Siêu Dâm Ninja

Chương 14 : Rin dâm đãng

Rin khẻ nhếch lấy khẩu, thổ khí như lan. Nàng hai con mắt híp lại đánh giá trước mắt ôm chính mình, cùng sử dụng côn thịt tại hung hăng thao chính mình lỗ lồn Nam Nhân, Ngân Sắc tóc, che đậy hai phần ba gương mặt mặt nạ bảo hộ.

Là Kakashi……

Hắn là Kakashi, lâm trong lòng Thôi Miên tựa như đối với chính mình nhớ kỹ, nàng tại ý đồ thuyết phục chính mình……

Nhưng chính cô ta trong đáy lòng kỳ thật rất rõ ràng, nam nhân ở trước mắt cũng không phải Kakashi, chỉ là một cái biến thành Kakashi bề ngoài Nam Nhân. Điểm ấy chính cô ta lại tinh tường bất quá .

Nàng vốn chỉ nói là muốn tại nơi này Nam Nhân trước mặt Luyện Tập một cái như thế nào theo dưới háng trong khe lồn rút ra Hắc Sắc tất lưới quá trình.

Nhưng không biết vì cái gì, chứng kiến Nam Nhân hô hấp trầm trọng thời điểm, tại hắn dùng sức ôm vào chính mình thời điểm, nghe trên người hắn nồng đậm hơi thở nam nhân, Rin liền cảm giác mình Vô Pháp cự tuyệt hắn tiến thêm một bước Động Tác.

Vô Pháp cự tuyệt hắn ôm lấy hành vi của mình, Rin thậm chí Chủ Động dùng đầu ngón tay vịn dương vật của hắn, đưa hắn côn thịt chỉ dẫn hướng chính mình dâm thủy tràn lan lỗ lồn.

Rin cảm giác mình từ vừa mới bắt đầu ngay tại chờ mong lấy cái này biến thành Kakashi bộ dáng Nam Nhân như vậy ôm lấy chính mình, dùng hắn vừa thô vừa to côn thịt hung hăng làm chính mình.

Hắn không phải Kakashi, cho dù hắn biến thành Kakashi bộ dạng. Nhưng cho dù càng biết rõ điểm này, thuần khiết lâm trong nội tâm càng là sinh ra một loại chính cô ta cũng nói không nên lời Khoái Cảm, đó là phản bội Cảm Tình Khoái Cảm.

Nàng có thể xác định trong lòng của mình như trước kiên định yêu lấy Kakashi, nhưng ở cùng Kakashi bên ngoài người lúc ân ái, nàng cảm thấy một loại trước nay chưa từng có kích thích cùng Tội Ác cảm, nàng là ở phản bội Kakashi Cảm Tình……

Không, không phải như thế. Ta nhất định là đưa hắn trở thành Kakashi, cho nên mới sẽ không cự tuyệt hắn. Nhất định là như vậy .

Rin nhẹ nhàng lắc đầu, trong nội tâm mặc niệm lấy: Hắn tựu là Kakashi, hắn tựu là Kakashi…… Cho nên ta mới không có cự tuyệt hắn……

Lúc này Sasuke, cũng không biết Rin trong nội tâm đang Thiên Nhân giao chiến. Sasuke trên con cặc phủ lấy cái con kia tại Rin trong khe lồn ngâm một ngày tất lưới, hưởng thụ lấy phủ lấy tất lưới cắm vào Rin trong khe lồn cái chủng loại kia mỹ diệu Cảm Giác.

Rin trong âm đạo da thịt mềm mại xuyên thấu qua tất lưới lên ô lưới xoắn lấy Sasuke dương vật. Trong âm đạo da thịt mềm mại cùng tất lưới kết hợp cùng một chỗ, mang cho Sasuke nhân đôi kích thích. Sasuke hai tay buông ra ôm Rin eo tay, chống được trên vách tường, sau đó tiến đến lâm trước mặt, lè lưỡi liếm láp nàng cặp môi đỏ mọng.

