Đê Mê Địt Trộm Cùng Bà Chủ Dâm Đãng

Chương 6: Địt Chị Dung. (Phần 3).

Chị Dung bê đĩa cam ra phòng khách và ngồi cạnh Dân. Chị đã mặc thêm cái quần lót, thằng Dân nhìn xuống hai đùi chị và cái háng, nó cười lấy tay xoa vùng bẹn rồi ấn ấn chính giữa chỗ êm êm làm chị Dung lại lườm nó. Bình thường chị Dung không cho ai hút thuốc ở phòng khách, nhưng hôm nay chị lại chẳng nói gì và cũng thấy chị chẳng khó chịu với khói thuốc đang bay lơ lửng.

– Ăn cam đi em! – Chị Dung cầm miếng cam đưa cho Dân.

Dân ăn xong một miếng cam, nó dựa người vào thành ghế và kéo chị vào người nó. Nó hôn lên má chị và hỏi:

– Có thật em đã làm chị sướng không?

– Không sướng mà người ta còn gọt cam cho ăn thế này à. – Chị Dung gục đầu vào ngực nó và ngước mặt lên.

Dân hôn lên đôi môi của chị rồi nó lấy miếng cam đưa cho chị cắn một nửa và nó ăn một nửa. Nó thích thú vừa hôn vừa hưởng thụ mùi thơm và vị ngọt của cam trong miệng chị. Cả đĩa cam đầy ắp nhưng mỗi người chỉ ăn có hai miếng, bởi vì hai cái môi dính chặt vào nhau. Dân thấy chị Dung cũng rất thích hôn, bây giờ hết ngại nên chị hôn chủ động nhiều hơn, đôi khi nó muốn dứt ra nhưng chị Dung vẫn đê mê hôn nó, chị thích mút lưỡi của nó.

Khi Dân luồn tay vào trong áo bóp vú thì chị Dung hôn cuồng nhiệt, hình như chị lại nứng, chị ngồi lên đùi nó, hai tay ôm lấy cổ nó và cúi xuống tìm lưỡi nó để mút. Dân thấy mông chị ngoáy ngoáy trà vào dương vật nó, nó lại thích và cũng ôm chặt lấy mông chị và hôn đáp lại nụ hôn đầy dục vọng của chị Dung.

– Làm cái nữa nhé! – Chị Dung hơi đỏ mặt khi chủ động mời gọi nó.

– Làm cái nữa là làm cái gì? – Dân ra vẻ ngu ngơ.

Chị Dung dí sát mặt vào tai nó nói rất nhỏ nhưng cũng đủ làm Dân phê như con tê tê:

– “Thì địt cái nữa”…

– Thôi để dành cho chồng chị sáng mai làm về còn địt chứ… hehe… – Dân trêu tức Dung.

– Ông ấy có biêt địt đâu mà. Và… hihi… chim ông ấy bé bằng… đúng quả… ớt… – Chị Dung nói xong úp mặt vào ngực nó xấu hổ.

– Bé như nào cơ? – Dân ngạc nhiên.

– Chắc bằng ngón tay cái là cùng… ông ấy chơi mà hầu như chị chẳng có cảm giác gì.

– Thế của em to à?

– Không to nữa! Đút vào mà thấy tê hết chỗ ấy.

– Chỗ ấy là chỗ nào? – Dân đang bị kích thích mạnh.

– Tê hết bướm ý… toàn bắt người ta phải nói ra những từ đấy, ngại bỏ xừ đi được.

– Thế có thích tê nữa không? – Dân hóm hỉnh trêu.

– Có… lại ra nước rồi… hihi…

– Nhưng 12h khuya rồi kia kìa. Không ngủ mai còn đi làm à. – Dân vẫn trêu chị Dung, nó muốn chị phải xin nó địt.

– Thì nốt cái nữa thôi.

