nhanh chóng đi tới Sasuke bên người, theo Sasuke trên tay tiếp nhận Tiểu Nữ Anh, bắt đầu triển khai một loạt hậu sản xử lý.

Sasuke cũng nhẹ nhàng thở ra, ngồi vào Kushina bên người, đem nàng trong miệng quần lót kéo ra ngoài.

“Tốt…… Xong chưa?” Kushina vô lực mà hỏi.

“Đi ra, là nữ hài tử. Ta xem qua , rất bình thường, không có bất kỳ bất lương vấn đề.” Sasuke ôn nhu an ủi, đồng thời cởi bỏ cột Kushina dây thừng.

“Lần này, thật sự muốn cám ơn ngươi rồi, Sasuke.” Kushina vô lực nói.

“Nếu như ngươi thật sự muốn cám ơn ta lời nói.” Sasuke dán Kushina bên tai, nhỏ giọng nói: ” Vậy sau này tận lực theo giúp ta mấy lần là được rồi, ta đối với Kushina A Di lỗ đít, nhớ mãi không quên đây này.”

“Phi, ngươi cái sắc bại hoại.” Kushina cười mắng một tiếng, thực sự không có cự tuyệt. Chỉ cần nàng đã đáp ứng là tốt rồi, Sasuke trong nội tâm thầm suy nghĩ lấy.

Chỉ cần Kushina không có cự tuyệt hắn mà nói, tựu đại biểu cho chính mình tại lòng của nàng trong mắt cũng đã chiếm nho nhỏ một điểm Vị Trí. Như vậy có thể lại để cho chính mình trở thành nàng lo lắng một trong, hơn nữa vừa xuất thế hai cái hài tử.

Bởi như vậy, đến lúc đó Sasuke cũng không cần lo lắng Kushina bởi vì Tứ Đại chết đi sau, Tâm Như tro tàn sau đó tự tử. Nguyên tác bên trong đích Kushina tựu là cùng Tứ Đại cùng một chỗ, hai người ôm nhau lấy chết đi .

Rin một mực đỏ mặt cúi đầu thay Kushina giải quyết tốt hậu quả, kỳ thật không cần nhiều lời, Rin cũng có thể nhìn ra Sư Nương cùng cái này nam tử tóc đen tầm đó tựa hồ có chút không bình thường quan hệ. Dù sao Sư Nương hiện tại thế nhưng mà cởi bỏ nửa người dưới, cũng rất tự nhiên cùng cái này nam tử tóc đen ở chung cùng một chỗ, hai người cười cười nói nói .

Nhẹ nhàng tìm đến một đầu chăn, che đến Kushina trên người, sau đó lại đem hai cái hài tử ôm đến nàng bên người.

“Rin, vất vả ngươi rồi.” Uzumaki Kushina ôn nhu cười nói. “Đây là ta phải làm .” Rin đỏ mặt đạo.

Sasuke nhẹ nhàng ngắm lâm liếc, Rin hiện tại đoán chừng còn yêu say đắm lấy Kakashi a. Bất quá Kakashi dường như bởi vì Obito nguyên nhân một mực không có tiếp rin ý nghĩ – yêu thương. Cho nên hai người một mực không có thể sinh ra tiến thêm một bước quan hệ.

Đã Kakashi không tiếp thụ Rin, như vậy không bằng tựu chính mình tìm một cơ hội đẩy ngã Rin a. Sasuke trong nội tâm thầm suy nghĩ lấy, tuyệt đối không thể để cho Kakashi chiếm hầm cầu không sót thỉ.

Giống như Rin ôn nhu như vậy đáng yêu Nữ Hài, chỉ cần tiến hành Huấn Luyện có thể huấn thành nghe lời nhất tình ái bầu bạn đây này.

“Của ta Charka tiêu hao không sai biệt lắm, Kushina A Di, ta tựu đi trước . Ngày mai ta trở lại thăm ngươi a.” Sasuke cùng Kushina đánh cho cái bắt chuyện.

“Ân, trở về trên đường coi chừng một ít. Ta lo lắng cái mặt nạ kia người sẽ đối với ngươi bất lợi.” Kushina lên tiếng nói.

