Đê Mê Địt Trộm Cùng Bà Chủ Dâm Đãng

Chương 25: Nghi Ngờ. (Phần 5).

Dung dạng hai chân ra hết cỡ, mắt cô nhìn thẳng vào Dân như đang mong chờ cái gì đó từ nó. Thấy Dân cầm cái buồi cứ đập đập lên cái lồn và miết miết cái khe mà chưa chịu đút vào làm cô thấy bứt rứt.

– Đút vào đi anh! Dung không chờ được và phải lên tiếng cầu xin Dân đút cặc vào.

– Em nứng chưa?

– Còn phải hỏi câu đấy nữa à? Đút buồi vào đi anh!

– Anh thích nghe em năn nỉ cơ! – Dân đã cho cặc nó vào, nhưng nó chỉ đút chưa được 1/4 để mồi nhử cho Dung thèm.

– Ư… ư… – Dung sướng khi thấy một phần thịt đi vào bên trong.

– Em xin anh đấy. Anh đút buồi vào địt em đi! – Mắt Dung đã đờ đi vì nứng.

– Lúc nào anh thèm, anh gọi cho em thì em có dám vác lồn đến cho anh địt không?

– Có. Lồn này là của anh rồi mà. Địt toét lồn em đi anh!

Dân sướng khi thấy Dung như trúng phải bùa mê, cái gì cũng nghe răm rắp. Nó thưởng cho cô bằng cú dập thật mạnh lút cán sâu vào tận bên trong làm Dung há hốc mồm ra kêu Á lên một tiếng rõ to. Nhưng Dung chưa sướng được bao lâu thì Dân đã rút buồi ra khỏi cửa động rồi. Cái kiểu hành hạ của nó như này thà giết cô đi chứ vờn vờn như thế cô chịu sao nổi.

– Kìa! Sao không địt nữa! Em đang sướng sao lại rút ra?

Dung vừa nói hết câu thì cô lại phải Á lên cái nữa vì Dân vừa dập thêm một phát lút cán như muốn chọc vào tận tử cung. Cứ như thế, Dân chỉ dập phát một, nhưng phát nào cũng có thể đưa Dung lên tận trên mây. Rồi đến khi chính Dân cũng không thể chờ được nữa, nó nằm gục xuống đè lên ngực Dung, cái mông nó bắt đầu nhấp nhổm lên xuống nhanh dần. Những cú dập của Dân nhanh dần thì Dung cũng bắt đầu rên theo từng cú nhấp, hai chân cô dơ lên cao, hay tay thì ôm chặt lưng nó vì sướng.

– Hừ… hừ… hừ… lồn em lại ra nhiều nước rồi, chắc dang sướng lắm phải không?

– Vâng… ớ… ớ… ớ… sao sướng thế cơ chứ… a… a… a… a…

– Sướng thì rên to nữa đi em. Anh thích nghe em rên to hết cỡ.

– A… A… A… A… sao buồi anh to vậy? Chọc toét hết lồn của em rồi.

– To không sướng à?

– Không sướng mà đêm hôm người ta còn vác lồn đến cho địt à.

– Thế thì hai chúng mình trốn đến 1 thành phố khác sống cùng nhau nhé?

– Vâng. Anh đi đâu thì em cũng đi theo… A… A… A… A… sướng thế này em làm sao bỏ anh được…

– Em đi theo anh để làm gì?

– Để chổng mông cho anh địt ngày địt đêm.

Dân thích lắm, nó thích cái kiểu người đàn bà ngoan hiền nhưng lại u mê vì trai, dâm đãng trên giường. Dân liếm láp ngấu nghiến hai bờ môi của Dung rồi nó há mồm nhả nước bọt cho chảy xuống miệng cô. Sau đó nó lại hôn ngấu nghiến hút hết nước bọt trong miệng của Dung.

Dân rút cặc ra, nó nhìn thấy bóng nhẫy vì dâm thủy, nó lại chồm lên trước mặt Dung để cô mút cho nó:

– Mút cho cứng hết cỡ để anh địt cho em sướng cái lồn nào.

Bình thường thì Dung không dám mút, cô ghê ghê cái mùi tanh tanh này, nhưng đang trong cơn nứng, sạch hay bẩn cũng chẳng còn quan trọng nữa, Dung cầm lấy cái buồi nhớt nhát vuốt ve vài cái rồi cho vào mồm mút ngon lành. Dung mút được khoảng 2 phút thì Dân rút ra, nó cúi xuống hôn lên môi cô, lúc này cái hôn của hai người đầy mùi nhục dục, tanh tanh mặn mặn mà cả hai vẫn ngấu nghiến một cách đê mê.

Dân gập chân của chị Dung hết cỡ lên cao về phía mặt chị, còn nó thì chồm lên kiểu như nửa đứng nửa ngồi, hai tay nó cầm lấy hai tay chị và bắt đầu dập từ trên xuống. Cái kiểu này tuy hơi mỏi nhưng cái buồi chọc thẳng đứng sâu vào tận trong không những làm Dân sướng mà còn làm cho chị Dung phê còn hơn cả phê thuốc phiện.

