Sách Mẫu Làm Hậu

Chương 1: Khởi đầu, hoàn cảnh (bonus)

Kinh đô, hoàng cung, ngự hoa viên.

Sâu trong núi giả, bên cạnh ao nhỏ kín đáo truyền đến tiếng rên rỉ rung động lòng người, thanh âm kiều mị mềm mại, trăm tới ngàn lui, nội dung cũng là dâm mỹ không chịu nổi như vậy. Tại một tảng đá lớn được che giấu trong núi giả, hai cỗ tuyết trắng thân thể đang quấn quýt si mê cùng một chỗ, trong lòng một người tướng mạo anh tuấn trẻ tuổi đang nằm một vị mỹ phụ trung niên dáng người đẫy đà, mặt trái xoan dụ dỗ, bờ eo thon, cùng tuyết trắng bầu vú to có thể đem đầu người thanh niên hoàn toàn bao phủ ở trong đó. Lúc này, đầu vú phía trên ngọn núi cao vút vì động dục mà trở nên rất tròn, mỹ phụ nhân chẳng những vú to, mà ở trên cự nhũ, quầng vú còn lớn hơn người thường, phấn hồng mà mê người.

“Con trai ngoan, mẫu hậu nhớ ngươi muốn chết”. Mỹ phụ nhân ngẩng lên khuôn mặt xinh đẹp tinh xảo, trong cặp mắt xuân ý nồng đậm giống như muốn chảy ra nước, dùng thanh âm ngọt ngấy, câu hồn đoạt phách làm nũng với thanh niên.

Thanh niên hung hăng hôn lên đôi môi phấn hồng đỏ mọng của mỹ phụ nhân, dùng đầu lưỡi của mình quấn chặt lấy đầu lưỡi mỹ phụ nhân, cùng nàng trao nhau nước bọt. Một bàn tay vòng qua tấm lưng trần trụi bóng loáng của mỹ phụ nhân, gắt gao ôm lấy nàng, tay kia thì giống như cột đá lấp đầy sơn cốc cắm vào trong khe ngực sâu không lường được của phụ nhân, luân phiên đùa bỡn hai vú to lớn trắng noãn của mỹ phụ nhân. Viên thịt tươi nộn dưới bàn tay của thanh niên không ngừng biến ảo, rung động, quầng vú trên đỉnh núi tiên diễm giống như hoa mẫu đơn khai mở đến cực hạn.

Sau khi kết thúc hôn môi sâu, đầu lưỡi thanh niên đột nhiên rời khỏi môi phụ nhân, một phát ngậm vào hoa mẫu đơn bên trên bầu vú phụ nhân, mút nụ hoa non mịn đồng thời bất chợt cuốn lên mảng lớn trắng bóng nhũ thịt chung quanh. Mỹ phụ nhân đột nhiên bị khoái cảm lạ kích thích đến duyên dáng kêu to một tiếng, trên mặt mũi trắng nõn đột nhiên toát ra xuân tình dạt dào “Con trai ngoan, ngươi liếm mẫu hậu thật thoải mái a!”. Nàng ôm đầu người thanh niên, giơ cao bộ ngực to lớn hướng tới miệng người thanh niên, sau đó dùng bàn tay mềm mại tại lưng người thanh niên kịch liệt vuốt ve. Tính dục trong ánh mắt càng thêm nồng hậu tựa hồ có thể đem toàn bộ thanh niên nuốt vào.

Thanh niên phảng phất cũng bị lây nhiễm nhiệt tình của mỹ phụ nhân, ngậm lấy đầu vú to đang run rẩy nhỏ giọt nước miếng, lại tiếp tục mãnh liệt đối với cái miệng nhỏ nhắn mỹ phụ nhân, vừa nói: “Hảo mẫu hậu, hảo mẫu thân, ta thật sự mê chết ngươi, ta mỗi ngày không có lúc nào là không nghĩ tới ngươi. Ta muốn ngươi, ngươi chỉ có thể bị một mình ta làm!”. Bắt đầu dùng tay sờ soạng hạ thể mỹ phụ nhân sớm đã ướt dầm dề.

“Con trai ngoan, trong lòng mẫu hậu cũng chỉ có một mình ngươi. Ta hận không thể mỗi ngày đều nằm ở trong ngực của ngươi, chỉ bị một mình ngươi thao địt. A!...” Mỹ phụ nhân thét một tiếng kinh hãi thật dài, “Con trai ngoan, mẫu hậu thoải mái chết rồi, dùng sức động, động làm mẫu hậu dâm thủy a…a….Con trai ngoan ….. Đùa chết mẫu hậu rồi”. Hóa ra ngón tay thon dài của thanh niên đang dùng lực mò mẫm huyệt dâm mỹ phụ nhân, từng cổ dâm dịch theo mật động phụ nhân chảy ra, rót vào khe hở trên phiến đá.

