Nghịch Tử Loạn Luân

Chương 9: Hai Mẹ Con. (Phần 1).

Một giọt nước miếng chảy song song với tốc độ chảy xống của chiếc cạp chun quần của mẹ. Một luồng hơi nóng mang theo cảm giác tê tê ngứa ngứa bùng lên. Không những mặt mà cả đến đôi mắt của Dũng cũng bắt dầu đỏ lên rồi. Từng tấc da chói sáng cùng chiếc quần con lộ diện. Ánh mắt thằng con chết dí ở cái nơi ngã ba, ngay cái chỗ lỗi lồi lên ở giữa cái quần lót.

“Ực”

Tiếng nuột nước miếng của nó làm cô run lên, dứt khoát cô nhanh tay tuột phắt cái quần đi. Thằng con nó chẳng hiểu phong tình gì, mắt nó chỉ chăm chăm vào nơi cái lồn của cô đang ẩn núp thôi, phí một phen công phu quyến rũ của cô.

– Lên đây.

Mai lên lên giường, mặc cho cái đèn ngủ còn sáng, cô tột nốt hai mảnh đồ lót cũng là lúc nó xà vào người cô, len vào giữa hai chân cô. Nó gấp cô cũng gấp đến đỏ lựng của mặt. Và, cô vừa dạng rộng háng ra thì cũng là lúc miệng âm đạo cô bị kéo dãn ra.

– Hự!

Dù chưa có động tác khởi động gì nhưng âm đạo cô đã quá trơn cho một cú dập bất ngờ của nó, nó vừa đổ đè lên người cô cũng là lúc bên trong lồn cô được lấp chặt cứng. Cảm giác căng tức mang theo chút thốn thốn vừa tới thì ngay lập tức bị một cái tê sướng bùng lên trào lấp đi.

– Hư… ư… sướng thật.

Cô nhắm mắt tự cảm thán. Cô đang đói cái này, lồn cô đang thèm cái này. Dù đã nhắm mắt nhưng thị giác vẫn truyền đến cho cô những choáng váng quay cuồng, khiến cô ngã nghiêng như say rượu.

– A! Sướng quá… hự… hự… hự…

Sau cái xuyên ngọt xớt vào lồn mẹ, chỉ ngừng 3 giây để lấy thế, Dũng chống tay xuống bắt đầu loạt trinh phạt. Nhìn xuống phía háng, nơi này khuất sáng nhưng nó vẫn có thể loáng tháng thấy được phía giữa cái mu lồn của mẹ là cái dương vật của nó đang vào ra.

“Phọt phẹt phọt phẹt… ”

Đó là tiếng nước nôi bị đè ép sinh ra. Cái mu lồn của mẹ lại thêm hàng lá ngụy trang, tên lực sĩ không giấu mình hết được. Dũng sướng, bên tai nó là tiếng ỉ ôi rên sướng của mẹ.

– Con chơi sướng lắm à?

– Ừ… ự… Sướng… to thế… ui… sướng… hừ… ưm… sướng lắm… ưm…

– Bướm mẹ chơi sướng… hự… lắm… tê chim lắm…

– Sướng… ui… thì chơi mạnh vào… hứ… ứ… đúng… Thế mới… á… sướng…

«Bốp bốp… »

Thằng con bắt đầu hăng máu chống tay giã mạnh vào háng mẹ. Tiếng da thị va chạm bắt đầu vang lên. Theo bản năng người đàn bà, Mai banh rộng cặp đùi mát rượt, nõn nà. Tiếc là thằng nhóc con không hiểu phong tình, tiếc cho một cái đẹp. Nó chỉ biết cắn răng lên gân mà giã mạnh cái giống của nó vào lồn mẹ.

– Hư… hư… sướng quá… sướng… ức… sướng… chơi… mạnh nữa… chơi mẹ… a… á. Á… á…

Mẹ đã buông thả mình, thỏa mái mà rên la. Dù gì trong nhà cũng chỉ có mỗi hai mẹ con, chẳng còn ai vào đây. Cánh cửa gỗ vững chắc đã và đang bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hai mẹ con. Cũng có lẽ vì biết mai con sẽ đi, thời gian ở với nó không còn nhiều nên cô không còn níu giữ gì nữa. Toàn bộ cái hoang dại của người phụ nữ thiếu hơi đàn ông được bộc lộ ra. Cô chỉ động chống chân xuống mà hất mạnh háng lên, mỗi lần nói đâm cái dương vật xuống là cô cố hất mạnh lồn mình lên sao cho cái giống của nó đâm vào lồn mình sâu nhất, mạnh nhất.

«Bạch bạch bạch… »

– Hự hự hự… con… hự… sướng quá… hự…

– A… ưc. Ưc. Ưc… ưc… chơi… mạnh thế… ức… ức… ức… sâu quá… ức… thủng mất… ức…

– Hự… đang sướng… mà… thủng gì… hự…

Một tư thế duy nhất, với cường độ mạnh, tốc độ và lực đạo được cả hai vặn tới mức lớn nhất. Gần như đồng thời, theo tiếng gầm lớn, tiếng rít I í trong kẽ răng, Mai buông vai con đổ xõng xoài xuống giường, thằng con vật nữa vòng lăn quay đơ ra giường giạng tứ chi ra cùng đua thở với mẹ.

Mai nhắm mắt cô thở cho đủ mặc cho những dòng nước bên dưới trào ra vì cô chẳng còn sức quan tâm nữa…

– Mẹ. Mẹ… mẹ… ngủ rồi à?

– Ưm…Thằng con tồng ngồn ngồi lay cô. Nãy sướng quá chẳng biết gì, chứ ngủ gì chứ. Cô đâu phải thằng nhóc ham ăn ham ngủ như nó đâu mà nói nằm cái ngủ được ngay.

