Nghịch Tử Loạn Luân

Chương 23: Cô Giáo Hoa. (Phần 2).

Cô đứng ngay trước mặt miệng còn mỉm cười chờ nó.

«Chụt» Xong!

– Xong rồi à?

– Dạ. Em chỉ cần thế thôi.

Môi cô thơm quá, không phải mùi son phấn mà là mùi… phụ nữ. Dũng hít sâu tỉnh người lại, cúi đầu chân thành.

– Thực ra tại nãy cô kích động quá, em cũng kích động nữa nên nói đại thôi. Ai dè cô đồng ý. Thực ra em đâu có cần thế này đâu. Em sẽ giữ bí mật chuyện này, cô đừng lo lắng về việc sẽ đối diện với em trên lớp nhé.

– A thế à?

– Lúc ở quán cafe, cô mà đồng ý… chuyện kia. Em sợ mình sẽ không làm chủ được mình là xông lên đập cho thằng kia một trận quá.

Cô hơi xấu hổ vì mình bị lộ chuyện này. Lúc đó tí nữa cô cũng an chịu rồi.

– Thật ra… nữa… em cũng không phải người tốt như vậy đâu. Lúc đó, em còn có suy nghi xấu là lợi dụng cô… như vậy nữa.

Cô không nói gì mà nhìn nó.

– Thật sự. Ban nãy cô đồng ý cho em… hôn em thấy đủ rồi. Cái này quá đủ. Thừa lắm rồi.

Miệng cô nhếch dần lên thành nụ cười.

– Ban nãy em nói sẽ hôn lâu. Sao nhanh vậy?

– Dạ.

Cô bước tới ôm hắn làm hắn thật bất ngờ mà cứng người chốc lát. Người cô mềm quá, thơm nữa. Cô nhắm mắt đưa môi tới hôn hắn. Không phải như nụ hôn ghê gớm như của dì lúc nãy mà dịu dàng ngọt lịm cơ. Bốn cánh môi cứ in vào nhau, mút nhẹ rồi thả rồi lại dính lấy nhau. Dũng không dám thở mạnh nữa, thi thoảng lắm mới cố gắng hít hà thật nhẹ để duy trì sự sống thôi.

Hành động tiếp theo của hắn thì hắn xin thề không phải cố ý, là thói quen với dì thôi. Cái tay nó hư quá, cứ ngửi thấy mùi gái mà lại táy máy. Đợi hắn thấy cô rùng mình tách môi hắn ra thì ôi thôi, chúa ơi. Một tay một tay hắn đã bóp cái vú của cô nó méo mó đi rồi. Tay kia trốn đây rồi? Ôi mẹ! Nó từ khi nào đã úp lên mông cô mà bóp rồi.

– A. Xin lỗi cô… tại… cô… tại… đẹp quá… em không cố ý… đâu.

Cô hé miệng, người căng cứng mắt tròn xoe như đang ngạc nhiên. Nó nói cô đẹp? Cô từ lâu đã quên mất mình là phụ nữ rồi chứ nói gì đên để ý xem mình đẹp hay xấu.

– Đủ… lâu chưa?

– Chưa… a… đủ.

Cô lại hé miệng cười.

– Thế ra là đủ hay chưa? Đủ rồi thì thôi, chưa thì…

Dũng như chảy dãi ra. Hai thân thể vẫn đang dán vào nhau, vòng tay cô ôm hắn vẫn được giữ nguyên. Không biết cô có phát hiện ra cái giống của hắn phồng tướng lên đang dán lên bụng cô không. Mắt hắn thì đang dán lên đôi đỉnh núi của cô chưa quyết tâm mà dứt ra được.

– Chưa. Nữa đi cô.

Cô lại đưa môi tới. Cái ngọt lim vừa gián đoạn lại được nối kết. Người cô nóng thế, không biết là hắn run hay cô đang run nữa.

– Ư!