“Mẫu hậu, người trong thiên hạ nằm mơ cũng không nghĩ ra hoàng hậu nương nương kính yêu của bọn họ khi nứng lên là bại hoại dâm đãng đến mê người như thế này a!”. Người thanh niên rất hứng thú cảm khái một câu, đưa vào thêm càng nhiều ngón tay mò lấy nếp uốn bên trong mỹ phụ nhân vách tường khe sâu. Kích thích khiến mỹ phụ nhân liên tục kêu lên sợ hãi, “A… A!.... Bọn họ dĩ nhiên nghĩ không đến, bởi vì sự dâm đãng của ta chỉ cho thái tử điện hạ của ta một mình xem nha!” Mỹ phụ nhân thâm tình nhìn người thanh niên, lại dùng đôi môi đỏ tươi hôn môi thanh niên, trong ánh mắt tràn đầy tình yêu.

Thanh niên tựa hồ rất hài lòng phụ nhân mê luyến mình, nắm một cái vú mỹ phụ nhân – bởi vì quá lớn mà hoảng loạn, đem dương cụ của mình nhắm ngay âm đạo phụ nhân chuẩn bị cắm đi vào. Phụ nhân mừng rỡ nhìn côn thịt đang đầy ý chí sục sôi, đung đưa qua lại mông bự điều chỉnh góc độ nghênh đón “Bảo bối nhi, mẫu hậu yêu chết côn thịt thân ái của ngươi rồi, mau dùng nó để đưa mẫu hậu thăng thiên a!”.

Lời nói dâm đãng của mỹ phụ nhân kích thích khiến côn thịt thanh niên tựa hồ lại trướng lớn vài phần, phần eo hắn phát lực, đem côn thịt hung hăng đâm vào trong động đào nguyên tuyệt vời này. “A….” kèm theo một tiếng hét chói tai sâu thẳm kiều mỵ, côn thịt thanh niên nhập vào thật sâu huyệt động mỹ phụ nhân, cảm nhận được thành thịt bên trong đè ép hữu lực, người thanh niên cũng thoải mái hừ hừ vài cái.

Tiếp theo hai tay hắn đè lại eo thon mỹ phụ nhân, bắt đầu tại trên người mỹ phụ nhân kịch liệt tới lui, tần suất càng lúc càng nhanh. Mà tiếng rên rỉ của mỹ phụ nhân cũng càng ngày càng lớn, càng ngày càng gấp rút “A... A... A a a a... Thật thoải mái... Muốn thăng thiên... A a a a a". Mỹ phụ nhân nâng lên chân dài trơn bóng gắt gao ôm chặt lấy thanh niên, hai tay nhanh ôm cổ thanh niên, chú tâm cảm thụ được người thanh niên hữu lực tiến lên.

"A... Thật thoải mái... Mẫu hậu, lồn của ngươi thật chặt a... Ta muốn địt chết ngươi cái vú dâm đãng..." Người thanh niên cũng biến thành càng thêm kích động, hai tay bắt đầu loạn xạ xoa bóp tuyết phong mỹ phụ nhân.

"A... Thái tử điện hạ nhẹ chút... Cái vú của thiếp cũng bị ngươi nắm nát a" tiếng mỹ phụ nhân không chút kiêng kỵ rên rỉ quanh quẩn tại lâm viên ."

"A... Ta địt chết ngươi cái này hoàng hậu mẫu nghi thiên hạ đoan trang!" Người trẻ tuổi đút vào đạt tới tần suất nhanh nhất, côn thịt tại trong âm đạo mỹ phụ nhân nhanh chóng tiến tiến xuất xuất, bắn tung tóe ra từng đóa dâm thủy.

Mỹ phụ nhân cũng bị địt sảng khoái đến mức tận cùng, miệng rên rỉ lung tung, phong phú mông bự động liên hồi, khiến nham thạch dưới thân đều đã hơi lắc lư. Nhìn từ đàng xa tới, bởi vì có núi giả che đậy, chỉ có thể nhìn đến một khối đá lớn đang chấn động theo quy luật.

"A... Mẫu hậu, ta muốn bắn" người thanh niên thở hồng hộc nói, ánh mắt bắt đầu bởi vì khoái cảm mà có điều tan rã, tựa hồ lập tức sẽ không khống chế được chính mình.