– Ớ… Ớ… Ớ… anh ơi… vào sâu thế… em sướng… Ơ… Ơ… Ơ… toét lồn em rồi…

– Hừ… hừ… lồn này là của anh mà! Anh địt cho nó nát luôn!

– Vâng… anh địt nát cái lồn này đi… Ớ… Ớ… sao lại sướng thế hả trời…

Được mấy phút thì Dân thấy mỏi, nó rút buồi ra rồi lại đưa lên miệng chị để chị bú. Nó bây giờ thích cái kiểu vừa địt vừa được chị bú cặc. Dân nằm xuống bên trong tường, nó ôm chị đưa tay bóp hai bên vú, miệng thủ thỉ vào tai chị:

– Em sướng không?

– Em sướng lắm. Anh mệt không?

– Hơi mệt nhưng mà thích. Anh bóp vú mạnh thế này có sợ bị sệ không?

– Không. Anh cứ bóp mạnh đi, sệ cũng được.

– Không giữ cho chồng à?

– Địt toét bướm người ta rồi còn tiếc gì nữa.

– Nào em nằm quay lưng chổng mông ra đây để anh vừa địt vừa bóp vú.

Khi Dung quay lưng lại thì Dân xoa xoa cặp mông căng tròn, ngón tay nó tìm cái lỗ chọc vào thì nó thấy cái lồn của chị Dung bây giờ rộng tuếch như vừa bị nới rộng ra. Dân đút liền hai ngón rồi cả ba ngón cho vào chọc mà chị không hề kêu đau.

– Lồn em bây giờ hình như to ra rồi thì phải?

– Buồi anh to như thế thì lồn nào chịu được. Đến cả mồm em bây giờ cũng đang phình ra vì phải phồng mồm ngậm cái buồi của anh đây này.

– Hihi… thế mà đêm hôm vẫn vác lồn đến đây để tìm nó đấy.

– Hihi… thèm đéo chịu được nên phải mò đến chứ. Thôi anh đút buồi vào địt tiếp đi. Em thích buồi chọc vào cơ.

Lại những tiếng phành phạch vang lên khi Dân nằm đằng sau dập mạnh liên hồi vào cái mông của chị Dung. Lúc này nó cảm thấy mồ hôi đã nhễ nhại, nhưng nó vẫn hết sức cắm cái cọc vào cái lỗ sâu thăm thẳm của chị. Hai tay chị Dung bám chặt vào cái bàn đầu giường, cái đầu của chị bây giờ đã chúi ra tận mép giường vì những cú dập của Dân. Hai người điên cuồng rên la các kiểu, Dung sướng khi con cặc của Dân vẫn ra vào liên tục, các mép thịt của cái lồn như đang nở dãn ra và khi thằng Dân chồm người lên kiểu nửa nằm nửa ngồi, tay nó bám chặt vào mông và tiếp tục dập như trời dáng thì đầu của Dung đã gần như lăn xuống đất. Lúc này chỉ còn nửa người của Dung là ở trên giường, Dân thấy chị sướng như vậy thì nó càng kích thích, nó càng ra sức địt mạnh hơn đến khi hai tay của chị Dung phải bám xuống đất cho khỏi ngã.

– AAAA… anh địt thế này chết em mất thôi… tê hết cả lồn rồi đây này…

– Đã bao giờ được sướng thế này chưa?

– Chưa… địt thế này thì mai em đi làm sao được. Toét hết lồn của em rồi…

Dân thấy Dung xắp lăn xuống đất đến nơi nhưng nó vẫn không tha, nó ngồi dậy cầm lấy hai cái đùi của chị giữ lại cho khỏi tuột xuống đất. Nhìn cái mông và cái lồn bây giờ đầy chất màu trắng bám xung quanh là nó biết chị chắc sướng quá có khi vừa ra cái nữa rồi, nó ngồi quỳ trên giường ôm lấy nửa người của chị kéo lên để cái buồi tiếp tục đâm vào từ phía sau.

Nhìn chị Dung hai tay chống dưới đất, phần mông vẫn ở trên giường và bị Dân thúc liên tiếp, Dân thấy kích thích khi được nhìn con cặc chọc ra chọc vào. Có vẻ lồn của chị bây giờ hơi rộng ra nên không còn khít như ban đầu, Dân lấy ngón tay len lỏi đút vào để cả buồi và ngón tay chọc vào cùng một lúc.

Chị Dung bị cả buồi và ngón tay địt cùng lúc nên không biết chị sướng hay là thốn, chỉ biết chị quằn quại không chịu được nữa ngẵ lăn ra đất. Dân hứng khởi vì cái trò chơi tình dục mạnh mẽ như thế này, nó ngồi xuống đất dựa vào thành giường và kéo chị Dung ngồi lên lòng nó để cho chị nhún.

