Siêu Dâm Ninja

Chương 4 : Kushina đến chơi

Đem làm Uchiha Mikoto đem nhỏ Sasuke theo trên người mình ôm lấy, cái kia căn Tiểu Kê Kê “Sóng” một tiếng theo Mikoto niệu đạo ở bên trong dắt đi ra. Tiểu Kê Kê vừa ra tới, Mikoto niệu đạo rốt cục thông . Lần này Mikoto niệu đạo là không bao giờ … nữa khả năng nhịn được.

Màu vàng nhạt nóng hổi nước tiểu giống như nước rót đồng dạng theo Mikoto niệu đạo ở bên trong phun ra mà lên, rót nhỏ Sasuke một thân, đem nhỏ Sasuke thân thể giội ướt đẫm .

Đái xong về sau Mikoto vô lực ngã xuống giường, ôm Sasuke, hai người vô lực nằm ở nước đái bên trong. Mikoto bất đắc dĩ cười cười, không nghĩ tới cuối cùng nhất nhỏ Sasuke hay là chạy không khỏi được chính mình ngâm một thân nước tiểu Kết Cục đây này.

Một đêm kia, người một nhà tại chính mình gia Ôn Tuyền rửa sạch thân thể sau, liền nặng nề đã ngủ. Fugaku tốt đẹp cầm cũng đã mệt mỏi không được.

Trong đêm tối, nhỏ Sasuke chứng kiến Phụ Mẫu cũng đã ngủ rồi sau, lặng lẽ ngồi dậy. Huynh trưởng của mình Uchiha Itachi cả ngày đều không có chứng kiến. Cũng không biết hắn đã chạy đi đâu.

Đối với cái này cái Tương Lai có thể làm cho mình đạt được “Vĩnh Hằng Mangekyo Sharingan Sharigan” Ca Ca, Sasuke hay là rất có hứng thú .

Về phần Sharigan mở mắt mà nói...

Sasuke cười hắc hắc, hắn nhắm lại đen nhánh con ngươi, lần nữa mở ra lúc hai con ngươi đã là Huyết Hồng Sắc một mảnh.

Hồng Sắc trong con ngươi, có tất cả Nhất Câu Ngọc tại chậm rãi chuyển động.

Sharigan mở mắt, cần thật lớn Tinh Thần kích thích. Nguyên tác bên trong đích Sasuke là vì chứng kiến Naruto ngã xuống, nghĩ lầm Naruto đã chết đi, sau đó mở mắt .

Mà hắn dùng không đến phiền toái như vậy. Tinh Thần kích thích Phương Pháp có rất nhiều, chỉ cần mình trong đầu hồi tưởng lại trước kia một ít lại để cho chính mình tức giận đến mức tận cùng nhớ lại, đem làm Tinh Thần đã bị kịch liệt kích thích thời điểm, Sharigan tựu tự nhiên mà vậy mở.

Cũng may mắn hiện tại chính mình là hài nhi, Đại Não vẫn còn Phát Dục Kỳ, kích thích bắt đầu tương đối dễ dàng. Thoáng kích thích bỗng chốc, Sharigan liền mở ra.

Kế tiếp, cũng chỉ muốn tìm thời gian tu luyện Charka, sau đó tận lực đem ánh mắt của mình tăng lên tới Tam Câu Ngọc Trạng Thái. Lại nói tiếp, tựu là Vạn Hoa Đồng .

Nói đến Vạn Hoa Đồng lúc, Sasuke nhàn nhạt liếc một cái bên cạnh ôm thật chặt Mikoto đang ngủ say Uchiha Tsugaku. Người này, chính là mạt đến chính mình Khai Mangekyo Sharingan Sharigan lời dẫn!

Sau đó Uchiha Itachi, cái kia trăm năm khó gặp đích thiên tài, đem có thể làm cho mình đạt được đến “Vĩnh Hằng Mangekyo Sharingan Sharigan”.

Đến lúc đó, chính mình thần cản sát thần, phật ngăn cản Sát Phật! Thiên Hạ Mỹ Nữ, vào hết ta tay! Hỏa Ảnh bên trong đích mĩ mị, thà rằng giết nhầm một ngàn, không thể buông tha một cái. Một cái đều không buông tha, tất cả đều là của ta! Nghĩ tới đây, Uchiha Sasuke phát ra Dâm Đãng hèn mọn bỉ ổi tiếng cười.

Sau đó rất nhanh, hắn liền lâm vào mộng đẹp. Bằng hắn hiện tại Thân Thể Trạng Thái, khai mở cái Sharigan thật là mệt mỏi sự tình, khai mở hết sau lập tức được để đi ngủ.

