Đê Mê Địt Trộm Cùng Bà Chủ Dâm Đãng

Chương 12: Em Hương. (Phần 1).

Chẳng biết là phim gì, phim có hay không, Dân mua đại hai vé gần giờ nhất để vào xem luôn. Lúc đi ra đã thấy Hương mua một gói chíp và cốc coca rồi, Dân thấy vậy hỏi:

– Sao mua có một cốc vậy? Không cho anh uống à?

– Phạt cái tội hôm nọ mua có một cái hambuger ăn một mình.

– Hehe… sao thù dai thế?

– Hôm đấy sao ghét cái mặt thế cơ chứ! Người ta đã đói thì chớ. – Hương lườm yêu thằng Dân.

– Thế bây giờ hết ghét chưa?

– Vẫn. Mà anh mua được vé chưa?

– Anh mua rồi, vào ngồi chờ 10 phút là sẽ chiếu.

– Thế mình vào luôn đi.

Không biết là phim không hay hay tại cái giờ chẳng ra tối cũng chẳng ra chiều mà khi vào bên trong Dân thấy lác đác có vài người. Lúc chưa chiếu phim thì đèn bên trong vẫn sáng, Dân và Hương ngồi ăn bim bim. Dân không ngờ có ngày nó lại được ngồi cạnh ăn bim bim rất tình cảm với cô chủ nhỏ của nó như thế này. Ngồi ăn đầu óc Dân cũng nghĩ nhiều lắm, nó vẫn chưa hiểu tại sao Hương lại thay đổi thái độ với nó như vậy.

Đến thời điểm này khi hai người ngồi trong rạp chiếu phim như đôi tình nhân thì giác quan của nó cũng cho biết rằng Hương chắc cũng thích nó rồi. Nhưng Hương đã có chồng, mà chồng Hương lại là ông chủ của Dân, ngày nào cũng gặp nhau nên Dân không muốn xác định chuyện lén lút với Hương. Dân thấy rất nguy hiểm nếu cặp kè với Hương, cả hai cùng làm ở quán thì trước sau cũng sẽ bị lộ. Dân quyết định sẽ không dính líu gì đến Hương, nó đã có chị Dung để giải quyết cái nhu cầu kia rồi nên nó không sợ bị chết đói.

Khi ăn hết gói bim bim thì cũng là lúc các ánh đèn trong rạp đã được tắt hết và bộ phim đã bắt đầu được chiếu. Dân ngồi xem mà tim nó cũng đánh liên hồi vì đầu óc nó cứ đánh loạn xạ lên, nó biết nếu bây giờ nó mà hành động thì chắc sẽ thành công ngay nhưng nó không muốn. Thấy Hương cũng chăm chú xem, nó quay ra nói nhỏ:

– Anh không biết nhiều tiếng nên xem cũng chẳng hiểu mấy. Toàn xem hình là chính.

– Em cũng như anh thôi… hihi… – Hương quay sang cười thẹn với nó.

– Thế mà xem chăm chú thế. Cứ tưởng là em hiểu.

– Thấy anh chăm chú thì em cũng phải giả bộ xem chứ.

– Không biết tiếng mà lại bầy đặt đi xem phim.

– Hihi… lúc đấy có nghĩ ra như này đâu.

Hương ngại sợ Dân nghĩ mình rủ đi xem phim với ý đồ đen tối, cô cười rồi như có sức mạnh vô hình, cô dựa đầu vào bờ vai của Dân rất tự nhiên.

Dân cũng hơi bất ngờ vì thấy Hương đã chủ động công khai, nó không phản ứng gì cứ để Hương áp má vào vai nó. Mắt Dân tiếp tục nhìn thẳng lên màn hình, nhưng não của nó thì có vẻ đang chịu thua mùi thơm của tóc, mùi thơm của nước hoa trên cơ thể Hương. Thấy Hương rúc vào sát hơn như đang tìm hơi ấm, theo phản xạ của giống đực phải bảo vệ giống cái, Dân đưa tay quàng qua vai Hương bóp nhẹ một cái rồi ôm sát cô vào vai nó cho gần hơn.

Thời gian như chỉ tính bằng phút, cả hai chẳng ai còn quan tâm đến bộ phim như thế nào nữa, Hương ngước mắt lên nhìn nó và trong bóng tối của rạp chiếu phim Dân thấy hàm răng trắng muốt đang mỉm cười hạnh phúc với nó. Lúc này chẳng còn những suy nghĩ nên hay không nên nữa, Dân cúi xuống tìm bờ môi ngọt ngào của Hương để hôn.

Hương chờ đợi giây phút này lâu lắm rồi, cô hé miệng ra đón nhận nụ hôn của Dân, đón nhận cái lưỡi đang đi vào bên trong miệng cô. Hương đưa một tay sang ôm lấy éo Dân để hôn mãnh liệt hơn, lưỡi cô cũng đáp lại bằng cách lùa vào trong miệng Dân. Hương thích thú khi những sợi râu của Dân cọ vào cằm cô, nó hơi nhột nhưng cô lại thấy thích. Dân nhả môi Hương ra được mấy giây thì nó lại lại cúi xuống hôn tiếp, cái lưỡi và bờ môi của Hương như có vị ngọt làm nó chỉ muốn hôn mãi. Tay của nó bây giờ mới hoạt động, nó đưa lên vuốt ve một bên ngực rồi chui vào trong áo len lỏi dưới lớp áo lót để tìm hơi ấm của bầu sửa.