– Không ngờ chị cũng máu gớm. Biết chị thích thì em đã địt ngay từ ngày mới đến ở không.

– Sao không địt? Biết sướng thế này đáng ra mình phải hiếp dâm ngay từ đầu. Hihi…

– Thôi muốn địt tiếp thì chị phải mút cặc cho nó lên đã nào.

Chị Dung nghe thấy Dân nói vậy thì đứng xuống đất và từ từ quỳ xuống cầm con cặc của nó hít hà mân mê và ngước mặt lên mỉm cười tình tứ với nó. Dân thấy hàm răng vâu của chị hơi nhe ra, nó dướn người hôn lên môi chị một cái rồi nói:

– Mút cho em sướng đi nào chị yêu.

– Ăn cái gì mà chim cò to thế không biết.

Khen nó xong chị cúi xuống ngậm lấy con cặc của thằng Dân mút như mút kem. Dân chỉ biết ngồi hưởng thụ cái sướng, tay nó vò lấy tóc chị và rên ư ử trong cổ họng. Cái cảm giác hàm răng vâu của chị cọ vào hơi đau một chút nhưng không hiểu sao nó bị kích thích mạnh, nó sướng nhưng không dám nói ra sợ chị xấu hổ.

Thấy dương vật của Dân lại cứng và bóng lộn, chị Dung ngừng mút mà lấy tay sóc sóc, thằng Dân thèm địt lắm rồi, nó hổn hển vì những cú sóc của chị:

– Ngồi lên đùi em địt đi chị!

Chị Dung đứng lên tụt chiếc quần lót xuống rồi leo lên đùi Dân và dạng hai ra, Dân cầm con cặc chỉnh đúng lỗ rồi nó ôm mông chị nhún xuống. Vừa đút vào thì cả hai cũng kêu A một tiếng vì sướng. Chị Dung lại ôm chặt cổ Dân và nhún mông, vừa mới nhún được mấy cái mà chị cảm thấy lông chim thằng Dân ướt ướt do dâm thủy của mình đã chảy xuống.

Chị Dung vừa địt vừa thầm công nhận thằng Dân chim vừa to vừa địt khỏe, nó đã ra hai cái rồi mà có thể hồi phục nhanh chóng để địt tiếp cái thứ 3 nhẹ như ăn ba bát cơm vậy. Từ ngày lấy chồng chị Dung chưa bao giờ được sướng và thỏa mãn như hôm nay, không biết tương lai thế nào nhưng sướng thế này thì chị làm sao bỏ nó đươc. Chị nhấp nhanh dần vì con cặc ngập sâu bên trong cái lồn, chị sướng hết rên lên thì lại tìm lưỡi nó mút. Chị thích mút cái lưỡi của nó, thích gặm nhấm day day hai bờ môi của nó.

Thấy chị Dung đã lấm tấm mồ hôi, Dân bợ mông chị lên và nó hẩy mông lên để cho chị nghỉ. Nó hẩy như cái pittong cắm vào, tiếng bộ phận cơ thể lại va mạnh vào nhau kêu phành phạch. Nhìn bộ mặt đờ đẫn của chị Dung, Dân càng ra sức hẩy mạnh lên để không làm cho chị mất sướng. Được mấy phút Dân cũng thấy hơi mỏi, nó hôn chị và bế chị lên đi vào trong phòng ngủ. Vừa đi thằng Dân thỉnh thoảng dừng lại ôm chặt lấy mông chị tiếp tục địt ở tư thế đứng, nó khom người cố hẩy cái dương vật vào trong. Chị Dung đúng là trong đời chưa bao giờ được cảnh địt nhau dâm loạn như thế này, chị chỉ biết ú ớ và cứ tìm môi nó hôn.

