Siêu Dâm Ninja

Chương 17 : Lưu luyến không muốn về 😂😂

Buổi tối, Haruno Sakura Mụ Mụ ôm Sasuke cùng Sakura đi tới phòng nhỏ Hậu Viện. Tại phòng nhỏ trong hậu viện có một cái bốc hơi nóng Ôn Tuyền.

Haruno Sakura Mụ Mụ bỏ đi trên người ki-mô-nô, trắng noãn thon dài thân thể triển lộ ra đến.

Nàng bộ ngực không lớn, nhưng rất áo nàng hình thể. Eo mảnh, chân dài, thuộc về Hậu Thế Người Mẫu Tiêu Chuẩn hình thể.

“Hô……” Chậm rãi xuyên vào trong ôn tuyền sau, nàng thoải mái thở ra một hơi, da thịt trắng noãn bởi vì Ôn Tuyền mà biến thành hồng nhuận phơn phớt bắt đầu.

Đón lấy nàng lại đem Sasuke cùng Sakura cởi sạch, ôm hai cái hài nhi cùng nhau tắm rửa. Tắm rửa trong quá trình, Sasuke hết mọi cố gắng tận lực sỗ sàng, cả người hắn cơ hồ muốn dính đến Sakura Mụ Mụ trên người. Cái miệng nhỏ nhắn cơ hồ không có ly khai qua phấn nộn núm vú!

Sakura Mụ Mụ cũng chỉ cho rằng nhỏ Sasuke trời sinh tính dính người, cũng không có để ý.

Cái này là hài nhi Trạng Thái chỗ tốt nha! Sasuke trong nội tâm đã nước mắt Tung Hoành, chỉ có hài nhi, mới có thể tận lực sỗ sàng mà không bị trách cứ.

Chỉ là khoái hoạt Thời Gian luôn ngắn ngủi .

Tắm giặt rửa đã xong, Sakura Mụ Mụ liền từ trong ôn tuyền bò lên đi ra. Sau đó nàng choàng kiện áo tắm, ôm hai cái tinh quang quang hài nhi trở về phòng ở bên trong.

Thời gian giữa hè, Thiên Khí nóng bức.

Sakura Mụ Mụ ôm hai cái Tiểu Gia Hỏa, nằm ở chiếu Thượng Thừa mát.

Nàng đem áo tắm rộng mở, sau đó đem hai cái Tiểu Gia Hỏa một trái một phải ôm vào trong ngực.

Sasuke lập tức hai mắt sáng lên, nhanh chóng bò lên, bò tới Sakura Mụ Mụ trên người, há mồm ngậm lấy đầu vú nàng.

“Tiểu Gia Hỏa, lại đói bụng ah?” Nàng khẽ cười nói.

Sasuke hoàn toàn chính xác rất đói bụng, hắn đã một ngày không ăn thứ đồ vật . Lúc trước hút vài hơi sữa sau, cũng bởi vì phát hiện Haruno Sakura Mẫu Thân Thân Phận chấn kinh rồi, sau đó sững sờ lúc được Haruno Sakura Mụ Mụ cho là hắn ăn no rồi, tựu ôm hai cái Tiểu Gia Hỏa tắm rửa đi.

Sasuke ăn cực kỳ Khai Tâm, người khác tuy nhỏ, khẩu vị lại đại.

Bên trái sữa ăn sạch sau, hắn lại đang Sakura Mụ Mụ trên bụng bò qua, đem vốn là ghé vào vị trí này Sakura gạt mở, sau đó ôm lấy một cái khác chỉ núm vú bắt đầu hút.

Lúc này, được gạt mở Sakura tựa hồ cũng đói bụng, nàng mở mắt, cố gắng dịch vài cái. Sau đó tựa đầu đi phía trước một gom góp, ngậm lấy một núm vú hình dáng vật thể liền hút.

“Ô……” Đang hấp sữa Sasuke toàn thân run lên, trong miệng càng là thiếu chút nữa được sữa sặc đến bởi vì hắn đột nhiên cảm giác mình dưới háng con cặc nhỏ bị người ngậm lấy, sau đó ra sức hút. Cái kia hút Lực Đạo không nhỏ, lại để cho Sasuke toàn thân một hồi tê dại.Sasuke vội cúi đầu xem xét, phát hiện cái kia phấn hồng tóc Tiểu Nữ Anh tựa đầu ngẩng, hảo chết không chết vừa vặn đối với hắn Tiểu Kê Kê.

