Hệ Thống Thu Nữ Tại Đô Thị

Chương 1: Hệ Thống

Việt Nam, ngày 19 tháng 7 năm 2017.

Ở tại một quán net, bên trong ngồi ở vị trí phía trong gốc là Nguyễn Phương, là một kẻ phế vật của phế vật suốt ngày chỉ có ăn ngủ quay tay và chơi net , thi vào trường Trung Học cũng không nổi liền sinh ra chán nản hằng ngày chỉ toàn cắm mặt vào chơi net.

Đang chơi net hăng say, tay cầm chuột những ngón tay điêu luyện bấm trên bàn phím điều khiển tướng, con mắt hắn chăm chú vào con yasuo chiến của mình, cuối cùng kết quả của trận đấu không làm hắn thất vọng, nhà chính bị đập nát, một cái bảng đỏ hiện rõ chữ thất bại hiện lên, ra đến phòng chờ tìm trận mới.

- Làm ơn ván sau mày chơi hỗ trợ dùm tao, tao xin mày đấy.

- Đúng (x3).

Đám bạn hùa theo nhắn tin đồng ý với thằng nhắn trên.

- Bây sao thế, tao đánh yasuo đi đường giữa khét mà, chiến quá rồi còn gì.

- Chiến con khỉ móc, chiến kiểu gì mà 0175, mày tính học theo thầy giáo lớp mình à.

Nghe thằng bạn thân nói thế liền gãi đầu đỏ mặt không biết nói gì, lớp hắn có một huyền thoại toàn trường tất cả học sinh cùng các thầy cô giáo điều biết đó là truyền kì của thầy Trung , thầy phụ trách môn tinh học, hôm ấy tâm lý chiến của thầy nổi lên liền cầm con susan vào chơi một trận, cuối cùng ván đó thầy bị hành không khác gì con cún, ngay từ lúc đó thì truyền kì của thầy đã được lập ra từ đó, nhưng hắn vẫn cố nhắn một câu.

- Tao chỉ thử lòng bây thôi, trình tao dư sức một chấp năm, ván sau cứ tin tưởng tao, rồi sẽ không để tụi bây thất vọng đâu.

- Hi vọng cái uy tín của mày đủ lớn.

Cuối cùng thì trận cũng có, vào bảng chọn tướng bằng với kĩ thuật pick yasuo cực nhanh của mình hắn đã có ngay con tướng tủ của mình chọn ngay trang phục ma kiếm cho gia tăng công lực.

Vô trong trận hắn muốn chứng tỏ, liền rủ cả đám đi qua cướp rừng lấy lợi thứ lúc đầu não hắn nghĩ ra những cảnh mình múa ảo ma canada trong trận này làm chúng bạn trầm trồ nhưng tất cả đã chấm dứt vì cả đám bên kia như biết được ý đồ đen tối của Phương chúng cũng kéo năm đứa bảo vệ rừng, và cuộc chiến đã nổ ra hai team lao vào đánh nhau nhưng chỉ có mình Phương nhát cáy không dám lao vào đánh nhau sau đó cả team bị lên bảng điểm số còn mình Phương đang bị truy sát, hắn cố chạy team bạn quăng trói hắn bấm tốc biến, nhưng buồn thay tốc biến lại đập mặt vô tường, hắn lên bảng điểm số.

Ngay sau đó thông báo bốn đồng đội lần lượt rời trận còn lại mình Phương, hắn chỉ biết cười ra nước mắt, chỉ có đợi cho team bạn kết thúc ván nhanh nhất.

Khi kết thúc ván, vì với tính cách ngu và thích thể hiện của mình bốn người kia đã không cho Phương chơi đuổi hắn đi, hắn không có người chơi cùng liền tắt máy phóng lên xe chạy về.

Trên đường lại với bản tính đã ngu còn thích thể hiện của mình, hắn thấy gái máu thể hiện hắn sôi trào đến cực hạn, liền lạng lách đánh võng thể hiện trình độ lại xe siêu ảo của mình cho gái trầm trồ, nhưng không...

Ầm!

