Nghịch Tử Loạn Luân

Chương 11: Hai Mẹ Con. (Phần 3).

Để nó đợi dưới nhà, cô ở trân nhanh chóng thu dọn, phi tang những vết dâm thủy của mình, xóa đi những dấu tinh dịch của nó ứa ra từ lồn cô, xịt nước hoa, mở điều hòa, khử đi cái mùi dâm dục rồi mới xuống tiếp ông Hải.

Hai bố con đang ôn chuyện với nhau thì cô bước xuống. Tội nghiệp con trai, đi sang bên đó mà cô chẳng cho con mang theo được cái gì. Ông Hải như có chuyện gấp, không ở lại ăn được bữa cơm mà tính đưa con đi luôn.

Đến giờ chia ly, nước mắt Mai như đê vỡ mà ôm cứng lấy con, không cho nó quay bước. Ông Hải quay mặt đi lấy thuốc châm. Ông không nói được cái bất đắc dĩ của mình, ông bà nội đã ra thiết lệnh. Dù vội nhưng ông vẫn kiên nhẫn đứng đợi, ông không dám quay đầu lại sợ những giọt nước mắt đàn ông của mình lại không kìm được.

– Bố ở lại đây đi, để Dũng lên phòng với mẹ một chút. Dũng đây mẹ bảo.

Ông Hải thở dài nhìn theo hai mẹ con, rút một điếu thuốc nữa, lật tay nhìn đồng hồ ông bước ra ngoài cửa. Những tia sáng chói mắt của buổi sáng chiếu vào trong gian phòng khách mang một cái bóng thật dài của ông.

Trên phòng…

Mai khỏa cửa lại ôm chầm lấy con khóc rấm rức.

– Mẹ, con lại về với mẹ mà.

Đôi khóe mắt của nó cũng vì mẹ mà ứa ra.

Mai lâu vội dòng nước mắt, kìm đi tiếng khóc. Cô kéo con ra gần giường. Mai áp môi mình lên. Cô hôn nó, nụ hôn môi. Thằng Dũng, đầu nó nổ ùng một cái. Vị ngọt đôi môi. Nó lập tức ôm cứng lấy mẹ, ngấu nghiến mút lấy môi mẹ.

– Mẹ không có gì để con mang theo cả.

– Con có cần gì đâu, . À… ừ… cái gì con cũng có, cũng đủ rồi.

– Muốn lồn mẹ không?

Nó gật đầu lia lịa. Mai liếc cánh cửa đã khóa, cô cởi quần ra. Trong bộ đồ thun được cô mặc ở nhà như một mẫu khuôn dập, chưa từng thay đổi, chiếc quần đã được tuột ra. Cô biết mình chỉ cần cởi mỗi quần thôi, vi thằng con nó có thèm chú ý đễn những vẻ đẹp vùng đất khác đâu, có cởi cũng vô ích. Thân dưới đẫy đà, căng mọng, non mỡn được cái cửa sổ chiếu sáng như sứ như ngọc. Cái mu lồn của Mai như cái đồi nhỏ mọc tua tủa những cánh liễu mượt mà.

– Cởi ra đi con.

Mắt nó nhìn chăm chăm vào ngã ba của cô là biết rồi.

– Con muốn… như thế nào?

– Dạ? Sao mẹ?

Nó nói mà mắt có thèm chớp đâu, cứ lồn của cô nó nhìn dán vào. Cô ôm lấy nó, mặc cho cái giống của nó trích vào đùi vào bẹn mình. Cô nuốt khan một ngụm nước miếng chần chừ rồi dán vào tai nó nói nhỏ.

– Con muốn địt mẹ như thế nào? Mẹ nằm ngửa nằm úp hai đứng chổng mông lên?

– Dạ!

Nó sướng mà hét lên. Mẹ nó quá là máu. Mai buông nó quay lưng lại, chống tay lên giường, cô cố ưỡn thật cao đôi mông của mình lên, khép chặt nó lại, hướng cái lồn múp của mình ra phía sau. Khổ thân cái lồn của cô, cái giống của nó to quá, nãy nó mới đâm vào giờ hai mép vẫn há ra chưa khép lại được. Cô còn như cảm nhận được lồn của mình đang nhiễu ra từng dòng từng dòng chất bôi trơn.

– Thấy lồn mẹ không? Đâm vào đi.