“Ta đã biết, ta sẽ coi chừng .” Sasuke nhẹ gật đầu, trước khi đi nhìn Rin liếc, trong nội tâm bàn tự lấy cầm xuống Rin đích phương pháp xử lý……

Đem làm Sasuke rời phòng sau, Rin lặng lẽ thở dài một hơi. Sau đó nàng đỏ mặt ngồi ở bên giường, đùa lấy vừa xuất thế Tiểu Bảo Bảo.

“Làm sao vậy, Tiểu Rin. Thẹn thùng?” Nằm ở trên giường Kushina trong mắt ngậm lấy xấu xa vui vẻ: ” Vừa rồi trốn ở cửa ra vào nhìn hồi lâu đi à nha?”

“Sư Mẫu…… Ngươi cũng biết á….” Rin không có ý tứ cúi đầu xuống, nàng kỳ thật rất sớm ngay tại cửa phòng khẩu . Chỉ là chứng kiến trong phòng tình hình sau, không dám lập tức tiến đến, chỉ là vụng trộm nhìn qua trong phòng hết thảy.

Kushina phát hiện nàng, bất quá Sasuke cũng không có phát hiện. Ai, quả nhiên tuy nhiên mở Mangekyo Sharingan coi như là Nhất Đại cao thủ, bất quá tại tính cảnh giác phương diện còn có đợi Huấn Luyện. Dù sao hắn cái này Cao Thủ còn Thái Thủy một chút.

Nàng vừa xong cửa ra vào nghe thời điểm, vừa hay nhìn thấy Sasuke bỏ đi Kushina Nội Khố, sau đó đem trọn cánh tay đều ngả vào Kushina trong lỗ nhục thịt tràng diện!

Lúc ấy Rin con mắt đều trừng lớn, nàng không thể tin được Sasuke cánh tay thậm chí có một nửa đã ngoài vùi sâu vào đến Kushina trong cơ thể lúc! Nữ Nhân phía dưới lỗ thịt nhỏ như vậy, vậy mà có thể nuốt vào hơn phân nửa cánh tay, cái này thật bất khả tư nghị.

Đồng thời, rình coi lấy trong phòng tình hình thời điểm, chỉ cảm thấy một hồi miệng đắng lưỡi khô, bàn tay nhỏ bé càng là không tự chủ được đem bàn tay đến hai chân của mình tầm đó.

Giữa hai chân của nàng tam giác khu vực, cùng Sư Mẫu đồng dạng, trắng noãn Vô Hạ, không có một cọng lông tóc. Ngón tay của nàng thật sâu vùi sâu vào đến lỗ thịt của mình bên trong, dồn dập đút vào.

Sau đó nàng lại thấy được Sasuke đem chính mình Sư Mẫu trói lại tràng diện, mãi cho đến cuối cùng, chứng kiến Sasuke theo thầy Mẫu Thể nội ôm ra một đứa con nít lúc, nàng mới tỉnh ngộ tới. Nguyên lai cái này nam tử tóc đen tại vì Sư Mẫu đỡ đẻ.

Sau đó nàng lập tức vào nhà, làm bộ chính mình vừa xong đồng dạng, đóng kịch khẽ đảo, vi sư mẫu làm giải quyết tốt hậu quả xử lý.

Chỉ là không nghĩ tới, Sư Mẫu vậy mà đã sớm phát hiện nàng trốn ở cửa ra vào .

“Tiểu Nha Đầu, thẹn thùng cái gì đây này.” Kushina cười một tiếng, cố gắng ngồi dậy, thò tay ôm lấy Rin.

“Sư Mẫu……” Rin nhẹ nhàng hoán một tiếng.

Kushina đầu ngón tay vươn vào đến Rin trong váy ngắn, đem nàng quần lót kéo sang một bên. Lộ ra không có lông Bạch Hổ huyệt.

Sau đó, Kushina ngón tay căng ra lâm lỗ thịt, ngón trỏ thăm dò vào đến lâm trong âm đạo, thăm dò.

“Thứ đồ vật, vẫn còn bên trong ư?” Kushina xấu xa cười nói.