– Vừa nãy ra rồi à?

– Vâng. Ra một cái nữa rồi, nhưng vẫn đang sướng. Anh ra đi nhé!

– Uh, em làm cho anh ra đi.

Dung thấy Dân nói vậy thì cô vừa nhún các kiểu, vừa rên to và nói bậy để cho Dân sướng. Lúc này Dung cũng khá mệt rồi nhưng chiều Dân muốn cho Dân nhanh ra nên cô không ngại ngần khiêu khích bằng những từ đĩ thõa.

– Ôi… ôi… ôi… sướng lồn quá đi anh… buồi anh to địt nát lồn em rồi…

– Hôm nào đến nhà em cho địt tiếp nhé… em thích anh địt cơ…

– Đến nhà có chồng em sao địt được?

– Kệ… em không sợ…

– Ui… ui… em nhún thẳng kiểu này buồi anh chọc thẳng đứng sướng quá! Em đừng dừng lại nhé… anh đang sướng.

– Chuẩn bị ra chưa? Em đang mỏi rồi đây này!

– Chưa. Đừng dừng lại! Hừ… hừ… thích quá…

Dân thấy Dung cũng nhễ nhại mồ hôi, biết cô đã mỏi lắm rồi nên nó bế cô đặt lên giường, còn nó đứng dưới đất banh hai chân ra tiếp tục đưa cái buồi vào giữa háng. Lúc này Lồn Dung vừa ướt vừa rộng nên Dân chẳng cần dùng tay cầm dương vật ấn vào, nó chỉ dùng mông ấn ấn mấy cái thì cái buồi của nó lại chui tọt vào trong.

– Hơ… hơ… hơ… chắc sau buổi này thì em phải nghỉ địt một tuần mất. Thốn quá đi! Tê hết bướm rồi anh ơi.

– Ai bảo vác lồn đến đây cho anh địt. Bây giờ toét ra thì lại kêu. Lần sau có đến nữa không?

– Có chứ! Toét nhưng mà sướng. Hôm nay thằng chó của em sao lại khỏe thế cơ chứ! Làm em ra 3 lần rồi đây này.

Dân đưa tay lên nhào nặn hai vú rồi đưa hai ngón lên miệng cho Dung mút, đầu óc nó nghĩ đến cảnh được địt Dung bên cạnh chồng của cô ta làm nó thấy kích thích cao độ, nó cũng mệt lắm rồi nhưng vẫn cố thúc đều đặn như cái máy, đến khi nó thấy chuẩn bị ra thì nó rút cặc ra khỏi cái lồn, nó trèo lên giường dí xuống ngực Dung sóc sóc vài cái thì bắn ra chỉ được vài giọt loẵng xẹt do nó đã bắn 2 lần trước rồi.

Dung mỉm cười thấy Dân nhắm mắt xuất khí, tay cô đưa lên cầm cặc nó sóc và cô thấy cặc nó bây giờ nhớt nhát dinh dính bởi tinh trùng. Dân đưa cặc xuống đập đập lên vú và nó quệt những giọt tinh trùng bám ở đầu khấc vào cái đầu ti của cô. Sung sướng, thỏa mãn nhưng cũng rất mệt, cả hai nằm ườn ra giường vừa thở vừa nhìn nhau cười đầy hạnh phúc. Dung lấy cái áo phông của Dân lau những chất nhờn dính trên ngực rồi lau khô bướm, lau xong thì quay sang lau sạch cái dương vật đang mềm xèo nhưng bám đầy chất đục màu trắng.

– Không đi rửa à? Dân thở hổn hển hỏi cô.

– Thôi để sáng mai dậy tắm cũng được. Mệt quá chẳng nhấc nổi người lên đây này.

– Hihi… phê nhỉ!

– Khỏe như trâu ý! Thốn hết cả bướm.

– Địt thế mới thích chứ!

– Mai không biết có dạng chân để đi làm được không đây.

– Ai bảo cứ kêu “mạnh vào, mạnh nữa đi em mới sướng!”

– Hihi… thì lúc đấy sướng có biết gì đâu. Bây giờ xong rồi thì lại thấy ê ẩm.

– Em bây giờ cũng chuyên ngiệp phết rồi đấy. Bú cặc siêu này, rên cũng to này, ngoáy mông cũng dẻo này, và nói bậy còn hơn cả anh rồi đấy.

– Học anh chứ học ai nữa. Ai bầy trò cứ bắt người ta phải thế này thế nọ hả?

– Hehe… nói vậy thôi, chứ anh thích em như thế mà.

– Thôi em mệt và buồn ngủ quá rồi. Em ngủ đây, anh nhớ để chuông nhé không em sợ mai không dậy được đâu.

– Uh, thế sáng mai dậy có làm cái nữa không?

– Hihi… chưa biết được. Bây giờ thì chỉ muốn ngủ thôi.