Cô Giáo - Mẹ Tôi

chương 6

Phần 6

Hôm đến chơi nhà anh họ, tôi học được ổng chỉ cho cách sử dụng Shortcut, tôi bỗng nảy ra 1 ý hay, tôi rình lúc mẹ đi vắng, mò vào con laptop mẹ hay sử dụng để soạn giáo án, tôi đổi icon phần mềm word của mẹ thành cái link dẫn đến 1 video sex tôi để sẵn trong máy của mẹ, trong video có chứa nội dung loạn luân, bà mẹ đang mê say thổi kèn cho thằng con – nội dung phổ biến trong các phim sex Japan.

Đúng như dự tính, vào buổi tối hôm ấy, mẹ bỗng ôm con laptop chạy cuống cuồng sang bên phòng tôi mà nói:

– Dũng ơi, máy tính mẹ bị làm sao ấy, nó tự nhiên hiện lên phim bậy bạ lắm đây nè

Tôi liếc nhìn mẹ ý nhị làm cho mẹ mắc cỡ, rồi đưa tay nhận lấy con laptop của mẹ giả vờ kiểm tra, được 1 lúc tôi kết luận:

– Mẹ ơi, máy của mẹ bị dính virus rồi mẹ à, nó sẽ tự động đưa phim đó lên màn hình đấy, chắc mẹ vào mạng lại ấn lung tung rồi phải không ? (mẹ tôi chỉ biết vào mạng cơ bản thôi, còn lại mù tịt không biết gì đâu, mà phần lớn giáo viên hiện nay đều thế.. )

Mẹ tôi đỏ mặt, phân trần:

– Mẹ chẳng biết gì đâu nhé, tự nhiên nó hiện lên như thế đấy, phim gì mà bậy thế không biết nữa..

Tôi cười mà nói:

– Bình thường mà mẹ, giờ ai chả làm thế …

Mẹ ngạc nhiên hỏi:

– Hả, thật thế à, giờ xã hội loạn thật, lại có những phim nội dung như thế à?

Tôi chớp cơ hội hỏi ngay:

– Á à, mẹ xem kỹ rồi à mà sao lại biết vậy ?

– Này, con nói gì thế, cái thứ này mẹ thèm mà xem à …

Tôi mới bốc phét với mẹ:

– Mẹ không biết thôi chứ, mấy cái video này bọn con trai lớp con chúng nó biết hết rồi đấy, chúng nó còn cho bọn con gái xem cùng cơ…

– Trời ơi, thật á, sao lại như thế được chứ, mà con có xem cùng chúng nó không đấy

– Dạ, con cũng có xem qua mẹ à

– Trời ơi, học sinh bây giờ sao hư quá vậy ?

Tôi đáp:

– Mẹ ơi, theo con thấy thì bình thường mà mẹ, chuyện đấy hầu như ai chả biết, ngay cả chúng con lớn lên thì ai chả biết hết.

Mẹ tôi giãy nảy lên:

– Trời ơi, con không thể như thế được con có biết không, như thế là bậy bạ lắm đấy.

Tôi trả lời:

– Mẹ xem thử xem, con lớn lên thế nào con chả phải biết, thà rằng chúng con biết trước để đỡ bỡ ngỡ còn hơn. Mẹ thử nghĩ xem…

Mẹ tôi thấy tôi lý luận rất rõ ràng, chỉ biết nói nhỏ:

– Mẹ không biết, nhưng như thế là bậy lắm…

Thấy mẹ bắt đầu đuối lý, tôi mạnh dạn nói:

– Mẹ ơi, mẹ xem thử cùng con xem nhé, để mẹ xem có gì xấu không nào ? Thấy chỗ nào xấu mẹ bảo con… con sẽ biết mà tránh, mẹ nhé.

Mẹ tôi im lặng, mặt đỏ cúi gằm xuống, biết thế tôi cứ nắm tay mẹ mà làm tới, tôi bật cho mẹ xem 1 bộ phim sex Nhật Bản nhẹ nhàng, ở đó diễn viên nữ chỉ thủ dâm cho diễn viên nam rồi tới đoạn cao trào cô ta há mồm ra nhận lấy dòng tinh trùng nóng hổi của anh diễn viên nam mà mút liếm vẻ thèm thuồng lắm.

