Nghịch Tử Loạn Luân

Chương 45: Ba Người. (Phần 5).

Hoa vừa mở cửa vào phòng thì con bé Lan đã nhào tới ôm cứng lấy cô, một sự ngạc nhiên nữa về quan hệ của hai mẹ con này, Lan lập tức nhằm ngay môi mẹ hôn ngấu nghiến. Một lúc Hoa mới tách ra. Nhìn cái mặt đang đỏ rực của con gái là biết nó vừa nghe lén cô và thằng Dũng làm tình rồi. Nghĩ lại thấy xấu hổ quả. Nó có nghĩ cô dâm đãng không nữa.

– Được rồi. Còn chưa đóng cửa nữa kia. Sao không ngủ trước đi.

– Con ngủ với mẹ.

– Để mẹ đi tắm đã.

Tâm trạng của Hoa giờ đúng y như người vừa đi ăn trộm về muốn phi tang chứng cứ, nhưng Lan đã nhanh nhẹn kéo cô ngồi xuống. Dưới ánh mắt của con bé, Hoa lúng túng tránh né.

– Nãy mẹ sướng không.

– Có hay không mặc tôi.

– Để con xem nào.

Hoa chưa kịp phòng bị thì con bé đã xộc tay vào lồn cô, ngón tay nó móc ngay vào trong không giằng ra được.

– Ồ? Đầy ắp luôn.

Hoa ngựng quá quay mặt ra chỗ khác, nhanh chóng rút tay nó ra.

– Thôi bỏ ra cho mẹ đi tắm.

– Nói con biết đi. Sướng không – Lan ôm eo mẹ nũng nịu.

– Sướng.

– Mẹ làm con thèm quá.

– Này. Nhớ là không được đâu đấy nhé. Con còn trình phải…

– Rồi rồi… biết mà. Mà nãy hai người làm mấy lần mà lâu thế?

– 1 Lần chứ bao nhiêu? Mà nãy có rình trộm không?

– Không.

– Thật mà. Hi hì.

Hoa nhìn con trân giả vờ như để dò hỏi chứ cô biết thừa. Cả 3 phòng chỉ có mỗi phòng cô là cách âm thôi. Nó không rình trộm mới lạ. Mà khoan, nãy cửa có khóa không? Nó có hé ra để nhìn trộm không?

– Mẹ làm con… thèm quá.

Nghĩ lại những cú đâm sâu sướng tê tái đó, Hoa bất giác nở nụ cười thỏa mãn. Vừa rồi cô không về, chắc nó lại đè cho ra lần nữa quá.Bốn giờ sáng, Dũng thức giấc rồi tự mở cửa lẻn về nhà và chuyện hương diễm tối qua chỉ là một hồi nam kha ướt át. Trưa đi học, Dũng lại đóng vai vệ sĩ thiếp thân, bảo vệ cô bé Lan an toàn tuyệt đối. Đó cũng dần trở thành hình ảnh quen thuộc trên chuyến xe số 8, và những ánh mắt như gai độc kia cũng đần tỉnh táo lại. Hoa nhiều, mỗi người đều có cơ hội, không bông này thì bông kia, cũng không phải cứ chăm chăm dõi theo bông hoa mỗi hôn đều được người ta nâng lên ngửi.

– Có chật quá không… em.

– Dạ… không.

Từ hồi đó đến giờ chuyến xe này đông hẳn. Không phải vì lượng HS tăng mà do một phần 2 phần 3 số khách chuyến này giờ này là các cụ công nhân đi. Một lần tình cờ hỏi ra mới biết các cụ đi chuyến này cùng ở một nơi và cùng đang xây dựng một công trình. Cũng sắp xong rồi, khoảng thời gian nữa là lại vắng như xưa thôi.

Tình thế áp sát này hai người đã dần quen và thuộc hơn. Dũng cũng bạo gan hơn mà ôm luôn cô bé vào. Cô bé cũng không sợ hắn trích nữa mà càng to gan hơn, trên xe hai người đứng như ôm nhau vậy. Nghĩ tới mấy ngày trước đi rình, mặt Lan đỏ rực lên làm hắn lại tưởng cô ngượng nữa.

Đến khi về…

– À… lát nữa… anh xuống đâu?

– Hôm nay em cho xuống đâu thì anh xuống đó.

Hiếm khi Dũng vui đùa như vậy. Hai người ở gần nhau đa phần là ít nói, so với trước thì đặc biệt ít nói hơn. Có lẽ vì… ngại. Để duy trì không khí lãng mạn, Dũng kéo Lan lang thang một đoạn dài, ăn vài thứ, mua vài thứ đến xẩm tối mới về tới nhà Lan.

– Con về muộn thế… à. Dũng à?

– Dạ, em lại ghé ăn trực ạ.

– À ừ…

Cô Hoa liếc nhìn Lan, tay để ngang ngực che đi đôi vú trần. Nay không nghĩ là thằng Dũng sẽ tới nên cô vẫn duy trì trang phục ở nhà như trước, tức là khi chỉ có hai mẹ con. Thì đó, hai mẹ con đều là đàn bà con gái cả, có cái gì đâu. Giờ nó tới… không tiện. Lý do chính là cái Lan, cô ngại con cô sẽ nhìn cô thế nào thôi. Chứ nếu có mỗi thằng Dũng ở đây… chắc chẳng cần mặc cũng được. Nghĩ tới đâu Hoa kín đáo nở nụ cười, thầm nghĩ mình dâm quá. Lan cũng nhìn đôi vú sung mãn của mẹ còn ở trần núp dưới lớp vải thun mỏng cũng cười trộm không ngớt.

