Siêu Dâm Ninja

Chương 3 : Loạn chiến gia đình

“Không muốn…… Không thể như vậy. Như vậy quá mắc cỡ chết người ta rồi.” Mikoto hai tay che mặt, chỉ cần vừa nghĩ tới lại để cho Nhi Tử Sasuke Tiểu Kê Kê cắm vào nàng niệu đạo, nàng cũng cảm giác chính mình cả người tựu giống như bị ngọn lửa thiêu đốt đồng dạng.

“Hắc hắc, không muốn lời nói, muốn tè ra quần ah……” Fugaku cười tà, tay kia ngón út móng tay nhẹ nhàng sờ sờ Mikoto trong lỗ đái.

Màu hồng phấn trong lỗ đái được móng tay quét đến, Mikoto toàn bộ thân thể hung hăng run rẩy bỗng chốc, lại là một đạo nhỏ nước tiểu rót phun tới. Ngay sau đó, niệu đạo được Mikoto cưỡng ép khép lại.

“Muốn tè ra quần , Fugaku Ca Ca, không được, muốn đái.” Mikoto được Bàng Quang bên trong đích ngẹn nước tiểu không được, trong tiếng rên rỉ đều dẫn theo thút thít nỉ non Cảm Giác.

“Cái kia, muốn Sasuke Tiểu Kê Kê không?” Fugaku không chút nào buông tha chính mình Kiều Thê, lại để cho chính mình xinh đẹp Kiều Thê đau khổ thừa nhận Thân Thể cùng trên linh hồn song trọng kích thích, là Fugaku thích nhất sự tình.

“Cái gì…… Đều tốt. Chọc vào đi a…… Vô luận cái gì đó……” Mikoto cảm giác mình Đại Não đã bắt đầu mơ hồ không thể bình thường suy nghĩ .

Fugaku cười ha ha, nhưng như trước không dễ dàng buông tha bảo bối của mình Lão Bà : ”Thân yêu, ngươi đây là cầu người thái độ ư? Một lần nữa nói lại lần nữa xem, ngươi muốn cái gì cắm đi vào đây này?”

Nói xong, Fugaku móng tay lần nữa Tà Ác thổi mạnh cái kia như mẫn cảm Như Hoa nhị giống như tách ra trong lỗ đái.

“Ô ~~~ không được.” Mikoto run rẩy lớn tiếng rên rỉ.

Ta cũng không được , nhỏ Sasuke hung hăng nuốt ngụm nước miếng, quá đã kích thích, hắn hiện tại hận không được lập tức trưởng thành, sau đó đỉnh thương lên ngựa, đem trước mắt cái này xinh đẹp Thục Nữ làm trở mình, dùng chính mình nóng hổi tinh dịch giội đầy Mikoto toàn thân.

“Không được tè ra quần a, tất cả đều nước tiểu đến Sasuke trên người a.” Fugaku Tà Ác nói.

Fugaku lời nói, lại để cho Ý Thức mơ hồ Mikoto hung hăng run lên: ”Không được…… Không thể như vậy. Ta không thể tè ra quần……”

“Như vậy, tựu cầu ta đi…… Giống như chỉ Mẫu Cẩu đồng dạng cầu ta đi.” Fugaku tại Mikoto bên tai ôn nhu nói, đồng thời, hắn ngón út dùng sức một đâm, toàn bộ đầu ngón tay tất cả đều đâm vào đã đến Mikoto niệu đạo bên trong!

“Van ngươi, Fugaku Ba Ba, van ngươi, Tướng Tá trợ con cặc nhỏ cắm đi vào a…… Nữ Nhi không được…… Cầu Ba Ba thành toàn Nữ Nhi a.” Cự Đại cảm thấy thẹn cảm, lại để cho Mikoto Thanh Âm biến thành run rẩy.

Fugaku cuối cùng cảm nhận được thỏa mãn, hắn một tay dùng đầu ngón tay ngăn chặn Mikoto niệu đạo, không cho Mikoto Bàng Quang bên trong đích nước tiểu chảy ra, tay kia ôm qua con của mình, đưa hắn nằm sấp đặt ở Mikoto trên bụng, sau đó dùng ngón tay nắm bắt cái kia Tiểu Kê Kê, nhắm ngay Mikoto trong lỗ đái.