– A… em xin lỗi, em không cố ý. Tay em…

Kích động từ chuyện ban nãy, lại kích thích bộc phát từ sâu trong người, chứ thật nếu bình thường chắc cô đã giáng mấy cái bạt tai rồi. Hoa thấy người mình nóng quá, trong người xốn sang lạ thường. Dù gì nó cũng là thằng nhóc mới lớn, cô thấy mình cao lớn hơn, cô thấy mình như đang ban phát. Trước đây hai vợ chồng sinh hoạt cô cũng không bảo thủ, cô là phụ nữ mà, có thể nói hai vợ chồng cô trước đây đằm thắm lắm. Đển nổi ông nhà còn phải bố trí lại cái cách âm của phòng này nữa. Cô thấy hứng quá.

– Sao run thế? – Cô chọc.

– Em… run quá.

– Lên đây.

Hoa ngồi xuống rồi dun dun dần ra giữa giường. Dũng cắn môi cũng run rẩy mà theo ngồi sát cô. Hắn hôn cô nhưng cô tránh được bằng động tác nằm xuống.

Mỹ nhân nằm trên giường duỗi chân thẳng ra. Chiếc áo dài thướt tha giờ đã thành chiếc áo dài… quyến rũ. Giữa ngã ba vun cao lên, đó là mu lồn của cô. Phía trên, ngực cô làn cái làn vải nó căng lên. Không biết căng quá có rách vải không nữa. Dũng cúi xuống hôn cô rồi dần khom người nằm bên cạnh cô. Cái bàn tay lại định đặt xuống phủ lên vú cô nhưng nhịn được, cứ ở trên không mà nắm bóp. Hắn không thấy được cô đang cởi mấy cái cúc ở một bên chếc áo dài. Cô ngưng lại nụ hôn, trước mặt nó mỹ nhân giáo viên môn toán vẫn đang hé miệng, cô thở hồ hập trong cơn xúc động.

– Sờ đi, cô cho sờ đó.

Dũng mặt đỏ gay hạ tay xuống lặp tức bóp mạnh.

– Ư…

Hoa bặm môi phun một hơi nóng từ mũi ra.

Dũng ngớ ra. Bàn tay có cảm xúc lạ, đã bớt đi một tầng vải. Hắn nhìn xuống cái bra đang bị méo mó trong lòng bàn tay hắn rồi lại nhìn cô. Cô cười rồi nhắm mắt. Dũng vạch áo lót xuống bóp trực tiếp vào vú cô.

– A.

Hoa nhắm mắt thốt lên. Không đau gì mà cô tê dại cứng cả người. Lâu quá rồi thân thể cô không có bàn tay đàn ông sờ vào nó nhạy quá. Nó hăm hở bóp, chẳng biết là mạnh hay nhẹ gì, bóp hết bên này rồi bên kia. Sướng thật, mềm quá. Cái mùi “phụ nữ” xộc vào mũi hắn ngày càng đậm.

“Rẹc. ”

– Ô. Xin lỗi cô.

Hoa mở mắt nhìn, tội nghiệp cái áo dài đẹp đẽ, nó máu quá rách cả rồi. Nó nói mà một bên vú cô vẫn bị nắm chặt, cô nhìn tới hắn mới bỏ ra. Cô không thấy ngượng ngùng chút nào, bên trong cô chỉ có sự hưng phấn, khát khao, thận chí lúc nó dày vò vú cô, cô còn liên tục tự hỏi sao nó không làm gì nữa. Cô liếc sơ rồi kệ, cầm đầu nó cô ấn vào ngực mình.

– Ha…

Nó có kiêng nể gì đâu, chắc nó cũng đang nóng như mình. Đôi đùi cô siết lấy nhau, ở giữa cô ngứa quá. Thật sự chỉ mông có cái gì đó thật cường tráng thục thật mạnh vào. Trong im lặng cô đã bí mật kéo cái khóa ở bên hông xuống rồi. Hành động của cô đã bị con mắt của nó bắt được. Nó càng như điên lên mà bóp vú cô rõ mạnh. Miệng há rộng ngoạm một miếng lớn rồi mút ra “chụt” một cái.