"A... Tiểu bảo bối, ngươi muốn xuất tại bộ vị nào của mẫu hậu... Đưa lên, trừ bỏ trước mặt đều... Có thể nga "

Thanh âm mỹ phụ nhân run rẩy, dâm đãng mà mê người, trên toàn thân da thịt trắng như tuyết lộ ra màu hồng.

"Dâm đãng mẫu hậu, ta muốn xuất ở trên cái mông to dâm đãng của ngươi a a a!" Người trẻ tuổi rút ra côn thịt, mỹ phụ nhân hiểu ý xoay người, đem đầu gối lên phiến đá phạm vi tại trên mặt nước, mà cái mông to nhổng lên thật cao, giống như chó mẹ động dục chờ đợi mưa móc. Người trẻ tuổi chuyển động côn thịt, hiển nhiên tùy thời sẽ bắn, lúc này mỹ phụ nhân dùng sức lắc lư mông bự vài cái, kia bộ dạng thịt luộc loạn chiến kích thích người trẻ tuổi cũng không cầm giữ được nữa, cổ tinh đặc bắn lên tới cái mông bên phải mỹ phụ, theo rãnh mông lại chảy một chút đến trên tảng đá.

Người thanh niên sảng khoái hết sức, xụi lơ đến trên thân thể mỹ phụ mềm mại, hai người lẳng lặng hưởng thụ cao trào dư vị. Sau một lúc lâu, mỹ phụ ôn nhu vuốt ve đầu thanh niên: "Tốt lắm bảo bối, ai gia rời đi tẩm cung thời gian đủ dài rồi, là thời điểm nên trở về."

Người thanh niên nghe xong không khỏi hôn gò má của mỹ phụ nhân: "Mẫu hậu, ta thật là muốn vẫn ở lại cùng ngươi như vậy."Sách Mẫu Làm Hậu - Chương 1: Khởi đầu, hoàn cảnh (bonus)

Khóe miệng mỹ phụ nhân mỉm cười, giống như mưa thuận gió hoà an ủi: "Hài tử ngốc, về sau còn có nhiều cơ hội."

Dứt lời liền đứng dậy, cầm lên phượng bào bên kia nham thạch mặc vào, "Đúng rồi Khương, có một việc muốn nói cho ngươi, đại nguyên soái Mẫn Nhu mấy ngày nữa sẽ chiến thắng trở về rồi, chuyện này ngươi cần sớm làm chuẩn bị."

Thanh niên nghe được phụ nhân nói tới chính sự, cũng không đoái hoài tới việc thưởng thức phong cảnh bán kín bán hở mê người khi phụ nhân mặc quần áo, mà là vẻ mặt như có điều suy nghĩ, "Mẫu hậu ý là, trên đường ta đăng cơ quan trọng nhất một trong những nhân tố không xác định là Mẫn Nhu. Từ xưa binh quyền quyết định quyền phát biểu, chẳng sợ không thể tranh thủ đến sự ủng hộ của nàng, cũng tuyệt không thể để cho nàng cùng những hoàng tử khác câu kết lên, Thái tử vị của ta tuyệt không có thể có bất cứ nhân tố uy hiếp gì."

Mỹ phụ nhân đem một cái trâm phượng hoa lệ cắm vào tóc, "Khương nhân huynh yên tâm, đại nguyên soái cho tới bây giờ đều là chuyên chú quân sự không để ý tới chính sự, chưa từng nghe qua biểu lộ đối các hoàng tử thân cận, cũng chính vì vậy hoàng đế bệ hạ mới tuyệt đối yên tâm nàng. Ngươi chỉ cần có thể bảo trì một cái hình tượng tốt tại trước mặt nàng, hướng nàng thích hợp lấy lòng là được, vô luận có được hay không, tổng không đến mức đem nàng đẩy hướng đối lập."

"Mẫu hậu lời ấy cũng là thái độ của ta, chỉ là trong lòng của ta luôn cảm thấy có một chút bất an."

Lúc này, một cái trung niên mỹ phụ ăn mặc chỉnh tề, khí chất đoan trang liền xuất hiện ở trước mắt người thanh niên, "Có gì bất an?"