Hài nhi Tiểu Kê Kê, cái kia đồ chơi quá mềm mại, so ngón út còn muốn mảnh lên một vòng. Muốn muốn như vậy đồ chơi cắm vào niệu đạo, độ khó quá lớn.

Bất quá, cái này không làm khó được Fugaku. Sasuke Tiểu Kê Kê cắm đi vào là rất khó, nhưng nếu như muốn thả quá khứ đích lời nói, sẽ không như vậy khó khăn . Hắn tay kia ngón út nhanh chóng theo Mikoto niệu đạo ở bên trong rút ra.

Sau đó dùng một phần sáu giây Tốc Độ đổi thành ngón cái cùng ngón trỏ, đổi thành căng ra Mikoto trong lỗ đái.

Không hổ là Nhẫn Giả, Fugaku bình thường Kết Ấn tốc độ là một giây ba cái ấn. Mà ở giờ khắc này, dùng Fugaku ngón tay Động Tác trình độ, ít nhất là một giây mười cái ấn đã ngoài Thủy Chuẩn. Không hổ là Uchiha Nhất Tộc Tộc Trưởng, Tiềm Lực rất lớn.

Fugaku ngón tay như vậy khẽ chống, lập tức đem Mikoto trong lỗ đái chống được cực hạn. Đủ để dung nạp xuống một căn Thành Nhân ngón tay Đại Tiểu. Lớn như vậy nhỏ, có thể nhẹ nhõm Tướng Tá trợ Tiểu Kê Kê “Phóng” Đi vào.

Sau một khắc, Fugaku nắm bắt Sasuke chim con tay về phía trước một lần lượt, Sasuke Tiểu Kê Kê thuận lợi để vào đã đến Mikoto niệu đạo bên trong. Sau đó chống trong lỗ đái ngón tay nhanh chóng buông ra.

Mikoto được căng ra trong lỗ đái lập tức co rút lại trở về, Tướng Tá trợ con cặc nhỏ chăm chú bao khỏa đã đến niệu đạo bên trong. Màu vàng nhạt nước tiểu không ngừng từ nhỏ dương vật cùng niệu đạo tầm đó kết hợp khe hở gian nhỏ ra.

“Ah…… Tiến vào…… Đây là Sasuke con cặc nhỏ…… Toàn bộ đều tiến vào…… Tốt cảm thấy thẹn……” Mikoto hai con ngươi chăm chú nhìn chằm chằm Nhi Tử cùng mình kết hợp bộ vị, từng chút một nhìn con mình còn nhỏ dương vật tất cả đều mai một tại chính mình nhỏ hẹp niệu đạo ở trong, thậm chí chính mình niệu đạo vách tường còn có thể cảm giác được con mình kê kê độ ấm.

Loại này Thị Giác, Xúc Giác cùng với tâm hồn trùng kích, lại để cho Mikoto Khoái Cảm giống như thủy triều đánh úp lại.

Lúc này Sasuke, chỉ cảm thấy chính mình Tiểu Kê Kê tiến nhập ôn hòa đường hành lang bên trong, đồng thời, Mikoto niệu đạo bên trong đích nước tiểu không ngừng cọ rửa lấy Sasuke kê kê, cho dù là hài nhi Tiểu Kê Kê, hay là mang cho Sasuke mãnh liệt Khoái Cảm, loại này Khoái Cảm không chỉ là trên nhục thể , hơn nữa là tâm hồn kích thích cảm.

Fugaku cũng cảm thấy mình miệng lưỡi có chút khô ráo, lúc này Mikoto một đôi đôi mắt dễ thương hiện ra hơi nước, hai gò má ráng hồng, cái miệng nhỏ nhắn khẻ nhếch thở phì phò. Loại này Dâm Đãng vẻ lại để cho Fugaku dưới háng lập tức bành trướng đã đến lớn nhất.

