Nghịch Tử Loạn Luân

Chương 5: Đê Mê. (Phần 3)

Một buổi tối kết thúc ở đó, mặc dù vẫn còn liếm mép chưa đủ nhưng Mai vẫn cố dằn mình. Sáng sớm Mai đã dậy sớm, thông qua điện thoại mà điều khiển từ xa, cô muốn mấy ngày quan trọng này ở nhà với con, cô muốn quan tâm hết mức tới nó. 8H thằng con thức dậy đã có một bàn đầy hương khiên người ta nhỏ dãi rồi. Mặc dù trước giờ mẹ hắn cực ít nấu nướng nhưng không phải mẹ hắn không có tay nghề. Sáng chiều tối, hai mẹ con cùng nhau đua sức, chỉ còn hai ngày là thi rồi.

Trưa ăn xong, Mai bảo con nằm nghỉ một lát rồi chiều học tiếp. Cả buổi trời nhìn chằm chằm vào đống sách vở Dũng cũng đỏ lựng cả mắt rồi, vươn vai đứng dậy nhảy tót lên giường. Nằm một tí chim cò lại dựng tớn lên, những khoái cảm tối qua lại tràn về, lưỡng lự một lúc hắn dậy mò sang phòng mẹ.

– Sao con?

– Mẹ…

– Hử?

Thấy thái độ của nó là cô biết nó muốn gì rồi. Nháy mắt sau người cô đã nóng hừng hực rồi, mặt đã ửng lên những ánh hồng. Ngẩn ngơ nhìn mẹ, đến giờ phút này hắn mới biết mẹ hắn đẹp như vậy, có lẽ là qua hai lần hắn rúc vào lồn mẹ nên cái đầu nó được khai sáng cũng nên. Đôi mày liễu, đôi mắt long lanh ngập nước, đôi môi không son mà đỏ. Có lẽ mẹ đã lên nằm rồi, nhìn mái tóc dài hơi loạn chắc là mới vừa rồi đang ngủ thì hắn đánh thức.

– Sao con?

– Mẹ à… con…

– Muốn như tối qua à?

– Dạ!

– Đợi tối đi.

«Rầm»

Mai dù người nóng hừng hực nhưng… ánh sáng ban ngày rõ ràng thế này… mặt cô mỏng lắm không sấn lên được. Đứng dựa lưng ở cửa nhắm mắt nghe tiếng tim đập.9H tối…

– Làm gì mà cứ thấp thỏm vậy?

Mai biết thừa còn hỏi, mới liếm mật đã biết nó ngọt, giờ tâm trí nó chắc tập trụng cả vào cái lỗ của mẹ nó rồi. Nhất là làn hương thơm ngát từ cơ thể thành thục bên cạnh tỏa ra làm thằng con không thể nào tập trung được. Mai vốn đã là người phụ nữ lớn tuổi, cô còn nhấp nhỏ hơn cả nó, cô dám cô thấy lồn mình đã bên bết lại rồi, cái thứ nước trong đó đã xuyên qua 2 lớp vải mà làm ướt cả ghể rồi. Cảm giác ngứa ngáy làm cô không ngồi nổi nữa.

– Thôi, nghỉ một tí vậy.

Mẹ vươn vai đứng dậy, đôi đỉnh núi ưỡn cao lên làm hắn cứng cả người. Mấy lần mẹ không cởi áo nên hắn không được ngắm nhìn. Lại chuyển mắt xuống dưới, cái bộ đồ thun bỏ sát làm cái nỏi hằn mép quần lót, cái mu lồn của mẹ ưỡn cao lên một cục làm chim hắn dựng ngược lên.

– Mẹ… tranh thủ… chơi… nhé?

– Hử… tắt đèn đi.

Chỉ còn mỗi ánh đèn bàn học, tắt một cái là tối um. Dũng đi về phía trước, là hướng về phía giường, ai ngờ dọc đường lại đụng phải mẹ. Bức tường mềm mại phía trước vòng tay ôm lấy hắn, theo bản năng hắn vòng tay ôm trọn tấm thân của mẹ.

