Siêu Dâm Ninja

Chương 13 Diễn sâu

Nói thật, tại đối mặt trường hợp như vậy lúc Sasuke mình cũng không biết phải như thế nào đối mặt.

Loại chuyện này, tựu giống ngươi tại đánh máy bay thời điểm, đột nhiên có người đẩy cửa vào…… Rất là xấu hổ.

Nếu như là da mặt dày người lời nói, cái kia tự nhiên là đem chính mình điểu đào quay trở lại trong đũng quần, sau đó điềm nhiên như không có việc gì hướng người tới hỏi một câu: ” Có chuyện gì sao?” Nếu như là da mặt mỏng người, chỉ sợ sẽ một đêm một đêm ngủ không yên.

Trước mắt Rin muội muội xem xét tựu cũng không là cái da mặt dày đích nhân vật……

Đối với Rin muội muội Tư Liệu, Sasuke biết đến cũng không nhiều, duy nhất biết là nàng là Hatake Kakashi đồng đội, một mực thầm mến lấy Hatake Kakashi.

Tại cái khác đồng đội Uchiha Obito sau khi chết, nàng đem Obito con mắt cấy ghép cho Kakashi. Lúc ấy từng người can đảm hướng Kakashi thổ lộ qua. Bất quá Kakashi bởi vì chết đi Obito nguyên nhân, không có đáp ứng nàng.

Sasuke nhẹ nhàng gãi gãi đầu, một cái xử lý không tốt lời nói, tràng diện sẽ rất xấu hổ.

“Ngươi chính là Rin a.” Sasuke lộ ra một cái nụ cười sáng lạn, sau đó thẳng đi đến bên giường, ngồi xuống. Nhẹ nhàng lôi kéo Rin quần áo: ” Ngươi cũng ngồi.”

Rin xoắn lấy ngón tay của mình, tựu giống như phạm vào sai Học Sinh gặp gỡ Lão Sư đồng dạng, cúi đầu ngồi vào Sasuke bên người. Nàng sau khi ngồi xuống, vượt qua gian Hắc Sắc tất lưới như trước lộ ở bên ngoài, theo nàng giữa hai chân rủ xuống tại trên mép giường.

Sasuke lặng lẽ nuốt nuốt nước miếng, sau đó giả bộ làm hào phóng vỗ vỗ Lâm muội muội, cười nói: ” Ngươi không cần khẩn trương như vậy . Loại chuyện này không có gì lớn , nhớ năm đó ta một người trong phòng vụng trộm đánh máy bay thời điểm, ta tỷ đẩy cửa vào…… Khục…… Loại chuyện này ai cũng từng có, cho nên không cần để ý.”

“Thật vậy chăng?” Rin mm tựa hồ buông lỏng từng chút một: ” Bất quá, đánh máy bay là cái gì?”

“Khục…… Tựu là chơi chính mình Tiểu Kê Kê.” Sasuke xoa xoa thái dương.

“Ah.” Ein mm nhẹ gật đầu.

Song phương trầm mặc một hồi, Sasuke phát hiện mình cũng không phải một cái giỏi về khuyên người khác người, sớm biết như thế còn không bằng cùng mới hung hăng nhào tới đem lâm mm ngày nói sau.

Chỉ cần trước tiên đem nàng lấy tới cao triều, giữa hai người cũng tựu không tồn tại cái gì xấu hổ ! “Khục, ngươi trước đem cái kia tất lưới thu thập xong a, còn có một nửa rơi vào bên ngoài.” Sasuke chỉ có thể tìm kiếm chủ đề.

“Ah…… Ah!” Rin mm duyên dáng gọi to một tiếng, vội vàng xoay người lại, luống cuống tay chân đem cái kia lưới đen vớ hướng giữa hai chân lấp đầy.

Sau lưng Sasuke mở to hai mắt nhìn, Yết Hầu tựu giống như ếch xanh đồng dạng xì xào thẳng gọi. Hắn trơ mắt ếch ra nhìn lâm mm đem cái kia thật dài Hắc Sắc tất lưới tất cả đều đút vào trong quần.

Tuy nhiên được váy chống đỡ, nhìn không tới tình huống cụ thể, nhưng có đôi khi, dấu diếm so về toàn bộ lộ đến muốn càng hấp dẫn người, càng làm cho người xa muốn!

