Người Mẹ Dâm Nhục

Chương 10: Bày Tỏ. (Phần 3).

Thằng Hiếu cũng rất thân thiết với Mary. Cô thích những gì Á Đông nên thằng Hiếu được dịp chỉ điểm cho nàng những kiến thức về đề tài đó. Thì ra Mary đang học môn Văn Hóa Á Đông ở Đại Học Sydney. Mary rất cởi mở, không giống như con gái Việt Nam, làm thằng Hiếu rất ưa thích. Mẹ nó cũng tập tễnh giao tiếp bằng ngoại ngữ với Mary. Cả ba họp lại thành nhóm, lúc nào cũng đi chung với nhau và ăn chung bàn.

Hôm đó sau khi đi viếng một thắng cảnh, trên xe bus, khi thằng Hiếu đến ngồi bên cạnh Mary trong khi mẹ nó ngủ gà ngủ gật thì Mary nhìn nó với một ánh mắt khác lạ làm thằng Hiếu cười cười:

– Sao cô lại nhìn tôi như vậy, bộ trên mặt tôi có vết dơ hay sao?

– Không phải đâu. Nhưng mà anh đã không thành thật với tôi!

Thằng Hiếu lo lắng:

– Sao cô lại nói như vậy?

Mary liếc nhìn về hướng mẹ thằng Hiếu:

– Anh nói là anh với cô ta là mẹ con…

– Đó là sự thật.

– Hồi nảy… tôi… bắt gặp anh đang hôn cô ta một cách say đắm trong một góc vắng. Mà đó không phải là một cái hôn giữa mẹ con.

Thằng Hiếu giựt mình bàng hoàng: thật vậy, lúc nảy, trong một lúc hứng thú nó có kéo mẹ nó vào một gốc để nút lưỡi bà. Không ngờ lại bị cô gái này nhìn thấy.

Thằng Hiếu lúng túng một hồi rồi quyết định nói hết cho Mary nghe. Nó cảm thấy rất gần gũi với cô gái tóc vàng này và hơn nữa, được trút một tâm sự nặng nề cũng là một nhu cầu trong tình cảnh của nó. Vì vậy mà thằng Hiếu không đắn đo nữa, nó từ tốn nói hết cho Mary nghe về mối liên hệ thật sự của nó và mẹ nó.

Mary nghe mà không khõi bỡ ngỡ ngạc nhiên. Thì ra hai người này đang có mối quan hệ loạn luân với nhau! Nàng có chút quan tâm đến đề tài loạn luân nhưng đây là lần đầu tiên nàng được tận mắt tiếp cận với một tình huống thật sự như vậy. Mary đủ độ thoáng để không phê phán thằng Hiếu và mẹ nó, chỉ còn lại một cảm giác tò mò mạnh mẽ. Hết nhìn thằng Hiếu rồi nhìn mẹ nó đang ngủ, Mary cảm thấy rất thích thú được chứng kiến một chuyện thú vị như vậy. Mary mỉm cười:

– Anh thật là khác thường! Tôi tò mò muốn hỏi anh vài điều có được hay không?

Yên tâm vì thấy Mary không thay đổi thái độ với mình, thằng Hiếu trả lời:

– Cô đã biết được tâm sự kín của tôi thì tôi không cần phãi dấu cô điều gì nữa.

– Tâm lý của anh ra sao… khi anh… có quan hệ tình dục với mẹ anh?

Mary nói nhỏ:

– Tôi tò mò mà hỏi vậy thôi nhưng nếu anh không muốn trả lời thì tôi cũng hiểu.

Thằng Hiếu đắn đo một lúc rồi thành thật trả lời cho Mary nghe. Càng nói nó càng thấy nhẹ nhõm. Mary là người đầu tiên được nó tâm sự về chuyện kín của nó và mẹ nó. Nó biết là nó sẽ không bao giờ gặp lại cô gái này nên nó không cần phải rào đón gì hết.

Phần Mary thì càng nghe cô ta càng thấy hứng thú. Đây là một trãi nghiệm vô cùng đặc biệt mà không phải ai cũng được nghe. Thật ra thì Mary cũng rất đặc biệt, cô không giống như đa số những cô gái Tây Phương khác. Trong khi các bạn của Mary đều đã có quan hệ tình dục từ lúc 15, 16 tuổi thì Mary vẫn còn trinh ở lứa tuổi 23. Không phải vì nàng muốn giữ trinh tiết vì một quan niệm đạo đức gì đó mà chỉ vì nàng chưa thấy cần thiết mà thôi. Mary đã có vài cuộc tình lãng mạn nhưng với những chàng trai đó thì nàng chỉ thích những trò chơi “bên ngoài” mà thôi và từ chối làm tình thật sự. Ngay cả với Bob, người yêu hiện tại của nàng, Mary cũng áp dụng cái khung đó.

