Hệ Thống Thu Nữ Tại Đô Thị

Chương 14 : Mẫu Nữ

Qua khối lớp 8 , đón Xuân Đào về nhà , Dương giờ như là nam thần top 1 của toàn trường mỹ nữ nào cũng biết đến tên cùng với độ soái khí đặc biệt của cậu.

Toàn bộ những nữ sinh toàn trường bữa nào cũng sẽ có một đám lại xin làm quen với cậu , với tài nói chuyện hài hước cậu dễ dàng tạo thêm một điểm tốt trong mắt các nàng , nhưng thật sự là rất phiền khi mà lúc nào mỗi giờ mỗi phút mỗi giây lúc nào cũng có ánh mắt của các nàng nhìn cậu.

Đẹp trai quá cũng khổ...

Dắt Xuân Đào lại xe , vẫn như hôm qua mời nàng vào sau đó lại về vị trí lái xe chạy một mạch về thẳng nhà , đón chào hai người là Thanh Tuyết vẫn nồng nhiệt đón tiếp người tình trẻ.

Đi vào bên trong , đợi Xuân Đào đi tắm cậu lẻn vào trong bếp ôm lấy eo của Thanh Tuyết từ phía sau , đôi tay hư hỏng đã di chuyển lên cặp ngực to tròn , còn một tay thì cậu cho nó di chuyển xuống dưới để thăm cái lồn lông rậm rạp của cậu , chà xát nó nghe âm thanh sột soạt đã tai.

- Ưhm... anh cứ trêu nó hoài... nó đã nứng đợi anh từ sáng đến giờ rồi... đút vào đi anh... em ngứa..ưh ưh.

Cởi ngay cái quần mặc ở nhà của nàng ra , hiện ngay trước mắt là bờ mông trắng như trứng gà bóc , phía dưới nữa là cái lỗ hậu và cái âm hộ tuyệt mỹ mà bao thằng đàn ông ai cũng khao khát , kéo quần xuống cậu chỉnh con cặc đã cương cứng của mình vào hai mép thịt mềm một đường cũ đâm thẳng vào , chạm vào cái hoa tâm nhạy cảm.

Ứhhhhhh!

Phạch...phạch...phạch!

- Thật sướng... ưh aa... thật tuyệt... con cặc của anh...aaa... là nhất... nó to và nóng lắm ....aaa.. sâu quá... em bị mất trí mất thôi....aaa... sướng ... em raaa... aaaa~.

Lần cao trào lần đầu tiên trong ngày hôm nay , sự sung sướng được con cặc Dương mang lại không bao giờ làm nàng chán , càng thích thú và ước được cậu chơi suốt đời cho thật đã.

Dương nắm lấy một chân của nàng để lên cao , cầm con cặc ướt nhẹp dâm thủy đâm sâu vào bên trong , tư thế này làm cậu phải hít hà nó quá sướng và quá tuyệt , cơ thịt trong âm đạo đang ra sức ép chặt muốn hút khô con cặc cậu , điều đó càng làm cậu thích thú gấp trăm lần cái mông liên tục húc lên cao từng cú mạnh mẽ khó đỡ với nàng.

- Ưhh...aaa... em vừa mới ra.... từ từ...aaa.. sướng lắm ..sâu quá...ưh ưh...điều này thật tuyệt...yaa aaa... hảo côn thịt... địt nát lồn.. em ra nữa đây...aaa~.

- Anh cũng ra .

Phụt!

- Hai...hai người đang...làm cái gì thế.

Giọng nói Xuân Đào từ phía sau lưng vang lên cô đang được chứng kiến mẹ mình cùng người yêu làm chuyện chỉ có người lớn với người yêu nhau mới làm , nàng không tin vào mắt mình , thấy được côn thịt của Dương từ cơ quan sinh dục mẹ mình ra , bà ngồi ngã xuống đất thở dốc âm đạo chảy dòng tinh trùng nóng hổi mới bắn của Dương.

Ahhh!

- Anh làm cái gì vậy.... bỏ em ra.

Dương không muốn con mồi của mình chạy mất , nàng đã biết rồi thì chỉ còn cách là cho nàng chính thức gia nhập hậu cung của cậu thôi , chạy thật nhanh lại nắm lấy tay của Xuân Đào bế nàng lên mặc nàng giãy giụa Dương xài tốc độ nhanh nhất đi về phòng của Thanh Tuyết đặt nàng xuống dưới sau đó cởi sạch đồ trên người nàng.

- Hôm nay anh muốn em chính thức thành nữ nhân của anh.

Ưhm!

Cuối xuống hôn vào đôi môi nàng hai tay lại làm việc thám hiểm quen thuộc , lần lươth hết hai ngực to không kém gì Thanh Tuyết bị Dương cùng với cái tay còn lại xâm lấn vào cái lỗ lồn non trẻ có nhúm lông của nàng thỏa chí mà đùa nghịch.

Ưhm...ưhh ưhh..aaa.