Sáng sớm hôm sau, Uchiha Fugaku đã sáng sớm rời giường đi làm việc nuôi gia đình . Hắn là Uchiha gia Tộc Trưởng, mỗi ngày đều có xử lý không hết sự tình.

Sử dụng hết bữa sáng sau, Mikoto lại cho Sasuke uy tốt sữa, sau đó liền ôm Sasuke đi ra ngoài dạo chơi.

Mikoto ôm Sasuke, tại trải qua Konoha một nhà Thư Điếm thời điểm, trước mặt có hai người hướng phía tại đây đã đi tới.

Là Tam Đại Hỏa Ảnh Thê Tử Tỳ Bà tử cùng với một gã màu đỏ thẫm tóc Đại Mỹ Nhân, cái này Đại Mỹ Nhân hiện tại bụng phệ, mặc trên người màu vàng nhạt quần áo bà bầu.

“Mikoto…… Mikoto!” Cái này Hồng Phát Đại Mỹ Nhân chứng kiến Mikoto lúc, một mạch chạy chậm tới. Mang trên mặt Dương Quang dáng tươi cười. Như vậy dáng tươi cười, lại để cho Sasuke vừa nhìn thấy liền nhớ lại một tên Konoha Tiểu Cường đứng đầu, vĩnh viễn đánh không chết đích nhân vật giác [góc Uzumaki Naruto.

Mà nếu như mình không có nhìn lầm lời nói, trước mắt vị này Hồng Phát Mỹ Nhân ưng thuận tựu Tứ Đại Hỏa Ảnh Thê Tử, Uzumaki Kushina.

“Là Kushina ah.” Mikoto trên mặt Ôn Nhu cười, nhìn về phía trước mắt vị này phụ nữ có thai. Quả nhiên là Naruto Mẫu Thân, Uzumaki Kushina.

“Ồ ồ, Mikoto ngươi đã sinh ra oa.” Hồng Phát Mỹ Nhân nhìn về phía Mikoto trong tay Sasuke, đầu ngón tay chọc chọc Sasuke khuôn mặt:”Ai? Không phải nói ngươi sinh ra đứa con gái ư?”

“Không, là Nam Hài Tử.” Mikoto sắc mặt trở nên hồng, đoán chừng là nhớ tới tối hôm qua thời điểm, Sasuke Tiểu Kê Kê đâm vào nàng niệu đạo sự tình.

“Lấy tên là gì, Mikoto?” Hồng Phát Mỹ Nhân Vấn Đạo.

“Gọi Sasuke.” Mikoto mỉm cười, nhìn qua trong ngực Sasuke. Lúc này Sasuke hai mắt sáng lên, chăm chú nhìn chằm chằm Kushina, tựu giống muốn đem trước mắt Kushina nuốt vào bụng tử đồng dạng. Mikoto không khỏi ám thóa một tiếng, tiểu gia hỏa này nhỏ như vậy, chẳng lẽ đã có thể phân biệt mỹ nhân? Cái này ánh mắt, rất Dâm Đãng nột..nói chậm.

“Kushina, ngươi cũng sắp sinh ra a.” Mikoto nhìn qua Kushina sâu sắc cái bụng:”Đã quyết định tên rất hay sao?”

“Đã quyết định, Naruto, Jiraiya Lão Sư Tiểu Thuyết đích nhân vật giác [góc ah.” Kushina lộ ra siêu Dương Quang dáng tươi cười đến.

Vừa nghe đến Jiraiya danh tự, Mikoto khóe miệng lại là hung hăng co lại, nàng nhớ tới ngày hôm qua Trượng Phu tra tấn hắn cái kia kiện ba dâm hoàn, vậy thì thật là một kiện lại để cho người vừa yêu vừa hận đồ vật đây này. Mà vật kia tựu là Jiraiya mang đến .

“Đúng rồi đúng rồi, Mikoto.” Kushina tới gần Mikoto, tại Mikoto bên tai nhẹ giọng Vấn Nói:”Sanh con phải hay là không rất đau ah?”

Theo Kushina tới gần, Sasuke lập tức thấy được quần áo bà bầu trong kia hai luồng nhảy lên cục thịt. Thật sự là kì xích vú to ah! Như vậy vú to, Tứ Đại Hỏa Ảnh thật đúng là hạnh phúc đây này. Đặc biệt là trên cự nhũ cái kia hai quả màu hồng phấn đầu vú nhỏ, thật sự là mê người đây này.

“Ah, rất đau.” Mikoto khẽ gật đầu, đầu ngón tay lại âm thầm ở Sasuke trên mông đít nhỏ ngắt một thanh. Nàng thế nhưng mà thấy rõ ràng Sasuke Dâm Đãng ánh mắt đang chằm chằm vào Kushina núm vú đây này.