Bán chiếc xe bán tải lớn đã tông vào xe Phương, trực tiếp húc xe cừng Phương bay ra xa, hắn đang nằm ở gần đám nữ hồi nảy, muốn nghe các nàng hỏi thăm, nhưng không hề có câu hỏi thăm nào hết, chỉ có một câu làm hắn đứng hình.

- Sao thằng này nó chạy xe ngu thế nhỉ, có thế cũng bị xe nó đụng được, đúng là ngu mà còn thích thể hiện chỉ có họa sát thân thôi,..hi hi.

Phốc!

Hắn nghe lời nói chửi vào cái tật ngu thích thể hiện của mình liền hộc máu chết ngay tại chỗ trên vũng máu của bản thân, lúc hắn gần mất ý thức trong đầu hắn chỉ nghĩ đúng một chữ thể hiện cảm xúc của bản thân.

Cayyyyyy!

Sau đấy linh hồn của Phương vốn dĩ sẽ đi xuống địa phủ nhưng nó lại đến một không gian đang bão loạn, hắn bị cuốn vào đó và mất ý thức.

Trong căn phòng của một cái nhà thuê tầm trung một thiếu niên đang nằm trên nệm đột ngột mở mắt ra và tỉnh dậy.

Hắn cuối cùng thì cũng mở mắt, nhìn ngó xung quanh hắn cảm thấy lạ lẫm đến cực độ, miệng lẫm bẩm:

- Đệt, ta đang ở đâu đây, không lẽ ta được chuyển sinh rồi.

Hắn chính là nam chính của chúng ta Nguyễn Phương.

Phương thấy mình đang nhập vào xác của một tên thiếu niên trẻ tuổi có lẻ tầm 15 16 tuổi gì đó. Trong tên này khá là đẹp trai tiêu soái kéo áo lên thấy bụng cơ sáu múi con gái nhìn mà thấy thèm, nếu gương mặt này cùng với cái cơ thể hoàn mỹ này mà là kiếp trước thì có lẻ đã rất nhiều cô gái đổ hắn rồi.

Hân kiểm tra lại ký ức của chủ thể thì ra tên này tên là Diệp Long cũng giống hắn cũng là một tên thi trượt Trung học phụ lòng hi vọng của cha cộng với việc bị các anh em trong gia tộc nói nhiều lời muốn đuổi hắn, mẹ hắn đã chết từ lâu, người mẹ kế hắn vốn đã không ưa gì con trai của người vợ cũ nên đâm ra lúc nào cũng muốn làm khó hắn.

Cha hắn lại nghe lời người vợ đuổi hắn ra khỏi nhà chỉ cho một số tiền để hắn tự sinh tự diệt mà thôi, thật sự mê lồn bỏ con.

Ông già chết tiệt!

Hắn chửi thành tiếng cái tên cha già của cơ thể này, từ lúc này trong đầu hắn vang lên âm thanh.

"Ting, đang kết nối linh hồn.....kết nối thành công"

- Hahaha, ta biết ngay sẽ có ngươi mà, vậy là từ nay ta sẽ có được ngón tay vàng haha, ngươi tên gì.

- Hệ Thống Đô Thị đó là tên của hệ thống.

- Vậy ngươi có tác dụng gì hãy mau nói ra.

- Hệ thống thấy kí chủ chết lúc còn là trai tân nên có thể giúp kiếp này của kí chủ nữ nhân sinh đẹp gợi cảm hấp dẫn vây quanh, chuyên gia đi cắm sừng, độc chiếm nữ nhân huấn luyện nữ nô.

Hắn thật là chết lúc còn là trai tân thật, 16 năm đi học hắn chỉ có quay tay rồi chứ chưa biết mùi lồn thật sự ra sao cả, nay chết mà vẫn còn trai tân nên có được hệ thống không biết nên vui hay buồn đây.

- Hệ thống có thể giúp ngài khi chinh phục được một nữ nhân có thể nhận được các phần thưởng khác nhau, rất là giá trị.

- Hệ thống ban tặng gói quà lớn, kí chủ muốn mở không ?

- Hỏi nhiều...đương nhiên là mở rồi.

