Siêu Dâm Ninja

Chương 7 : Cực điểm cao trào

“Sasuke Ba Ba, Nữ Nhi không được…… Ah……”

Kushina đầu tựa ở Mikoto trên bờ vai không ngừng lay động, toàn thân đổ mồ hôi đầm đìa, một đầu tóc dài màu đỏ cũng tùy theo trên không trung vũ.

Tại Kushina sau lưng, Mikoto đôi mắt dễ thương nháy mắt đều không nháy mắt chằm chằm vào Kushina Tiểu Phúc. Chỗ đó, nàng Nhi Tử cái kia to và dài vô cùng côn thịt đã đâm vào đã đến Kushina tử cung!

Mikoto lập tức cảm giác mình hạ thể truyền đến không khống chế đồng dạng Khoái Cảm, dâm thủy ngăn không được chảy ra.

Nàng chỉ có thể đem chính mình mu lồn dựa sát tại Kushina phần lưng, Thượng Hạ ma sát, đến thư giải cái này cổ hừng hực dục hỏa.

Ướt đẫm mép lồn có chút tách ra, như một trương cái miệng nhỏ nhắn đồng dạng mút ở Kushina lưng ngọc, Thượng Hạ ma sát, dâm thủy tại Kushina trên mặt lưng ngọc để lại một đạo ẩm ướt dấu vết.

Chỉ là càng là ma sát, Mikoto Dục Hỏa lại càng là tràn đầy. Nàng hai tay càng là chăm chú bắt lấy Kushina hai vú, hung hăng vuốt ve, lực tay to lớn, đã tại Kushina trên hai vú để lại mấy đạo tím xanh sắc dấu tay.

Cả Kushina hai hạt núm vú đều bị Mikoto kéo dài rất nhiều.

Bạch Sắc sữa tươi tựu giống như suối phun đồng dạng, theo Kushina trong đầu vú được ngắt đi ra.

“Cứ như vậy không được ư? Còn sớm lắm.” Sasuke hướng sau khẽ cong, cắm vào Kushina tử cung dương vật từng chút một theo trong tử cung kéo ra, miệng tử cung theo dương vật rút ra được từng chút một kéo dài.

Toàn bộ quá trình bởi vì trong suốt chi thuật, tất cả đều bị Sasuke nhìn ở trong mắt.

Sau đó “Ba” một tiếng, Sasuke quy đầu rút ra Kushina tử cung, miệng tử cung thoáng cái rụt trở về, sau đó từng chút một hợp bế.

Không đợi miệng tử cung khép lại, Sasuke eo lại là hung hăng đỉnh đầu, một cái trầm trọng hữu lực va chạm, hạng đại đầu lần nữa chen vào trong tử cung!

“Ah…… Ân…… Sướng quá…… Sướng chết nữ nhi, ah……” Đến từ chính tử cung kịch liệt kích thích, lại để cho Kushina thân thể một hồi run rẩy dữ dội.

Chỉ là như vậy đỉnh đầu, Kushina trong tử cung vậy mà lần nữa tuôn ra một cổ nhiệt lưu! Nàng đã hợp với tiết hai lần !

Mikoto cũng là kịp thời cầm chặt Kushina hai vú, lập tức lại là một cổ sữa tươi phun tới, tất cả đều phun đã đến Sasuke trên mặt.

Sasuke lè lưỡi, nhẹ nhàng liếm liếm khóe miệng chảy xuống sữa tươi, hơi ngọt, mùi vị không tệ.

Sasuke cả người liền áp đã đến Kushina trên người, miệng ngậm lấy đầu vú nàng, dùng sức hấp thụ lấy giữa vú cái kia Cam Điềm sữa tươi.

Đồng thời, chôn sâu ở trong tử cung quy đầu cũng không rút ra mà là đang trong tử cung không ngừng xoáy lấy, dùng quy đầu cọ xát lấy Kushina thành tử cung.