“Ah, thật sự rất đau ah.” Kushina khóe miệng co quắp động, tựu phảng phất đã cảm giác được vẻ này đau đớn đồng dạng.

Thật là một cái tương đương hoạt bát đáng yêu phụ nữ có thai đây này. Sasuke trong nội tâm thầm suy nghĩ đến, đáng tiếc xem ra lời nói, tựa hồ Naruto cũng sắp muốn sinh ra . Naruto sinh ra , cái này vị đáng yêu Hồng Phát Mỹ Nhân cũng cách cái chết không xa.

Khoảng cách Naruto sinh ra cụ thể còn có bao lâu thời gian, Sasuke cũng Thôi Toán không đi ra. Nếu như muốn phải cứu vị này Mỹ Nhân lời nói, ít nhất cần phải có “Mangekyo Sharingan” Mới có thể ở cùng Cửu Vĩ trong khi giao chiến phát ra nổi tác dụng.

Hiện tại Sasuke, còn kém xa đây này.

Xem ra đến lúc đó nhìn thấy cơ làm việc, nếu có thể lời nói, tận lực đem mỹ nữ này mệnh bảo vệ đến. Xinh đẹp như vậy vừa đáng yêu Mỹ Nhân, chết đi lời nói thật là đáng tiếc.

“Mikoto, Mikoto. Buổi tối hôm nay lời nói, trượng phu của ngươi Fugaku ở nhà ư?” Tại Tam Đại Hỏa Ảnh Thê Tử lôi kéo Kushina trước khi rời đi, Kushina để sát vào Mikoto, hạ thấp giọng hỏi.

Mikoto suy nghĩ một chút, sau đó lắc đầu. "Hôm nay Fugaku có chuyện, đoán chừng mấy ngày nay đều không ở nhà. "

“Thật tốt quá, cái kia…… Ta buổi tối tới tìm ngươi, được không?” Kushina lặng lẽ đạo.

“Như vậy, thích hợp sao?” Mikoto thấp giọng nói.

“Yên tâm đi, không có vấn đề .” Kushina kiên lên ngón tay cái:”Quyết định vậy nha ah.”

Sau đó, đã bị Tam Đại Hỏa Ảnh Phu Nhân dụ đi được.

Kushina sau khi rời đi, Mikoto Lỗ Tai lặng lẽ đỏ lên. Buổi tối ư? Kushina buổi tối sẽ đến, cái kia chính mình ưng thuận muốn làm điểm chuẩn bị. Mikoto trong nội tâm thầm suy nghĩ đạo.

Kushina làm như Cửu Vĩ Jinchuriki, nàng sanh con sự tình khả không để cho Konoha nhân mã hổ. Đây chính là bị liệt là s cấp Đại Sự sự tình.

Bất quá xem vừa rồi tình hình, mẹ của mình Mikoto cùng Kushina tầm đó, tựa hồ có chút vượt quá bằng hữu bình thường ở giữa hữu nghị đây này. Buổi tối ư, có thể hay không rất kích thích? Sasuke trong nội tâm thầm suy nghĩ đạo.

Cảnh ban đêm Hàng Lâm Sasuke ngồi ở hài nhi trên giường, tại hắn bên người để đó một cuốn ghi lại lấy về Charka đề luyện Quyển Trục. Thứ này chỉ là Mikoto tiện tay ném tới lại để cho hắn vuốt vuốt , không nghĩ tới đang thừa dịp Sasuke tâm.

Hắn hiện tại muốn đúng là Charka đề luyện. Charka thứ này ưng thuận cùng Nội Công có nhất định được quan hệ, thứ này đoán chừng càng nhỏ bắt đầu luyện liền càng có hiệu quả.

Xèo…xèo…… Đột nhiên, trong phòng cửa sổ bị người đẩy ra. Sau đó một vị bụng phệ Nữ Tử Nhanh Nhẹn theo trong cửa sổ chui đi vào, đến đúng là Uzumaki Kushina.

Kushina leo tiến gian phòng sau, bốn phía nhìn xuống, phát hiện Mikoto vừa vặn không tại, chỉ có nhỏ Sasuke tại hài nhi trên giường chơi lấy một trương Quyển Trục.

“Mikoto đi đâu?” Kushina gãi gãi đầu, sau đó trở về Sasuke trước mặt, cười ôm lấy Sasuke, Tướng Tá trợ giơ lên đỉnh đầu.

“Thật đáng yêu Sasuke, cũng may lớn lên giống như Mikoto tỷ, nếu lớn lên giống như cái kia Fugaku lời nói, tựu xấu hổ chết rồi.” Kushina tự nhủ.