Ba người ngồi vào ăn luôn. Và tất nhiên miệng ăn nhưng đôi mắt thằng cha kia cứ nhằm vào đôi vú cô như thể đó là gia vị của bữa ăn vậy. Lúc làm tình thì càng máu càng sướng nhưng giờ ở ngoài này đang hoàng mà ngồi… cô thấy hơi ngượng. Nhiều lần cô còn trực muốn chạy lên phòng mặc cái áo ngực vào nữa.

Còn Lan thì lén nhìn biểu hiện của hai người cười trộm không ngớt.

Cơm xong, Lan đi tắm rửa. Nhân cơ hôi đó Dũng tới gian bếp bất chợt ôm chầm lấy cô Hoa làm cô nhảy cẫng lên hoảng hồn, người co rúm lại.

– Em…

– Lan đang tắm.

Hoa lườm nó cốc cho nó cái. Cô thả lỏng người mặc cho nó ôm. Hương nam tính phía sau làm cô bắt đầu xao xuyến. Mặc cho nó luồn tay vào áo nắm bóp đôi vú cô, cô không cản mà còn thả lỏng người cho nó vồ vập nữa làm động tác rửa chén đĩa chậm lại không ít.

– Tối nay… em lại ở đây nhé?

– Làm gì?

– Làm cô.

– Vớ vẩn, làm cái gì tôi?

– Làm lồn cô.

Dũng xoay đầu cô lại hôn. Người Hoa nóng lên, hơi thở gấp gáp, quả thực chẳng phải tối, giờ mà không phải cố kị, cô muốn nó làm cô luôn rồi. Cô giám chắc chiếc quần lót phía dưới đã thấm đủ rồi.

Lan tắm xong nghĩ muốn thả rông vú như mẹ nhưng ngẫm lại thấy ngượng quá nên đành mặc vào. Ba người ngồi 1 bàn vừa học vừa làm việc. Dám chắc hôm nay kết quả không ra gì rồi. Dũng thì máu, nhìn đôi vú của cô cứ rung rinh theo từng cử động mà người hắn xao động từng hồi. Cô Hoa thì nứng từ nãy đến giờ. Lan thì hồ hổi muốn mẹ và Dũng lập tức lao vào nhau ngay để còn… Được một lúc cô Hoa nói mệt về phòng trước, còn hai đứa tự học.

Cánh cửa phòng đóng lại, Lan liếc nhìn hắn cái rồi cúi đầu xuống che cái mặt đỏ rực của mình, đỏ tận tai tận cổ rồi. Dũng buông bút đứng phát dậy, dưới đôi mắt ngạc nhiên của Lan hắn tới bế xốc Lan lên cùng ngã xuống chiếc giường của cô cách đó 1m.

– Anh muốn làm… ư…

Ôm cứng lấy Lan, ngậm kín môi cô. Lan cứng người rồi dãn mềm dần ra. Mặc kệ cho hắn tùy tiện. Nụ hôn tuổi lớn không nồng say như với cô Hoa nhưng hương vị không sánh ngang được, mỗi người mỗi khác. Lan nổi gai từng đợt mỗi khi bàn tay hắn chuyễn vị trí. Đến khi hắn luồn tay vào quần lót cô cô mới hoảng hồn giẫy nảy ra, ánh mắt tội nghiệp trân trân nhìn hắn, đôi tay cố giằng co nhưng không nói gì.

– Ơ… ư…

Ngay khi con bướm non bị chiếm giữ người cô cứng ngắc rồi mềm nhũn lại, mắt nhắm buông xuôi, mặt đỏ rực, toàn thân nóng sốt lên. Đến khi ngón tay hắn ướn vào được một chút cô mới mở bừng mắt giữ lại.

– Anh… đừng…

– À…

– Đừng đừng anh… rách đó…

– À. Ừ.

Dũng buông ngón tay khỏi cái lỗ rồi tiếp tục hôn rồi sờ. Toàn thân cô không có chỗ nào là không có dấu… tay hắn. Ngoài duy nhất phạm vi trong cái… lỗ ra. Quần áo sộc xệch, áo trong áo ngoài lộn tùng phèo, quần bị kéo xuống nửa đùi, toàn thân Lan nóng rực như phát sốt. Thỏa mãn sau trận lần mò hôn hít, Dũng ôm cứng lấy cô, áp sát vào thân thể non tơ cố giải phóng ham muốn mà không được.

– Để… em… mặc lại.

– Ừ.

Dũng chủ động kéo quần, vuốt áo lại cho cô, động tác trân trọng nhẹ nhàng cực độ. Chẳng biết Lan có vui vì điều này không vì mặt cô đã giấu kín vào ngực hắn rồi.

– Chỗ nào anh cũng chạm rồi, sao này biết làm sao đây?

– Còn mà.

– Đồ tham lam.

Lan đánh vào ngực hắn thùm thụp. Chợt cô giật mình ngẩn người ra, cô lại bị hắn «trích». Cái nắm tay nhỏ bé dừng lại, trong cô đang có đấu tranh thì hắn đã tận tình chỉ dẫn. Đưa bàn tay run rẩy xuống nắm lấy dương vật của mình, nơi những ngón tay tiếp xúc và nắm lấy tê dại cả đi. Còn Lan, cô run rẩy cả người rồi, đến hít thở cũng không dám nữa. Mãi tới khi hắn hướng dẫn cô sục cô mới mạnh dạn làm.

– Nó không có răng… không cắn em đâu.
Truyện được dịch bởi: PokemonAlola. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.