Rin mm nhét tốt rồi tất lưới sau, một lần nữa ngồi vào bên giường, đỏ bừng mặt, lại cúi đầu xoắn lấy ngón tay của mình: ” Kỳ thật, ta vừa rồi cũng không phải tại chơi chính mình …… Âm…… Âm…… Cái kia.”

“Vậy là ngươi làm cái gì?” Sasuke theo lời của nàng hỏi tiếp, ánh mắt lại chăm chú vào Rin mm giữa hai chân, trong đầu tràn đầy Ảo Tưởng, Ảo Tưởng lấy Rin mm lúc này dưới váy rốt cuộc là như thế nào một mảnh phong quang.

Lưới đen vớ nhét tại trong khe lồn cụ thể là như thế nào một bộ tình cảnh…… Thật sự là hảo tâm động, tốt chờ mong.

“Ta là vì…… Đẩy ngã…… Không phải, ta là vì để cho Kakashi có thể thích ta!” Rin mm rất nghiêm túc nói ra. “……” Sasuke đã bó tay rồi.

“Sư Nương nói, chỉ cần ta ngày nào đó có đảm lượng tại Kakashi trước mặt, lại để cho hắn chứng kiến lưới đen vớ, hắn nhất định sẽ tiếp nhận của ta.” Rin mm nắm tay đạo.

“Cái này ta đồng ý.” Sasuke dùng sức gật đầu, nếu như Rin mm Phong Tình Vạn Chủng ở Kakashi trước mặt xốc lên váy, lại từ trong khe lồn từng chút một lôi ra lưới đen vớ lời nói, cho dù Kakashi là Thánh Nhân Chuyển Thế, cũng phải quỳ gối tại lâm mm dưới váy. “Ngươi cũng cho rằng như vậy ư?”

Rin mm Khai Tâm nói: ” Ta một mực sợ hãi Sư Nương là ở trêu chọc ta chơi…… Nhưng ta lại không muốn buông tha cho có thể làm cho Kakashi yêu thích ta Phương Pháp……”

Không, Rin muội muội, Kushina tuyệt đối là ở trêu chọc ngươi đùa! Ta thề, Sasuke tại trong lòng thầm suy nghĩ đạo. Hắn cơ hồ đã thấy được Kushina xấu xa khuôn mặt tươi cười.

“Vậy ngươi bây giờ, có đảm lượng tại Kakashi trước mặt nếm thử một chút ư?” Sasuke Vấn Đạo.

“Ta…… Ta hay là không dám. Ta thử nhiều lần, nhưng chỉ cần vừa nhìn thấy hắn, ta cũng không dám làm như vậy. Ta phải hay là không quá vô dụng?” Rin mm thương tâm nói.

“……” Sasuke lúc này còn có thể nói cái gì?

Thật lâu, Sasuke đột nhiên sinh lòng nhất kế: ” Không bằng, ta biến thành Kakashi, cho ngươi trước Luyện Tập một cái? Đến lúc đó thật sự gặp gỡ Kakashi sau, ngươi cũng có thể có chút Kinh Nghiệm.”

Rinmm sững sờ, lập tức cười nói :” Đúng vậy! Ta như thế nào một mực thật không ngờ đây này……”

“Như vậy, coi được .” Thay đổi bất thường, Sasuke hai tay Kết Ấn, thi triển Biến Thân Thuật.

Nhẫn Giả Tam Đại Trụ Cột Nhẫn Thuật Tam Thân Thuật chia làm [ Biến Thân Thuật ][ Phân Thân Thuật ][ Thế Thân Thuật ].

Cái này ba cái thuật Sasuke theo chính nhà mình đích Nhẫn Thuật trên quyển trục đã từng gặp, tuy nhiên học xong, bất quá chính thức thi triển ra hay là lần thứ nhất.

Phanh! một tiếng, trong sương khói, một cái Ngân Phát đang mặc Thượng Nhẫn quần áo và trang sức Nhẫn Giả xuất hiện tại lâm mm trước mặt.

“Ơ…… Rin, buổi chiều tốt.” Sasuke học Kakashi giọng điệu, đối với lâm chào hỏi.