Hài nhi Trạng Thái nhỏ Sasuke kê kê tựu móng tay đại, so núm vú lớn hơn không được bao nhiêu. Cho nên được Sakura ngộ nhận là là núm vú, hàm đi lên tựu hấp.

Hấp cả buổi sau, Sakura hấp không ra thứ đồ vật đến, tựa hồ có chút mất hứng. Hút Lực Đạo càng lớn một ít.

“Khanh khách……” Sakura Mụ Mụ chứng kiến cái này tình huống lúc, phát ra thanh thúy tiếng cười, nhưng nàng vậy mà không có đem Sakura ôm khai mở, ngược lại rất có ý tứ đánh giá nữ nhi của mình cùng Sasuke.

“Ô ô……” Sasuke nức nở hai tiếng, mông đít nhỏ hướng sau gom góp đi, ý đồ đem Tiểu Đệ Đệ từ nhỏ Sakura trong miệng rút ra. Lúc trước hắn uống không ít sữa, lại bị Sakura như vậy hấp xuống dưới sau, một cổ nước tiểu ý dâng lên.

Sakura tựa hồ cảm giác được trong miệng “Núm vú” Muốn mất, nàng không khỏi tựa đầu gom góp cao hơn, hút cũng càng có dùng sức bắt đầu. Đặc biệt là hấp cả buổi sau đều không có mút vào ít đồ đến, nàng càng nóng nảy.

Trận này kéo kịch chiến cuối cùng nhất dùng Sasuke Thất Bại mà chấm dứt.

“Ô……” Sasuke rên rỉ một tiếng, một cổ chất lỏng được Sakura cưỡng ép từ nhỏ kê kê ở bên trong hấp đi ra. Không phải tinh dịch, là nước tiểu……

Dưới háng Sakura rốt cục Cảm Giác mút vào thứ đồ vật đã đến, không chút do dự há mồm nuốt lên cái này cổ chất lỏng đến……

Lúc này, Sakura Mụ Mụ rốt cục phát hiện không được bình thường.

Nàng liền tranh thủ Sakura ôm lấy, sau đó thon dài ngón tay ngọc nắm Sasuke Tiểu Kê Kê, ngăn lại Sasuke đi tiểu……

“Oa……” Đem làm Tiểu Kê Kê được từ nhỏ miệng đỏ ở bên trong rút đi sau, Sakura lập tức khóc rống lên. Cái đầu nhỏ càng là nhún nhún ……

Mà Sasuke bởi vì Tiểu Kê Kê được nắm nguyên nhân, nước tiểu cũng nước tiểu không đi ra, cả trương khuôn mặt nhỏ nhắn cũng nghẹn đỏ lên.

“Tiểu Bại Hoại.” Sakura Mụ Mụ thò tay vỗ nhẹ nhẹ đập Sasuke mông đít nhỏ, ôm nhỏ Sasuke đi buồng vệ sinh giải quyết đi tiểu.

Đái xong sau, Sasuke thoải mái nhẹ nhàng thở ra.

“Khanh khách.” Sakura Mụ Mụ duỗi ra ngón tay, Tà Ác gõ gõ Sasuke Tiểu Kê Kê: ” Thật nhỏ, thật đáng yêu.” Thật nhỏ…… Thật nhỏ…… Thật nhỏ……

Mấy chữ tại Sasuke trong đầu quanh quẩn. Đáng giận ah, đối với một người nam nhân mà nói, không có so đây càng nghiêm trọng đả kích.

Đáng giận, ta sẽ báo thù . Sasuke âm thầm nắm tay.

Tướng Tá trợ phóng tới trên giường nhỏ, Sakura Mụ Mụ lại trở về ôm lấy Sakura, đưa đi Thanh Tẩy khoang miệng đi.

Bề bộn đã hơn nửa ngày sau, Sakura Mụ Mụ lần này không dám lại lại để cho Sasuke thân thể trần truồng . Cho hai cái Tiểu Gia Hỏa xuyên thẳng quần lót phục, sau đó chính cô ta mặc lên áo tắm, ôm hai cái Tiểu Gia Hỏa về phía sau viện hóng mát……

“Uông…… Uông……” Lúc này, phòng nhỏ cửa ra vào vang lên một hồi dồn dập tiếng đập cửa, sau đó là tiếng đập cửa truyền đến.

