Cô Giáo - Mẹ Tôi

chương 7

Nhưng mẹ cũng không giận tôi lâu, mấy hôm sau vẫn sang phòng thủ dâm cho tôi. Nhưng mẹ rất cứng rắn, lần nào xin xỏ mẹ làm bằng miệng bà vẫn cự tuyệt, còn mắng tôi nữa.

Dạo này, vì có mục tiêu nên tôi học hành ngon lắm, thỉnh thoảng lại khoe mẹ điểm cao nên mẹ rất vui. 1 hôm sau khi khoe mẹ thành tích học tập, mẹ vừa ngồi thủ dâm cho tôi vừa thổ lộ:

– Dũng à, thấy con học hành tiến bộ mẹ thấy vui lắm, như thế mẹ mới thấy việc làm cho con thế này là không sai lầm, con ngoan lắm.

Tôi phấn khởi nói:

– Mẹ à, con hứa là sẽ làm mà mẹ, con trai của mẹ rất giỏi đấy.

Thấy mẹ tôi mỉm cười vui vẻ, tôi tranh thủ xin xỏ:

– Mẹ à, sắp tới có bài kiểm tra Toán 1 tiết đấy, nếu con được điểm cao mẹ thưởng cho con nhé.

– Được thôi, thế con muốn gì nào ?

Tôi cười nhe nhởn nói:

– Mẹ biết rồi còn gì…

Mẹ lại lườm tôi:

– Con dạo này liều nhỉ ? Suốt ngày được voi đòi tiên thế này thì ai mà chịu được.

Tôi năn nỉ:

– Đi… mẹ nhé, như thế con mới quyết tâm học được chứ mẹ, mẹ xem con tiến bộ thế nào rồi mà…

Đúng là, cầu người lúc dễ tính thì lúc nào cũng thành công thật, nhất là đối với người mẹ hiền thục của tôi. Thấy mẹ ngồi suy nghĩ 1 lúc, rồi nhìn tôi mỉm cười nói nửa với:

– Để lúc đó hẵng hay, anh lo mà học đi đã … vòi vĩnh.

Được coi như là đồng ý rồi, tôi khoái quá đi mất, lòng quyết tâm chăm chỉ học hành :D. Thế nhưng chuyện tối hôm đấy chưa hết, tôi còn 1 mục đích nữa.

Mẹ con tôi vừa ngồi hưởng quá trình vừa trò chuyện với nhau rất vui. Tôi bỗng giả vờ như nhớ ra chuyện gì đó nên bảo mẹ:

– À mẹ này, con có cái này hay lắm muốn cho mẹ xem.

– Gì vậy con

– Mẹ qua máy tính với con, con cho mẹ xem.

Thế là mẹ con tôi chuyển vị trí sang bàn máy tính, mẹ cứ vừa nắm dương vật tôi vừa di chuyển sang cái ghế cạnh máy tính, mặt tỏ vẻ tò mò hỏi:

– Chuyện gì mà anh cứ úp mở thế

Tôi cười nói:

– Mẹ xem này – Rồi chỉ cho mẹ xem 1 bài báo trên mạng:

“Lợi ích sức khỏe không ngờ của tinh trùng đối với phụ nữ”

Mẹ đọc tới cái dòng này thì cười ngạc nhiên mà hỏi:

– Có thật không vậy ?

– Mẹ cứ xem đi, thật đó nhá, con thấy mọi lần cứ bỏ phí nó như thế thì tiếc lắm, con đọc cho mẹ xem…

Vậy là, tôi thì đọc “Những lợi ích sức khỏe của tinh trùng đối với phụ nữ”, mẹ thì vừa xóc cho tôi vừa nghe. Tôi đọc chủ yếu là tác dụng làm đẹp của tinh trùng, dẫn chứng ra giới nhà giàu ở Dubai tốn bao nhiêu tiền để mua tinh trùng về làm đẹp… vân vân và vân vân… Mẹ tôi nghe mà nuốt nước bọt ừng ực, ra vẻ không tin :D. mẹ chép miệng nói:

– Người ta bây giờ lắm chuyện thật đấy…

Mẹ càng xem thì mặt càng đỏ lên, chắc mẹ đang tưởng tượng ra cái cảnh bôi tinh trùng lên mặt để làm đẹp =)). Tay mẹ thì càng xóc cho tôi nhanh mạnh hơn, làm cho tôi sắp không chịu nổi rồi. Tôi chẳng thể đọc được nữa, mắt nhắm lại, ngửa cổ lên trời mà xuýt xoa, mẹ thì mắt vẫn dán vào màn hình mà đọc hết cái tin đấy. Đang đến lúc cao trào thì bỗng bên ngoài có tiếng gọi:

– Huyền ơi, em ở đâu thế ? – rồi có tiếng chân người bước lên cầu thang.