Mẹ tôi mắt nhắm mắt mở theo dõi bộ phim, tôi chú ý thấy mẹ nuốt nước bọt khan mấy lần, nhất là lúc cô diễn viên nữ thực hiện động tác nuốt tinh trùng vào bụng cái ức, lúc đó là lúc mẹ bất giác làm động tác nuốt theo giống cô ta vậy. Tôi thì vừa theo dõi bộ phim vừa chỉ cho mẹ thấy.

– Mẹ thấy chưa, người ta làm bình thường mà, hiện tượng sinh lý bình thường, sao mẹ lại bảo là bậy chứ, hay là mẹ chưa làm như thế cho bố bao giờ ?

Mẹ tôi, lúc này mặt nóng bừng, lí nhí nói:

– Bậy thật mà, có ai lại uống cái thứ đấy bao giờ chứ, kinh lắm…

Tôi được thế bèn gợi hỏi:

– Sao chứ mẹ, giờ người ta toàn làm thế đấy, mẹ thấy cô ta uống ngon lành không, đâu có ngại gì…

– Nhưng mà mẹ cứ thấy sao sao ấy … – mẹ tôi trả lời, mặt thì lảng tránh cái màn hình đang chiếu phim, nhưng tôi biết con mắt mẹ đang trộm liếc để xem cho kỹ đây.

Tôi thì đánh liều phán đoán, phụ nữ đúng là có người thích uống tinh trùng thật, có người thích mùi ngai ngái của nó, mà tôi hôm trước đã thấy, mẹ thích ngửi mùi nó rồi, nên tôi liều mạng nói:

– Hay là mẹ cứ thử 1 lần xem mẹ nhé.

– Thử cái gì cơ …?

– Mẹ thử uống ….

– Hả, sao mà được chứ, mẹ làm thế xấu hổ chết, bố con lại chê mẹ thì sao

– Vậy thì mẹ thử với con đi mẹ nhé ?

– Hả … Không, không được đâu…

– Đi mà mẹ, mẹ cứ chê bảo là thứ đấy bậy bạ, nhưng mà mẹ có biết nó như thế nào đâu mà bảo con.

Mẹ tôi lắc đầu nguầy nguậy nói:

– Không được đâu, mẹ sợ lắm, trông nó tởm tởm thế nào ấy

Tôi dỗ ngon dỗ ngọt mẹ:

– Ấy, mẹ thử với con thì có sao chứ, nó cũng là của con mẹ mà ra mà, sao mà phải sợ chứ mẹ… mẹ mà không dám thì con không phục mẹ đâu đấy – tôi khiêu khích

Mẹ tôi ngồi đỏ mặt im lặng, thấy tôi nói dồn 1 hồi như thế thì đâm ra cáu tính, liều nói:

– Được rồi, thử 1 lần cho anh đỡ phải nói nhiều. – Nói rồi lườm lườm đôi mắt nhìn tôi.

Phải nói thêm là hôm đấy, mẹ tôi mặc bộ váy lụa 2 dây liền, lần này để thử nên mẹ không ngồi ngang hàng với tôi nữa, mẹ ngồi xổm xuống dưới sàn phòng tôi, tay chủ động móc vào cái quần đùi của tôi, lôi thằng nhỏ của tôi ra, thằng nhỏ của tôi vừa to vừa cứng, nên lúc mẹ thọc tay vào quần nắm lấy nó mà móc ra thì bị vướng, mẹ tôi bực mình nói:

– Hừ, cái đồ to xác…

Thật không biết phải tả làm sao nhưng mà tôi muốn nói rằng là “SƯỚNG”, mẹ tôi ngồi xổm tay thì xóc lên xóc xuống dương vật của tôi, mắt mẹ dán chặt vào nó vẻ chờ mong 1 điều kỳ diệu. Thỉnh thoảng lại thở dốc.. hừ … hừ …

Tôi đánh bạo nói:

– Mẹ ơi, mẹ ngậm nó đi mẹ

Mẹ đáp lời ngày:

– Còn lâu nhé, đừng có mà dụ tôi, tôi chỉ nếm thử cho anh biết điều thôi.