– Ừ… hư…

Những tiếng nức nở nhỏ xíu của cô vang ngay bên tai hắn. Dũng Chồm lên đè lên người cô.

– Hự!

Không biết cô có thấy hắn nặng không nhỉ?

Cô mở mắt nhìn nó thì môi đã bị phủ kín. Cô ôm luôn đầu nó cũng điên cuồng mút môi nó ý như nó bây giờ. Tóc cô rối tung cả, hơi thở nóng rực, người đầy mồ hôi. Cô ôm siết lấy nó, lật nó mà đè lên, hướng sức nặng của mình cô áp chặt miệng nó. Và lần thứ 2 miệng nó có cái thứ gì đó lẻn vào. Hoa dường như đã quên mất nó là học sinh rồi. Người cô thèm khát quá.

Một tay nó đã tha cho một bên vú cô mà chuyển tới mông rồi. Bóp bầu véo. Hai người lồng lên người nhau đảo pha mấy lần. Không có tiếng nói, chỉ thi thoảng có tiếng nấc lên nghẹn ngào.

– Ứ!

Chợt Hoa mở trừng mắt, nhưng đầu bị cánh tay nó giữ phía sau. Cô đang ở trên nó nhưng bàn tay trên mông cô đã không còn ở đó nữa. Nó đã luồn vào từ bên dưới rồi. Vào quần to quần nhỏ cô đã trôi xuống giữa đùi từ khi nào rồi. Cô tỉnh táo tức khác nhưng chỉ 1s sau, người cô như bị sét đánh.

– Ưm…

Có 1 ngón tay của nó đã xuyên qua hàng lau sậy, xuyên qua cái con kênh mà chui vào lồn cô rồi. Kẹp chặt háng, cô lấy cả hai tay kéo tay nó ra, mông nhổm lên nhưng đầu không thoát, bị nó giữ cứng. Ngón tay nó như cái lưỡi câu móc vào lồn cô không nhả ra được, cô kéo mạnh đến mấy cũng không ra được. Chột nhiên trong quá trình tranh đấu, ngón tay nó chợt lỏng như muốn tuốt ra. Mang theo sự tiếc nuối, lực giằng ra của cô có phần nhẹ hơn. Chợt thêm một ngón tay nữa ướm vào rồi chợt nó sọc mạnh một cái. Hai ngón tay lao tút vào lồn cô.

– A.

Môi tách ra cô nhìn nó chằm chằm.

– Em… rút tay ra đi – Cô nhỏ giọng thương lượng.

Nó cứ im lặng giữ im ngón tay trong âm đạo cô, cứ cử động một cái là người cô tê tái mềm nhũn lại. Gục đầu xuống không còn sức giằng nữa.

– Em rút tay ra đi, chỗ này không được đâu.

– Nhưng… đằng nào em cũng… cho… vào rồi.

– Phải giữ bí mật cho cô nhé.

– Dạ.

– Một lần này thôi đấy nhé.

Cô nói rồi cô kéo quần xuống hắn, đẩy tụt xuống. Xoay người cô nằm xuống, mặc cho đôi vú của mình phơi ra, tách đùi ra.

Dũng mừng rơn, rút ngón tay ra làm người cô run lẩy bẩy. Bất chợt hắn đâm mạnh vào.

– Á… A… a… nhẹ thôi.

Đưa đẩy cái ngón tay. Lồn cô trơn thật khẽ chọc vào là tuột sâu vào trong ngay.

– Ưm… ư… ưm… ư…

– Em làm… nhé?

– Ư… ơ… không… ơ… ư…

Bàn tay cô chơi với. Hắn nắm lấy tay cô cho ngay xuống con cu mình, lập tức cô như vớ được cái cọc mà nắm lấy. Dũng vừa thọc tay vào lồn cô vừa tự cởi dây lưng, cởi cúc, kéo khóa của mình xuống. Nhanh như cắt móc cái gậy thịt to tướng của mình ra. Vừa ra cái cô đã nắm lấy nó rồi và chẳng cần chỉ cô đã bắt đầu sục xuống lia lịa rồi.