Nằm chút, đã bình ổn được hơi thở. Cô thấy lần này mĩ mãn quá, thật là sướng.

– Con chơi sướng không?

Mai quai cái mặt đi. Mỗi lần làm chuyện này xong là nó lại hỏi cái này, cô là mẹ, mặt cô không dày như nó. Nhưng quả thật nó chơi sướng thật, cái cảm giác đó thật không thể nào tìm được trong quá khứ. Nghĩ tới mai nó đi rồi, bố nó rước đi rồi cô sẽ chỉ còn một mình với 4 bức tường này thôi.

Mai quay sang con bằng một nụ cười với đôi mắt long lanh ngập sương. Vuốt mái tóc tán loạn Mai chống tay ưỡn ngực ra trước. Đôi vú cô như hai chén cơm úp hướng ra trước chưa được bao lâu thì đã có một bàn tay nhẹ nhàng lướt qua, khều lên những đường con, cung tròn rồi kết thúc quãnh đường du ngoạn bằng động tác nắm chọn một bên mà bóp siết vào.

– Ưm…

Tiếc là bàn tay đó lại là của cô, đôi mắt nó vẫn chưa sáng, cô thấy nó chỉ chăm chăm nhìn vào lồn mình thì phải. Mai ngồi lên dạng chân ra. Những ngón tay của cô như người nghệ sĩ di ngoạn trên mu lồn của mình. Cảm giác lạo xạo dưới tay cho cô biết cô rất là “rậm rạp”. Mai trừng mắt.

– Nhìn gì?

Ánh mắt nó chăm vào lồn cô. Cụ thể là nơi giữa hai cánh nhỏ. Mai dướn người nhìn xuống. Ôi cha ơi… nguyên một bãi luôn. Cái lồn của cô sau những cú dập của nó giờ be bét hết cả. Đôi cánh nhỏ hai bên không làm nổi chức năng che chắn bản vệ tự nhiên cho cái lỗ rồi. Nhìn cái giống của nó đang dựng ngược lên cô thầm than tuổi trẻ nhiều sức. Cái giống của nó to thật, đỏ lựng, vằn ngang vằn dọc gân nổi lên trông hung dữ như đại hán mặt sẹo vậy. Chín cái giống này vừa rồi đâm vào lồn cô, nó to quá làm cái lồn cô giờ vẫn chưa khép lại được nữa.

– Bướm mẹ nhìn… đẹp quá.

Cái vốn từ ít ỏi của nó không đủ tán dương hết tác phẩm của thượng đế. Chưa kể đến những nơi khác nữa, có chỗ nào không đủ đẹp đâu mà mắt nó y như cái giống của nó vậy cứ chăm chăm vào đúng cái lỗ lồn của cô.

– Đó là cái gì thế mẹ?

Một thoáng bối rối đến nhanh rồi đi cũng nhanh, dù gì đối mặt với người phụ nữ đã hứng nhiều mưa gió nó cũng chỉ là thằng mới mở mắt thôi. Mai cố cười cho tươi mà vỗ đầu nó một cái.

– Cha bố anh. Của anh chứ của ai mà hỏi?

– À? Thế à? Cái gì thế?

– Tinh của anh đó. Cái thứ này mà cho vào người mấy con nhóc con mới lớn là nó phễn bụng lên ngay đó biết chưa?

– Thế à? Hì hì… mẹ này… hí hí… nãy lúc con đang chơi mẹ đó.

– Ừ?

Nó nói nó chơi mình. Nghe vào tai mà Mai thấy bên trong mình nóng rực cả lên, toàn thân như tắm trong một cơn gió tê dại lạnh người.

– Mẹ nói… thủng là thủng cái gì thế?

Nhìn cái mặt nó là biết rồi. Đôi môi thi thoảng lại liếm khan một cái, người nhấp nhổm không yên dường như chỉ chực lao bổ vào mà đè sấn cô xuống vậy. Mà cô cũng hứng quá rồi. Nét quyến rũ đến mềm người của Mai hiện ra, cô dịch tới dạng chân kéo nó vào lòng mình, cho mặt nó úp vào giữa đôi bầu vú đã nuôi nó lớn lên.

– Hì hì… nè mẹ, nãy mẹ nói thủng gì?

Cô cầm tay nó đưa vào lồn mình rồi mặc nó, sự non dại của nó khiến cô bùng lên xúc cảm mãnh liệt. Cầm lấy đường kính khúc gân của nó Trong hơi thở ồ ồ gấp gáp, mai nói trong tiếng gió.

– Chi con dài như thế này, lại chơi mẹ hùng hục như trâu ý không thủng mất à?

– À… ờ… không!

– Vừa rồi là chúng ta mới làm tình đó con à.

– Vâng vâng. Con sướng lắm, làm tình với mẹ sướng lắm.

– Suýt đâm thủng bướm mẹ đấy, thứ gì mà gớm quá.

– Buồi con!

Bàn tay Mai dừng lại, người cô như đứng hình trong vài giây.

Không như cô nghĩ, nó không còn nhỏ nữa, lớn rồi, hình như cái gì cũng biết rồi. Cái khôn không học toàn học mấy thứ rúc vào đâu đâu.

– Chuyện mẹ con mình chỉ có mẹ con mình biết thôi đấy nhé?

– Dạ!

Sau khi nghiêm mặt nói xong, khuôn mặt quyến rũ lại quay lại, nó chẳng hiểu nhưng cũng thấy mẹ thật là đẹp.
Truyện được dịch bởi: PokemonAlola. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ dịch giả thay lời cảm ơn.