“……” Rin cẩn thận chằm chằm vào Sasuke lúc này bộ dáng, sau đó lên tiếng nói: ” Cái kia, Kakashi dường như không có già như vậy……”

Không tốt, Sasuke thầm nghĩ trong lòng, nghĩ tới Kakashi, hắn trong đầu ấn tượng tựu là mười hai năm sau cái kia bất lương Thượng Nhẫn bộ dáng Kakashi. Trong lúc nhất thời lại quên hiện tại Kakashi còn rất tuổi trẻ.

“Ách, cái này chủ yếu là ta chỉ xem qua Kakashi vài lần. Hắn cụ thể bộ dáng ta cũng không nhớ được . Dường như biến thành có chút già rồi, nếu không ta lại biến một lần?” Sasuke gãi gãi đầu, đạo.

“Không…… Không cần. Như vậy cũng rất tốt, ta Cảm Giác như vậy Kakashi càng có lực hấp dẫn. Hơn nữa, ta quay mắt về phía như vậy Kakashi, cũng có đảm lượng một ít……” Rin đỏ mặt, thấp giọng nói ra.

Sau khi nói xong, Rin hít sâu một hơi, đột nhiên tiến lên, ôm lấy Sasuke.

“Tạp…… Kakashi, ta…… Có một dạng thứ đồ vật muốn cho ngươi xem…..” Rin kiễng chân tiêm, tại Sasuke bên tai thấp giọng nói ra.

Giai Nhân thổ khí như lan, thiếu chút nữa lại để cho Sasuke cầm giữ không được.

Đón lấy, Rin thẹn thùng ngắm nhìn [ Kakashi ], nàng đỏ bừng mặt, duỗi ra tay của mình, từng chút một nhắc tới váy của mình.

Trắng noãn bắp đùi thon dài từng chút một theo trong quần trượt ra.

Thẹn thùng lâm trong lúc vô tình đem Nữ Nhân cái kia Phong Tình Vạn Chủng một mặt đi ra. Một cái Nữ Nhân hơi dẫn theo chân, sau đó chậm rãi kéo váy Hội Họa đối với nam nhân mà nói thật là kích thích .

Sasuke côn thịt nhanh chóng bành trướng, tại trong đũng quần kiên nổi lên sổ sách bồng.

Váy rốt cục được Rin kéo đến thắt lưng, lộ ra nàng cái kia no đủ mu lồn. Cùng Kushina đồng dạng, Rin cũng là trời sinh không có lông Bạch Hổ. Bóng loáng mu lồn trắng noãn không vết, hai mảnh nở nang mép lồn giống như vỏ sò đồng dạng chăm chú khép lại lấy, tại mép lồn Trung Gian, lộ ra một điểm Hắc Sắc vải vóc……

Là cái kia Hắc Sắc tất lưới, Sasuke mở to hai mắt nhìn, rất sợ chính mình nháy hạ con mắt sẽ bỏ qua kế tiếp phấn khích Hội Họa.

“Ô……” Rin duỗi ra tay thon của mình, thon dài ngón trỏ ôm lấy giữa mép lồn điểm này tất lưới.

Sau đó nàng chậm rãi đem cái kia Hắc Sắc tất lưới từng chút một theo trong lỗ nhục thịt lôi ra……

“Ngưa ngứa…… Mài mài ……” Rin thở gấp liên tục, theo tất lưới lôi ra, hai chân của nàng thỉnh thoảng rung rung, dâm thủy càng là theo tất lưới theo nàng trong lỗ nhục thịt vẩy ra đi ra.

Được lôi ra tất lưới lúc này tựu giống như trong nước mới vớt ra đồng dạng, ướt đẫm. Tất lưới lên kề cận tí ti sáng lóng lánh dâm dịch, một cổ nhàn nhạt mùi khai theo tất lưới thượng truyền đến, dâm thủy và gợi cảm.

“Ô ah…… Đi ra, toàn bộ đi ra……” Rin bàn tay nhỏ bé dùng sức kéo một phát, cả đầu gần dài 1 thước Hắc Sắc tất lưới một hơi toàn bộ được nàng từ hạ thể ở bên trong kéo ra ngoài!