Chỉ thấy ngàn sợi tóc đen nhánh của phụ nhân này thật cao búi lên, phối hợp một cái trâm phượng lưu chuyển điểm thúy bát sáng rọi, hiển hiện ra trung niên phụ nhân thành thục xinh đẹp cùng quốc mẫu thân phận đại khí trang trọng, nhìn xuống trang điểm khinh thi, khuôn mặt tinh chế mỹ lệ, nhất là một đôi mị nhãn câu hồn đoạt phách, có một chút nếp nhăn nhỏ nhẹ nơi khoé mắt ẩn hiện, nhưng chẳng những không có phá hư vẻ đẹp của nàng, ngược lại càng tôn thêm lên trung niên phụ nhân thành thục xinh đẹp, phong vận dư âm. Gấm vóc váy dài lau nhà màu đỏ nhạt, bên ngoài thêm một tầng lụa mỏng màu lam, đem dáng người mỹ phụ có lồi có lõm hiện ra hoàn toàn, mà trước ngực nổi lên một đôi núi thịt thật cao, mà đối với bất kỳ nam nhân nào đều là một cỗ cám dỗ trí mạng.

Mỹ phụ nhân vừa thu lại biểu hiện khi lang thang tình ái vừa rồi, váy dài ngăn, bước liên tục nhẹ nhàng, khóe miệng mỉm cười nhìn thanh niên.

Thanh niên nhất thời cũng quên nói tiếp như thế nào, im lặng trong chốc lát, phụ nhân thấy thế xoay người liền muốn ly khai.

"Mẫu hậu chậm đã, con còn phải nhắc nhở mẫu hậu một việc." Thanh niên đột nhiên kéo lại phụ nhân, phụ nhân xoay người đón nhận ánh mắt sáng quắc của thanh niên, "Mẫu hậu không nên quên, vĩnh viễn đừng cho con trai ruột của ngươi, hảo đệ đệ của ta Lý Khuyết nổi lên tranh vị chi tâm, nếu không, ngay cả có cái tầng quan hệ này với ngươi, ta cũng sẽ không nhân từ nương tay."

Trong mắt mỹ phụ nhân chợt lóe lên một tia bất mãn, nhưng rất nhanh thu liễm vào, khẽ cười tại trên môi người thanh niên điểm một cái, kiều mỵ nói: "Ngươi này đứa nhỏ phá hư, đem mẫu thân người khác đều giữ, còn trông cậy vào không người tranh cùng ngươi sao?"

Nói xong liền xoay người, lắc lắc cái mông to ngay thẳng vừa vặn liền rời đi, lưu lại người thanh niên nhìn chằm chằm mông bự, tựa hồ hạ thể lại vừa cứng lên.

Nhưng mà hai người đều không ngờ tới là, từ vừa rồi đến bây giờ, vẫn có một thân ảnh tại chỗ bóng lưng núi giả quan sát tại đây hết thảy. Đây là một người thiếu niên. Tuổi bất quá trên dưới mười bảy mười tám tuổi, dáng người cân xứng, tướng mạo thanh tú, ánh mắt cương nghị. Thiếu niên này chính là Đại Lương Quốc Tứ hoàng tử Lý Khuyết, cũng là con trai ruột của mỹ phụ nhân vừa nãy. Mà mỹ phụ kia đúng là Đại Lương Quốc Hoàng hậu được vạn chúng kính yêu Tô Nguyệt Tâm , mặc kệ ai cũng không nghĩ ra, nàng nhưng lại cùng hoàng thái tử Lý Khương không chỉ có gian tình. Mà thiếu niên hiển nhiên đã từ khiếp sợ lúc mới nhìn khôi phục lại, nay trong ánh mắt của hắn trừ bỏ phẫn nộ ở ngoài, lại còn có một tia... Dục vọng? Bất quá này cũng khó trách, hoàng hậu Tô Nguyệt Tâm chảy dâm thủy, âm thanh rên rỉ, mị thái, trong thiên hạ hẳn không có bất kỳ nam nhân nào có thể ngăn cản được a, cho dù là con trai ruột của nàng.

Thiếu niên lẳng lặng chờ đến thái tử cũng rời đi, sau đó mới lắc mình mà ra, đi đến trên khối tảng đá ẩn nấp vừa rồi hai người loạn luân, lúc này vẫn còn chảy một chút dâm thủy hoàng hậu lưu lại, thiếu niên dùng đầu ngón tay đặt ở miệng nếm nếm nhẹ, lộ ra thần sắc say mê, rồi sau đó lại chuyển biến thành phẫn uất."Ta khổ tâm bố cục ẩn nhẫn nhiều năm, vốn tưởng rằng có thể cùng thái tử một trận tranh cao thấp, lại không nghĩ rằng vốn có tuyệt đối nắm chắc mẫu thân của mình duy trì lại biến thành đồ chơi trong quần đối thủ. Lý Khương a Lý Khương, chẳng lẽ ngươi chỉ bằng lấy vật kia trong quần của ngươi liền có thể đả bại ta sao? !"