Đang Sasuke không ngừng cọ xát lấy Kushina tử cung thời điểm, đột nhiên cảm giác mình quy đầu tựa hồ đụng phải một chỉ bàn tay nhỏ bé bộ dạng. Sasuke bề bộn xuyên thấu qua trên tử cung trong suốt chỗ hướng phía sâu trong tử cung nhìn lại.

“Ồ?” Sasuke kinh ngạc bỗng chốc, hắn phát hiện tại Kushina trong tử cung thậm chí có hai cái hài nhi Thân Ảnh. Lúc lên lúc xuống Thượng Hạ vén lấy.

Bởi vì Kushina Thấu Thị chi thuật chỉ Thấu Thị xem xét một phần ba thành tử cung, cho nên vậy mà không có thể phát hiện cái này được đặt ở phía dưới hài nhi Thân Ảnh.

Ở phía trên chính là cái kia hài nhi nhìn về phía trên hẳn là mạt đến Naruto .

Cái kia tại hạ bên cạnh chính là?

Sasuke đột nhiên nhớ tới Hỏa Ảnh nội dung cốt truyện, Kushina tại sinh sản thời điểm, bụng cố lấy đến tương đương cao, như vậy bụng rõ ràng không phải một đứa con nít có thể toàn tâm toàn ý, rất giống là Song Bào Thai bộ dáng.

Mà khi lúc, Kushina tại sinh hạ Naruto về sau, lập tức liền gặp được ban đột kích. Về sau là được Cửu Vĩ được phóng thích đi ra, Kushina cùng Tứ Đại Hỏa Ảnh song song chết đi.

Nói như vậy, lúc ấy rất có thể Kushina trong bụng còn có một hài nhi, không có thể kịp thời theo Kushina trong bụng chui ra, tựu theo Mẫu Thân chết đi mà chết đi?

Sasuke đang suy tư thời điểm, đột nhiên cảm giác được trên mặt đầu cặc truyền đến một hồi hút Cảm Giác. Lại để cho Sasuke cả người đều tê rần!

Đúng là tại Naruto phía dưới chính là cái kia hài nhi miệng trong lúc vô tình đụng phải Sasuke quy đầu, sau đó cách Nhất Tầng nhau thai đối với Sasuke quy đầu làm ra hút Động Tác.

Sasuke vội vàng thò tay, cầm lên Kushina đùi, một thanh khiêng đến bờ vai của mình.

Đồng thời cắm ở Kushina trong tử cung quy đầu nhẹ nhàng nhảy lên, đem phía dưới chính là cái kia hài nhi lật ra đi ra.

Dĩ nhiên là cái bé gái!

Sasuke nuốt từng ngụm nước, xem ra, Naruto còn có một Muội Muội.

“A……… A……… Thật sâu, thật sâu. Nữ Nhi tử cung đều cũng bị chọc vào nát , thật thoải mái ah.” Hai chân được nâng lên tư thế, lại để cho Sasuke con cặc lớn càng làm sâu sắc nhập đâm vào Kushina tử cung, làm cho nàng thoải mái một hồi rên rỉ.

Kushina sau lưng Mikoto một mực tại nhìn chăm chú lên Kushina Tiểu Phúc, nàng cũng nhìn thấy Kushina trong bụng cái khác hài nhi ngậm lấy Sasuke quy đầu tình hình, lập tức nhẹ nhàng chửi thề một tiếng.

Còn không có xuất thế đây này, tựu ngậm Sasuke quy đầu, tiểu tử này bé gái ngược lại là cùng Sasuke Hữu Duyên đây này.

Sasuke lúc này cũng cảm giác được thú vị, dương vật của hắn chăm chú cắm vào Kushina sâu trong âm đạo sau, liền Bất Động , chỉ là thường thường chọn một hạ quy đầu, trêu đùa hí lộng lấy cái kia Tiểu Nữ Anh.