Nói rồi mẹ càng xóc mạnh hơn, được 1 lúc (chắc là cu tôi đã quen với tay mẹ rồi nên tôi không bị xuất tinh sớm nữa) chắc là phải khoảng 5 phút, thì tôi rên lên, quen thuộc với cách tôi xuất tinh nên mẹ 1 tay xóc 1 tay thì xòe ra định hứng lấy.

Thằng tôi, được cái hơn người ở khoản xuất tinh, tinh trùng của tôi nó không trào ra như bình thường mà như nước máy bơm vậy, thường là bắn thằng lên không trung phải khoảng nửa mét sau đó mới hết đà rơi xuống, mẹ tôi thì ngồi xổm ngay trước dương vật của tôi, lại tập trung xòe 1 tay ra hứng lấy nó nên không né được, 1 nửa nó đáp xuống bàn tay ngọc của mẹ đang xòe ra, 1 phần thì rơi thẳng xuống mặt mẹ.

Thật may, mẹ tôi hôm nay đeo kính cận nên mới không bị rớt vào mắt. Mẹ khẽ rên lên 1 tiếng “A …. ”. mắt mẹ nhắm tịt lại.

Thằng tôi, sướng quá, chỉ biết nằm dài ra trên giường mà hưởng thụ, con cu khổng lồ đầy gân guốc thì giật giật trông gớm chết.

Mẹ tôi sau cơn bất ngờ vì tôi xuất tinh thì bình tĩnh lại, mẹ vừa lầm bầm mắng tôi, 1 tay vừa lấy khăn giấy lau tinh trung trên kính, tay trái thì chụm lại vẫn giữ đống tinh trùng của tôi trên bàn tay. Mẹ chép miệng nói:

– Cái ngữ anh, lúc nào cũng thế, lần nào cũng làm tôi hết hồn…

Tôi được thể cổ vũ:

– Mẹ nếm thử nó đi mẹ.

– Yên nào … – mẹ tôi nói rồi nhắm mắt hít vào một hơi thật mạnh. (Chắc là mẹ đang lấy tinh thần đây mà )

Rồi tôi, lần đầu tiên chứng kiến 1 cảnh người lớn xảy ra trước mắt mình mà không phải là ở trong phim. Mẹ tôi bắt đầu đưa bàn tay đang chụm lại giữ tinh trùng của tôi đưa lên gần miệng, cái lưỡi nhỏ đỏ hồng rón rén bắt đầu thò ra tiến gần tới bãi tinh trùng trên tay mẹ. Tôi phải thầm chửi bậy” Shit, thật là khêu gợi “. Cảnh tượng đâm đãng đó mà chiếu thành phim thì cứ gọi là đỉnh.

Lúc lưỡi mẹ chạm vào tinh trùng của tôi, người mẹ co rúm lại, có lẽ là mẹ sợ, cũng giống như ai đó thử 1 món ăn gì có vị lạ thôi.

Thề luôn là con hàng của tôi mặc dù vừa mới xuất tinh xong nhưng mà giờ đấy thấy cảnh tượng khiêu dâm ấy, nó lại ngỏng dậy 1 cách mạnh mẽ.

Mẹ lè lưỡi liếm 1 chút tinh trùng rồi nhấm nháp cảm nhận mùi vị của nó, nhưng tôi đã thấy mẹ thích ngửi mùi nó rồi, giờ đây không biết mẹ thấy thế nào, tôi hồi hộp chờ mong. Đôi môi xinh đẹp của mẹ chụm lại, mắt nhắm hờ. Nhấm nháp 1 lúc, tôi cứ tượng mẹ sẽ nhè ra, nào ngờ mẹ nuốt đánh ực 1 cái vào bụng làm tôi trợn tròn mắt, mặc dù chỉ nuốt 1 tí xíu thôi. Tôi không chờ được nữa, hỏi mẹ:

– Thế nào hả mẹ

Mẹ tôi mở mắt ra, mẹ lấy khăn giấy lau đống tinh trùng của tôi trên lòng bàn tay trước rồi nhăn mặt nói:

– Ui dào, mẹ thấy vị mặn mặn như lòng trắng trứng ấy, cũng không đến nỗi nào nhưng mà mẹ vẫn thấy nó kinh kinh thế nào ấy.

