Siêu Dâm Ninja

Chương 18 : ( Đến đây là hết phần trên mạng rồi mong ae thông cảm cảm )

Konoha thôn sau đích trong núi rừng, cái này một mảnh Sơn Lâm đều là Uchiha Gia Tộc Lãnh .

“Vèo……” Một quả đặc thù tam giác khổ không bắn ra, ngay sau đó một đạo Hắc Sắc sắc Thân Ảnh trống rỗng xuất hiện tại khổ không đang phía trên. Tay của hắn nhẹ nhàng bắt lấy giữa không trung khổ không.

Thuật này đúng là trong truyền thuyết Đồ Sát Đệ Nhất Nhẫn Thuật Phi Lôi Thần Chi Thuật! Tứ Đại Hỏa Ảnh Namikaze Minato chuyên chúc Không Gian Nhẫn Thuật……

Phi Lôi Thần Chi Thuật là Không Gian Nhẫn Thuật cùng Phong Ấn Thuật kết hợp thể. Dùng tam giác khổ không làm như tọa độ, khiến người đang tiến hành Không Gian Xuyên Toa lúc, không đến mức mất phương hướng tại Thời Không trong khe hở.

“Cũng may có Kushina Tỷ Tỷ hỗ trợ, bằng không mà nói cái này Phi Lôi Thần Chi Thuật cho dù có Nhẫn Thuật Quyển Trục cũng luyện không được ah.” Sasuke nắm cái này tam giác khổ không, trong tay chơi đùa lấy.

Tứ Đại Hỏa Ảnh Tinh Thông Không Gian Nhẫn Thuật cùng Phong Ấn Thuật, Phi Lôi Thần Chi Thuật cùng Thi Quỷ Tẫn Phong là hắn Đại Biểu Nhẫn Thuật.

Mà hắn Phong Ấn Thuật Trụ Cột Tri Thức tất cả đều đến từ chính vợ của hắn nổi danh Phong Ấn Thuật Đại Gia Uzumaki Kushina.

Thân là Uzumaki Nhất Tộc Huấn Luyện đi ra Cửu Vĩ Jinchuriki, Kushina Tinh Thông các loại Phong Ấn Chi Thuật. Nàng Charka cũng có chứa Phong Ấn hiệu quả.

Sasuke đang luyện Phi Lôi Thần Thuật đồng thời, một mực do Kushina truyền thụ Phong Ấn Thuật, trải qua dài đến sáu năm Thời Gian, mới chính thức nắm giữ truyền thuyết này bên trong đích Đồ Sát Nhẫn Thuật Phi Lôi Thần Chi Thuật.

Ở điểm này, Sasuke không thể không bội phục Tứ Đại Hỏa Ảnh Thiên Phú. Hắn chỉ là Học Tập thuật này, sẽ dùng suốt sáu năm Thời Gian. Mà Tứ Đại Hỏa Ảnh khai phát cái này Nhẫn Thuật sở dụng Thời Gian, cũng kém không nhiều lắm chỉ có như vậy.

Sáu năm đến, Sasuke ngoại trừ đang luyện tập Phi Lôi Thần Chi Thuật bên ngoài, vẫn còn một mực Rèn Luyện thân thể của mình. Còn nhỏ Thân Thể Tự Nhiên vẫn không thể giống như về sau Tiểu Lý đồng dạng đeo lên nặng như vậy vật nặng. Bất quá mang một ít nhẹ một chút hay là xử lý đến .

Hơn nữa Thể Thuật phương diện, Sasuke cũng không cần giống như Tiểu Lý như vậy khắc khổ hắn là Lôi Hỏa song thuộc tính Thể Chất, chỉ cần dùng Lôi Thuộc Tính đến kích thích Thân Thể, Tốc Độ cùng Lực Lượng phương diện đều có thể đạt được rất lớn Cường Hóa.

“Hô, Phi Lôi Thần Thuật quả nhiên cường đại. Đối với Charka tiêu hao cực nhỏ, khó trách Tứ Đại Hỏa Ảnh có thể ở trong nháy mắt thi triển mấy trăm lần Phi Lôi Thần Chi Thuật.” Sasuke cảm thụ hạ chính mình Charka, vậy mà chỉ cần hao tổn một phần nhỏ.