Fugaku thở hổn hển, dùng tay đem hài nhi bên trên giường vòng bảo hộ dỡ xuống. Sau đó nâng lên Mikoto thon dài hai chân, kéo đến cái hông của mình. Dùng chính mình to và dài côn thịt nhẹ nhàng đụng hộc Mikoto lỗ lồn.

“Fugaku Ca Ca…… Chọc vào đi a…… Mikoto muốn ngươi đại nhục bổng cho vào……” Mikoto mị nhãn như tơ, trên bụng còn nằm sấp lấy nhỏ Sasuke, nhỏ Sasuke Tiểu Kê Kê còn thật sâu chôn ở nàng niệu đạo ở bên trong. Vượt qua gian tắc thì đứng đấy Fugaku, Fugaku to và dài côn thịt đã chống đỡ tại miệng âm đạo nàng. Trên mặt dương vật Nhiệt Khí lại để cho Mikoto mẫn cảm âm đạo biến thành ướt át, chờ mong lấy đại nhục bổng o0o cường thế tiến vào.

“Toàn bộ vào đi, một mực chọc vào đến Mikoto tử cung a!” Mikoto giọng dịu dàng kêu.

“Hắc hắc, Bảo Bối, hảo hảo hưởng thụ a.” Fugaku không thể kìm được, phần eo hung hăng một cái, ngay ngắn to và dài côn thịt hung hăng đâm vào Mikoto âm đạo, côn thịt tận gốc vùi sâu vào đến trong âm đạo, dùng sức to lớn, thậm chí có đạo muốn đem Mikoto mép lồn đều chen vào âm đạo Cảm Giác.

“Ah…… Đau quá…… Ah…… Cái gì đó, Fugaku Ca Ca…… Dương vật của ngươi lên đeo cái gì đó ah……” Fugaku côn thịt đâm một cái đi vào, Mikoto lập tức cảm giác được một cổ đau đớn Cảm Giác, Fugaku trên mặt dương vật tựu giống như trường đâm đồng dạng, bén nhọn đâm theo côn thịt đâm vào, hung hăng thổi mạnh mẫn cảm nhất thành âm đạo, trên thành âm đạo da thịt mềm mại cái đó trải qua lên những này Tiêm Thứ cạo sát.

”Hắc hắc, nếm đến lợi hại a, Tiểu Tiện Nhân.” Fugaku hắc hắc cười quái dị nói, sau đó eo hướng sau khẽ cong, đem đâm vào đến Mikoto trong lỗ nhục thịt dương vật rút ra một nửa, mang ra tí ti dinh dính dâm thủy. Dâm quang lập loè trên mặt dương vật vậy mà phủ lấy ba miếng vòng bạc, ba miếng vòng bạc liền cùng một chỗ, vòng bạc phía trên càng có Khủng Bố Tiêm Thứ.

“Ah…… Đau quá, lại thật thoải mái……” Fugaku cái này co lại, trên mặt dương vật Tiêm Thứ đem Mikoto trong âm đạo da thịt mềm mại đều lật ra đi ra, màu hồng phấn non nội được vòng bạc lên đâm cạo đi ra lúc, tựu giống như một đóa xinh đẹp Hoa Nhị.

“Tư vị không tệ a, hắc hắc. Đây chính là Tam Nhẫn Chi Nhất Jiraiya Đại Nhân Du Lịch Đại Lục lúc mang đến cho ta thứ tốt. Thứ này gọi ba dâm hoàn. Thượng Diện đâm đều là nhuyễn đâm, tuy nhiên bị thương không được, nhưng lại có thể cho ngươi mang đến lớn nhất Khoái Cảm. ” Fugaku cười hắc hắc đạo, thứ này kỳ thật hắn theo Jiraiya Đại Nhân chỗ đó làm đến tay cũng đã có rất lớn lên một ít thời gian .