Tôi nói:

– Mẹ nếm thử 1 tí thế thì sao mà biết được …

– Hứ, thế anh tính tôi nuốt thử hết cả 1 đống đấy của anh à. Ghê lắm – Mẹ vừa nói vừa rùng mình, nhăn mặt lại.

Tôi biết thừa là mẹ nói thế cho đỡ xấu hổ thôi, có lẽ mẹ thích vị tinh trùng của tôi cũng nên.

Sau khi xử lý xong xuôi sạch sẽ, mẹ đứng dậy định về phòng, liếc mắt thấy con cu của tôi vẫn đang dựng đứng nghễu nghệ lên, mẹ ngạc nhiên hỏi:

– Ủa, lúc nãy con vừa xuất ra rồi mà, sau giờ vẫn thấy dựng đứng lên thế hả ?

Tôi cười khổ nói nịnh:

– Ai bảo mẹ của con đẹp quá làm gì, vừa nãy trông mẹ xinh đẹp quá làm cái ấy của con không chịu nổi đó mẹ à. Mẹ thương thì thương cho trót đi mẹ nhé.

Mẹ tôi ngúng nguẩy lắc đầu nói:

– Không được đâu, muộn rồi con à, mẹ còn phải về phòng, nhỡ bố ngủ dậy thì sao.

– Hix, mẹ ơi, mẹ thương con đi, những lúc này con mới cần mẹ giúp đấy chứ – Tôi van xin

Mẹ đành dịu giọng, thở dài nói:

– Thôi được, hôm nay tôi làm quá phận cho anh đấy nhé, lớn rồi mà còn nhõng nhẽo.

Mẹ bảo tôi ngồi lên ghế, còn mẹ thì ngồi lên giường, rồi mẹ lại dùng đôi bàn tay ngọc ngà ấy xóc cho dương vật của tôi. Sướng khoái không thể tả được, nhưng mà các bác biết đấy, con cu nó đã vào tăng 2 rồi thì sẽ lâu ra lắm, cho nên báo hại mẹ tôi xóc mỏi cả tay mà vẫn chưa xong, thấy tư thế ngồi không thoải mái, mẹ tôi vén tóc rồi ngồi xổm xuống sàn tiếp, làm thế này đỡ mỏi tay hơn, mẹ vừa xóc vừa cằn nhằn:

– Cái ấy của con sao mà khỏe thế, mẹ mỏi tay rồi đây này.

Tôi cổ vũ mẹ:

– Hi hi, chắc tại vì nó không muốn xa mẹ đấy mẹ ạ, nó nghiện mẹ mất rồi.

Mẹ lườm tôi 1 cái, nói:

– 1 phút nữa mà không ra là mẹ kệ đấy nhé.

Tôi tiu nghỉu, bỗng nảy ra 1 ý, tôi nói:

– Mẹ muốn nó ra nhanh không mẹ, mẹ thấy cách trong phim rồi đấy, hay mẹ thử làm bằng miệng cho con đi mẹ nhé.

Mẹ tôi nghe thế bỗng nổi giận:

– Còn lâu nhé, không bao giờ mẹ làm như thế đâu, kinh lắm. – nói rồi lại bóp mạnh cái dương vật của tôi 1 cái đau điếng.

Tôi lại giở bài cũ ra nằn nì mẹ:

– Mẹ ơi, mẹ thương con đi mà…

Nhưng lần này thì không thành công đâu, mẹ cứng lắm. Mẹ tôi lấy cớ giận, dừng tay nghỉ luôn, không làm cho tôi nữa, mẹ bỏ ra khỏi phòng sau khi búng con chym tôi 1 cái rõ đau và buông 1 câu “cái tội hỗn này”. Rồi bỏ lại sau lưng thằng con đang van cầu thảm thiết mà bỏ về phòng. Con chym tôi sau cú búng của mẹ thì như trúng huyệt, teo nghẻo xuống mà bất lực. Tôi đành buồn rầu lấy sách ra học tiếp. Chí ít thì cũng có tiến triển rồi, hôm nay mẹ đã nếm thử tinh trùng của tôi rồi. Vậy là kế hoạch chiếm lĩnh người mẹ xinh đẹp của tôi lại tiến thêm 1 bước…