“Tiếp theo là, Thiên Điểu……” Sasuke Hữu Thủ bắt đầu ngưng tụ Lôi Quang, Lôi Thuộc Tính Chất Biến hắn tại hai năm trước hoàn thành. Nhưng là Thiên Điểu cái này Nhẫn Thuật nhưng vẫn không có nắm lấy đi ra.

Cũng đúng, Kakashi dựa vào cái này Nhẫn Thuật Tung Hoành Nhẫn Giới, cũng không có gặp cái nào Lôi Thuộc Tính Nhẫn Giả cùng Kakashi đồng dạng tại sử dụng Thiên Điểu.

Cái này Nhẫn Thuật, nhất định có nó đặc thù Khiếu Môn. Xem ra Thiên Điểu xem ra phải đợi Kakashi dạy bảo……

Cũng may, cái khác cùng Thiên Điểu ngang cấp thuật, nó dạy học quá trình rất kỹ càng.

Buông tha cho Thiên Điểu lục lọi, Sasuke Tả Thủ bình thân, một cái Loa Toàn Charka Tiểu Cầu xuất hiện tại hắn lòng bàn tay.

[ có người nói qua Rasengan nhất định phải Phong Thuộc Tính Nhân Tài có thể tu luyện. Đây là sai lầm Tư Duy. Dù sao Jiraiya theo đạo đạo Naruto cái này Nhẫn Thuật lúc, cũng không có khảo thí Naruto Thuộc Tính. Chỉ có kế tiếp Rasengan Tiến Hóa thể, Phong Độn Rasen Shuriken, mới được là Phong Thuộc Tính Phong Độn.]

”Cũng may nguyên tác ở bên trong đối với Rasengan tu luyện phương thức có rất kỹ càng Giới Thiệu.” Sasuke cười hắc hắc. Jiraiya theo đạo đạo Naruto Rasengan lúc, thế nhưng mà từng bước một dạy bảo . Chỉ cần có kiên nhẫn, chịu chịu khổ, nắm giữ thuật này kỳ thật cũng không khó.

Phi Lôi Thần Chi Thuật, Phong Ấn Thuật, Thể Thuật sau đó là Rasengan, cuối cùng là Uchiha gia Hỏa Độn Nhẫn Thuật……

Cường độ cao Huấn Luyện, Charka tiêu hao không còn sau tựu cưỡng ép nâng lên tinh thần Rèn Luyện Thể Thuật phải tất yếu làm được tại chiến đấu lúc, cho dù Charka tiêu hao không còn lúc còn phải có cường đại năng lực chiến đấu!

Nguyên tác bên trong đích Kakashi thế nhưng mà vết xe đổ! Tuyệt đối không thể giống như cái kia Kakashi đồng dạng, Charka dùng một lát hết tựu mềm nhũn!

Sasuke mục tiêu là, dù cho Charka sử dụng hết, bằng vào lấy Thể Thuật, hắn cũng có thể tại trong địch nhân mở đường máu đến.

Kỳ thật về Charka phương diện Sasuke cũng không phải rất lo lắng…… Trong cơ thể của hắn, còn Phong Ấn lấy nửa chỉ Cửu Vĩ!

Nắm Cửu Vĩ phúc hiện tại Sasuke Charka cũng không thể so với nguyên tác bên trong đích Naruto thiểu. Hơn nữa, chỉ cần mượn Cửu Vĩ Charka lúc, hắn Charka trên căn bản là Vô Hạn …… Chỉ cần Thân Thể có thể thừa nhận ở!

Bất quá, không đến khi tất yếu khắc, hắn tuyệt đối sẽ không vận dụng Cửu Vĩ cái này trương Vương Bài. Đến một lần, cái này muốn làm vì hắn cuối cùng nhất Vương Bài tồn tại, thứ hai, Tứ Đại Hỏa Ảnh lặng lẽ đem cái này một bộ phận Cửu Vĩ Charka cho hắn, là cái bí mật, như không tất yếu, hay là không muốn đơn giản cho thấy đến cho thỏa đáng.

Một loạt cường độ cao sau khi kết thúc huấn luyện, Sasuke đặt mông ngồi vào dưới đại thụ, tựa ở dưới đại thụ nghỉ ngơi. Hắn lúc này cơ hồ cả gốc ngón tay đều không nhúc nhích được.