Dân đặt chị Dung nằm xuống giường, nó đứng dưới đất và dơ hai chân chị đặt lên hai vai kiểu vác cầy qua núi. Dân lại tiếp tục địt phành phạch, đứng thế này nó không thấy mỏi cho lắm nên nó ra sức bổ phát nào ra phát nấy. Chị Dung mồm há hốc, mắt trợn ngược nhìn nó, chị chưa bao giờ thấy chồng mình địt khỏe như thằng Dân. Đứng chán dưới đất thì Dân chồm lên giường, nó co hai chân chị lên và địt kiểu tư thế ngồi. Dân sướng khi thấy cặc mình chọc thẳng xuống cái lồn của chị Dung, nó địt như đang giã gạo.

– AAAAAAA… AAAAAAAAA… Dân ơi… chị sướng… chết mất… – chị Dung bắt đầu sướng quá phải thốt lên.

– Em cũng đang sướng lắm chị à. Sướng hết cái đầu buồi rồi đây này.

Địt kiểu này hơi mỏi nên chỉ được một lúc thăng Dân nằm đè lên người chị Dung, nó ôm chặt lấy gáy chị và cái mông của nó tiếp tục nhấp như vũ bão. Do đã ra hai cái rồi nên thằng Dân địt hơi lâu mà vẫn chưa thấy biểu hiện gì muốn xuất, còn chị Dung thì như người mê sảng, chị chỉ biết ú ớ aaa vì những cú dập như giã gạo của thằng Dân. Chị Dung quặp hai chân vào hai bên hông thằng Dân, mắt chị trợn ngược nhìn thẳng vào mắt nó rồi đến cái thời điểm không thể kìm được nữa chị quắp chặt lấy người nó và gồng mình kêu lên:

– AAAAAAAAA.

Dân thấy chị Dung vừa ra, người nó nhễ nhại mồ hôi nằm đè lên ngực chị nghỉ một lúc. Một lúc sau nó mới lên tiếng:

– Ra rồi hả chị?

– Uh, chị chưa bao giờ được sướng như hôm nay. Em có ra được không?

– Nhưng chị còn muốn nữa không? Nếu muốn thì em địt tiếp.

– Thôi chị mệt lắm rồi. Lúc sướng không thấy gì, bây giờ đang thấy ê ẩm hết bướm rồi đây này. Mai chắc đi dạng háng ra mất.

– Hihi… ham hố cho lắm vào.

Chị Dung thấy thằng Dân nói thế, chị véo nó một cái rồi kéo đầu nó xuống để hôn. Dân định dập thêm mấy phát nữa nhưng thấy súng hơi mềm rồi nên nó thôi. Chị Dung nằm vuốt ve ngực Dân một lúc rồi chị dậy nói:

– Quên mất! Dọn dẹp tí không sáng mai ông Minh về thấy nghi ngờ thì chết.

Dân cười tủm tỉm, nó đắp chăn nằm ì ra đấy mặc chị dọn dẹp. Khi chị Dung vào, nó đang thiu thiu chuẩn bị đi vào giấc nồng thì chị Dung gọi:

– Ngủ đây muốn sáng mai có người cắt chim không? Dậy mau!

Đang ngủ ngon muốn chợp mắt tí thì bị gọi, nhưng cũng sợ nên Dân ngồi dậy đi ra phòng khách ngủ. Trước khi đi nó còn luyến tiếc ôm chị Dung hôn ngấu nghiến và hết bóp vú thì lại bóp lồn. Hai người cứ đứng hôn nhau như vậy, chẳng ai muốn buông, kể cả chị Dung, chị cũng muốn nằm cạnh Dân ngủ nhưng sợ ngủ quên chồng về thì chết cả hai.

– Thôi ra ngoài ngủ đi!

– Vâng. Sáng mai mình đi làm cùng nhau nhé. Chị dậy lúc nào thì gọi em với.

– Uh, mai chị gọi.

– Ngủ ngon nhé chị! – Dân nháy mắt tinh nghịch rồi đi ra đóng cửa phòng lại cho chị.