Cô nàng bị hành động của Dương làm cho run rẩy bên trong miệng cậu đang quậy tung cái miệng lên uốn éo cái lưỡi nàng thíc thú , thậm chí Xuân Đào còn cảm thấy Dương đang hút hết mật dịch của nàng mà tham lam nuốt hết , cái tay Dương se se nhũ hoa của nữ nhân , bên dưới nữa cậu dùng một ngón tay chọc vào lỗ lồn mình ra vào.

5 phút sau.

Hộc hộc hộc!

Dương buôn bỏ cái miệng nàng ra , nàng được giải thoát hơi thở hồng hộc nặng nề , cậu nhìn nàng cười hỏi.

- Em đồng ý làm nữ nhân của anh không?

- Em đã đến mức này rồi còn có thể từ chối được không?

- Đương nhiên là không rồi em được anh nhắm tới thì làm sao thoát khỏi anh đây... làm nữ nhân của anh không được ghen nhé , nam nhân của em ưu tú lắm đấy không biết sẽ có nhiêu chị em với em đấy.

- Em biết rồi , chỉ cần anh đừng quên em là được , còn anh muốn tìm bao nhiêu nữ nhân cũng được em sẽ không ghen đâu.

- Tốt , vậy mới ngoan chứ , chụt , anh bắt đầu nhé.

- Ừm.

Mở ra hai chân nàng , cái lỗ lồn nhỏ xinh hồng hào đã đầy dâm thủy ướt át , Dương thích thú ngồi giữa hai chân nàng , côn thịt vẫn còn dính dâm thủy của Thanh Tuyết dễ dàng giúp cho Dương xâm nhập vào lồn gái mới lớn.

Ah!

Con quái vật to lớn da nâu nâu gân màu xanh nổi đầy thân đã được chầm chậm đưa vào cái lỗ mới lớn , các nép thịt bên trong không ngừng ép chặt lấy kẻ ngoại xâm như muốn bóp nát lấy nó.

Xuân Đào nằm nhắm hai mắt khóe mắt đã chảy giọt lệ , Dương cắm một cái lút cán sau đó hôn vào môi nàng nhanh chống tay se se hai hạt đào đỏ hồng để giảm bớt nổi đau đớn mất trinh của nàng , dòng huyết hồng từ trong âm đạo chảy ra từ từ xuống nệm thành một vết đỏ.

- Động... động đi anh... em hết đau rồi.

Phạch phạch phạch!

- Ưhh... từ từ... em còn đau... ưhm... sướng lắm... yaaa... sâu quá... aaa... anh nhịp mạnh lên.... aaa ... sướng... không ngờ làm việc này lại thoải mái quá... em không chịu nổi... em raaaa... aaa~.

Dòng dâm thủy lần đầu tiên của một cô gái vừa mới trở thành phụ nữ được đích thân Dương làm nên , cảm giác địt gái còn trinh thật thích quá , bên trong cơ lồn nó khít chặt khó khăn di chuyển , nhưng nó cũng rất sướng từng nếp thịt đó ép chặt con cặc Dương.

- Không ngờ con gái mẹ cũng có lúc như thế này đấy , thật dâm đãng.

Thanh Tuyết đi vào không phát ra tí động tĩnh nào nhìn lấy con gái đang hưởng thụ người tình mình chăm sóc tận tình , Xuân Đào sướng khoái hưởng lấy dư âm của khoái cảm , thấy nàng thế Thanh Tuyết mở miệng trêu trọc.

- Mẹ... mẹ cũng thế mà , không ngờ lại quan hệ mập mờ với lại bạn trai của con gái mình , thật dâm đãng.

Xuân Đào bị lời trêu trọc của mẹ làm cho ngại ngùng liền phản bác lại.

- Con sai rồi , anh ấy là tình nhân của mẹ trước mà , của mẹ.

- Không , của con.

Hai tay của Dương bị đôi mẫu nữ nắm hai bên liên tục bị kéo qua kéo lại tranh dành người đàn ông của mình.

- Thôi được rồi.

Bịch bịch.

Vận sức ở cánh tay làm cho hai nàng nằm trên giường được đôi bàn tay săn chắc của Dương chống chặn lại hai nàng. Dương từ trên nhìn xuống ngắm nhìn sắc đẹp của đôi mẫu nữ , một người xinh đẹp quyến rũ vẻ đẹp mặn mà , một người thì xinh xắn dễ thương , tính cách dịu dàng có nét đẹp của tuổi trẻ.

- Hai em thật đẹp đấy , anh chịu không nổi nữa rồi.

- Hừ , biến thái. (×2)

Hai người đều chửi cậu một câu biến thái , sau đó là nằm yên đó cho Dương tùy thích nhào nặn kích thích trên cơ thể. Hết người mẹ lại đến con gái bị Dương hành hạ hết lần này đến lần khác.

2 tiếng sau.

Mặc lại quần áo , nhìn lại chiến trường sau hai tiếng , hai cơ thể xinh đẹp một lớn một nhỏ nằm co giật từng cơn trên giường khắp người toàn là tinh trùng trắng xóa , cảm thấy tự hào về thành tựu của mình vừa mới chinh phục được cả mẹ lẫn con gái thật tuyệt vời , giờ đến lượt cô giáo dâm đãng của cậu thôi nào.
Truyện được sáng tác bởi: Thánh Dâm Ma Tổ. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.