Sasuke Bất Động , Kushina lập tức Cảm Giác trong huyệt dâm khó chịu vô cùng.

Nàng bắt đầu giãy dụa thân thể:”Sasuke Ba Ba, van ngươi, không nếu tra tấn nữ nhi. Cho Nữ Nhi a, Nữ Nhi thật là khó chịu……”

“Nhỏ lẳng lơ.” Sasuke vươn tay BA~ một tiếng vỗ vào Kushina đầy đặn bờ mông ῷ, Kushina bờ mông ῷ lập tức xuất hiện đỏ lên hồng bàn tay ấn đến.

“A………” Kushina nuốt minh một tiếng, Sasuke một tát này vỗ vào nàng trên mông đít sau, vậy mà cho nàng mang đến không kém gì hộc điện Cảm Giác.

“Dùng sức điểm, thỉnh lại dùng lực một điểm.” Kushina hai mắt Mê Ly, không ngừng giãy dụa cái mông của mình.

“Kushina A Di, ngươi thật là một cái dâm loạn Nữ Nhân ah ~” Sasuke nhìn thấy Kushina bộ dạng này bộ dáng, liền thử dùng sức tại Kushina trên mông đít hung hăng vỗ vài cái.

“Ah ~ ah…… Thật thoải mái, bờ mông muốn hư mất , Sasuke Ba Ba, Kushina là Dâm Đãng Nữ Nhi, thỉnh dùng sức Đả Nữ nhi bờ mông a…… Nữ Nhi không nghe lời…… Nữ Nhi quá Dâm Đãng , thỉnh Sasuke Ba Ba trách phạt…… Thỉnh càng dùng sức Đả Nữ nhi bờ mông a, nữ nhân dâm đãng chính là muốn bị đánh bờ mông ……” Kushina không ngừng giãy dụa cái mông của mình, gặp Sasuke Bất Động sau, chính cô ta gãi ngứa khó nhịn, rất động lên chính mình hình cầu eo bụng, một trước một sau , lại để cho chính mình âm đạo phun ra nuốt vào lấy Sasuke đại nhục bổng o0o.

“Sasuke……” Mikoto nhẹ nhàng cắn Kushina Lỗ Tai, một bên đem chính mình mu lồn tại Kushina trên lưng Thượng Hạ cọ xát, vừa hướng Sasuke nói:”Kushina mẫn cảm nhất g điểm là cái mông của nàng ah, lỗ đít nàng thế nhưng mà so huyệt dâm còn muốn mê người Địa Phương ah.”

“Là…… Đúng nha, Sasuke Ba Ba. Muốn nếm bỗng chốc Nữ Nhi lỗ đít ư? Ah……” Kushina cố gắng nhô lên eo của mình, đem cái mông của mình hướng lên nâng lên.

Mikoto một tay tiếp tục nắm bắt Kushina núm vú, tay kia trượt đến Kushina khe đít tầm đó, Thực Vật cùng ngón giữa xác nhập, bỗng chốc tận gốc đâm vào Kushina trong lỗ đít. Sau đó Mikoto hai ngón tay điên cuồng lay động bắt đầu, ngón tay tại trong lỗ đít quấy, phát ra “Bổ bổ ~” quái thanh.

“Ah…… Ah…… Thật thoải mái, Mikoto tỷ, giỏi quá…… Giỏi quá…… Kushina lỗ đít…… Lỗ đít muốn hư mất ……” Kushina điên cuồng lay động lấy chính mình mông lớn.

Nhìn thấy Kushina bờ mông đã bị đập nện sau, Kushina ngược lại càng hưng phấn bộ dạng, Sasuke liền không hề Khống Chế tay mình chưởng Lực Đạo,

”BA~……” một tiếng, một tát này vỗ vào Kushina trên mông đít lúc, phát ra thanh âm vang dội, Kushina khe mông truy cập tử xuất hiện tím xanh Chưởng Ấn.