– Hố… hố… hố…

Sướng thấy mẹ. Hắn càng bóp mạnh đôi vú của cô, ngón tay đâm vào lồn cô cũng thêm mạnh thêm nhanh.

“Ọp ọp ọp… ”

Nhiều nước khiếp.

– Ư… ưm… ưm… a… a… a… á… á… a… á… á…

Tiếng rên dần khó kìm nén rồi cũng tới, cô dạng rộng háng, banh cái lồn rộng toác ra đón từng tiếng ì ộp của nước nổi. Trong tiếng ngân nức nở, cô cong người giật lên rồi ngã xuống. Một bàn tay từ đây đó đã xộc lên đỡ lấy gáy cô kéo vào lòng, hai cái ngón tay kia vẫn cắm sâu trong lồn cô nhẹ nhàng đong đưa an ủi.

Tỉnh mộng, phát hiện tình trạng của mình cô giấu kín mặt không dám lộ diện với nó nữa. Trời ơi, nãy giờ là chuyện gì? Cô điên mất thôi. Giờ phải làm sao? Tôi chết mất. Phía dưới cô vẫn đang truyền đến cái cảm giác tê tê, hai cái ngón tay vẫn đang đưa đẩy bên trong, cô chẳng dám nhúc nhích nữa. Mà chết nữa, một bàn tay vẫn đang nắm lấy… cái gì đây nữa. Mà nó sao mà… to khiếp quá. Cô không tưởng tượng được ban nãy nó mà hăng lên nó đâm cái nà vào người cô thì… rách mất.

– Thôi… bỏ tay ra đi.

Cô lười biếng xoay lưng về phía nó nhưng khổ, cái ngón tay của nó cứ lưu luyến mãi không chịu bỏ ra, nó cứ móc chặt lấy lồn cô. Cô không dám nhìn nó nữa. Cô lôi lôi cánh tay nó mà nó chăng bỏ ra. Đã vậy nó còn áp sát lưng cô, dạng chân như ôm cả cổ vào lòng nữa. Lưng cô rạn lên như cái của nó trích vào rồi áp thăng lên lưng cô nữa. Nó nóng như thanh sắt đỏ vậy. Làm thế nào bây giờ.

– Bỏ ra đi Dũng.

Cô bất lực nói thêm.

– Bỏ ra đi, mai lại… hôn nữa.

Nói vậy nó mới lưu luyến mà rút ra.

«Ọp»

Lồn cô nhiều nước thật. Cái mùi dâm khi nó nồng nặc làm sao. Rút ra rồi đâu thôi, nó lại ôm lấy cô mà kéo vào, không chút khách khí mà úp luôn lên hai vú của cô mà nhẹ nhàng nắm nữa. Người cô tê lên, cô dựa lưng vào nó. Vai nó to lớn quá, tự dưng cô thấy mình nhỏ đi.

– Cái đó… em có còn được… được… sờ nữa không?

Cô với cái quần phủ lên lồn mình, che đi cái thầm kín nó hớ hênh nhưng đôi đùi sáng loáng chắc nịch đầy nhựa thì không che được hết, cô bất lực buông thõng tay. Cô mệt quá. Thời gian vừa rồi cô mệt mỏi trong cô đơn, nhiều đêm cô tủi thân mà khóc. Cùng là một đám cưới linh đình, thời gian chung sống ngọt như mật.

Cô con gái lớn dần trong yêu thương. Cô có người chồng tốt, ăn đủ mặc đủ, cô có bí quyết giữ chồng tốt, cứ rời giường là chồng cô chỉ còn tấm rẻ rách không còn hơi sức đâu mà ra ngoài tìm em út nữa. Cô hài lòng lắm. Ai ngờ hơn năm trước, chồng cô không dám gọi điện thoại, chỉ để lại 1 tờ giấy rồi… bỏ trốn. Cô và con đã sống những ngày lo toan, vất vả. Khụy lịu từng người, lạy bái từng người. Cô không quan tấm tới mình, chỉ lo cho con, con cô đáng thương quá. Chỉ thiếu chút nữa cô đã phải bán mình rồi. Nhiều lúc cô còn nghĩ, nếu giờ mà chồng cô xuất hiện một cái ông ta sẽ phải đối mặt với một con dao sắc với tốc độ cực nhanh hướng thẳng đến trái tim máu lạnh của hắn mà đâm vào.

