Hệ Thống Thu Nữ Tại Đô Thị

Chương 12 : Mai Hiền Và Triệu Ý.

Chợp mắt tỉnh dậy , một ngày mới nó lại bắt đầu với Diệp Dương , cậu từ nay sẽ là một học sinh của trường cao cấp và ai biết được trong tương lai sẽ là thiên tài của cả đất nước thì sao , đời mà ai biết trước được điều gì.

Ngồi dậy đánh răng rửa mặt đồ các thứ chỉnh chu gọn gàng nhất có thể , cậu không làm lòe loẹt như bao chàng trai khác chỉ đơn giản là mặc đồ đóng thùng gọn gàng không sọc soẹt như mấy thằng trai trẻ trâu khác hay lấy đó để được những cô gái chú ý , Dương biết được vì kiếp trước cái vụ mà thể hiện cậu xưng thứ hai không ai dám nói nhất , cũng vì vậy mà lúc cậu ở trong tiệm net đấy vì xung quanh có hai ba cô gái xinh và trong team có người nó thích nên ngựa quen đường cũ lại pick yasuo ảo tưởng vào múa mây quay cuồng rốt cục cậu phải nhận con số rất đẹp 0175 với con yasuo của mình , mặc kệ bị bạn chửi vẫn tự tin rằng ván sau sẽ tốt hơn ván trước.

Vâng đồng ý là nó tốt thật...nhưng ngay từ lúc đầu vì sự ngu thích thể hiện của mình còn nhát chết nữa đã khiến cho team cậu chết hết , một cái kết đáng buồn là bốn thành viên team cậu đã rời trận để lại mình cậu bơ vơ để cho cậu thực hiện ước mơ 1vs5 của mình.

Mở cửa đón chào ngày mới , cậu đi qua nhà của Thanh Tuyết để đón cô nàng Xuân Đào cậu mới tỏ tình và được chấp nhận ngày hôm qua , đứng trước cửa nhà cùng với Xuân Đào đi xuống nhà trước khi đi mỹ phụ Thanh Tuyết còn nháy mắt với cậu một cái mới chịu được , Dương biết cái hàm ý sâu trong đó nên cười thầm trong bụng.

Mở cửa lịch sự đưa tay theo tư thế mời nàng vào ngồi bên trong siêu xe , cậu thắt dây xong đi về phía chỗ lái xe , cậu nhớ lại cảnh hôm qua những người trong khu này thấy được chiếc Lamborghini siêu xịn của cậu liền trố mắt, mồm chữ O mắt chữ A trong rất buồn cười.

Lái xe đi qua con đường đi đến trường từng cơn gió thổi vào mặt làm cậu sảng khoái , người đi đường cũng trố mắt không kém gì người ở xóm cậu , họ chỉ nhìn thấy chiếc xe đang được một thiếu niên đẹp trai sáng lạn soái khí bao chùm đang hưởng thụ lái chiếc xe đắt tiền họ xem kĩ đến người ngồi kế bên là một cô gái có cái mặt baby dễ thương má hồng môi đỏ khuôn mặt bầu bĩnh , đặt biệt là cái bộ ngực to quá khổ của cô nàng nhìn thấy họ nghĩ chắc nàng còn hơn cả những người con gái 20 tuổi ấy chứ.

Chạy xe một mạch vào sân trường những học sinh hôm qua đã chứng kiến thì biết chiếc xe đó là của ai nên không thắc mắc gì mấy , nhóm hôm qua chỉ là một phần nhỏ với số lượng học sinh toàn trường , nên vẫn có người ngạc nhiên không kém.

Đổ xe dừng trước cửa lớp cậu từ trong xe bước ra làm trứng của bao cô gái đẹp phải rụng hết xuống đất , những cô từ lớp 6 đến 12 nhìn thấy được thần thái cùng cái sự hoàn mỹ của cậu chỉ có thể là mơ mộng được làm bạn gái cậu mà thôi. Dương đi về phía cửa còn lại của xe mở ra cho người yêu bước ra.

Từ lúc đó , Xuân Đào trở thành tâm điểm chú ý của toàn bộ học sinh nữ của trường , họ thắc mắc hai người họ có quan hệ như thế nào , người yêu , anh em ruột , anh em họ hay là anh trai mưa , v.v nhiều thứ suy nghĩ xuất hiện trong đầu nhiều không đếm nổi.

- Em về lớp đi nhé , trưa nay anh lại qua rước đón em về.

- Ừm. Xuân Đào gật đầu xong phóng với tốc độ nhanh nhất đi về phía lớp học của mình để tránh đi cái tình cảnh ngượng ngùng này.

Cậu vui vẻ đi về lớp mọi người thấy hết truyện nên liền đi không ở lại chỉ có những cô mà bị thu hút bởi độ đẹp trai của Dương say đắm mới ở lại tạo thành một nhóm đi theo sau lưng cậu. Dương không quan tâm đi về lớp đến chỗ ngồi của mình , chỗ cậu chọn là ở cuối lớp nên chỉ một mình cậu ngồi không ai ngồi nữa.

Sự xuất hiện của Dương làm bao bạn nữ trong lớp chú ý , thằng bạn mà Dương mới kết bạn hôm qua đi lại chỗ cậu ngồi nói :

- Mày sướng thật đẹp trai được gái bu nườm nượp , còn tao...haiz.