Người ta có thể suy đoán là Mary không thích tình dục, nhưng thật sự không phải vậy! Mary rất thích những trò chơi tình dục, nàng có thể nằm cả tiếng đống hồ để cho Bob bú lồn nàng. Nhưng nàng lại không cho Bob làm tình thật sự. Biết tính của nàng khá lập dị nên Bob cũng đành phải chấp nhận mà thôi.

Hôm nay được nghe một câu chuyện về loạn luân, Mary cảm thấy rất thích thú một cách lạ kỳ. Nàng quay sang nhìn mẹ thằng Hiếu đang ngủ rồi nhìn lại thằng Hiếu mà ngập ngừng hỏi:

– Cảm giác của anh là thế nào… khi anh làm tình với chính mẹ anh?

– Đó là một cảm giác hoàn toàn an lành… tôi không cần phải khẳng định bất cứ cái gì hết vì tôi biết là tình thương mẹ tôi dành cho tôi là một tình thương hoàn toàn bất vụ lợi, không hề so đo. Cũng vì là mẹ nên bà không đòi hỏi tôi bất cứ điều gì… tôi cảm thấy thật sự thoãi mái với mẹ. Không như những người đàn bà khác, mẹ sẽ không bao giờ đánh giá tôi, và sẽ không bao giờ phụ tôi.

– Hồi nãy… khi tôi nhìn thấy anh hôn bà một cách sây sưa, tôi không biết đó là mẹ anh nên bây giờ tôi hơi tiếc… vì biết được điều đó tôi nghĩ là cái nhìn của tôi chăc sẽ khác!

Thằng Hiếu suy nghĩ một lúc rồi hạ thấp giọng:

– Nếu cô muốn… tôi sẽ hôn lại mẹ tôi.

Mary hơi ngạc nhiên, nàng bỡ ngỡ:

– Ngay bây giờ?

– Ờ, ngay bây giờ…

Mary nhìn quanh thấy mọi người trong xe đều ngủ gà ngủ gậc, với lại trời bắt đầu chạng vạng tối rồi…

Mary mím môi:

– Nếu anh không cảm thấy sự có mặt của tôi là một cản trở…

Thằng Hiếu rón rén quay về ghế của mình ngay sau hàng ghế của Mary. Nó nhẹ nhàng cúi xuống mà mớm lấy môi của mẹ nó. Mẹ thằng Hiếu giật mình tỉnh giấc, bà sung sướng đưa tay kéo cổ thằng con trai xuống gần hơn. Thằng Hiếu liếc mắt kiểm chứng là Mary đang nhìn qua khe hở của hàng ghế rồi nó thích thú ngậm lưỡi của mẹ nó mà âu yếm nút. Một bàn tay của nó theo thói quen trườn lên mà xoa bóp gò vú nhỏ nhắn.

Mary không ngờ là được nhìn lén nụ hôn giữa thằng Hiếu và mẹ nó lại làm cho nàng cực kỳ kích thích đến mức độ đó. Có lẽ vì tính tình lập dị của nàng nên nàng ưa thích những gì lập dị chăng?

Chiều hôm đó, trong bữa ăn ở khách sạn, Mary cứ nhìn mẹ thằng Hiếu với một ánh mắt khác lạ làm thằng Hiếu cũng đoán ra phần nào tâm trạng của nàng. Do đó khi cùng nhau về phòng – phòng của Mary sát cạnh phòng của mẹ con thằng Hiếu – thằng con trai quay sang mà nói nhỏ với Mary trong khi mẹ nó đang lo mở khóa phòng:

– Tối nay… tôi để sẳn một cái ghế gần cửa phòng của chúng tôi… nếu cô muốn thì cô có thể sang đó mà ngắm nhìn chúng tôi… nếu cô muốn. Tôi sẽ không khóa cửa phòng…

Mary làm như không nghe thấy, cô tiếp tục mở cửa phòng mình rồi nhẹ nhàng đóng lại sau lưng mình.