Hôm nay trong sự vui vẻ phấn khích khi được giải thoát, cô ngược lại lại bị đâm, nhưng là cô bị đâm trong sướng khoái. Tuy chưa đủ lắm…

Đang miên man, cô chợt giật mình nắm chặt cánh tay của nó. Cái bàn tay kia gian xảo quá, nhân lúc cô không chú ý tí nữa đã định đâm cô rồi.

– Em… chỉ… định sợ chút thôi.

Cô nhẹ giọng dịu dàng nói.

– Em mà tới chỗ đó… Chỗ này chỉ chồng cô mới được…

Dũng ngưng lại, lưỡng lự nhưng không rút tay về. Hắn chưa xuất, người vẫn còn đang thèm lắm.

Người Hoa rạn rạn lâng lâng, miệng cô không biết ai điêu khiển mà nói:

– Tới đây là… em phải chịu trách nhiệm đấy nha.

Nói xong Hoa ngớ người như không tin những gì mình vừa nói nữa. Đang bàng hoàng thì nó đã vít lấy cô mà hôn rồi, cô buông, lồn cô lại bị tấn công. Được một lúc, Hoa dứt khoát kéo nó ra. Đón cô là.

– Cô Hoa. Cô thật đẹp. Em thấy mình yêu cô mất rồi.

Người Hoa mềm nhũn lại.

– Thôi… về đi nhé. Cái Lan sắp về rồi, nó mà gặp thì… chết.

Hoa đẩy nhẹ một cái.

– Đi, ra cho Hoa thay quần áo.

Dũng ra đến ngoài mà lòng còn chưa hết lâng lâng bàng hoàng. Mà vừa xong Cô vừa nói gì?

Cô xuất hiện trong bộ thun xanh thẳm, cô đã chải lại tóc chứ không nãy giờ nó quần thì có giống cái bang.

– Sao chưa về?

Giọng cô dịu dàng quá. Dũng tổng kết ra được, người phụ nữ nào bị bấm cái công tắc kia là sẽ trở lên ngọt ngào dịu dàng ngay.

– Về đi không cái Lan nó về nó thấy nó lại hỏi.

Dũng còn luyến tiếc mà nhìn đôi môi của cô. Từ chiều tới giờ hôn cô nhiều quá, đôi môi của cô đã mọng chín như tô son rồi.

– Hôn một cái nữa… – Dũng dè dặt nói.

Cô bịu môi lườm nó cái liếc nhìn phía cửa rồi cúi đầu đi lại vào phòng. Dũng ngay lấp tức lon ton chạy theo. Cánh cửa vừa đống một cái là nó ôm chầm lấy cô. Cô mặt đỏ hồng mỉm cười nhưng chỉ 1 giây sau là khỏi cười gì nữa. Nó đã chiếm lấy môi cô rồi. Người cô hơi cứng lại khi một tay nó bóp mông cô, 1 tay nó bóp vú cô. Cô im lặng kệ nó, chỉ chăm chú hôn nó thôi. Cái của nó cứng ngắc đang chọc vào bụng cô, nó vẫn nóng như ban nãy. Nó cường tráng quá, bên dưới cô lại rỉ nước ra nữa rồi.

Bàn tay nó đã luồn vào trong quần cô mà sờ mông cô rồi. Nó vừa chạm vào chùm lông của cô thì cô đã dừng hôn mà giữ tay nó lại.

– Thôi về đi nhé, muộn rồi.
Truyện được dịch bởi: PokemonAlola. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.