Rin hai tay cũng theo Sasuke chỗ cổ buông ra, ngược lại hướng sau chống vách tường. Đồng thời hai chân càng là chăm chú quấn quanh lấy Sasuke eo. Bởi như vậy, chèo chống lấy Rin Thân Thể độ mạnh yếu rất lớn một bộ phận tất cả đều dựa vào Sasuke côn thịt.

Đón lấy, Sasuke eo hướng lên một cái, đem Rin cả người hướng lên đánh tới. Sau đó, Rin Thể Trọng lại để cho Rin Thân Thể nhanh chóng hạ xuống, Rin lỗ lồn liền có thể một hơi đem côn thịt cả gốc nuốt vào, lại để cho côn thịt thẳng đỉnh Hoa Tâm.

Bọc lấy tất lưới côn thịt tại lâm trong lồn nhỏ không ngừng ra vào, mang theo vẩy ra dâm thủy.

Loại này tư thế thật là mệt mỏi tư thế, nhưng loại này tư thế có thể cho nhà gái lỗ thịt trình độ lớn nhất cùng Nam Nhân côn thịt kết hợp, đặc biệt là tại được chọc đi lên hạ xuống thời điểm, dựa vào nhà gái Thể Trọng, côn thịt có thể sâu nhất cắm vào Nữ Nhân trong huyệt dâm, mỗi một lần đều có thể thẳng đồ trang trí trên nóc cung khẩu. Mang cho hai người vô cùng Khoái Cảm.

Sasuke tại mỗi một lần va chạm Rin Thân Thể lúc, cũng có thể cảm giác được lâm giữa hai chân cái kia tinh tế tỉ mỉ nhẵn mịn Da Thịt, cùng với nàng tràn ngập nhục cảm bờ mông.

Rin tận lực dùng hai chân của mình cuốn lấy Sasuke eo, bụng của nàng dán chặt lấy Sasuke Tiểu Phúc, hai người chăm chú kết hợp cùng một chỗ.

“Ah, thật sâu…… Chọc vào thật sâu.” Rin ôn nhu hô hoán, trong quỳnh tị ngửi ngửi Sasuke trên người phát ra mùi mồ hôi.

Sasuke đầu cặc lớn tựa như một chỉ thô bạo nắm đấm va chạm Hoa Tâm, làm được nàng toàn thân nhức mỏi.

Miệng nhỏ của nàng lớn lên sâu sắc , mỗi khi Sasuke đem nàng vứt lên, lại rơi xuống sau, Sasuke cái kia to và dài dương vật hung hăng đâm vào đến nàng lỗ thịt, cực đại quy đầu một mực có thể đội lên nàng cái bụng. Làm cho nàng Cảm Giác Sasuke dương vật tựa hồ sẽ theo lồn của nàng đính vào, một hơi theo nàng trong cái miệng nhỏ nhắn đỉnh đi ra đồng dạng.

Cho nên nàng một mực vô ý thức giương miệng của mình, phảng phất chờ mong lấy Sasuke dương vật theo nàng trong cái miệng nhỏ nhắn chọc ra cái kia một màn……

“Nói cho ta biết…… Tên của ngươi……” Rin đột nhiên nói ra, nàng cuối cùng nhất hay là Vô Pháp đem người trước mắt coi như là Kakashi.

Nàng bỗng nhiên muốn biết lúc này đang ôm nàng người nam nhân này danh tự, dù cho nàng biết rõ nếu như đã biết tên của hắn lời nói, sẽ để cho giữa hai người hình càng thêm xấu hổ.

“Sasuke, Uchiha Sasuke……” Sasuke vô ý thức hồi đáp.

Trả lời về sau, Sasuke cũng có chút đã hối hận. Vốn Rin không biết tên của hắn lời nói, đến lúc đó Rin Vạn Nhất gả cho Kakashi lời nói, Sasuke như trước có thể dùng Tiểu Hài Tử Thân Thể đi gặp nàng, cũng không cần sợ bị nàng nhận ra.