“Tại…… Vẫn còn bên trong.” Rin yếu ớt muỗi ngâm, lên tiếng :” Lại bên trong điểm, có thể đụng phải.” Kushina nghe vậy, ngón trỏ càng sâu thăm dò vào đến Rin trong khe lồn, rốt cục đụng hộc đã đến một kiện vật thể.

“Ta muốn đem nó rút ra la……” Kushina tại lâm bên tai nói khẽ, đồng thời ngón trỏ ôm lấy cái kia kiện vật thể, dùng sức đem cái kia kiện vật thể kéo ra ngoài.

“Ô……” Rin hai tay bưng lấy mặt, phát ra một tiếng rên rỉ.

Chỉ thấy Kushina theo trong cơ thể của nàng kéo ra khỏi một đầu Hắc Sắc tất lưới quần, tựu là Nữ Nhẫn đám người thường xuyên ăn mặc cái chủng loại kia ô lưới vớ quần. Nghiêm chỉnh đầu ô lưới vớ chừng chừng một mét chiều dài, cả đầu tất lưới vậy mà tất cả đều nhét tại lâm trong âm đạo.

Lôi ra lúc đến, tất lưới lên còn dính lấy tí ti sáng lóng lánh dâm dịch, một cổ dâm mỹ Vị Đạo tràn ngập tại tất lưới lên.

“Ô…… Sư Mẫu, ngưa ngứa…… Mài mài ……” Rin thở gấp liên tục, đem hạ thể của mình bãi xuống bãi xuống gom góp hướng Kushina.

Ô lưới áo lót dài văn vê thành một đầu nhét tại sâu trong khe lồn, tại được lôi ra đến thời điểm, ô lưới vớ lên ô lưới sẽ Ma Sát trong âm đạo da thịt mềm mại, mang đến mãnh liệt Khoái Cảm.

Đặc biệt là thật dài tất lưới một mạch được kéo ra ngoài lúc, loại này Khoái Cảm quá trình đem tiếp tục rất dài Thời Gian.

Kushina cố ý thả chậm kéo tất lưới Tốc Độ, mới kéo ra khỏi một nửa tất lưới lúc, Rin đã hai chân như nhũn ra, trắng noãn hai chân một mực tại run lên.

Hắc Sắc tất lưới có một nửa còn ở lại Rin trong cơ thể, một đoạn đã bị lôi ra, đọng ở cái này thanh thuần nhỏ Nhẫn Giả giữa hai chân, có khác khẽ đảo phong vị.

Kushina nhẹ nhàng ôm lấy được lôi ra đến cái kia một đoạn tất lưới, nhẹ nhàng hít hà……

Nàng động tác này lại để cho Rin mm đỏ bừng mặt: ” Sư Nương, chỉ cần ta làm như vậy, Kakashi sẽ yêu thích ta ư?”

“Yên tâm đi, Sư Nương cam đoan, chỉ cần ngươi tìm một cơ hội ước ra Kakashi, cùng hắn một chỗ cùng một chỗ, sau đó ở trước mặt hắn chậm rãi lôi ra cái này đầu tất lưới, cam đoan Kakashi sẽ nhào lên .” Kushina giơ ngón tay cái lên, rất nghiêm túc đối với Rin Giảng Đạo, kỳ thật trong nội tâm đã cười đáp Nội Thương.

“Thế nhưng mà, ta không dám ở Kakashi trước mặt làm như vậy ah.” Rin hai tay bưng lấy khuôn mặt, e lệ nói.

“Cho nên, Sư Nương mới một mực tại Huấn Luyện ngươi ah. Yên tâm đi, chỉ cần tiếp tục Huấn Luyện xuống dưới, ngươi nhất định sẽ có đảm lượng đẩy ngã Kakashi !” Kushina duỗi ra ngón cái, lộ ra hàm răng trắng noãn!

Uy, Kushina, lừa gạt vô tri Thiếu Nữ là không đúng ah……

“Sư Nương, ta sẽ cố gắng lên , ta nhất định phải đẩy ngã Kakashi!” Rin nắm tay, Nhiệt Huyết sôi trào.

Quả nhiên là vô tri Thiếu Nữ, thật sự là dễ bị lừa ah……