Nhưng bình thường hắn căn bản là không dám dùng, Mikoto lỗ lồn là thuộc về nhỏ hẹp kiểu, trong ngày thường cả dung nạp hắn đại nhục bổng o0o đều miễn cưỡng vô cùng, đeo lên thứ này căn bản đừng muốn đâm vào Mikoto lỗ lồn. Nhưng hiện tại bất đồng, vừa sinh hết Hài Tử, Mikoto lỗ lồn còn không có có khôi phục ngày xưa hẹp nhanh. Vừa vặn có thể nếm thử cái này ba dâm hoàn Uy Lực.

“Nghe nói, thứ này chen vào trong chốc lát sau, liền có thể đem ngươi trong huyệt dâm da thịt mềm mại tất cả đều nhảy ra đến. Còn có thể đem tử cung đều lôi ra một ít. Bởi như vậy, ta có thể đem côn thịt trực tiếp chọc đến tử cung của ngươi ở bên trong đi.” Fugaku cười hắc hắc đạo.

“Cái kia còn chờ cái gì? Fugaku Ca Ca.” Mikoto mị nhãn như tơ, đôi mắt dễ thương hướng phía Fugaku thả một cái Điện Nhãn, thổ khí như lan: ” Đem Mikoto tử cung đều chọc ra đến đây đi, sau đó trực tiếp cắm vào Mikoto trong tử cung đi thôi!”

“Tiểu Bảo Bối, không cần phải gấp gáp. Ca Ca lập tức đưa ngươi lên trời đường!” Fugaku cười hắc hắc, đeo ba dâm hoàn côn thịt hướng phía Mikoto lỗ thịt hung hăng đẩy, sau đó dụng lực rút ra hơn phân nửa……

Mỗi một lần rút ra đều có thể mang ra phấn hồng da thịt mềm mại, trong suốt dâm dịch không ngừng theo Mikoto trong huyệt dâm vẩy ra mà ra.

Đồng thời, Fugaku vẫn không quên nhớ ghé vào Mikoto trên bụng Sasuke. Hắn mỗi lần rút ra đều mang theo Sasuke cũng hướng sau chuyển lên một ít, cắm vào lúc, dùng thân thể của mình Tướng Tá nâng lên hướng Mikoto. Bởi như vậy, Sasuke Tiểu Kê Kê cùng Phụ Thân đại gà khó bảo toàn nắm lấy đồng nhất tần suất, tại Mikoto niệu đạo ở bên trong không ngừng ra vào.

“Ah…… Sướng chết…… Mikoto muốn chết rồi…… Mikoto không được……” Tại âm đạo cùng niệu đạo song trọng dưới sự kích thích, Mikoto đã bắt đầu hồ ngôn loạn ngữ.

Sasuke Thân Thể đặt ở trên bụng của nàng, mỗi lần Sasuke va chạm không chỉ có tại kích thích nàng niệu đạo, càng tại áp bách Tiểu Phúc Vị Trí Bàng Quang……

Mấy trọng kích thích lại để cho Mikoto nước mắt cùng nước mũi vẩy ra, rơi đầy nàng ngũ quan xinh xắn.

Trong đó, Mikoto càng là mấy lần lườm cái xem thường, đã hôn mê. Nhưng mỗi lần đã hôn mê sau, Fugaku eo một dùng sức, trên mặt dương vật đâm ngược lại Vô Tình cạo hướng âm đạo của nàng, sau đó lại hung hăng co lại, đem trong âm đạo da thịt mềm mại mang ra một mảng lớn.

Tại đây dạng Vô Tình chà đạp hạ, lại để cho Mikoto Thân Thể một hồi co rút, rất nhanh liền có thể được đau đớn cùng kích thích cứu tỉnh tới.

Theo Fugaku hết sức rút đâm, Mikoto kiều nộn trong âm đạo da thịt mềm mại đã bị mang ra hơn phân nửa, tạo thành một đóa phấn nộn Tiểu Hoa đóa.

Nhìn đến đây lúc, Fugaku lộ ra nụ cười hài lòng. Lúc này, Fugaku cũng cảm giác được Tiểu Phúc nhiệt lưu dâng lên . Xem ra không sai biệt lắm tiến hành cuối cùng chạy nước rút .