Mà bây giờ, danh tự được nàng đã biết. Đến lúc đó Kakashi dẫn đội lúc, tránh không được muốn đem các đệ tử giới thiệu cho Rin nhận thức. Đến lúc đó, Tiểu Hài Tử bộ dáng chính mình, tại báo ra [ Uchiha Sasuke ] cái tên này lúc, Rin nhất định sẽ đem cả hai liên tưởng đến cùng một chỗ.

Đến lúc đó chính mình muốn làm sao bây giờ?

Bất quá, đến lúc đó rin nếu quả thật đoán được chân tướng, cũng không tệ ah. Nói như vậy, hắn có thể cùng thân là Sư Mẫu lâm tiếp tục yêu đương vụng trộm…… Cũng là kiện rất kích thích sự tình đây này.

“Là Uchiha Gia Tộc người ah.” Rin trong mắt hiện lên một ít ưu thương, nàng nhớ tới chính mình cái khác đồng đội, đã chết đi Uchiha Obito.

“Có lẽ, đây chính là ta cùng Kakashi thiếu nợ các ngươi Uchiha gia a.” Rin dùng sức ôm lấy Sasuke.

Có lẽ là đã tìm được lấy cớ, Rin rốt cục triệt để thả chính mình.

Nhân Loại loại vật này, luôn có thể vì chính mình phạm phải sai lầm tìm kiếm được lần lượt lấy cớ, làm cho chính mình Tâm Lý đạt được một loại an ủi, không hề bị Lương Tâm khiển trách.

Buông ra sau đích lâm, biến thành càng thêm đích nhân vật động bắt đầu. Nàng ôm lấy Sasuke, Chủ Động rất động lên bờ eo của mình, không có lông mu lồn ở trên hạ phập phồng lúc dán chặt lấy Sasuke dương vật cọng lông đánh bóng.

Rin hai vú dán chặt lấy Sasuke, theo trên thân thể của nàng hạ Ma Sát lấy Sasuke lồng ngực. Trên vú hai hạt trướng cứng rắn núm tại Sasuke trên người đánh bóng lấy, theo trên đầu vú bài tiết đi ra trong suốt chất lỏng tại Sasuke trên người lưu lại hai đạo dấu vết.

“Sasuke, ngươi giải trừ Biến Thân Thuật a…… Ô……” Rin đột nhiên cúi đầu tại Sasuke bên tai nói khẽ.

Sasuke hơi sững sờ, bất quá vẫn là nhẹ gật đầu, giải trừ Biến Thân Thuật.

“Ô…… Sasuke…… Sasuke……” Rin hôn hít lấy Sasuke, hai mắt chăm chú nhìn qua Sasuke mặt, tựa hồ muốn hắn một mực ghi ở trong lòng đồng dạng.

Biến trở về nguyên hình sau, Sasuke Thân Thể rút nhỏ một ít, nhưng côn thịt ngược lại phồng lớn lên một vòng.

“Ô…… Côn thịt, vậy mà lại biến lớn ……” Rin kiều đinh một tiếng, đồng thời vô ý thức Khống Chế chính mình âm đạo bắt đầu nhúc nhích, trong âm đạo da thịt mềm mại xoắn lấy Sasuke dương vật, mang cho Sasuke càng lớn Khoái Cảm.

Đem làm Rin âm đạo bắt đầu có ý thức nhúc nhích lúc, Sasuke chỉ cảm thấy dương vật thoải mái thấu , Rin trong âm đạo thịt nhăn xoắn lấy dương vật của hắn, mỗi một lần đút vào, côn thịt đều giống như được lâm âm đạo xoắn một vòng tựa như.

Sasuke côn thịt co rúm càng thêm hữu lực, cũng càng thêm nhanh chóng bắt đầu.

