Nghịch Tử Loạn Luân

Chương 30: Nát Lồn Cô Hoa. (Phần 3).

– 10H30 mới về… ờ… còn gần tiếng nữa.

Hoa nhìn cái miệng nhỏ dãi của nó mà lòng nóng lê, trên khuôn mặt đoan trang như muốn chảy nước, người cô nhũn ra.

– Cho em hôn cô nữa nhé.

Cô lại hứng nữa rồi, phía dưới ngứa ngáy không chịu nôi nữa.

– Hôn thôi sao? Đi vào phòng.

Vào tới phòng, Dũng chưa động cô đã nhảy bổ vào lòng hắn mà hôn ngấu nghiến. Cô thật dâm đãng, ngay lúc đó cô đã xộc tay vào mà móc dương vật hắn ra sục sục. Hắn cũng không chịu mà thua mà huy động cả hai tay, một luồn vào trần trụi nắm lấy vú cô mà vuốt ve mà nắm bóp, tay kia luồn hản vào trong vượt qua đám lông, men theo cái khe ướt át mà tìm đến cái lỗ, xuyên hai ngón tay tay.

– Ưm…

Hai người thở hổn hển, tựa vào vai nhau mà sục xạo đối phương.

– Chú nhà cô đâu?

– Ông ấy bỏ đi rồi, chỉ có mỗi cô và Lan thôi. Cô cô đơn lắm.

– Vậy là… như vậy từ giờ cô chỉ có mỗi em thôi nhé.

– Nãy em xuất nhiều thế… ưm… làm cô sướng lắm.

– Của cô vừa nóng vừa ướt.

– Đó là lồn… ưm… em cứ mạnh dạn nói… cô thích nghe như thé.

Tay hắn móc, tay cô sóc, hai người đúng yên thi nhau thở.

– Ờ… cô nói làm em kích thích lắm cô ơi.

– Ừ. Em cứ nói, sao mà em thích nhất.

– Chơi cô sướng lắm cô ơi.

Cô ôm siết lấy hắn, hơi thở ồ ồ, người cô nóng quá.

– Chơi cô đi.

Hoa đẩy nó ra, kéo tụt 2 lớp quần xuống chống tay xuống giường, vểnh cặp mông trắng bóc lên. Dũng nhìn chằm chằm vào mông cô, tay nhanh chóng cởi quần xuống. Mông cô còn phì nhiêu, nóng bỏng hơn của dì nữa. To và căng. Lồn cô ngửa ra sau, hai cánh dang ra hai bên để lộ cái lỗ đỏ tươi.

Dũng tiên tới nắm lấy mông cô vuốt ve rồi ướm cái đầu rùa vào cái lỗ đẩy mạnh.

«Ọt»

– Hư… ư… sướng.

Ôi mẹ ơi. Lồn cô sâu thật, sâu thẳm luôn. Nguyên cái dương vật vĩ đại của hắn mất hút trong lồn cô. Để im dương vật trong lồn cô im lặng cảm nhận cái sung sướng khi được những thớ thịt âm đạo của cô nhạn nhàng động đậy vuốt ve dương vật của hắn.

– Của em thế nào cô?

– Ừ, to lắm, lại dài nữa. Cô thấy thốn thốn. Sướng lắm.

– Chơi cô sướng lắm… cô ơi.

Dũng rút ra rồi đẩy vào “ót”. Nước nôi nhiều quá. Sướng thật, đây là cái đúng ý, hắn có thể thoải mãi mà đâm sâu hết cỡ vào trong. Những thỡ lồn của cô nó mềm mại quá, sướng lắm. Cô thõng lưng, ưỡn cao mông lên, giơ cái lồn ra hẳn phía sau cho nó đâm thêm sâu nữa.

– Ư… hự… ư… hự… sướng lồn lắm Dũng ơi… ư… hự… hự… hự… hự… ức… sướng…

– Em cũng sướng lắm… hừ hừ… ước gì… hừ… ngày nào cũng được… hừ… chơi cô… hừ…

– Cô cũng thế… a… ư… hự… em chơi… sướng lắm… hư… hư…

– Hô… phù phù…

Mông cô mềm thật, da thịt nó va vào nhau nảy tâng tâng, mát lạnh mê li. Đứng thế này mỏi quá. Sau một hồi đẩy thúc hắn dừng lại thở phì phò.