“Có người ở nhà ư?” Uchiha Itachi Thanh Âm theo ngoài cửa truyền tới.

“Itachi, đệ đệ của ngươi đang ở bên trong.” Một cái thanh âm của thiếu nữ.

Sakura Mụ Mụ ôm Sasuke cùng Sakura, bước nhanh đi tới cửa, kéo ra Đại Môn.

Cửa ra vào, Uchiha Itachi vẻ mặt khẩn trương bộ dáng. Tại hắn bên người là cái cùng hắn không sai biệt lắm đại Thiếu Nữ.

Thiếu Nữ tết tóc đuôi ngựa, trên mặt có hai đạo Inutsuka gia biểu tượng Chu Sa Ấn Ký. Thiếu nữ bên người có ba con cọng lông nhún nhún Tiểu Cẩu. Tiếng chó sủa tựu là cái này ba con Tiểu Cẩu phát ra tới .

Sasuke ngắm nhìn Thiếu Nữ sau, suy đoán đây là lúc sau mười hai Tiểu Cường một trong Inuzuka Kiba Tỷ Tỷ, Inuzuka Hana.

Xem ra đang tìm không đến đệ đệ của mình sau, Uchiha Itachi mời tới giúp đỡ. Tại Konoha ở bên trong, muốn tìm một người phóng, tìm Inutsuka gia hỗ trợ là không thể tốt hơn được rồi. Có được lấy Nhẫn Khuyển, chỉ cần là trong phạm vi nhất định, cũng có thể tìm đến.

Thiếu Nữ nhìn về phía Uchiha Itachi ánh mắt, cực kỳ Ôn Nhu. Xem ra Uchiha gia Thiếu Niên luôn rất được Nữ Hài Tử ưa thích ah.

Uchiha Itachi chứng kiến Sakura Mụ Mụ trong ngực Sasuke sau, trong mắt lập tức vui vẻ.

“Ngài khỏe, Phu Nhân.” Itachi khắc chế chính mình vui sướng, rất có lễ phép thi lễ một cái.

“Ngươi tốt.” Sakura Mụ Mụ tò mò nhìn thiếu niên ở trước mắt, lại nhìn thấy hắn trên quần áo quạt tròn Đồ Án sau, liền minh bạch là Uchiha gia Thiếu Niên:”bXin hỏi có chuyện gì không?”

“Là về đệ đệ của ta sự tình.” Uchiha Itachi nhìn về phía Sakura Mụ Mụ trong ngực Sasuke.

“Đây là, đệ đệ của ngươi?” Sakura Mụ Mụ Tướng Tá trợ ôm hướng Uchiha Itachi.

“Đúng vậy. Cám ơn ngài đối với ta Đệ Đệ chiếu cố.” Uchiha Itachi cảm kích nói.

Sakura Mụ Mụ có chút Bất Xá đem nhỏ Sasuke trả lại cho chồn sóc, nói thật ra, nàng rất muốn dưỡng cái Nam Hài ah……

“Có rảnh, có thể thường dẫn hắn đến chơi ư?” Sakura Mụ Mụ nhịn không được Vấn Đạo.

“Ưng thuận……” Uchiha Itachi cười khổ một tiếng…… Đại Gia Tộc Hài Tử từ nhỏ sẽ chịu đựng Huấn Luyện, chỉ sợ đi ra đùa Thời Gian sẽ không rất nhiều.

“A… A…!” Trong ngực Sasuke hưng phấn dùng sức gật đầu, đồng thời không ngừng đem bàn tay hướng Sakura Mụ Mụ.

Sakura Mụ Mụ cười gom góp qua thân đến.

Sasuke thăm dò tại Mỹ Nhân trên mặt hung hăng thơm một ngụm.

“Ta đã biết, ta sẽ thường xuyên mang Sasuke đến đùa.” Uchiha Itachi đang nhìn đến Đệ Đệ Phản Ứng sau, lập tức một ngụm hứa hẹn xuống dưới. Chỉ cần Đệ Đệ ưa thích, cho dù lại đại khó khăn, hắn cũng muốn chế tạo ra cơ hội tới.

“Vậy mới tốt chứ!” Sasuke tại trong lòng dùng sức nắm tay, chỉ cần có thể thường đến, Haruno gia hai mẹ con này nhất định chạy không được.