“Thời Gian Thượng Sứ không nhiều lắm , Phi Lôi Thần Thuật cũng nắm giữ. Ngày mai sẽ là Nhẫn Giả Học Viện khai giảng thời điểm , nội dung cốt truyện cũng kém không nhiều lắm muốn bắt đầu. Bất quá trước đó, có một ít gì đó là thời điểm giải quyết.” Sasuke nhắm mắt lại hồi tưởng đến.

Danzo, cái này sáu năm đến, Sasuke chưa từng có buông tha cho qua đối với hắn chú ý.

Tại Danzo thúc hóa hạ, Konoha cùng Uchiha Gia Tộc đã sinh ra mâu thuẫn. Còn như vậy tiếp tục nữa lời nói, Konoha rất nhanh sẽ hạ đạt Uchiha Gia Tộc Diệt Tộc kế hoạch.

“Vô luận nói như thế nào, đêm nay trước đem Danzo tiêu diệt a……” Sasuke Ám Đạo, Uchiha Gia Tộc, chính là Sasuke về sau không thể thiếu trợ lực. Chỉ cần có Uchiha Gia Tộc tại, Sasuke tựu là Konoha hai cái cường đại nhất một trong những gia tộc Thiếu Gia. Tương Lai Uchiha gia người cầm quyền. Nếu để cho hắn về sau Tổ Chức ra một đội Vạn Hoa Đồng Tiểu Đội đến, toàn bộ Hỏa Ảnh Thế Giới, không ai có thể ngăn tại trước mặt của hắn.

Không biết nghỉ ngơi bao lâu thời gian.

“Sasuke……” Uchiha Itachi Thân Ảnh từ xa phương đã đi tới.

Sasuke khẽ ngẩng đầu ngắm nhìn Uchiha Itachi trên người Ám Bộ quần áo, quả nhiên Uchiha Itachi như trước gia nhập Ám Bộ nữa à……

“Lại đang Huấn Luyện ư?” Uchiha Itachi đi vào Sasuke trước mặt, mỉm cười nói.

“Ân!” Sasuke ngẩng đầu lên, hai mắt híp thành Nguyệt Nha.

“Ngày mai…… Ngươi muốn đi Nhẫn Giả Trường Học báo danh .” Uchiha Itachi ngồi xổm xuống, đem mệt đến cả gốc ngón tay đều không nhúc nhích được Sasuke cõng lên.

“Nhất ah, rốt cục muốn lên Nhẫn Giả trường học.” Sasuke hai con ngươi híp lại thành một đầu tuyến…… Rất chờ mong đây này.

Cái này sáu năm đến, hắn cơ hồ đem sở hữu tất cả Thời Gian đều dùng tại Rèn Luyện lên. Konoha các mỹ nữ, hắn cơ hồ đều không có tiếp xúc. Nói sau, ngay lúc đó nhỏ mm nhóm cũng còn quá nhỏ, còn không có phát dục tốt. Hiện tại, sáu năm đi qua, rốt cục phát dục một chút, đáng giá chờ mong ah.

Uchiha Itachi con mắt cũng híp lại thành một đầu tuyến, Sasuke tựa hồ rất ưa thích đi trường học ah.

“Chúng ta trở về .” Uchiha Itachi lưng cõng Sasuke sau khi về đến nhà, liền chứng kiến Phụ Thân Uchiha Fugaku ngồi ở trong phòng khách.

Uchiha Itachi trên mặt khuôn mặt tươi cười nhanh chóng thu lại, biến thành một trương không chút biểu tình mặt chết.

“Đã về rồi……” Mẫu Thân Mikoto cười từ phòng bếp ở bên trong đi ra, sau đó thò tay nhận lấy Uchiha Itachi trên lưng Sasuke.

“Mikoto, ngươi trước mang Sasuke đi tắm a, ta có chút muốn nói với Itachi nói rằng.” Uchiha Tsugaku lên tiếng nói.

“Tốt.” Mikoto ôm lấy Sasuke, cái mũi nhỏ tại Sasuke trên người hít hà, chỉ ngửi được một thân mùi mồ hôi, nàng thoả mãn nhẹ gật đầu. Xem ra hôm nay Sasuke chỉ là tại chăm chú Huấn Luyện……

Mikoto ôm Sasuke tiến về trước phòng tắm sau, Sasuke ngắm nhìn trong phòng khách phụ thân cùng Ca Ca.

