Người Mẹ Dâm Nhục

Chương 12: Đêm Thác Loạn. (Phần 2).

Hôm sau, trong bữa ăn điểm tâm trước khi bắt đầu cái ngày cuối cùng của tour du lịch, Mary lợi dụng lúc mẹ thằng Hiếu ra quầy buffet mà hỏi thằng Hiếu:

– Hôm qua, tôi phải cám ơn anh đã cho tôi cơ hội được nhìn anh yêu thương mẹ anh. Mà hình như đó là lần đầu tiên anh khẩu dâm cho mẹ anh?

– Mẹ tôi rất ngờ nghệch trong lãnh vực tình dục… nên tôi phải chờ gần một tuần mới thuyết phục được mẹ tôi cho tôi khẩu dâm.

Mary không nhìn thằng Hiếu mà nói bâng quơ:

– Tôi phải công nhận anh là một người tình rất lão luyện… tôi phục anh lắm.

– Tôi rất vinh hạnh khi được một cô gái như cô khen.

Mary làm thinh đứng dậy, nhưng không hiểu sao, nàng lại ngồi xuống mà nói nhỏ:

– Tôi muốn anh ra lấy cho tôi ly cà-phê.

Thằng Hiếu nhìn Mary ngẫn ngơ, câu nói như là một mệnh lệnh làm nó quá bất ngờ…

Hai người nhìn nhau một lúc… rồi thằng Hiếu cũng đứng dậy, nghe theo lời nàng.

Ngày hôm đó cả đoàn được đưa đi thăm những thắng cảnh của Bangkok, mẹ thằng Hiếu hỏi nó:

– Sao hôm nay mẹ thấy Mary có vẻ như xa vắng sao sao ấy… có hỏi thì cô ta chỉ ậm ự trả lời.

– Mình cứ để cô ta… mỗi người có tâm sự riêng mà! Hơi đâu mẹ quan tâm.

Tối hôm đó, mẹ thằng Hiếu buồn buồn nói:

– Ngày mai mình về lại Việt Nam rồi, thời gian đi mau quá. Mẹ được sống một tuần lễ tuyệt vời, mẹ không hối tiếc gì hết. Bây giờ có chết thì mẹ cũng đem theo được một kỷ niệm thật huy hoàng. Hiếu ơi, mẹ thương con nhất đời, con phải nhớ điều đó.

Không muốn cho những cảm xúc u sầu chi phối thêm mẹ nó, thằng Hiếu âu yếm kéo mẹ nó nằm xuống. Nó dịu dàng cởi lấy hết quần áo ngủ của bà rồi hôn lấy hôn để khắp cơ thể trần truồng của bà. Mẹ thằng Hiếu nhắm mắt cười sung sướng.

Khi thằng Hiếu leo lên người của mẹ nó thì nó nhận ra là Mary đã vào phòng lúc nào không hay, và nàng chăm chú nhìn nó…

Thằng Hiếu nắm con cu đút vào khe lồn đang chờ đợi rồi… mắt không rời Mary nó bắt đầu nhẹ nhàng đụ mẹ nó… Mary đứng tựa vào khung cửa, một bàn tay dè dặt vén cái váy ngủ lên mà đút vào cái quần sì-líp tí hon… Thằng Hiếu rùng mình vừa đụ mẹ nó vừa nhìn cô gái tóc vàng đang đứng đó mà tự vuốt ve mu lồn một cách thật tự nhiên.

Hai người chỉ cách xa nhau vài thước… mỗi người đang làm một chuyện thầm kín riêng rẽ nhưng mắt của họ lại dính chặt vào nhau, một sự gần gũi đồng lõa lạ lùng…

Rồi mẹ thằng Hiếu kêu lên vài tiếng nhỏ… bà sung sướng ôm xiết lưng thằng con trai mà để cho dòng khí ứa ra từng đợt… từng đợt…

Thằng Hiếu cố tự kềm hãm… nó không muốn xuất khí. Nó âu yếm vuốt ve gương mặt đẫm mồ hôi của mẹ nó để mẹ nó yên tâm mà hưởng thụ giây phút thần tiên.

Khi nó ngước mặt lên thì Mary đã biến mất từ lúc nào…

Nhanh chóng mẹ thằng Hiếu chìm vào một giấc ngủ sãng khoái…

Thằng Hiếu rón rén đứng dậy, mở tủ lạnh uống một ly nước.

Nó có vẻ như chần chờ… nhưng rồi nó cũng nhẹ nhàng mở của phòng mình…

Nhìn sang phòng Mary nó thở phào mừng rỡ vì cái dấu hiệu mà nó đang chờ đợi đả có đó: cửa phòng của Mary chỉ khép hờ!