– Người mẹ mềm quá, lại ấm nữa.

Giờ phút này Dũng đang hưng phấn đến run cả người. Một khối thân thể đầy đặn mềm nhũn trong lòng, Dũng không nhịn nổi hưng phấn trong lòng mà siết chặt vòng tay.

– Ưm… nghẹt thở chết tôi rồi.

– À… dạ dạ.

– Đơ ra đó? Cởi quần ra.

– Dạ!

Chỉ mất có 3 giây. Hắn tưởng hắn nhanh rồi mà ngay khi lần nữa xông tới giang vòng tay ôm lấy mẹ thì hắn đã phát hiện ra mẹ đã cởi quần ra rồi. Phía dưới hai người đã trống không, da thịt trực tiếp tiếp xúc thật nhanh khiến cả Mai và thằng con nhịn không được nữa. Mai trực tiếp lùi một bước ngã xuống giường mang theo cả thằng con.

Lần này không cần dục nữa, dưới dục hỏa thiêu đốt, Dũng nhanh chóng cầm cây gậy thịt của mình sục xạo tìm cái lỗ của mẹ. Khi cái đầu khấc truyền đến cảm giác ấm nóng, trơn ước mắt hắn léo lên trong đêm đồng thời phát lực húc mạnh tới.

«Sột… ọt… »

Tiếng xuyên thấu vang lên dứt khoát và mạnh mẽ. Ngoài sự cứng rắn của cái dương vật thì công lớn nhất là ở cái lồn của mẹ hắn, chắc chắn cái lỗ cộng với âm đạo bên trong đã ướt nhoe nhoét từ lâu.

– Hứ… ư…

Người Mai run lên. Dương vật nó như mang theo điện vậy, cô bị giật tung cả người. Lồn của Mai từ tối đến giờ rỉ ra không biết bao nhiêu dịch nhờn, cái nước trươn trượt này nhiều đến mức dương vật to đùng của thằng con đột ngột bất ngờ đâm mạnh vào lồn cô mà cô không hề đau đớn. Cái cảm giác duy nhất là sung sướng đến tê dại.

– Hứ… hơớ…

– L… là… mẹ… sứ… sướng… à…

– Hơ hơ… phù…

Mai mỉm cười mãn nguyện trong hơi thở dồn dập. Xoa xoa đầu thằng con thay cho lời khẳng định. Có lẽ do có bóng tối tiếp sức Mai đã có thêm dũng khí mà mở miệng.

– Sướng lắm.

– Con cũng sướng lắm. Bướm mẹ ướt thế? Con cave kia khô như sa mạc vậy đã vậy bướm nó rộng tếch ra, không sướng gì cả.

Cốc cho nó cái Mai bất mãn nói.

– Hừ. Anh coi mẹ anh là gì mà anh đi so sánh với cái con cave hả? Giỡn mặt với mẹ thì nghỉ.

– Hì. Mẹ con là nhất, ai so được. Hì hì… bướm mẹ chơi sướng nhất.

– Chơi đi, nhanh.

Cũng không phải lần đầu vào đời nữa, Dũng đã sớm quen đường thuộc lối rồi. Chống tay xuống, Dũng rút dương vật ra đâm mạnh tới.

«Ót! »

– Hức…

Thật nhiều nước. Đùi hắn có vài tia mát lạnh bắn tới. Không cần nhắc lần nữa, Dũng tiếp tục lặp lại hành động của mình, dương vật được rút ra gần hết đến đầu khấc, ngay sau đó theo cái lực dập hông xuống, dương vật hắn như hỏa tiễn mà đâm mạnh vào lồn mẹ hắn. Đúng là so với con cave kia, mẹ hắn có cái lồn thật chặt, thật nhỏ, đã vậy rõ là lắm nước. Dương vật hắn mỗi lần đâm vào cái lỗ kia làm hắn sướng đến dại cả thân lần nào cũng suýt là xuất mất.