Rin trong miệng không ngừng thở hào hển, nàng cúi đầu đem cái trán tựa ở Sasuke trên bờ vai, ánh mắt vừa vặn có thể chứng kiến Sasuke cái kia căn đang chính mình không có lông trong lỗ nhục thịt như như gió bão mưa rào ra ra vào vào côn thịt.

Thật lớn…… Thật thô…… Rin có chút không thể tin được, như vậy vừa thô vừa to côn thịt, vậy mà có thể toàn bộ cắm vào nàng cái này bình thường cả nhét đầu tất chân đều khó khăn trong lỗ nhục thịt.

Rin có thể thấy rõ ràng, chính mình miệng âm đạo da thịt mềm mại được Sasuke con cặc lớn chống trở thành một vòng, tạo thành hơi mỏng vòng thịt cắn Sasuke côn thịt.

Sasuke bộ kia lấy tất lưới con cặc lớn mỗi một lần cắm vào đều giống muốn đem lồn của mình khẩu nhét phá đồng dạng……

“Ô…… Không được…… Ta muốn dắt……” Rin nức nở một tiếng, há miệng cắn Sasuke bả vai.

Âm đạo của nàng chăm chú chặt lại, theo trong tử cung phun ra một cổ xuân thủy, xuyên thấu qua tất lưới ô lưới, xối tại Sasuke trên mặt đầu cặc. Lại để cho Sasuke thoải mái run rẩy.

Tiết thân xong Rin vô lực đọng ở Sasuke trên người, hai cái đầy đặn cặp đùi đẹp rốt cuộc vòng bất trụ Sasuke eo, xuống rủ xuống đi.

Bất quá nàng tiết, Sasuke lại không ý định buông tha nàng. Sasuke vốn là chống vách tường tay hướng phía dưới một dời, dò xét đến nàng đùi ngoặt, đem nàng cả người một lần nữa nâng lên.

Cự Đại côn thịt càng là Dã Man hướng nàng vượt qua bộ đánh tới, đem thân thể của nàng bỗng chốc lại bỗng chốc vọt tới giữa không trung, sau đó trùng trùng điệp điệp rơi xuống, một lần nữa đem côn thịt bao lấy, nuốt vào.

“Ô…… Dùng tốt lực, không được…… Nội Tạng đều cũng bị ngươi đụng đi ra…… Ô……” Rin rên rỉ lấy, nàng có thể Cảm Giác đi ra, lỗ thịt trong hoa kính côn thịt như trước cứng rắn như sắt, Hỏa Nhiệt côn thịt theo lồn của nàng một mực bị phỏng đến trong nội tâm nàng.

Vừa thô vừa to côn thịt mỗi một lần co rúm, đều muốn nàng cái kia lầy lội lỗ lồn bài trừ đi ra càng nhiều nữa dâm thủy đến, trên mặt dương vật quy đầu mỗi một lần Dã Man đụng vào, đều một lần hành động đụng vào hoa tâm của nàng.

Cự Đại đỉnh quy đầu lấy thô ráp tất lưới, hung hăng đâm vào tử cung của nàng thịt mềm lên. Quy đầu trọng kích tăng thêm tất lưới đặc thù tính chất Ma Sát, làm cho nàng không tự chủ được phát ra từng tiếng điềm mật ngọt ngào mị đinh âm thanh.

Đồng thời, côn thịt tại trong âm đạo co rúm, đè ép đã đến Bàng Quang, lại để cho Rin dần dần sinh ra nước tiểu ý.

“Ô…… Sasuke…… Ta muốn đái……” Rin Cảm Giác nước tiểu ý càng ngày càng mãnh liệt, theo Sasuke con cặc lớn co rúm, nước tiểu ý bắt đầu nhịn không nổi.

“Vậy lại tè ra quần a.” Sasuke ha ha cười cười, cho rằng Rin là nếu lần cao triều.

“Ô…… Không phải…… Thật sự muốn đái.” Rin rên rỉ nói:” Muốn nhịn không được.”