Thằng Hiếu rón rén bước vào phòng… bên trong tối mờ mờ, chỉ có một chút ánh sáng từ bên trong phòng tắm hắt ra…

Trên giường, thằng Hiếu nhìn thấy Mary đang nằm với cái chăn kéo kín đến tận cổ. Cô nhắm mắt như đang ngủ…

Thằng Hiếu nhẹ nhàng kéo tấm chăn sang bên… cơ thể trần truồng của cô gái hiện ra lồ lộ…

Thằng Hiếu nghe miệng nó khô cằn… chưa bao giờ nó được nhìn thấy một cơ thể khỏa thân của một cô gái phương Tây! Nó chăm chú nhìn vào mu lồn của Mary và ngạc nhiên khi thấy một chùm lông vàng nhỏ xíu được tỉa xén cẩn thận phía bên trên cái khe bí mật.

Cùng lúc Mary mở bừng mắt ra ra dang hai tay về phía thằng con trai như mời gọi…

Mary cất tiếng kêu đau đớn khi màng trinh của nàng bị đâm thủng… nhưng nàng sung sướng ôm chặt người tình như để trấn an. Mary sung sướng vì mọi chuyện đã xãy ra như nàng mong muốn: nàng đã trao trinh tiết cho một người đàn ông không bình thường, một người đàn ông hoàn toàn lập dị như nàng ao ước. Và anh ta đến với nàng ngay sau khi vừa làm tình với mẹ anh ta, cơ thể của anh ta còn dầy dặc mùi hương của người đàn bà đó!

Sáng hôm sau, khi thức dậy rồi xuống ăn sáng lần cuối cùng trước khi trở về Việt Nam, mẹ thằng Hiếu ngạc nhiên hỏi nó:

– Ủa, Mary đâu rồi con?

– Dạ, hình như cô ta đã lên đường từ hồi sáng sớm rồi đó mẹ.

– Mẹ hối tiếc vì không được dịp nói lời chia tay với cô ta.

– Mary có gửi lời chào mẹ.

Sáng hôm đó thằng Hiếu dẫn mẹ nó đi shopping ở Bangkok trong khi chờ ra phi trường cuối chiều để lên máy bay về lại Sài Gòn.

Nhìn mẹ nó ríu rít mà thằng Hiếu cảm thấy thật có lỗi với bà: đêm hôm qua, nó đã lừa dối mẹ nó phần nào! Trong một lúc bốc đồng không tự kềm chế được dục vọng, nó đã bỏ mẹ nó mà sang phòng Mary để làm tình với nàng. Kỷ niệm thật là khổng lồ! Nó đã cực kỳ ngạc nhiên khi biết là Mary vẫn còn trinh. Mary như là một hỏa diệm sơn và họ đã quấn quít làm tình với nhau đến gần sáng.

Nhưng khi trở về phòng và nhìn gương mặt ốm o của mẹ nó đang ngủ thì thằng Hiếu không khỏi chùn lòng mà thở dài cảm khái. Nó tự trách mình thật là hồ đồ, thật quá hèn yếu khi để cho dục vọng kéo mình đi quá xa như vậy với Mary.

Mẹ thằng Hiếu nói nhỏ vào tai nó:

– Chứng nào mình mới phải trả phòng?

– Trên nguyên tắc thì trước 12 giờ trưa, nhưng nếu mình trả thêm phụ phí thì mình có thể giử phòng đến 4 giờ chiều. Con nghỉ là mình có thể ra phi trường sớm để tiếp tục shopping, như vậy mình không cần gì phải giử phòng thêm.

– Nhưng mà… mẹ muốn giử phòng thêm vài giờ…

– Nhưng mà…

Thằng Hiếu quay sang nhìn mẹ nó với hai gò má đỏ hây hây thì nó khựng lại vài giây trước khi đoán ra ý nghĩ của bà! Nó cười nhỏ:

– Bộ tối hôm qua… bao nhiêu đó không đủ cho mẹ sao?

Mẹ thằng Hiếu ngượng nghịu khi thấy thằng con trai đoán ra được ý nghĩ thầm kín của mình, bà thầm thì:

– Con nói bậy…

Thằng Hiếu suy nghỉ nhanh chóng… sau cái đêm nhớ đời với Mary nó lo là nó sẽ không còn sinh lực để mà phục vụ cho mẹ nó… nếu vậy bà có thể đâm ra nghi ngờ…

Nó nghỉ ra được một phương cách nên ghé tai mẹ nó mà hỏi:

– Con cũng thèm… được bú mẹ một lần nữa trước khi về. Mẹ chịu không?

Được thằng Hiếu nói đúng tim đen bà vui lắm, đỏ mặt gật đầu. Thì ra đó mới là ý nghĩ thật sự của bà, từ khi được biết thế nào là khẩu dâm, mẹ thằng Hiếu cứ rạo rực khi nhớ đến cái cảm giác khi được nhìn thấy cái miệng của thằng con trai áp chặt vào chỗ kìn của mình làm mình choáng váng mặt mày… Bà không biết khi về lại Việt Nam mình còn có dịp được thằng Hiếu chăm sóc nữa hay không, nên bà muốn tận dụng thời gian khi còn được ở bên cạnh nó…

Bà lại còn có một ý định táo bạo nữa mà hôm nay là thời điểm cuối cùng để bà thực hiện…