Đặc biệt là Sakura, Tiểu La Lỵ hay là muốn từ nhỏ bắt đầu dưỡng thành tốt, miễn cho về sau giống như nguyên tác ở bên trong dưỡng thành hai mặt……

Cáo biệt Haruno Gia Mẫu nữ sau, Uchiha Itachi Khai Tâm ôm Đệ Đệ chậm rãi hướng trong nhà đi đến.

Inutsuka gia Thiếu Nữ yên lặng làm bạn tại hắn bên người, hai người tản bộ tại Konoha trên đường phố.

Vừa đã trải qua Cửu Vĩ Đại Chiến sau, trên đường phố lộ ra có chút quạnh quẽ.

“Cám ơn.” Uchiha Itachi đối với Thiếu Nữ lộ ra mỉm cười.

“Không…… Không khách khí.” Thiếu Nữ đỏ bừng mặt.

Tại đến Uchiha gia nơi đóng quân sau, Thiếu Nữ xoắn bắt tay vào làm chỉ, đối với Uchiha Itachi nói:” Chồn sóc, đã đến. Ta đây…… Đi về trước. Ngày mai gặp.”

“Ân, ngày mai gặp.” Uchiha Itachi dùng sức gật đầu.

”Mụ Mụ, ta Tướng Tá trợ tìm trở về .” Uchiha Itachi ôm Đệ Đệ về nhà sau, đối với Uchiha Mikoto cười nói.

“Ha ha, tìm trở về nữa à.” Uchiha Mikoto trên mặt không có chút nào vì bị mất Nhi Tử mà lo lắng bộ dạng:” Ở nơi nào tìm được ?”

“Trong thôn một vị Phu Nhân trong nhà.” Uchiha Itachi trả lời.

“Vị kia Phu Nhân nhất định là cái Mỹ Nhân a.” Uchiha Mikoto cười hắc hắc đạo, trên khóe miệng dương, đối với Sasuke một hồi cười lạnh.

“Ân, hoàn toàn chính xác.” Không biết tường hoài Uchiha Itachi nhẹ gật đầu:” Sasuke dường như cũng rất ưa thích vị kia phu nhân đâu.”

“Ah…… Như vậy ah.” Uchiha Mikoto theo Itachi trong tay tiếp nhận nhỏ Sasuke, bàn tay nhỏ bé âm thầm tìm được Sasuke trên mông đít, hung hăng vừa bấm.

“……” Sasuke lập tức nội tâm bên trong sướng vãi đầy mặt, hai mắt ngập nước nhìn về phía Mẫu Thân Đại Nhân.

“Trở về là tốt rồi.” Cuối cùng nhất, Uchiha Mikoto mỉm cười bỗng chốc, đối với chồn sóc nói:” Ngươi cũng tìm Đệ Đệ đã nửa ngày, đi trước tắm rửa, chúng ta chuẩn bị ăn cơm đi. Phụ thân ngươi phải trợ giúp xử lý trong thôn một sự tình, Cửu Vĩ sự kiện qua đi, rất nhiều chuyện đều cần xử lý.”

“Ta đã biết.”

Uchiha Itachi nhẹ gật đầu, đạo.

Các loại Uchiha Itachi đi tắm rửa sau, Mikoto hai tay nhéo ở Sasuke khuôn mặt:” Ngươi có phải hay không không nỡ trở về?”

“Ô…… Tuyệt đối không có! Ta chuẩn bị các loại Sakura các nàng ngủ sau, chạy nữa về nhà .” Sasuke phủ định hoàn toàn, tuyệt đối sẽ không trả lời chính mình là vì Sakura Mụ Mụ sắc đẹp mà chảy cả quên phản.

“Hừm, Sakura đây này? Cả danh tự cũng biết nữa à.” Uchiha Mikoto cười hắc hắc.

“Không, Mụ Mụ, không phải ngươi trong tưởng tượng cái kia dạng …… Ah, không muốn véo ta kê kê, ô…… Ta sai rồi á…. Không thể lại bấm véo ah…… Ta cảnh cáo ngươi ah, lại véo xuống dưới, véo hư mất, cuối cùng thống khổ chính là ngươi chính mình ah……” Sasuke tiếp tục rơi lệ đầy mặt ở bên trong……

Về danh tự, chỉ là bởi vì hắn biết rõ nguyên tác nguyên nhân ah, cái này thật sự là Thiên Đại hiểu lầm ah. Lúc này bên kia: Konoha căn Tổng Bộ.