Được thịt vớ ngăn chặn dâm thủy rốt cục một hơi theo lâm trong cơ thể sắp xếp đi ra, theo tất chân rút ra, toàn bộ phun tới. Vẩy ra dâm thủy thậm chí làm ướt Sasuke Thân Thể.

“Hô, hô……” Hắc Sắc tất lưới được rút ra, lâm Lực Khí cũng tựa hồ tại trong nháy mắt được tháo nước đồng dạng, hai chân của nàng mềm nhũn, đảo hướng một bên.

Sasuke vội vàng thò tay ôm lấy Rin.

“Kakashi.” Rin ghé vào Sasuke bên tai, dùng Hàm Răng cắn lỗ tai của hắn. Sau đó, nàng đem thật dài Hắc Sắc tất lưới vò thành một cục, nhét vào Sasuke trong tay :” Thích không? Tặng cho ngươi.”

Nắm trong tay lấy tràn đầy Thiếu Nữ nhiệt độ cơ thể tất lưới, tất lưới lên còn dính đầy lấy Thiếu Nữ hương thơm dịch thể.

Sasuke kìm lòng không được cầm chặt cái này đoàn tất lưới, giơ lên trước mũi, nhẹ nhàng khẽ ngửi.

Động tác này, lập tức lại để cho Rin đỏ bừng mặt……

“Rin !” Sasuke một thanh ôm thiếu nữ trước mắt eo thon, đem nàng chặn ngang ôm lấy.

“Kakashi.” Rin hai chân quấn lên Sasuke eo, tay thon của nàng vươn hướng Sasuke quần, Tướng Tá trợ côn thịt theo trong quần rút đi ra…… Lúc này lâm đã sớm thay vào nhân vật, hoàn toàn phân không rõ trước mắt đến đáy ngọn nguồn là Kakashi, hoặc là Sasuke .

Tại nàng móc ra Sasuke côn thịt thời điểm, Sasuke Tà Ác đem trong tay mình cái này đoàn thịt vớ một lần nữa đưa tới Rin trong tay.

Động tình bên trong đích Rin tựa hồ cùng Sasuke Tâm Linh Tương Thông đồng dạng, không cần Sasuke nói cái gì, nàng đã hiểu Sasuke ý tứ.

Nàng tiếp nhận Sasuke đưa tới Hắc Sắc tất lưới, đem cái lưới này bao bít tất tại Sasuke nộ trướng trên mặt dương vật, thô tạo tất lưới mang theo Thiếu Nữ ôn hòa dâm dịch, đem côn thịt bao vây lại.

“Kakashi…… Yêu ta……” Làm xong hết thảy sau, Rin ôm chặt lấy Sasuke cổ, đem mặt chôn ở trên bả vai hắn, lè lưỡi liếm láp Sasuke Lỗ Tai.

“Rin…… Chuẩn bị xong chưa?” Sasuke giơ lâm Thân Thể, đem nàng chống đỡ tại trên tường. Làm cho nàng lỗ thịt nhắm ngay dương vật của mình!

Bao vây lấy Hắc Sắc tất lưới quy đầu tại lâm trên mép lồn qua lại cọ lấy.

“Ta chuẩn bị xong…… Cho ta…… Cho ta dương vật của ngươi……” Rin giọng dịu dàng kêu lên. Sasuke nhẹ buông tay, dưới háng côn thịt hung hăng hướng lên đỉnh đi!

Bổ tư một tiếng! Bao vây lấy thịt vớ đại nhục bổng o0o hung hăng xâm nhập đến lâm lỗ thịt ở trong.

Thịt vớ thô ráp lập tức cho hai người đã mang đến Vô Thượng Khoái Cảm.

May mắn Rin lỗ lồn bởi vì Hắc Sắc thịt vớ nguyên nhân, đã sớm ướt đẫm, nếu không như vậy cắm đi vào lời nói tuyệt đối sẽ làm cho nàng đau đớn vạn phần.

“Sảng khoái!” Sasuke cảm giác tất lưới đặc thù cảm nhận tăng thêm lâm ôn hòa lỗ lồn cho hắn côn thịt song trọng Khoái Cảm. Chỉ là cắm vào cũng đã giống như này mãnh liệt Khoái Cảm, chọc vào lên lời nói chẳng phải là muốn thoải mái lên trời……