Một lát sau, thiếu niên rời đi, chỉ chừa lại kia một bãi dâm thủy vẫn chậm rãi chảy vào khe đá.

Cửa ngự hoa viên, một đám thị nữ cùng thái giám chờ Hoàng hậu nương nương đã lâu.

"Tinh thần nương nương đã hoàn hảo hơn chút ít" một tiểu thái giám mặt mũi thanh tú tiến lên đón, chỉ thấy hắn ước chừng mười bảy mười tám tuổi, khuôn mặt nhỏ nhắn làm người khác ưa thích.

"Ân, Bổn cung thấy hồ nước cánh bắc có chút hỗn độn, sáng mai ngươi tìm mấy người trợ thủ hảo hảo nghĩ cách khôi phục."

"Nặc!" Tiểu thái giám cung kính lui ra, "Khởi giá hồi cung!".

Hoàng hậu nương nương vẻ mặt uy nghi leo lên phượng loan, phía sau hạ nhân quỳ xuống đầy đất, đưa mắt nhìn hoàng hậu đi xa.

Chính là ai cũng sẽ không biết lúc này giữa hai chân của nàng còn thấm lấy tinh dịch cùng dâm lộ a.

Ban đêm, phủ thái tử.

Thái tử Lý Khương đang mật đàm cùng một nam tử áo đen.

"Tống tiên sinh, việc ta cho ngươi điều tra như thế nào? "

"Thái tử điện hạ, như ngươi sở liệu, Lý Khuyết quả thật khống chế được một đám thủ hạ huấn luyện bí mật, nhưng là người của chúng ta thật sự không thể thám thính đến tình báo cụ thể càng sâu" nam tử áo đen lộ vẻ xấu hổ.

"Việc này cũng không trách ngươi, ta cũng không nghĩ tới Lý Khuyết này giảo hoạt, tâm cơ chìm sâu như thế. Kế hoạch phía trước của chúng ta nhiều lần bị phá hư, ta chưa bao giờ hoài nghi tới hắn, bởi vì hắn biểu hiện thật sự là không có có sức cạnh tranh rồi!" Khuôn mặt thái tử có vẻ vặn vẹo mà dữ tợn.

"Như vậy hiện tại điện hạ có tính toán gì không đâu này?"

"Lý Khuyết hẳn phải chết, không phải là bởi vì hắn nắm giữ thế lực đủ sức để làm ta sợ hãi, mà là ta không thể để cho Tô Nguyệt Tâm có bất kỳ cơ hội khuynh hướng con trai mình. Chẳng sợ nàng ở trên giường thần phục với ta như thế nào, ta cũng lo lắng!" Ánh mắt Thái tử trở nên tàn nhẫn.

Nói như vậy nam tử áo đen này là mưu sĩ quan trọng nhất của thái tử, nếu không hắn cũng sẽ không lộ ra bí mật việc loạn luân kinh hãi như thế.

Bất quá nam tử áo đen xác nhận sớm đã biết, cũng không có lộ ra vẻ khiếp sợ gì "Vậy cũng là kế hoạch của ta đấy, điện hạ yên tâm, ta đã bố trí tốt sát thủ tinh nhuệ, chỉ chờ điện hạ có lệnh, là sẽ trừ bỏ Lý Khuyết!"

"Tốt lắm, đêm dài lắm mộng, chúng ta liền chọn đêm mai xuống tay!"

"Này..." Nam tử áo đen mày nhăn lại, lộ ra một tia chần chờ "Điện hạ, sự tình làm vội vàng như thế, có thể đưa tới Hoàng hậu nương nương hoài nghi hay không?"

"Ha ha ha, phải nói tài năng của ngươi là đủ, nhưng mà ở phương diện thấy rõ lòng người là kém một chút" thái tử vỗ vỗ bả vai thủ hạ, "bản chất Hoàng hậu liền chỉ là một con lẳng lơ muốn dựa vào nam nhân mà thôi, chỉ cần con trai của nàng không còn, nàng chỉ có thể dựa vào chính ta, tính là nàng biết ta làm thì có tác dụng gì đâu này? !"

"Điện hạ anh minh, thuộc hạ tuân mệnh!"
Truyện được dịch bởi: Duyệt Tận Bụi Hoa. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.