Danzo cắn răng ngồi ở trên giường bệnh quất thẳng tới khí chết tiệt, hắn được nhốt tại Nguyệt Độc trong không gian, được cái kia Thần Bí Nam Nhân dùng Tiểu Đao đút sáu mươi ngày Thời Gian!

Cái loại nầy đau đớn, lại để cho Danzo mấy lần hận không thể mình có thể chết mất!

“Sharigan, chết tiệt Sharigan! Uchiha Gia Tộc! Đáng chết, đáng chết!” Danzo cắn răng nói.

“Danzo Đại Nhân, về mới đích Cửu Vĩ Jinchuriki cùng Uzumaki Kushina.” Một cái Căn Bộ thành viên quỳ gối Danzo bên người lên tiếng nói.

“Như thế nào? Không có thể đắc thủ ư?” Danzo cắn răng nói, theo cái kia Thần Bí Uchiha Gia Tộc Nam Nhân xuất hiện tại Hỏa Ảnh cao ốc lúc, là hắn biết hành động của mình ưng thuận đã thất bại.

“Đúng vậy, chúng ta Tinh Anh tất cả đều bị mạt sát .” Căn Bộ thành viên nói:” Mặt khác, Hỏa Ảnh Đại Nhân phái Ám Bộ thành viên Thủ Hộ tại Uzumaki Kushina ở lại gần đây, người của chúng ta hiện tại không cách nào nữa lần Hành Động.”

“Đáng giận Sarutobi!” Danzo oán hận nói. Xem ra nhằm vào Uzumaki Kushina cùng với Tân Sinh Cửu Vĩ Jinchuriki Hành Động muốn tạm thời phóng vừa để xuống .

“Mặt khác, Hỏa Ảnh Đại Nhân cự tuyệt chúng ta thu dưỡng Tứ Đại chi tử yêu cầu. Hỏa Ảnh đại nhân nói, Hài Tử phải do Uzumaki Kushina thu dưỡng, không được chúng ta có bất kỳ mờ ám.”

“Đáng giận!” Danzo nắm chặc nắm đấm, quả nhiên Tam Đại Hỏa Ảnh hay là đã đáp ứng cái kia Thần Bí Uchiha Gia Tộc Nam Nhân yêu cầu ư?

Trong đầu của hắn, không ngừng hồi tưởng lại người nam nhân kia lời nói đến.

“Là Danzo quan hệ của bọn hắn a…… Nếu như ngươi nguyện ý lời nói, ta có thể cho Danzo biến mất tại trong cuộc sống.” Cuồng vọng vô cùng khẩu khí, tại hắn trong lời nói, chính mình tựu giống chỉ tiện tay có thể bóp chết Côn Trùng đồng dạng.

“Muốn cho Uzumaki Kushina thu dưỡng mới đích Jinchuriki ư? Đáng giận, ta sẽ không để cho các ngươi tựu cái này ủy Như Ý !” Danzo suy nghĩ thật lâu, đối với Thuộc Hạ nói: ” Các ngươi, đi trong thôn tản tin tức. Tựu nói đứa bé kia, gọi Naruto đúng không? Tựu nói cái này gọi Naruto Hài Tử, tựu là Cửu Vĩ Yêu Hồ!”

“Là, Danzo Đại Nhân.” Căn Bộ thành viên lên tiếng, nhanh chóng biến mất tại nguyên chỗ.

Đón lấy……

Ngày hôm sau, về Naruto tựu là Cửu Vĩ Yêu Hồ sự tình tại Konoha trong thôn truyền bá ra.

Tam Đại Hỏa Ảnh phản ánh khi đi tới, đã muộn một bước. Hắn nhanh chóng rơi xuống im mồm đi, cấm Konoha ở bên trong tất cả mọi người đàm luận chuyện này……

Chỉ là cho dù rơi xuống cấm khẩu lệnh, nhưng là tin tức, người biết, đúng là vẫn còn đã biết. Tuế Nguyệt như thoi đưa, Thời Gian, một năm một năm đi qua……

Sáu năm …… Sasuke cũng gặp phải lấy tiến về trước Nhẫn Giả Trường Học Học Tập sự tình.

Quan trọng nhất là, cách Uchiha Gia Tộc Diệt Tộc Thời Gian, còn có một năm.

Konoha, mấy năm qua này Nguyên Khí cũng khôi phục.

Muốn hay không đi chém mất Danzo đây này?