Trời ơi, nghe thấy thế, 2 mẹ con tôi giật nẩy mình lên, luống cuống không biết làm gì, thằng em tôi bị giật thột, phọt ra 1 đống tinh trùng lại càng làm cho tình thế cuống hết cả lên. Bố thì lên gần tới cửa phòng rồi, bãi tinh trùng thì nằm ngay trên mặt cái ghế mẹ đang ngồi (lúc đó cuống nên mẹ đứng dậy). Tôi thì phản ứng kéo nhanh cái quần lên, còn mẹ, đành thở dài nhắm mắt, cực chẳng đã, đành ngồi xuống ngay cái đống tinh trùng để che đi, lúc đó trông mẹ tôi nhăn đôi lông mày vào thật là buồn cười, đúng là kiểu mặt cam chịu khi bị bắt buộc phải làm chuyện gì đó mà mình không thích, 2 mẹ con giả vờ đang chỉ nhau cách sử dụng máy tính. Mẹ tôi trả lời vọng ra:

– Em ở trên này!

Bố tôi mở cửa bước vào, mẹ quay ghế ra nặn ra 1 nụ cười và hỏi:

– Có chuyện gì thế hả anh.

Bố tôi nhìn quanh phòng rồi nói:

– Trong phòng nó lộn xộn quá, tí nữa bảo nó dọn sạch đi nhé – bố nói tiếp – Anh mới nhận được tin nhắn của xếp, bảo là mai phải đi với xếp xuống Đà Nẵng 1 chuyến, chắc là đi tới đêm ngày chủ nhật mới về. Sáng mai em được nghỉ đúng không, ở nhà xắp xếp cho anh quần áo đến trưa anh về lấy rồi đi luôn nhé.

Mẹ tôi gật đầu như mổ thóc, chắc là đang mong bố rời đi đây, ngồi trên đống tinh trùng ướt mẹp thì khó chịu lắm mà, rồi mẹ nói:

– Vâng, hôm nay là thứ 5, vậy là anh đi mất 2 ngày cơ à ? – rồi mẹ thở dài (chẳng biết có giả bộ hay không) – Được rồi anh cứ về phòng ngủ trước đi nhé, em còn nhờ thằng Dũng làm nhờ cái máy tính 1 chút nữa.

Bố tôi gật đầu rồi quay sang tôi nói:

– Con trai ở nhà nhớ phụ giúp mẹ nhé, mẹ con dạo này bận công việc lắm đấy.

Tôi gật đầu đáp:

– Vâng, bố cứ yên tâm ạ, con sẽ giúp mẹ hết mình :D

Rồi bố tôi quay lưng đi ra khỏi phòng, 2 mẹ con tôi ngồi im như tượng cho tới lúc nghe thấy bước chân xuống dưới cầu thang.

2 mẹ con tôi thở phào nhẹ nhõm, mẹ qua sang tôi cười nói:

– Vừa nãy nguy hiểm quá, mẹ sợ hết hồn…

Rồi bỗng nhớ ra, mẹ đứng bật dậy, vớ lấy cái khăn giấy lúc nào cũng sẵn sàng, ngoái lại mà lau chỗ váy ướt thấm đầy tinh trùng ở sau mông. ( Phải nói là mẹ tôi rất thích mặc váy), vừa làm vừa càu nhàu:

– Trời ơi, bẩn hết váy của mẹ rồi, tí nữa xuống phòng mẹ biết làm sao bây giờ, nhớ bố con thấy thì sao ? … Sao lần nào cũng ra 1 đống thế này không biết…

Hành động lúng túng của mẹ lúc đấy trông dễ thương vô cùng các bác ạ (tôi yêu mẹ mất rồi), tôi thì chỉ biết đứng đấy cười nhếch mép an ủi:

– Có ướt nhiều quá không mẹ, Váy mẹ màu tối chắc bố không biết đâu.

Mẹ vừa vung vẩy cái váy cho nhanh khô, suýt nữa tôi còn nhìn thấy cả quần lót của mẹ nữa. Vẫn còn chưa hết bực, mẹ nói:

– Nhiều quá, ướt hết váy đằng sau rồi đây này, hình như còn thấm cả vào quần lót nữa đây này.

Rồi biết mình lỡ lời, mẹ tôi mặt đỏ tía tai, im bặt không nói gì nữa. Rồi mẹ trợn mắt nhìn tôi nói:

– Anh còn không biết đi tìm cái máy sấy tóc cho tôi à…

Tôi vội chạy tót xuống dưới nhà tắm, lấy cái máy sấy tóc lên cho mẹ, tiếng máy sấy tóc vang lên o.. o.. Chắc bố tôi dưới nhà phải nghĩ, mẹ con nó làm cái khỉ gì mà có cả tiếng máy sấy tóc thế này … Một lúc sau thấy váy đã khô nên mẹ đi về phòng.

Tôi nằm vắt trán suy nghĩ, vậy là tôi được ở với mẹ 2 ngày không có ai cả, heehe, phải tận dụng cơ hội này mới được. Tôi phải làm cho mẹ tôi ngày càng dâm đãng hơn mới được. Nghĩ xong xuôi, tôi bật dậy tiếp tục công cuộc học hành với niềm hứng khởi vô hạn.