Nghịch Tử Loạn Luân

Chương 37: Thỏa Mãn Cô Hoa. (Phần 2).

Căn phòng âm trầm u tối lại tăng thêm cái ý vị ám muội, trong này có hét lên cũng không sao. Dũng mới thả lỏng tính ôm láy cô thì cô lại lọt mất.

– Cho đổi cái khác, tính mua cái gì trước nào?

– Mua… – Dũng nhìn cô từ đầu đến chân – Mua bộ quần áo cô đang mặc, tất tần tật.

Cô cười một cái duyên dáng yêu kiều, động tác quyến rũ, cô với cái cúc áo,

– Nhắm mắt lại… rồi mở mắt được rồi.

Máu mũi hắn hình như đang chảy thì phải. Trước mặt hắn là một thân hình vệ nữ. Khuôn mặt trắng hồng trái xoan thành thục, những nét dịu dàng giờ pha nhiều sức quyên rũ ướt át. Bờ vai nhỏ nhắn yếu ớt tưởng chừng như con gió nhẹ sẽ thôi bay cô. Trên khuôn ngực trắng tinh đã có thêm nhiều đám mây hồng từ đây bay tới, trên đó hai đỉnh núi vô cùng hùng vĩ, nó sung mãn, hình giọt nước căng mọng như muốn chảy xuống. Trên đó, hai cái múm như hai hạt lạc nhú lên, nơi đã chảy ra nhiều dinh dưỡng cho 1 đứa bé gái ngày nào. Vòng eo gọn nhưng có một chút đầy đặn đặc trưng của người mẹ. Bờ hông to, chăc chắn phía sau là một khuôn căng tròn ngạo nghễ, tốn nhiều máu mũi. Điểm chú ý là cái ụm phía trước có dáng lồi lên, đồi này dinh dưỡng lắm, non tơ nhưng ít cỏ. Dưới cùng của nó có một rãnh xẻ xuống sâu hun hút.

Nó nhìn cô chảy cả dãi làm cô dấy lên niềm tự hào, không nhịn được mà tự nhìn lại mình. Da thịt trực tiếp phơi ra ngoài trước ánh mắt hau háu của nó cô thấy rạn rạn tê tê, hơi thở mang nhiều xúc động. Phía dưới cô ứa nước, ngưa ngứa. Cô đang động tình, thân thể cô đã sẵn sàng giao hợp.

Chẳng cần giục hắn đã lao đến, cô đầy súc động đón hắn trong hơi thở gấp gáp. Hai người tìm đến nhau trong nụ hôn ướt át. Nụ hôn với người lớn tuổi nhiều cảm xúc lăm, nhất là các hương vị «phụ nữ» nó nồng nàn lắm. Đôi vú của cô thực mềm mại, đâm vào ngực hắn mà cứ như bông hơi nhưng ấm áp và mềm mại tuyệt diệu hơn nhiều lắm. Bóp một cái là lún, thả một cả là căng, đàn hồi hết biết.

Cô xoay người dựa lưng lên hắn cho đôi tay của hắn thả hết công suất mà dày vò cô.

– Ưm… thích lắm… ưm…

– Vú cô to lắm, bóp thích lắm.

– Ưm… bóp đi…

Đầu cô dựa vào vai nó, mắt lim dim, thay cô vô thức mà tự tìm đến cái gò mu cao cao béo múp của mình mà chà sát không biết nó đã cởi quàn áo từ bao giờ, đến lúc cái giống của nó làm bỏng da cô cô mới tình ra mà phát hiện.

Còn thằng Dũng, vừa áp bẹn vào bờ mông cô Hoa hắn đã sướng như lên tiên rồi. Mông cô đầy căng quá, mềm mại quá. Dương vật của hắn mài mài trên cái khe mông của cô mà lạnh toát, tê dạn nổi từng đợt da gà.

– Mông cô đẹp quá, mềm thế ôi…

Cô tụt người ngồi xuống, dưới con mắt tròn xoe đỏ gay của hắn, cô liếc nó rồi há miệng nuốt luôn dương vật của hắn vào. Đây là đúng là sướng chứ. Cô ngậm sâu thật, hơn nửa dương vật của hắn nằm trong miệng cô rồi. Cô cứ nuối lấy nó, ngậm sâu thế thôi nhưng bên trong, cái lưỡi nham nhám của cô biết làm lắm, hắn thấy sướng muốn bay cả lên rồi. Nhìn khuôn mặt vẫn hành hạ đám HS trong giờ kiểm tra bài cũ kia đang phải phùng miệng hóp má vì dương vật của mình Dũng thấy mình cao lên không ít. Cảm giác muốn nổ bung sắp tới thì răng của cô đã ân cần thăm hỏi hắn rồi. Cái dau nhanh chóng làm dịu đi quả bom nóng rực. Cô nhả ra lau miệng cười thích thú.

– Sướng không?

– Sướng lắm, tí nữa thì em xuất đầy miệng cô rồi, mày mà cô…

– Biết rồi, khỏi nói.

Cô cười thích thú một tràng, đôi mắt như muốn chảy nước ra làm lòng hắn nhảy loạn lên. Trước khi hắn muốn đè sấn cô xuống thì cô đã lách ra ngồi xuống mép giường. Cô co chân, lắc lơ cái bờ mông to tròn, đôi đùi trắng nõn nà đầy nhựa chậm tách ra.