Xem ra ưng thuận bọn hắn tầm đó cần chính là về Konoha ở giữa Tình Báo vấn đề ah. Nói như vậy lời nói, Uchiha Gia Tộc đích thật là sắp tới ở bên trong chuẩn bị lấy làm phản Kế Hoạch, cùng với cướp lấy trong thôn Chính Quyền Kế Hoạch a……

Uchiha Mikoto ôm Sasuke đi vào phòng tắm, đưa hắn phóng tới trong phòng tắm ghế đẩu lên.

“Sasuke, Huấn Luyện khổ cực.” Uchiha Mikoto cúi tựa ở Sasuke trên lưng, nàng trước ngực vậy đối với Cự Đại núm vú đặt ở Sasuke trên lưng, mang cho Sasuke vô cùng mỹ diệu xúc cảm.

“Ân.” Sasuke đỏ mặt, khẽ gật đầu…… Gần đây Uchiha Mikoto đùa giỡn ấu nam Thủ Pháp càng ngày càng cao siêu.

Mikoto hai tay tìm được Sasuke quần đùi lên, Linh Xảo đem quần đùi cởi bỏ, sau đó kéo ra bên trong quần lót, trắng noãn Hữu Thủ cắm vào quần lót ở bên trong. Lạnh buốt bàn tay nhỏ bé cầm Sasuke côn thịt.

Nàng ngón cái cùng ngón trỏ giữ chặt côn thịt bao bì, nhẹ nhàng hướng lên xốc nhấc lên.

“A………” Sasuke thoải mái rên rỉ một tiếng.

Đón lấy, Mikoto ngón trỏ cắm vào Sasuke côn thịt bao bì ở trong, ngón tay nhỏ nhắn vòng quanh quy đầu quấy quyển quyển.

Sasuke hô hấp bắt đầu biến thành dồn dập, trên mặt càng thêm hồng nhuận phơn phớt bắt đầu. Nhưng hắn không có Chủ Động Phản Công. Đây là Mẫu Tử gian ước định Du Hí, tại Sasuke Dục Hỏa không có hoàn toàn bị điều động bắt đầu lúc, tại Dục Vọng không có tích lũy đến tận cùng lúc, hắn chỉ có nhẫn nại lấy Mẫu Thân khiêu khích……

“Thoải mái ư?” Mikoto cắn Sasuke Lỗ Tai, nàng khoanh chân ngồi xuống. Sau đó Tướng Tá trợ còn nhỏ Thân Thể ôm lấy đến, phóng tới trên đùi của mình.

Tay phải của nàng bắt đầu ở Nhi Tử trong quần lót Thượng Hạ sáo động. Ôn Nhu xoa bóp lấy Sasuke dương vật.

Đồng thời nàng tay kia theo Sasuke nhỏ thịt quần đằng sau thăm dò vào, thật dài ngón trỏ dọc theo Nhi Tử khe đít tại hậu môn khẩu gần đây cọ động.

Hoặc dùng đầu ngón tay nhẹ nhàng thổi mạnh Nhi Tử hậu môn quát cơ. Hay là đem đầu ngón tay lại về phía trước tìm kiếm, vuốt ve Nhi Tử hòn dái……

Tại thỏa thích trêu đùa Sasuke Dục Vọng đồng thời, Uchiha Mikoto hô hấp của mình cũng bắt đầu biến thành dồn dập lên.

Trước ngực của nàng vậy đối với to mọng núm vú chăm chú dán tại Sasuke trên lưng, trướng cứng rắn núm vú cách quần áo tại Sasuke phần lưng từ trên xuống dưới cọ lấy.

Nàng hai con ngươi nửa khép nửa mở, toàn là nước , tựu giống như bịt kín Nhất Tầng hơi nước, đặc biệt Mê Ly cùng hấp dẫn.

Trong lúc bất tri bất giác, Mikoto nắm Nhi Tử côn thịt bàn tay nhỏ bé sáo động càng lúc càng nhanh bắt đầu. Tay kia ngón tay đỉnh tại Nhi Tử hậu môn khẩu, dùng sức hạng vào đến Nhi Tử trong lỗ đít.

“Ah……” Sasuke rên rỉ một tiếng, hai tay của hắn theo như đã đến Mikoto tất chân trên đùi, bắt đầu bắt đầu vuốt ve.

Tại sát nhân lúc trước, hắn còn cần trước đem xinh đẹp Mụ Mụ chà đạp khẽ đảo mới được……