Người Mẹ Dâm Nhục

Chương 13: Đêm Thác Loạn. (Phần 3).

Trưa hôm đó, trong căn phòng với màn cửa sổ đóng kín, tạo ra một không khí thật yên ắng mẹ thằng Hiếu thích thú nằm dạng hai tay hai chân ra để cho thằng Hiếu được bú bà một cách thoải mái.

Phần thằng Hiếu thì như là để bù đấp lại cảm giác là mình có tội với mẹ khi có tằng tịu với Mary tối hôm qua, nên nó dùng hết khả năng của nó để làm cho mẹ nó được sướng tột đỉnh.

Bây giờ thì không còn bị giằng vặc tâm lý gì nữa, mẹ thằng Hiếu đến với trò chơi này với một lòng háo hức rất thông thoáng và một sự tin tưởng tuyệt đối nơi thằng con trai.

Nó vờn với mẹ nó như mèo vờn chuột đến khi bà không chịu nỗi nữa mà năn nỉ nó kết thúc thì thằng Hiếu mới chịu để cho mẹ nó xuất khí ra dầm dề trong tiếng rên rỉ đặc biệt của bà.

Khi tất cả đã yên ắng rồi thì mẹ thằng Hiếu lại thỏ thẻ:

– Hiếu à, bây giờ đến phiên mẹ muốn tặng cho con món quà tối hậu.

Thằng Hiếu đang mơ mơ màng màng định ngủ thì nghe vậy, nó ngạc nhiên quay sang nhìn mẹ nó:

– Một món quà?

Rồi khi thấy mẹ nó đang nhìn nó với ánh mắt long lanh vừa cười cười thì nó chợt hiểu ra, nó mừng rỡ, đưa tay ra nắm tay mẹ nó:

– Thiệt vậy sao? Mẹ đã…

– Ừ, mẹ quyết định rồi… nhưng mà mẹ ngốc nghếch lắm… con phải hướng dẫn cho mẹ vì mẹ muốn làm cho thiệt tốt.

Thằng Hiếu sung sướng chỉ cho mẹ nó từng chi tiết rồi nó đặt đầu bà lên bụng nó.

Mẹ thằng Hiếu bỡ ngỡ nắm con cu trong tay… lần đầu tiên bà được nhìn thật gần cái vật đã làm đão lộn cuộc đời của bà. Bà chần chừ một chút rồi rón rén hé môi ngậm vào miệng… cảm giác làm bà rùng mình! Bà biết là mình đang làm một chuyện tày trời, một chuyện cực kỳ táo bạo. Bà đã dám ngậm cái dương vật của đàn ông vào miệng, bà không khác gì một kỷ nữ trơ trẽn, không biết hổ thẹn là gì.

Bà nằm yên lắng nghe con cu đang từ từ cương lên trong miệng mình… và bà nhận ra đó là một cảm giác rất là thú vị, một cảm giác lạ lùng mà bà chưa bao giờ được trãi nghiệm.

Con cu dần dần trở nên cứng như khúc cũi làm bà rất hãnh diện. Bây giờ bà không hối tiếc gì hết, bà muốn chứng tỏ cho thằng Hiếu biết sự chân thành của bà, bà muốn cho nó thấy là vì nó mà bà không từ chối bất cứ điều gì.

Mẹ thằng Hiếu bắt đầu tập tễnh bú…

Lẻ dĩ nhiên lúc đầu bà còn vụng về, lệu nghệu làm thằng Hiếu phải nhăn mặt vỉ bị đau, nhưng nó kiên nhẫn chỉ đi chỉ lại cho bà.

Và rồi bà cũng bắt được nhịp.

Thằng Hiếu sung sướng đưa tay vò vò mái tóc của mẹ nó. Nó thật là hạnh phúc: cuối cùng rồi thì mẹ nó cũng chấp nhận khẩu dâm cho nó. Bà đã dám làm một chuyện không dễ dàng gì cho bà, bà đã chứng tỏ được cho nó sự sâu đậm của tình cảm của bà. Lúc đó thằng Hiếu đã biết là mẹ nó đã chiếm giữ vĩnh viễn một vị thế độc nhất trong đời của nó. Kế bên đó, những người đàn bà khác chỉ là những bóng mờ…

Khi nó cảm nhận được những co giật báo hiệu cơn cực sướng sắp bùng nổ thì nó hoảng sợ định đẩy đầu mẹ nó ra nhưng bà vẫn ghì chặt lấy nó… Nó định xoay người qua bên để tránh né nhưng trễ quá rồi…

Thằng Hiếu kêu lên một tiếng dài rồi bắn khí ra vung vãi… mẹ nó nhắm mắt tiếp đón những dòng khí ấm nóng… thằng Hiếu ra bao nhiêu thì bà âu yếm nuốt lấy bấy nhiêu. Thằng Hiếu tưởng mình không còn xí quách nữa sau đêm hoan lạc với Mary nhưng trong tình huống cực kỳ kích dục này nó mừng rỡ thấy mình vẫn còn đủ sinh lực đễ xuất ra một lượng dương khí dồi dào vào miệng của mẹ nó.