“Ah……” Kushina dâm khiếu âm thanh mãnh liệt đề cao, cổ tử cung một hồi co rút nhanh, chăm chú cắn Sasuke quy đầu, lại là một cổ nóng hổi nhiệt lưu phóng tới Sasuke quy đầu.

“Cả bị đánh bờ mông đều cao trào, Kushina A Di, ngươi thật sự là Dâm Đãng ah. Chỉ là đánh đòn đều có thể cao trào đây này.” Sasuke cười hắc hắc đạo.

Đã Kushina điểm mẫn cảm là lỗ đít, Sasuke Tự Nhiên cũng muốn nếm bỗng chốc cái này Cực Phẩm Cúc Hoa tư vị. Vì vậy Sasuke đem con cặc của mình theo Kushina trong âm đạo rút ra.

Uchiha Mikoto dùng ngón tay của mình căng ra Kushina hậu môn, phấn hồng hậu môn được khuếch trương ra, lộ ra trong trực tràng da thịt mềm mại.

Trong suốt dịch ruột non tựu giống như dâm thủy đồng dạng theo Kushina trong trực tràng bài tiết đi ra, mà ngay cả dầu bôi trơn đều không cần, có thể trực tiếp sử dụng Cực Phẩm hậu môn, thật sự là chơi hậu môn chọn lựa đầu tiên.

Trứng gà đại đầu cặc đứng ở Kushina hậu môn, theo Mikoto ngón tay nhỏ nhắn, con cặc lớn một hơi hung hăng đỉnh đi vào.

Mikoto hơi lạnh buốt ngón tay tăng thêm Kushina hậu môn Hỏa Nhiệt độ ấm, lại để cho Sasuke giống như tiến nhập Băng Hỏa Lưỡng Trọng Thiên đồng dạng Thư Sướng.

Kushina lỗ đít đã sớm trải qua Tứ Đại khai phát, cho nên dù cho Sasuke dương vật vừa thô vừa to vô cùng, nhưng như trước thuận lợi đút đi vào.

Kushina chỉ cảm thấy một đầu Hỏa Nhiệt nhục côn đâm vào đã đến trong lỗ đít, một mạch bị phỏng đến trực tràng ở chỗ sâu trong: ” Ah! Cái rắm…… Lỗ đít! Ah! Trời ơi! Sasuke Ba Ba , thật lớn! Ah…… Lỗ đít! Thật thoải mái, muốn xé rách đồng dạng…… Thật nóng…… Sasuke Ba Ba, I love You côn thịt……”

Kushina Đường Ruột nội sẽ bài tiết tràng dầu, chọc vào bắt đầu lúc so về âm đạo càng thêm thoải mái. Lỗ đít so về âm đạo đến muốn càng chặt, co rút lại bắt đầu cũng càng có lực.

Sasuke chỉ cảm thấy dương vật của mình được Kushina trực tràng chăm chú siết chặt lấy giữ lấy, thiếu chút nữa thoải mái muốn bắn ra đến.

“Muốn càng thoải mái điểm ư? Sasuke.” Lúc này, Mikoto Thanh Âm ôn nhu ở Sasuke vang lên bên tai. Đón lấy, Sasuke chứng kiến Mikoto ngón tay cắm vào Kushina trong huyệt dâm.

“Kushina, muốn toàn bộ cắm đi vào ah.” Mikoto Tà Ác nói, đồng thời, nàng ngón tay thon dài khép lại, năm ngón tay từng chút một cắm vào Kushina trong âm đạo.

“Ah, Mikoto Tỷ Tỷ, không được á…, đau quá.” Kushina thống khổ kêu lên, âm đạo của nàng vốn chính là hẹp hòi kiểu, Mikoto tay cho dù lại hết sức nhỏ nhỏ gầy, cũng so dương vật muốn lớn hơn.