Nó tên là Tấn Kiệt là một thằng được Dương sử dụng [Thấu Tâm Thần Nhãn] nhìn qua là một thằng tính cách khá tốt để kết bạn làm quen , gia đình nó được xem là có chút tiền đủ cho nó đi học trường Cao Cấp , bất quá có điều kiện thì có thật nhưng mà lại chưa hề có một mảnh tình trong đời nên vẫn còn Fa , nay chứng kiến được Dương đi đâu gái cũng nhìn nó đến đó thì lại ngồi kế cậu than thở.

- Mày muốn đẹp trai giống tao không?

- Thật sao có cách nào.

Đúng như Dương nghĩ thằng nghe nói đến cách nào để đẹp trai lên liền hớn hở hỏi Dương , thằng này có khuôn mặt cũng xem ở tầm coi được không quá xấu cũng không quá đẹo như Dương nên không cô nào chú ý.

- Nếu mày là con của mẹ tao đẻ ra.

- Đệt.

Dương nói một câu vậy trực tiếp đánh thẳng vào trái tim mong manh của thằng bạn , thật sự thì cậu đẹp trai và soái khí như thế này là nhờ vào hệ thống hết chỉ cần một viên Thần Đan là có thể khiến cho cậu thay da đổi thịt rồi , không lẽ giờ cầu trời khẩn phật cho nó có hệ thống giống mình , nói đùa.

- Dương ơi.

Một giọng nữ ngọt như mía lùi kêu tên Dương , chủ nhân của giọng nói đó chính là lớp trưởng Mai Hiền của cậu , Dương thấy phía sau còn có thêm một cô gái nữa được cậu sử dụng [Thấu Tâm Thần Nhãn] lên hai người.

Tên: Mai Hiền

Tuổi : 15

Xinh đẹp : 94/100

Độ dâm : 0/100

Sở thích : Nam nhân mạnh mẽ , bá đạo ,...

Tình trạng : Yêu công tử từ lúc ngài cứu nàng khỏi bọn côn đồ.

---------------

Tên : Triệu Ý

Tuổi : 15

Xinh đẹp : 92/100

Độ dâm : 90/100

Sở thích : máu M cực cao , thích bị người ta dạy dỗ như một con chó cái.

Tình trạng : Sướng khoái từ cái trứng run mang lại.

Cậu đọc hết tất cả thông tin thì đưa ra nhận xét Mai Hiền là cô nàng dễ thương hòa động cá tính và xinh đẹp đặc biệt nàng có số độ dâm bằng không điều đó tượng trưng cho sự trong sáng như dòng nước của nàng.

Còn về phía Triệu Ý cậu cũng hết nói nổi không ngờ người xinh đẹp như vậy nhưng ai biết lại có sở thích biến thái là dạy dỗ với đánh đập chứ lại còn thích bị dạy dỗ thành chó cái , nhìn xuống bên dưới nghĩ chắc nàng đang để cái trứng run đó ở lồn.

- Cậu kêu mình có gì không. Vui vẻ trả lời lại với nàng.

- Cậu cho mình kết bạn với cậu nhé. Nàng ngượng đến đỏ cả mặt trước người yêu trong lòng của mình , thật khó khăn để nói chuyện với cậu ấy bình thường hết mức nàng nghĩ thầm.

- Được chứ , tất cả mọi người ở trường này đều được mà , ai tớ cũng xem là bạn hết. Dương cố nói lớn cho cả lớp nghe và cả những cô nàng bên ngoài nữa.

- Thật sao , vậy thì tốt quá , à mình tên là Mai Hiền còn đây là Triệu Ý bạn thân mình.

- Mình là Diệp Dương rất vui quen biết cậu.

Dương đưa tay ra muốn nắm tay với Mai Hiền , nàng run rẩy lên cũng đưa tay ra bắt lấy , Dương thấy tay nàng mát lạnh da thịt mịn màng bóp vào như không hề có xướng rất tuyệt.

- Cả cậu nữa.

Dương bỏ tay Mai Hiền ra với tay tới muốn nắm lấy tay của Triệu Ý , nàng cũng giống như Mai Hiền run rẩy nhưng vẫn đưa tay ra nắm , cậu nắm được tay nàng kéo lại gần tay nàng nói nhỏ :

- Tớ có thể dạy dỗ cậu thành một con chó cái đấy , bất cứ lúc nào mình cũng sẵn sàng giúp.

Nói rồi thả nàng ra về ngồi lại vị trí cũ với nụ cười dâm đãng trên môi , Triệu Ý nghe đến từ dạy dỗ cái lồn đang chứa trứng run bên trong dâm thủy đã chảy ra thành dòng , rất hứng thú với lời mà Dương nói.

Ở một phía xa , đang có hai thiếu niên tức giận nắm chặt lấy bàn tay như muốn bóp nát một thứ gì đó , răng cắn vào nhau ken két hận ý từ trong đôi mắt nhìn về phía Dương đang nói chuyện vui cười cùng hai người trong mộng của chúng , đó chính là Quốc An Và Quốc Bảo.

Một lúc sau , đám nữ sinh kéo lại phía Dương đông nườm nượp , cậu nói chuyện hài hước với mấy nàng làm cho không khí vui tươi rất nhiều , mấy nàng thấy Dương là người vừa đẹp trai , đi xe xịn , lại hài hước dí dỏm thì tiếp tục có một điểm sáng trong mắt họ , Dương vẫn hài hước không biết có đôi kẻ đang dùng đôi mắt lửa đỏ nhìn mình , nhưng... Dương không quan tâm cậu đang nhìn em nào xinh xinh thì cưa nàng luôn để hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống để trả thù cho mẹ của cơ thể này.
Truyện được sáng tác bởi: Thánh Dâm Ma Tổ. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.