«Ót»

Cái tiếng đâm xuyên vào làm hắn kích động càng ra lực mà đâm mạnh, đâm sâu hơn vào lồn của mẹ.

– Hứ… ha…

– Mẹ sướng chứ?

– Hức… sướng lắm… hức…

Thủ phạm là thằng con mình, Mai cũng không có nỗi dũng khí mà buông thả mình. Nhưng qua mỗi lần lồn cô bị cái dương vật đại choác của nó đâm vào mà sự kìn nén trong tiếng bật thốt sướng khoái dần trở lên buông lỏng. Mỗi lần cái chiều dài âm đạo của cô bị chiếm giữ hoàn toàn, mỗi lần cổ tử cung của cô bị cái đầu dương vật nó nện vào thùng thùng như đánh trống cô đã dần quên đi thủ phạm làm cái lồn cô sướng tê đi kia là thằng con cô.

– Sướng… hư… sướng quá… ứ… hư… bướm mẹ sướng quá… ức…

Đó là lời cổ vũ tốt nhất, Dũng càng thêm lực mà dập mạnh xuống háng mẹ. Cái âm thanh xuyên thấu ót ét kia đã chìm vào trong những tiếng da thịt va chạm chát búa. Cái Mai, những suy nghĩ, những băn khoăn của cô đã dần bị cái dương vật to tổ bố của nó đánh tan rồi. Bàn tay cô trong bóng tối đã lặng lẽ luồn vào trong áo mà bóp lấy bầu vú của mình. Đầu cô ngửa lên trước cú đánh mạnh vào cổ tử cung.

– Á… mẹ sướng quá… chơi mẹ… hứ… chơi mạnh lên… ư… hứ… hức… sâu nữa… á… mạnh nữa lên, mẹ sướng quá…

Bạch. Bạch… phọt phọt…

Thằng con nó mạnh quá, đúng là tuổi trẻ mà. Lâu quá rồi Mai mới được cái sự mạnh mẽ này tấn công. Vậy có phải do cô đã phải ăn đói nhịn khát trong thời gian dài. Cái này chỉ có Mai mới biết được, đời tư của một người phụ nữ mà trong nhà không có người đàn ông tọa trấn…

– Mẹ… ơi… con sắp xuất tinh rồi… mẹ…

– Cứ xuất…

Vừa nói tới đây thôi giọng cô đã tắc lại bởi âm đạo đã bị một cú chọc cực mạnh giáng xuống, rồi sau là một loạt cú bắn phá của dòng nước nỏng bỏng. Mai hoàn toàn bị đánh bại.

Tiếng gầm trầm thấp, tiếng nức nở dã im bặt sau một giọng ngân thánh thót.

– Mệt quá… phù…

– Ham cho lắm vào. Phù phù… không lo ôn thi gì cả. Giờ có sức mà học nữa không?

– Có… hì hì.

– Mai với kia khỏi đòi hỏi nhé. Lo mà ôn thi đi. Lần này mà thi cử không ra gì thì xem mẹ phạt con thế nào.

Mai vốn yêu thương con, cô nói vậy thôi chứ từ lúc nó còn bé đến giờ không biết cô đã phạt nó cái gì nữa. Và tất nhiên thằng con chẳng để lời của mẹ vào mắt. Nếu giờ mà ánh điện mà chiếu đến sẽ thấy được khuôn mặt búp măng của hắn chỉ có mỗi sự mệt mỏi và nụ cười thỏa mãn.

– Hí hí.

Dũng ôm chầm lấy mẹ.

– Chơi mẹ sướng quá.

– Con…

Dù thân thể vẫn còn nóng rực, phía trong âm đạo vẫn còn những luồng điện tê dại nhưng ham muốn đã hạ bớt, Mai nghe con nói trắng trợn như vậy, mặt cô nóng rực như đặt trên lửa vậy.
Truyện được dịch bởi: PokemonAlola. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.