“Nhẫn nại bỗng chốc, tốt Muội Muội.” Mikoto tay kia nắm Kushina hòn le, xoa nắn lấy, lại để cho Kushina không tự chủ được buông lỏng Thân Thể.

Sau đó, Mikoto thừa cơ, đem Tả Thủ toàn bộ cắm vào Kushina trong nhục huyệt!

“Đau quá!~ đau quá……” Kushina thống khổ kêu lên, trong âm đạo bài tiết đi ra trong dâm thủy mang theo tí ti tơ máu.

Bất quá như vậy miệng vết thương đối với Cửu Vĩ Jinchuriki mà nói tính toán không được cái gì, rất nhanh có thể khép lại.

Mikoto cũng là biết rõ điểm này, cho nên mới dám đem tay của mình toàn bộ cắm vào Kushina trong âm đạo.

Âm đạo đau đớn, lại để cho Kushina lỗ đít hung hăng co rút lại bắt đầu.

Muốn chết , Sasuke cảm thán một tiếng, Kushina lỗ đít cái này một hồi lại một hồi co rút nhanh, lại để cho Sasuke thật vất vả đè xuống Khoái Cảm lần nữa dâng lên.

“Sasuke, cũng đừng cứ như vậy bắn ah, khoái hoạt vẫn còn phía sau đây này.” Mikoto hì hì cười cười, vươn vào đến Kushina trong âm đạo tay cách Nhất Tầng thịt đụng hộc đến được nhi tử dương vật.

Sau đó nàng dùng tay của mình cách âm đạo cùng trực tràng, cầm Sasuke dương vật, Thượng Hạ sáo động bắt đầu.

“Ah…… Mikoto tỷ `~ không được, không được.” Kushina hai mắt khẽ đảo, trong miệng gọi bậy lấy.

“Sảng khoái.” Sasuke hét lớn một tiếng, phối hợp với Mụ Mụ bàn tay nhỏ bé, côn thịt hung hăng ở Kushina trong lỗ đít co rúm bắt đầu.

Ba ba ba, Kushina trong huyệt dâm, dâm thủy không ngừng vẩy ra đi ra. Tại lỗ đít cùng lỗ thịt song trọng dưới sự kích thích, Kushina lại một lần nữa trèo lên Khoái Cảm Cao Phong.

Chi…… bỗng chốc, cắm ở Kushina niệu đạo bên trong đích Cương Châm vậy mà theo Kushina niệu đạo ở bên trong đẩy đi ra, tích súc đã lâu nước tiểu theo nàng Bàng Quang ở bên trong phun tới, toàn bộ đập nện tại Sasuke trên bụng, lại theo Sasuke đút vào chảy xuống đến hai người giao hợp Vị Trí.

“Muốn bắn!” Sasuke cũng gầm rú một tiếng, côn thịt giống như máy đóng cọc đồng dạng co rúm chừng năm mươi hạ, hung hăng đem đỉnh quy đầu vào đến Kushina trực tràng cuối cùng, nóng hổi tinh dịch phun vào đến Kushina Đường Ruột ở chỗ sâu trong……

Kushina tại triệt để cao trào về sau, liền chóng mặt mê tới……

Mikoto mỉm cười, đem đầu ngón tay theo Kushina trong khe lồn rút ra, tay thon của nàng dính đầy Kushina chất mật.

“Sasuke, chuẩn bị cho tốt chính thức hưởng thụ Kushina lỗ đít ư?” Mikoto mút lấy trên tay chất mật, đem chính mình ngón tay nhỏ nhắn một sợi hút sạch sẽ.

Không đợi Sasuke phản ánh tới, chóng mặt mê bên trong đích Kushina lỗ đít đã bắt đầu nhúc nhích bắt đầu, Kushina Cực Phẩm hậu môn tại nàng chóng mặt mê về sau, mới chính thức bắt đầu bày ra thần kỳ của nó chỗ……