“Rống……” Fugaku thân thể đè xuống, hai tay hung hăng cầm chặt Mikoto đầy đặn hai vú. Đã có hai vú làm như gắng sức điểm, Fugaku hạ thể bắt đầu hết sức co rúm bắt đầu, tựu giống như chạy bằng điện ngựa con đạt đồng dạng, mỗi nhất kích đều có thể chọc đến Mikoto tử cung hĩnh!

Trong hai người gian Sasuke đều thiếu chút nữa được lách vào bẹp……

“Ah…… Fugaku Ca Ca…… Fugaku Ca Ca, Mikoto không được, Mikoto lại tới nữa.” Mikoto trong miệng liên tục kiều gọi, Mikoto hai chân ở giữa không trung hết sức đạp vài cái, sau đó cả người triệt để yếu đuối tại trên giường nhỏ. Tứ Chi cũng vô lực đại trương ra, tùy ý Fugaku làm cuối cùng chạy nước rút.

“Rống, Mikoto. Ta cũng tới, tiếp thu tinh dịch của ta a!” Fugaku hung hăng rút vài chục cái sau, ngay ngắn côn thịt dùng sức đâm vào chỗ sâu nhất, quy đầu chăm chú chống đỡ tại Mikoto trong tử cung.

Tư tư tư…… Vài luồng hữu lực tinh dịch tất cả đều phun ra đến Mikoto trong tử cung!

“Ô……” Đã vô lực Mikoto cảm giác được tinh dịch đánh vào trên thành tử cung mỹ diệu, Điềm Điềm rên rỉ một tiếng.

Fugaku bắn hết sau, dùng sức hướng sau co lại. Có gai côn thịt “Sóng” một tiếng theo Mikoto được chà đạp rối tinh rối mù trong khe lồn rút ra. Đem trong âm đạo da thịt mềm mại triệt để lật ra đi ra, cái này co lại, nhìn về phía trên cả Mikoto tử cung đều bị kéo ra khỏi hơn phân nửa khoảng cách.

Sắc mặt có chút tái nhợt Mikoto lại lần nữa kêu rên một tiếng, nàng hiện tại cả rên rỉ Lực Khí cũng không có. Thật sự là cả đời đến đầy nhất chân một lần .

Bạch Sắc tinh dịch theo Mikoto trong lỗ nhục thịt chậm rãi chảy ra, nhỏ tại bên ngoài trở mình âm nhục cùng trên mép lồn.

Nhìn qua cảnh đẹp trước mắt, Fugaku cảm giác được trước nay chưa từng có thỏa mãn cùng kiêu ngạo cảm.

“Ô…… Ah……” Đột nhiên, vốn là đã vô lực Mikoto cả người run rẩy bỗng chốc, vậy mà giãy dụa lấy nửa ngồi xuống.

“Làm sao vậy?” Fugaku nghi ngờ hỏi.

Mikoto cười khổ một tiếng, chằm chằm hướng ghé vào chính mình trên bụng Sasuke.

Sasuke Tiểu Kê Kê như trước một mực cắm ở Mikoto niệu đạo bên trong. Lúc này Mikoto Cảm Giác một cổ nóng hổi chất lỏng đang từ Sasuke Tiểu Kê Kê giữa dòng ra, bay thẳng hướng Mikoto Bàng Quang, dùng sức trùng kích lấy Mikoto đã trướng tràn đầy Bàng Quang.

Sasuke Tự Nhiên không có khả năng xuất tinh, nói cách khác, nhỏ Sasuke đái.

Mikoto khuôn mặt nhỏ nhắn cũng bị đỏ lên, vốn là cũng đã trướng trướng Bàng Quang lại bị Sasuke gắn một bao Đồng Tử nước tiểu sau, đã vượt ra khỏi Mikoto có thể chịu nhịn cực hạn.

Thật là một cái tra tấn người Tiểu Quỷ. Mikoto khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, nhẹ nhàng thóa một tiếng. Nhỏ như vậy cứ như vậy tra tấn người, trưởng thành trả ……