Sasuke vốn định lại để cho Rin trực tiếp tè ra quần là được rồi, hắn cho tới bây giờ đến cái thế giới này sau, được Nữ Nhân nước tiểu một thân đã nhiều lần, đối với cái này cũng không có cái gì phản cảm.

Bất quá nghĩ đến Rin tính tình so sánh da mỏng, đành phải buông tha cho làm cho nàng trực tiếp sắp xếp nước tiểu nghĩ cách: ” Được rồi, ta ôm ngươi đi nước tiểu a.”

“Ân, ngươi ôm ta đi thôi, ô…… Đừng có ngừng dừng lại co rúm, tiếp tục dùng lực chọc vào ta……” Rin lúc này căn bản không nỡ Sasuke dương vật, liền lại để cho Sasuke ôm nàng đi buồng vệ sinh, một bên chọc vào nàng, một bên đi tiểu.

“Rất tốt.” Sasuke cười hắc hắc, cánh tay dò xét tại Rin đùi ngoặt, hai tay nâng lâm bờ mông, mang Rin Thân Thể, quay người hướng phía bên cạnh buồng vệ sinh đi đến.

Mỗi đi một bước, côn thịt liền hung hăng hướng lên đỉnh đầu, đỉnh lâm thẳng mắt trợn trắng.

“Không được…… Còn như vậy xuống dưới, thật sự sẽ tè ra quần .” Rin cả trương khuôn mặt nhỏ nhắn đều nghẹn đỏ lên, khóe mắt đã nghẹn ra lệ quang.

Thật vất vả, rốt cục được Sasuke ôm đến bồn cầu tự hoại bên cạnh. [ Hỏa Ảnh tại có chút Địa Phương rất tân tiến đây này, có tủ lạnh, có bồn cầu tự hoại. ]

Rin lập tức buông lỏng ra ôm Sasuke cổ bàn tay nhỏ bé.

Mà Sasuke tắc thì phối hợp đem thân thể của nàng trở mình, làm cho nàng cùng chính mình biến thành lưng ngực tương dựa vào là tư thế.

Sau đó Sasuke hai tay từ phía sau thăm qua chân của nàng ngoặt, tách ra hai chân của nàng đem nàng ôm lấy, làm cho nàng giống như cái Tiểu Hài Tử đem nước tiểu đồng dạng:” Hư hư……”

Trong lúc, Sasuke dương vật dĩ nhiên thẳng đến không có ly khai Rin lỗ lồn.

“Nước tiểu a.” Sasuke bưng Rin Thân Thể, côn thịt như trước rất nhanh ở trong khe lồn nàng co rúm.

“Ô…… Như vậy dường như rất khó nước tiểu đi ra.” Rin niệu đạo khuếch trương vài cái, lại chỉ nhỏ ra vài giọt nước đái.

Sasuke thăm qua đầu nhìn về phía nàng màu mỡ mu lồn, cũng duỗi ra ngón tay đến đâm hướng nàng niệu đạo, dùng móng tay tại nàng trong lỗ đái nhẹ nhàng chọn lấy vài cái.

“Ồ?” Sasuke nhẹ nhàng ồ lên một tiếng, cẩn thận đánh giá Rin niệu đạo. Phát hiện Rin niệu đạo so về Phổ Thông Nữ Tử niệu đạo muốn lớn hơn một ít, móng tay gảy nhẹ vài cái sau, phát hiện nàng niệu đạo còn rất có co dãn.

Thậm chí chính mình ngón út non nửa cái đầu ngón tay cũng có thể nhẹ nhõm xâm nhập đến Rin niệu đạo ở bên trong.

“A……… Không Yếu Tắc lấy của ta niệu đạo…… Để cho ta tè ra quần……” Rinmu lồn lắc, đem đầu ngón tay của ta theo niệu đạo ở bên trong quăng đi ra.