Từ cái bảng điện tử trước mặt hắn một cái gói quà lớn đang rung rinh mở ra , chỉ sau 5 giây gói quà cũng đã mở, xuất hiện tên của các thứ mà hắn không hề rành lắm.

- Ting, Chúc Mừng kí chủ nhận được Giao Hoan Công.

- Ting, Chúc Mừng kí chủ nhận được Thần Đan: Tẩy Cốt Thần Đan.

- Ting, Chúc Mừng kí chủ nhận được Thấu Tâm Thần Nhãn.

- Ting, Chúc Mừng kí chủ nhận được Thuốc Tăng Dương Vật x10 mỗi lần 1,5 cm.

- Ting, Chúc Mừng kí chủ nhận được Long Tinh Hoàn.

Tổng cộng 5 thanh âm chúc mừng vang lên trong đầu hắn, mọi thứ đều có công dụng kinh khủng đến nữ nhân, hắn hỏi lại hệ thống cho chắc.

- Giải thích cho ta nào hệ thống.

- Giao Hoan Công có thể tu luyện bằng việc làm tình, Tẩy Tủy Thần Đan giúp thoát thai hoán cốt loại bỏ tạp chất, Thấu Tâm Thần Nhãn kiểm tra được thông tin sở thích của tất cả mọi người không gì không coi được, thuốc tăng kích thước thì không cần nói, Long Tinh Hoàn giúp sản xuất tinh đến vô hạn chơi 7 ngày vẫn không mệt.

- Đệt toàn liên quan đến cơ thể ta với lại nữ nhân không, đúng là hệ thống tốt lắm em.

Hắn khen hệ thống xong sau đó đi vào nhà tắm đổ đầy bồn nước ngồi vào bên trong, vận dụng tẩy tủy đan , đúng như hắn dự đoán mọi loại tạp chất trong cơ thể hắn ra ngoài màu nước từ màu xanh nay đã chuyển thành một màu đen kịt mùi hôi thối bóc lên nồng nặc.

Sau hơn 15 phút mọi tạp chất đã không còn trong cơ thể nữa hắn cảm thấy cơ thể mình nhẹ nhõm hẳn ra, lập tức đem 10 viên thuốc kia uống luôn, bên dưới nó bắt đầu nóng lên cây côn thịt vốn dĩ có 10cm của hắn giờ nó đã trở nên khủng hơn người bình thường tăng lên tận 25cm rộng 5cm, thân đầy gân xanh màu nâu chắc các nàng mà nhìn thấy có khi chết mê chết mệt quá.

Hắn bước khỏi phòng tắm mặc đồ đàng hoàng vào vẫn dụng hết tất cả đồ còn lại trong hệ thống giờ hắn như một người mới hoàn toàn nảy chỉ ở mức độ vừa nhìn thôi giờ lại đẹp cực kì nữ nhân rụng trứng là truyện đơn giản.

Hắn ngó ra nhà hàng xóm, thấy một mỹ phụ xinh đẹp gợi cảm, bầu vú to nhứ hai trái bưởi, cái mông nhìn là muốn đè ra mà địt banh lồn nàng ra, hắn bình tĩnh lại con mắt đang vận dụng lên người mỹ phụ.

Tên: Hà Thanh Tuyết : 34 tuổi.

Xinh đẹp: 91/100

Dâm: 85/100

Sở thích: Côn Thịt Bự, tình dục.

Tình trạng: Đang lên cơn nứng, muốn tìm ai đó giải quyết.

Nhiệm vụ: Thu phục mỹ phụ hàng xóm.

Thưởng: 10 tỉ đồng.

Phạt: Thu hồi tất cả vĩnh biệt kí chủ.

- Đệt vậy mà ban nhiệm vụ rất hợp ý ta nàng sẽ là của ta hehehe.

Theo hắn nhớ thì nàng hảo cảm khá tốt với hắn, còn chồng nàng lúc nào cũng đi về muộn nên chắc 85 độ dâm đó là vì chưa được quan hệ đây mà.
Truyện được sáng tác bởi: Thánh Dâm Ma Tổ. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.