Không nghe thấy tiếng thưa, chỉ có tiếng nó thở ồ ồ như trâu. Hai mép lồn của cô bị banh ra nhừng chỗ cho bộ phận sinh dục của nó, rồi đến cái lỗ. Nó đang dãn dần ra, cảm giác căng căng tức tức xuất hiện. Cô hơi hối hận sao không dạng to chân ra.

“Suỵt… ”

Nước nó có bắn tung tóe không, cô không biết. Mai mím môi chau mày, người co rúm lên. Đến khi nó đâm đến tận cùng âm đạo của cô cô mới thở phù một tiếng.

– Sướng không?

– Sướng.

Nó nắm lấy hai bên mông của mẹ rồi kéo dương vật ra.

“Ẹp”

Tiếng nước nôi khiếp quá, cứ như vũng bùn vậy. Cô không ngờ mình lại sung túc nước đến thế, hay tại cái dương vật đang rút ra như muốn lôi cả ruột cô ra kia là của thằng con?

“Ẹc ẹc ẹc… ọp… ”

Nó lại đâm vào lại rồi. Động tác chậm chạp của nó cô mới thấy được hết những va chạm, những dồn nén bên trong âm đạo của mình. Dương vật của nó đi tới đâu là cái cảm giác căng căng đi tới đó. Cuối cùng là cái nhói thốn, đó, nó đã đâm hết âm đạo của cô rồi. Cô còn không đủ cho nó. Bỏ đi cái mặt ủ rột của mình, Mai quay đầu lại cười quyến rũ.

– Đâm mạnh vào mới sướng con ạ.

– Dạ.

“Ót”

– Hớ!

“Ót”

– Hứ.

Nó nhỏ mà sức cũng không nhỏ, nó đâm mạnh thật. Thốn nhói lên nhưng thật sự sướng lắm. Nó dùng sức đâm vào mấy phát là cô đã mờ cả mắt rồi. Thi lực cô như nhòa đi, cong vẹo đi. Tê sướng đến tuyệt diệu.

– Hớ… hứ… hứ… hứ…

Cô không nghĩ tới đúng hai sai nữa, Hạnh muốn cho nó kỉ niệm thật đáng nhớ. Cô chống sâu người xuống nữa, vểnh cao mông lên, ươn hẳn cái lồn về phía sau cho động tác đâm vào của nó càng theo dữ tợn, cái tiếng da thịt va vào nhau càng thêm mạnh thêm kêu. Dương vật của nó đâm vào âm đạo cô đã mạnh lại càng thêm mãnh liệt hơn, cái khúc thịt của nó đâm vào lồn cô như muốn thục thủng bụng cô vậy.

– Á… há… sướng quá… á… sướng… a… sướng lồn mẹ… a… con ơi… A… a… a. A… a…

– Hừ… hừ… con… cũng… sướng lắm… hừ… hừ… sướng quá… hừ… hừ…

– A… sướng… lắm… a… to thế… ối… thủng lồn mẹ… mất… ư… a… a…

– Con… suất… hà… con sắp xuất… rồi… hà… hà… hà…

– A… vào lồn mẹ… a… a…

Những giọt tinh ít ỏi còn xót lại nhả vào sâu trong lồn cô. Cô đã tới trước nó 1 bước. Đợi nó thỏa mãn mà rút ra, cô mới vô lực mà ngồi bệt xuống thở. Hai mẹ con thu xếp xong xuôi mới bước xuống.

– Không được tiết lộ chuyện mẹ con mình nhé.

– Dạ.

Khuôn mặt đầy ánh nắng xuân của Mai làm ông Hải vẫn tưởng là cô đau lòng trước cảnh biệt li nên không nhìn nhiều mà quay đầu đi. An ủi vài câu nữa mắt Mai lại ngấn đầy nước, nhưng lần này cô cố kìm lại những giọt nước mặn chát.

Xe lăn bánh, mẹ đứng ở cổng cười vẫy tay với nó như lời hẹn, hắn cũng thò đầu ra cười đáp, vẫy bàn tay cho lời tạm biệt. Chiếc xe tăng tốc đi xa. Dũng ngồi vào, khoác dây bảo hiểm đón chờ cuộc sống mới. Ở đằng xa, từ tuyến lệ của Mai phun ra như đê vỡ, cô không thốt lên tiếng khóc… Ông hải liếc nhìn qua gương hậu mấy giây, đó là cái bóng nhỏ nhắn mà ông hằng yêu thương đang thất thiểu chạy theo như cố níu giữ lại. Đôi mắt ông cũng không kìm được mà chảy ra một giọt nước…
Truyện được dịch bởi: PokemonAlola. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.