Rin niệu đạo, xem bộ dáng là Cực Phẩm niệu đạo ah. Khai phát bỗng chốc, lại mở rộng bỗng chốc lời nói, không biết có thể hay không dùng nàng niệu đạo tiến hành giao hợp đây này?

Xem ra nếu có cơ hội lời nói, nhất định phải khai phát Rin niệu đạo. Niệu đạo giao, ngẫm lại đều hưng phấn.

Đây cũng không phải là giống như hài nhi Trạng Thái chính mình đem Tiểu Kê Kê cắm ở Mẫu Thân Uchiha Mikoto niệu đạo bên trong đích Cảm Giác, mà là có thể Chân Thực dùng vừa thô vừa to dương vật đâm vào đến Rin niệu đạo……

Đem làm đầu ngón tay của ta được nàng theo niệu đạo ở bên trong vung ra sau, sau một khắc.

Theo Rin cái kia được lách vào thành hơi mỏng một vòng trên mặt âm hộ trong lỗ đái chỗ, tiêu xạ ra một cổ màu vàng nhạt chất lỏng, nước đái theo Sasuke đút vào, đứt quãng rơi vào đến trong bồn cầu tự hoại.

Còn có một chút tắc thì theo niệu đạo nhỏ, chảy đến Sasuke đại nhục bổng o0o phía trên. Đem bọc tại Sasuke trên con cặc , vốn là đã bị dâm thủy sũng nước tất lưới xối càng ướt .

Tình này này ảnh, càng là sâu sắc đã kích thích Sasuke.

Rốt cục, Sasuke côn thịt tại hung hăng đỉnh 50~60 sau đó, xuất tinh Khoái Cảm dâng lên.

“ Rin , ta muốn bắn.” Sasuke gầm nhẹ nói.

“Ah…… Rút ra…… Không muốn xuất tại ta bên trong……” Rin lớn tiếng kêu lên, niệu đạo bên trong đích nước đái như trước đứt quãng tích điểm, nước tiểu một ít……

Nhưng lúc này Sasuke cái đó nghe tiến vào, hắn hung hăng đâm một cái, ngay ngắn côn thịt đính vào Rin lỗ thịt, quy đầu càng là một hơi xâm nhập đã đến Rin tử cung, tất lưới ô lưới cọ xát lấy non mềm cổ tử cung, nóng hổi tinh dịch toàn bộ phun ra đến Rin sâu trong tử cung.

“Ah, thật nóng…… Không được…… Toàn bộ bắn tới bên trong…… Sẽ mang thai ……” Rin rên rỉ một tiếng, cảm thụ được Hỏa Nhiệt tinh dịch đập nện tại trên thành tử cung cái chủng loại kia cảm giác tuyệt vời.

Ào ào xôn xao…… Sasuke đình chỉ co rúm sau, Rin cái này đi tiểu cuối cùng bắt đầu thuận lợi hướng chỗ bài xuất, Kim Sắc nước tiểu xẹt qua đường vòng cung, chuẩn xác nước tiểu vào đến bồn cầu tự hoại.

“Rin, ta cũng muốn đi tiểu .” Sasuke ôm Rin, cắn lỗ tai của nàng nói khẽ.

Rin oán trách nhìn Sasuke liếc, Vũ Mị cười cười, nói: ”Muốn cứ như vậy nước tiểu đến của ta bên trong ư?”

Nói xong, nàng đem hai chân đánh chính là càng khai mở, đầu ngón tay ngả vào dưới háng, nhẹ nhàng vuốt ve Sasuke túi thịt, ngón tay nhỏ nhắn cách túi thịt nhẹ nhàng án lấy Sasuke hòn dái.

Tại Rin dưới sự kích thích, Sasuke cũng chịu không nổi nữa. Mã nhãn buông lỏng, tư một tiếng, một cổ niệu đạo mãnh liệt phun ra đến lâm trong âm đạo.