Sasuke mồ hôi lạnh bỗng chốc, Fugaku mặc dù nói lớn lên không soái, nhưng là không tới xấu tình trạng a. Đương nhiên, cùng hôm nay Konoha Đệ Nhất soái Tứ Đại Hỏa Ảnh so với, hoàn toàn chính xác Hữu Tướng đem làm khoảng cách.

Nhìn xem đem chính mình giơ lên Kushina, nàng cái kia gương mặt xinh đẹp đang dưới thân thể của mình. Lại nhìn hướng nàng cái kia hình cầu Tiểu Phúc. Thật là làm cho người lăng không sinh ra một loại hung hăng độc ác chà đạp nàng xúc động.

Đột nhiên, Sasuke trong đầu hiện ra một cái ý nghĩ tà ác. Khóe miệng của hắn lộ ra một ít khí cười, sau đó khí tụ Đan Điền, Tiểu Phúc một hồi dùng sức.

Hư…… Một đạo Kim Sắc nước đái theo Sasuke Tiểu Kê Kê ở bên trong ra sức phun ra đến. Trực tiếp đánh trúng Mục Tiêu, hung hăng đái Kushina vẻ mặt!

Kim Sắc nước tiểu xối tại Kushina cái kia giảo hoạt thẩm mỹ trên khuôn mặt, theo khuôn mặt chảy xuống trôi, làm ướt Kushina quần áo bà bầu.

“Cũng?” Kushina vốn là sững sờ, sau đó vô ý thức vươn đầu lưỡi liếm liếm khóe miệng lưu lạc nước tiểu.

Cái này hồn nhiên biểu lộ, thật là làm cho trong lòng người miệng ăn liên tục, Dục Hỏa càng là hừng hực thiêu đốt!

Đúng lúc này, Mikoto cũng theo một bên trong phòng đã đi tới. Vừa nhìn thấy trước mắt tràng diện lúc, ha ha nở nụ cười:”Kushina, rất May Mắn đây này. Đồng Tử nước tiểu thế nhưng mà rất có dinh dưỡng ah.”

“Ồ? Thật vậy chăng?” Kushina sững sờ, sau đó hì hì cười cười, Tướng Tá trợ phóng tới anh lên, sau đó vậy mà cúi đầu vùi sâu vào Sasuke giữa hai chân, nở nang cái miệng nhỏ ngậm lấy Sasuke Tiểu Kê Kê, dùng sức khẽ hấp!

Ta Thân Nương liệt!

Cái này một hàm, cái này khẽ hấp, quả thực lại để cho Sasuke Dục Tiên Dục Tử . Niệu đạo ở bên trong còn sót lại nước tiểu lại bị Kushina cái này khẽ hấp hung hăng hấp đi ra ngoài, sau đó lại bị Kushina từng chút một nuốt vào trong bụng.

Loại này niệu đạo ở bên trong nước tiểu được cưỡng ép mút vào kích thích cảm, không kém gì…chút nào xuất tinh Khoái Cảm!

“Hì hì.” Sau lưng, Sasuke xinh đẹp Mụ Mụ Mikoto hì hì cười cười, sau đó từ phía sau ôm lấy Kushina, hai tay nhẹ nhàng theo như đã đến Kushina trên hai vú:”Kushina, ngươi bây giờ mang mang thai, thật sự không có vấn đề ư? Có thể hay không ảnh hưởng đến con của ngươi?”

“Yên tâm đi. Trên bụng của ta thế nhưng mà có Phong Ấn , cái này Phong Ấn chẳng những có thể Phong Ấn tốt Cửu Vĩ, đối với Hài Tử cũng có tác dụng bảo vệ, hoàn toàn không cần sợ đây này.” Kushina hì hì cười nói: ” Theo có con sau, rất lâu không cùng Mikoto ngươi chơi, Minato hắn lại sợ làm bị thương Hài Tử. Hôm nay thật vất vả vụng trộm chạy đến một chuyến, chúng ta chơi cái thống khoái.”

“Như vậy ta an tâm, hơn nữa ngày hôm qua, Fugaku lại làm ra mấy cái mới cách chơi đây này, chúng ta cũng có thể thử xem.” Mikoto hì hì cười, sau đó khóe mắt liếc một cái hài nhi giường.

Tại đâu đó, nhỏ Sasuke quả nhiên mở to đen nhánh con mắt, một khắc cũng chưa từng có chằm chằm vào hai nữ.

Xem ra nhỏ Sasuke rất ưa thích Kushina đây này, Mikoto trong nội tâm thầm suy nghĩ đạo, không bằng, thừa dịp hôm nay lại để cho nhỏ Sasuke cùng Kushina cũng chơi đùa……