– Phù… mệt à… phù…

– Dạ.

– Phải tập thể thao cho khỏe, không sao mà đủ sức chiều cô được.

Cô tách ra leo lên giường, tuột cái áo ra. Đôi vú sung mãn của cô nhảy tâng tâng, cô nhìn nó mà tự bóp một cái rồi liếc hắn. Cô cầm dương vật nó sóc sóc.

– Của em To không cô.

Cô liếc nó rồi kéo nó nằm đè lên cô. Cô dang rộng chân mình ra cho đôi cánh bướm nó mở rộng ra.

– Mà cô hỏi này… ừ… em có khinh bỉ cô không?

– Sao? – Sao nhiều người hỏi cái này thế nhỉ – Không. Em chỉ thấy mê cô thôi.

– Cô thấy khinh bỉ mình. Cô giáo dụ dỗ học sinh làm cái việc này. Cô sợ lộ rồi cô phải bỏ xứ mà đi mất.

– Em không thấy thế là được. Còn lại mình giữ bí mật là được mà.

“Ẹp»

– Sướng quá…

Dương vật nó một đường đâm ngập vào lồn cô. Tê dạn cả người, cô đúng là vưu vật làm tình, nếu vừa rồi để thằng chó kia nó cạp mất thì tiếc sao mà nói được.

Hoa vòng tay ôm lưng nó, tham lam hít hà cái hơi «đàn ông» của nó. Dục tinh mạnh mẽ của cô đã bị nó khơi lên rồi, nhịn mãi giờ tự dưng ăn no cái thứ mĩ miều này giờ về sau nhịn làm sao được đây.

– Ưm… ưm… ưm… cô sướng lắm… Dũng ơi… ưm…

Âm đạo của cô vốn sâu lắm, khoảng trống trong người cô nhiều lắm thế mà nó đâm vào một cái ngập đầy luôn. Trong những sóng khoái cảm bát ngát cô âm thầm cảm nhận cái cảm giác trong người được nhồi vào một thứ to, đầy. Mỗi lần nó đâm vào cô thấy bụng dưới trướng lên.

– Em cũng sướng lắm. Em mê cô mất rồi.

– Ưm… mê cô thì nhớ bảo vệ cho tốt… ưm… ưm… của em to quá… ưm… lồn cô căng cả rồi… ưm… sướng lắm…

Nắm bóp đôi vú no đầy, Dũng tự hào lắm. Hắn chống tay lên thì cô như hiểu ý mà dang rộng đùi ra.

«Bốp»

– Ui.

«Bốp»

– Ui.

«Bốp. Bốp. Bốp… »

Mỗi cái thúc xuống của hăn làm cái nệm êm ái bên dưới lún sâu xuống rồi nẩy bật lên. Hoa sướng đến há mồm. Cô nắm chặt hai cánh tay đang ngấu nghiến bóp lấy vú mình để tìm lấy điểm chống đỡ cho cái thân thể đang bị nó thúc lộn ngược cả lên. Cô đã lo thừa rồi, hay bàn tay cường tráng bóp chặt lấy vú cô, làm sao cô giãy ra được. Thân đưới cô bị nó thúc xuống mạnh quá mà nảy tưng lên. Dương vật của hắn thúc vào lồn cô ngọt xơt, lực nó mạnh quá, mỗi lần đâm vào đều chạm tử cung cô, đánh thức hết những thứ sâu thẳm trong cô.

– Cô ơi… em sướng quá… sướng quá…

– Ức… ức… ức… hự… cô cũng sướng… ức… lồn cô sướng… ức… mạnh nữa đi… hự… hự… hự…

Đôi chân cô đã giơ thẳng lên trời, những ngón chân co quắp chứng tỏ cô đang chịu kích thích rất lớn. Nó đâm vào lồn cô như muốn chẻ cô ra vậy, cô thấy sướng lắm. Đôi mắt đáng thương nhìn nó chằm chằm rồi dần nhắm lại, cố gắng dang rộng háng ra hết cỡ mặ nó hành lạc.