“A………” Rin nhẹ nhàng nhíu mày, trong miệng phát ra Dâm Đãng tiếng kêu:” A……… Thật nóng, ngươi nước tiểu thật nóng, một mực giội đến ta trong âm đạo ……”

Rin Dâm Đãng tiếng kêu lại để cho Sasuke càng thêm hưng phấn, dương vật càng là dùng sức hướng trong âm đạo nàng đỉnh đi vào, nước tiểu trực tiếp đánh vào Rin trên thành tử cung.

Cùng lúc trước bắn vào tinh dịch hỗn [lăn lộn trở thành một cổ Hoàng Bạch giao nhau chất lỏng, theo lâm trong âm đạo từng chút một chảy ngược ra đến.

Đồng thời, Sasuke tại Rin thể thịt đi tiểu thời điểm, Rin chính mình nước tiểu cũng không có dừng lại, âm đạo của nàng dùng sức co rút lại, niệu đạo ở bên trong tiếp tục phun ra còn sót lại nước tiểu……

Sasuke thẳng đến nước tiểu sạch sau, mới đưa như trước cứng rắn dương vật theo Rin trong âm đạo kéo ra ngoài.

Xôn xao…… một tiếng, dương vật hút ra âm đạo sau, trong âm đạo nước tiểu toàn bộ phun tới, làm ướt Rin cùng Sasuke.

Mà cái kia Hắc Sắc tất lưới, được Sasuke dương vật chọc đã đến lâm sâu trong âm đạo, vậy mà thật sâu bị âm đạo kẹp lấy.

“Hô……” Sasuke đem Rin ôm vào trong ngực, ngồi xuống trên mặt đất, ngón tay đùa bỡn lâm niệu đạo.

Rin tay thì tại nhẹ nhàng vỗ về chơi đùa lấy Sasuke côn thịt, nghỉ ngơi trong chốc lát sau, lâm úp sấp Sasuke giữa hai chân, Ôn Nhu cầm chặt Sasuke dương vật, lè lưỡi đem Thượng Diện nước tiểu liếm sạch sẽ.

Rin Động Tác rất chân thành, phấn nộn đầu lưỡi không chỉ có đem dương vật thanh lý sạch sẽ, còn đem túi thịt lên thấm nước đái, thậm chí là Sasuke dương vật trên lông nước tiểu đều dùng miệng hút khô sạch.

Tướng Tá trợ dương vật liếm sạch sẽ sau, Rin một lần nữa chui vào đã đến Sasuke trong ngực, tách ra hai chân của mình, một tay kéo lại được Sasuke chọc đến sâu trong âm đạo tất lưới, dùng sức kéo một phát.

“Ô……” Rin lớn tiếng rên rỉ một tiếng, tất lưới được nàng một hơi theo trong lỗ nhục thịt kéo ra ngoài. Đồng thời, lâm lại cao triều một lần.

“Vù vù.” Rin trong tay nắm cái này đầu được dâm thủy, tinh dịch cùng với nước đái sũng nước tất lưới, nhét vào Sasuke trong tay: ” Tặng cho ngươi đồ vật, muốn cất kỹ ah……”

Sasuke cười hắc hắc, đem cái này đầu có kỷ niệm ý nghĩa tất lưới vò thành một cục, nhét vào túi áo trên.

“Cái này đầu tất lưới đã cho ta lời nói, vậy ngươi còn phải lại nhét một đầu đi vào không?” Sasuke hướng phía lâm cười nói.

“Ân, trở về rồi hãy nói a……” Rin dựa vào Sasuke lồng ngực, nhẹ nói đạo.

“Không bằng, ta tới giúp ngươi a.” Sasuke cười hắc hắc, ánh mắt rơi xuống Rin hiện tại trên hai chân ăn mặc trường và đùi Hắc Sắc vớ dài.

Không biết đem cái này hai chỉ vớ dài đánh thành nguyên một đám kết, nhét vào Rin trong khe lồn, sẽ là như thế nào một bộ tràng diện đây này……