Đang ngủ Dân thấy như có ai đó dẫm lên cái hạ bộ làm nó tỉnh ngủ, nó mở mắt ra thì thấy hàm răng vâu quen quen đang cười với nó, phía dưới cái chân chị Dung đang trà trà vào khúc dương vật. Chị Dung gọi nó dậy để đi làm.

– Mấy giờ rồi chị? Đêm qua ngủ ngon quá. Em ngủ một mạch luôn không biết gì nữa.

– 8H rồi dậy đi.

– Anh Minh về chưa chị?

– Anh về và đang ngủ rồi.

– Chị dậy lâu chưa?

– Chị dậy được nửa tiếng rồi, thấy em ngủ ngon nên chị để cho em ngủ lúc nữa.

Dân đi vào nhà tắm, nó tắm qua cho tỉnh người rồi ra bếp pha cốc cà phê trung nguyên tranh thủ uống để đi làm. Sáng nào trước khi đi làm Dân có thói quen phải uống cà phê và bắn một điếu thuốc thì nó mới đứng dậy được. Chị Dung đã mặc xong quần áo và trang điểm, chị thấy nó uống cà phê thì chị ngồi chờ nó rồi cả hai đi cùng nhau. Dân nhìn chị cười, vì hôm nay nó thấy chị trang điểm kỹ càng, ăn mặc cũng đẹp hơn. Đúng là có tí tình vào là làm con người ta thay đổi hẳn, chị Dung tự dưng thích làm đẹp hơn, thấy yêu đời hơn, có thể chị đang yêu?

Dân kéo tay chị Dung lại ngồi lên đùi nó, nó thích thú xoa cặp đùi căng bởi hôm nay chị mặc chiếc quần kaki màu ghi bó và chiếc áo sơ mi được sơ vin trong quần không có thắt lưng. Mông và ngực của chị to nên chị mặc như này thì rất khêu gợi và bắt mắt. Chị Dung quàng tay ở cổ Dân và cúi xuống cười nói nhỏ với nó:

– Làm gì đấy? Chồng người ta đang ngủ trong kia kìa.

– Chị hôm nay đẹp quá, em muốn ôm một lúc thôi.

Chị Dung sung sướng khi thấy Dân nói vậy, chị cúi xuống và Dân như hiểu ý chị muốn gì, nó đón nhận nụ hôn của chị một cách từ từ để hưởng thụ mùi thơm của son môi mà chị vừa trang điểm lúc nãy. Chị Dung cười nói với nó:

– Vừa mất bao công đánh son đấy.

– Tí nữa đánh lại lo gì. Mà sao hôm nay tự dưng lại trang điểm đẹp vậy?

– Biết rồi còn hỏi.

Chị Dung e lệ cúi xuống hôn nó một cái rồi thỏ thẻ vào tai nó như gái mới lớn biết yêu:

– Vì anh đấy!

Dân như không tin vào tai mình khi chị Dung chuyển cách xưng hô, chị đã gọi nó là ‘anh’ hết sức trìu mến và yêu thương. Dân không kìm được cảm xúc, nó vít đầu chị xuống để hôn, vừa hôn nó đưa tay lên cởi một cúc áo và luồn tay vào bên trong chiếc áo cóc xê bóp ngực. Chị Dung cũng bị kích thích mạnh, mùi thơm từ hương vị cà phê trong miệng Dân làm chị hôn nó đắm đuối, hai cái lưỡi lại cuốn vào nhau đầy nhục dục. Cả hai chẳng để ý đến việc đi làm, chị Dung rên nhẹ lên một tiếng khi tay thằng Dân đã đưa xuống háng để miết, để day.

– Thôi để tối về đi anh, bây giờ muộn rồi còn đi làm. Với lại ông Minh đang ngủ trong phòng kia kìa. – Dung vừa nói vừa gỡ tay thằng Dân ra khỏi háng mình và đứng dậy cài lại cúc áo.