– Hự… hự… hự… ứ… ức… úi… sướng… sướng cô lắm… ưi… a… sướng lồn lắm… a…

Tiếng nhóp nhép, ọp ẹp trong những cú thúc, cú đâm mạnh xuống rồi cũng dừng lịa, đó là lúc hắn đã bơm vào tử cung của cô vô số tinh dịch.

Nằm yên một lát, hai người không quên thời gian mà nhanh chóng chỉnh đốn, thu dọn. Hạnh còn cẩn thận thay cái ga nhàu nát đầu thứ mước thứ mùi dâm dục, cái mùi khiến người ta nóng máu lên. Thi thoảng còn dịu dàng mà liếc nó nữa. Đến giờ người cô vẫn chưa thôi xao xuyến, xuân sắc trên khuôn mặt thành thục đọng mãi chưa tan. Theo mỗi bước chân, mỗi cử động của cô mà cô thấy trong lồn mình óc ách. Ban nãy nó phun vào người cô nhiều quá, cứ thi thoảng lại chảy ra một chút dù cô đã cố ép chân lại.

– Cô đẹp thật.

Hoa lườm yêu nó.

– Bao giờ em được… được… chơi cô nữa?

Nghe nó nói người cô lại xao xuyến, mặt như muốn chảy nước lên, dòng chất lỏng trong lồn cô xung động lên rịn chảy dài ra.

– Ai mà lại nói như vậy với cô giáo của mình chứ?

– Hì hì… Chơi cô giáo mới sướng.

Hoa tháy mình trẻ lại nhiều lắm, hay do cô muốn như vậy để hợp với nó chẳng rõ nữa. Sút vào mông nó mấy cái người cô lại râm ran lên. Cái thứ chất lỏng trong lồn cô làm cô thấy kích thích quá. Cô đứng yên cho nó ôm, mà nó có yên lặng mà ôm đâu, cái tay cứ hết sờ chỗ này lại miết chỗ lkia. Cả người cô đều có dấu vết của nó rồi. Tất nhiên là trong lồn là nhiều nhất. Trong đó cái giống của nó phun vào bao nhiêu nhỉ?

– Nãy chơi cô sướng không?

– Sướng… Lắm.

– Thôi về đi – Cô dịu dàng nói rồi đẩy nó đi. Nếu lúc nữa cô sợ chính cô cũng không chịu nổi nữa.

Chia tay nó trong bịn rịn, cô thỏa mãn lê thân đi tắm rửa thay đồ. Ngồi dạng chân trong nhà tắm, Hoa móc tay vào lồn mình, cô không phải đang móc cái thứ trắng đục vẫn đang rỉ ra kia mà cô đang nhắm mắt dùng tay cảm thụ những nơi nó đã đâm vào, miệng cô vẫn còn nụ cười thỏa mãn.

Đúng giờ Lan đi học về nhưng Dũng đã chuồn từ lâu. Cô buông mấy tiếng tiếc nuối rồi cùng mẹ làm cơm. Hai mẹ con đều biết nấu nướng cả nên chỉ một loáng là mâm cơm như bàn tiệp được bày ra. Hai mẹ con vui vẻ hào hứng cho đến chiều nhưng Hoa thấy con nhìn mình hơi ngượng ngùng, ánh mắt liếc trộm nhưng lại trốn tránh, đôi khi mặt đỏ lên. Hay nó có vấn đề gì đó liên quan đến tình cảm.

– Con… thích cậu ta à?

– Ai mẹ?

– Dũng đó.

– Không. Không tí cảm giác nào hết.

– Thế sao mặt đỏ?

– Kệ con.

Đêm đến nằm ngủ, Hoa cho tay vào quần xoa xoa lên cái gò cao, thi thoảng sờ qua cái miệng âm đạo. Nó thật cường tráng, nó chiếm hết cô, không trừ tí khoảng trống nào. Chẳng phải mỗi nó, cô cũng mê nó mất rồi. Ngoài cái vẻ ngoài trang nhã, nghiêm túc của người giáo thì còn lại là con người vốn có của cô. Cô không phải giả tạo mà nín nhịn, cô tự nhiên theo đuổi cái gì mà cô thấy cần thiết.
Truyện được dịch bởi: PokemonAlola. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.