Hương không phản đối hành động của Dân, thậm chí cô còn thích thú khi Dân đang mân mê cặp nhũ hoa của mình. Chẳng biết có ai nhìn thấy hai người đang làm gì không, nhưng Dân và Hương thì có lẽ chẳng quan tâm đến thế giới xung quanh, hai người mặc kệ tất cả. Nhào nặn chán chê hai bên vú, Dân đưa tay xuống vuốt ve hai bên đùi, rồi từ từ nó úp bàn tay miết đúng chính giữa cái háng của Hương. Hương phải nhả môi thằng Dân ra và khẽ rên bên tai nó khi nó đang miết mạnh vào cái lồn của cô. Nó miết liên hồi ngoài quần thôi mà Hương đã thấy sướng lắm rồi, Hương cảm nhận nước bên trong đã chảy nhiều và chắc cái quần lót đã bị ướt.

– Anh cho tay vào trong đi! – Hương thẹn thùng chủ động mời Dân.

– Vào trong đâu cơ? – Dân nỏi nhỏ đủ cho Hương nghe.

– Cho tay vào trong lồn em đi. Xoa ngoài thế này em khó chịu lắm rồi.

Dân bắt đầu bất ngờ nhưng cũng vô cùng thích thú khi biết Hương dâm và cũng thích nói bậy như vậy. Nó thích những mẫu phụ nữ chủ động như thế… thích gì thì nói chứ không e thẹn gì cả. Dân cho tay vào trong quần của Hương thì nó đã thấy cái lồn sao đã ướt thế cơ chứ, và đặc biệt nó thấy nham nhám không một cọng lông nào cả, chỉ thấy lớp thịt mềm mại và nhoe nhoét vì ẩm ướt. Vì đã ướt lắm rồi nên ngón tay Dân dễ dàng chui tọt vào trong, Hương á lên 1 tiếng bên tai nó khi ngón tay chui vào bên trong.

– Sao? Sướng hả em?

– Vâng. Anh lấy tay chọc đi… em thích lắm.

Dân cúi xuống hôn và tìm cái lưỡi của Hương để tiếp tục mút, phía dưới thì ngón tay nó móc trái móc phải, móc bên nào Hương cũng phải quằn quại lên vì sướng. Dân đoán Hương dâm thế này, nếu bây giờ mà trong nhà nghỉ thì chắc cô phải rên cho bể nhà. Dân không ngờ lại được chén Hương dễ dàng như vậy, không mất thời gian cưa cẩm, không phải ủ mưu lên kế hoạch.

Ngón tay của nó sau 10 phút móc với chọc thì dính đầy nhớt, còn cái lồn của Hương thì nước chảy ra hết quần. Dân thú vị khám phá ra 1 điểm mới là Hương thuộc dạng ra rất nhiều nước, có lẽ trong đời nó chưa thấy ai ra nhiều nước như Hương. Đang ở trong rạp nhưng lúc Hương đang sướng lên đến đỉnh điểm, tay cô túm chặt vào vai Dân, miệng thì thở hổn hển và cố gắng kìm chế không để phát ra tiếng. Dân thọc mạnh và nhanh hơn theo biểu cảm của Hương. Thấy Hương sướng đờ người thằng Dân cũng sướng theo và nó truyền hết cảm hứng vào ngón tay, tiếng nhóp nhép vang lên rõ to và kết thúc bằng cái giật giật mông trên ghế ngồi.

– Sướng không? – Dân hỏi và rút ngón tay ướt nhẹp ra khỏi cái lồn.

Sau khi đã ra thì cái thực tại đã chở về, Hương bẽn lẽn rúc đầu vào ngực Dân xấu hổ và thỏ thẻ như con gái mới lớn:

– Em vừa được lên đỉnh xong. Lâu lắm rồi mới có người làm em sướng như vậy.

Nghe Hương nói thì thằng Dân thầm đoán chắc ông Công không làm ăn được gì rồi, nó mới dùng tay thôi mà đã làm Hương ngất ngây như thế rồi, nếu mà nó dùng đến bảo bối của nó thì chắc Hương lên tận mây.

– Có xem phim nữa không hay là đi về? – Dân hỏi.

– Về đi. Xem cũng có hiểu gì đâu mà xem.

Lần này Dân chủ động cầm tay Hương dắt đi, còn Hương thì hạnh phúc tươi cười đi sát vào nó. Cả hai chẳng ai nói câu nào, thỉnh thoảng nhìn nhau rồi cùng tủm tỉm cười. Ra đến chỗ để xe thì Hương đưa chìa khóa xe cho Dân và nói:

– Anh lái đi. Ai cứ để cho con gái lái bao giờ.

Khi chiếc audi phóng đi thì Dân mới quay sang trêu Hương:

– Lần sau đừng có rủ đi xem phim nữa nhé. Tốn tiền mà xem có hiểu gì đâu.

– Cứ đi. Em thích là được chứ gì. – Hương tủm tỉm cười rất đáng yêu.

– Sao hôm nay lại thay đổi tính cách nhanh thế hả bà chủ? Đã không ghét lại còn cho hôn nữa chứ. – Dân cười trêu Hương.

– Ghét thì vẫn ghét đấy nhé. Chưa hết đâu. Nhưng hôn thì cho vì… người ta yêu từ lâu rồi mà chẳng biết gì… đồ ngốc mới không nhận ra. – Hương nói xong câu đó thì cô trườn qua hôn chụt lên má Dân một cái.

– Thật không đấy? Bao nhiêu người không yêu lại đi yêu cái thằng nhân viên quèn này.

– Kệ người ta, đừng hỏi nhiều. Em thích cái tính ương ương và thật thà đến ngốc nghếch của anh… hihi…

– Không sợ anh Công biết được à?

– Mình bí mật không nói với ai thì anh Công sao biết được. Anh rẽ trái đi!

– Sao lại rẽ trái? Nhà anh đi thẳng mà.

– Qua quán một chút đã.

– Quán hôm nay đóng cửa ra đấy làm gì?

– Em qua lấy thứ đồ để quên.