“Bóc” một tiếng. Cái miệng con sò tách ra hai bên hé lộ một chút bí ẩn mang màu đỏ hồng.

– Hôn lồn cô.

Nhìn cái lồn cô hắn tưởng là bươm bướm của em bé nữa chứ. Ai mà ngờ được cái lồn đã nguyên vẹn nuốt trọn dương vật của hắn lại có cái vẻ ngoài như bé gái thế này. Đôi cánh bướm xòe ra một chút, nó rất non, non lắm, màu nhạt hơi hồng, phía trên chỉ lưa thưa chút tóc tai. Nhìn trong tư thế này, tổng quan cái mu lồn của cô và đôi môi ngoài nó rất múp. Múp béo như măng non vậy. Đầu hắn còn léo lên câu “con thỏ có cái nanh sói” nữa. Từ cái lồn non mơn mỡn này, cái mùi dâm dục khiến người ta sôi máu bốc lên ngùn ngụt. Dũng lập tức hướng theo chiều cái môi này mà áp miệng vào “hôn”.

– Ưm…

Người cô run nhẹ lên, cô thoải mái ngân lên tiếng kêu thoải mái, đôi mắt lim dim, đầu cô ngả ra sau, đôi tay ấn đầu hắn vào như cảm thấy chưa đủ lắm.

– Cô sướng lắm Dũng ạ… em biết làm quá… ưm… đã từng hôn của ai chưa… ưm…

– Chưa!

Chồi lên đáp một tiếng cộc lốc Dũng tiếp tục hôn lên em bé béo mũm này, cái mũi dâm dục làm hắn như say đi.

– Ưm… Dũng ơi… ưm… ư… ưm…

Đầu cô lắc qua lắc lại, cô đang sướng lắm, đầu hắn bị cô dìm ngập vào lồn ròi.

– Hơ… ưm… ơ… hơ…

Cô không chịu được nữa mà lôi nó lên, chân quặp lấy hông hắn đu hắn đè lên mình. Bất chấp mặt hắn đang nhoe nhoét nước nhờn của mình cô hôn nó ngấu nghiến. Cô dạng to háng, cầm cái dương vật của nó đặt vào lồn mình rồi ấn mạnh xuống, Dũng cũng lựa thế mà đâm mạnh xuống.

– Ứ… hự.

Thật là sướng mà. Lồn của cô thật bao la, nó đâm một phát ngập lút luôn, nhưng hắn vẫn cảm nhận được cái tường cứng cứng chặn lại. Cô đúng là vừa hợp với hắn, đúng vừa zin. Dũng âm thầm rút ra rồi cong mông thúc thật mạnh vào phát nữa để kiểm chứ.

– Ứ… hự.

Ôi mẹ nó sướng quá. Dương vật của hắn được bao phủ bởi một cái bao vừa mềm, vừa nhẵn, vừa trơn. Đã vậy, khi dừng lại để yên chốc lát, những thớ thịt vừa mềm, vừa nhẵn, vừa trơn ấy cứ như cái miệng của cô ban nãy vuốt ve nó. Sướng!

– Đừng dừng, chơi cô đi ứ… hự… sướng quá… ưm… sướng lắm ư… hự… sướng lồn quá… ưm… hự… ức… sướng…

Nữ thần tình dục đã bắt đầu lộ ra bản sắc, cái bản năng đàn bà trong cô Hoa qua thời gian nín nhịn đã bùng phát dữ dội. Cô cần dương khí, cần người đàn ông ủ ấm, chính xác là cô cần một cái dương vật thực to lớn khỏe mạnh đâm thật mạnh vào lồn mình, phóng xuất thật nhiều tinh khí, cô muốn âm đạo của mình ngập đầy tinh dịch.

Những lo lắng hối thúc mấy hôm nay bị quét sạch trơn, cô chỉ muốn được sướng, sướng hơn nữa. Hoa tách rộng háng, ngã cặp đùi mềm mại nõn nà sang hai bên, dương vật nó không có chút cản trở nào, dưới sức trai nó tông vào lồn cô làm thân dưới cô nảy lên.

– A. A. A. Cô sướng… quá… a. A. A. Sướng lồn… cô quá… a. A. A. A…

DŨng mặt đỏ gay, bặm môi chống hai tay lên ngực cô. Chính xác là hắn đang nắm chặt đôi vú cô, những chỗ lòi lên qua kẽ tay trắng sáng như sứ như ngọc.

“Bốp bốp bốp bốp… ”

Kết thúc bằng một cú thúc đầy lực, Dũng ưỡn công người như cây cung, mà mũi tên là dương vật nó đang cắm sâu trong lồn cô Hoa. Nó xuất, nó bơm. Âm đạo Hoa nở căng lên, qua cổ tử cung, không biết bao nhiêu tinh trùng đã xịt sâu vào đó và không biết có con tinh trùng may mắn nào gặp được trứng không nữa hay sẽ bị tiêu diệt…

Hai thân thể nóng rực như lửa đè lên nhau. Nó đã hết sức rồi, cô cũng mềm nhũn rồi, ngón tay cũng lười động nữa. Bên trong sâu thật sâu âm đạo cô thi thoảng lại co rút một cái, dương vật nó thi thoảng cũng giật giật nhẹ một cái. Hai bên đã ngã gục, không ai thắng thua, như hai võ sĩ dùng hết sức quần nhau, cuối cùng cả hai… giãy chết.
Truyện được dịch bởi: PokemonAlola. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.