Lâu lắm thằng Hiếu mới thầm thì vào tai mẹ nó:

– Con cám ơn mẹ vô vàn.

Mẹ thằng Hiếu cũng sung sướng mà nói nhỏ:

– Mẹ cũng phải cám ơn con. Con đã đem lại cho mẹ tất cả những gì mà mẹ ao ước.

Rồi bà cười nhỏ:

– Mẹ… mẹ không ngờ là mình lại dám làm cái trò lạ lùng này… nhưng mà mẹ… không hối tiếc… mẹ thấy thích…

– Phần con thì hồi nẩy… khi nhìn con cu của mình nằm trọn trong miệng của mẹ… con mừng đến hoa cả mắt, con sướng muốn điên lên… con không biết nói gì để cám ơn mẹ…

Thằng Hiếu lại cảm khái mà nói tiếp:

– Phải chi mình được lui lại vài năm trong quá khứ… thì con sẽ “bắt cóc” mẹ để dẫn mẹ đi thiệt là xa… đến một nơi mà không có ai cản trở con được thương yêu và chăm sóc mẹ.

Mẹ thằng Hiếu thầm thì:

– Con chịu bỏ con Xuân để dẫn mẹ đi đến nơi đó sao?

Thằng Hiếu cười nhỏ:

– Đối với mẹ thì Xuân đâu có thắm thía gì!

Nhận ra ý tưởng ghen tuông đang nhen nhúm trong lòng mẹ nó làm thằng Hiếu rất hài lòng. Bà không coi nó là con trai của mình nữa, mà nó đã thật sự là người đàn ông trong lòng bà.

Rồi nó hôn lên mái tóc của bà mà nói:

– Con sẽ không bao giờ có một người đàn bà nào khác trong đời con nếu lúc đó mẹ chấp nhận vừa là mẹ của con… vừa là vợ của con.

Mẹ thằng Hiếu bồi hồi:

– Thì bây giờ mẹ cũng đã đóng hai vai đó rồi còn gì!

– Nhưng mà cái mà con ao ước không phải là được ở bên mẹ một cách vội vã… hay là lén lút mà là… có được một cuộc sống bình dị với mẹ bên cạnh, như bao nhiêu cặp vợ chồng khác… con đi làm rồi về nhà có mẹ chăm lo cho con và con cũng được thương yêu mẹ một cách giãn dị và tự do…

Mẹ thằng Hiếu âu yếm đặt đầu lên vai thằng con trai mà mơ màng nói:

– Con nói tiếp cho mẹ nghe… mẹ thích lắm…

– Con có đi làm bận rộn bao nhiêu chăng nữa cũng hối hã chạy về nhà để ăn cơm với mẹ, hàn huyên với mẹ… rồi lấy xe chở mẹ đi ra bờ sông hóng mát hay dẫn mẹ đi nghe nhạc, xem ci-nê, xem kịch…

Bà thủ thỉ:

– Hồi nào giờ, mẹ chưa bao giờ được đi xem kịch… chắc mẹ sẽ ưa lắm…

– Rồi tối đến con sẽ làm tình với mẹ đến khi mẹ thở không ra hơi…

Bà cười khúc khích:

– Con làm như mẹ là một dâm phụ giống như Võ Tắc Thiên không bằng!

– Thì đâu có sao! Con sẽ rất hãnh diện nếu có được một người vợ đa dâm.

– Mẹ mà có dâm thì tất cả cũng tại vì con hết đó.

Cả hai nhìn nhau mà cười rộ lên…

Thằng Hiếu hôn lên gương mặt mẹ nó mà âu yếm hỏi:

– Nhưng mà… con muốn biết là nếu chuyện đó có thật thì… mẹ có chịu sống cuộc sống đó với con hay không?

Bà cũng hôn lên gương mặt thằng con trai rồi thầm thì nói:

– Nếu có phép lạ làm cho chuyện đó có thật thì… mẹ sẽ sẵn sàng bỏ tất cả để đi theo con… mẹ vẫn là mẹ của con, điều đó không thay đổi được… nhưng kế bên đó mẹ cũng muốn được làm người vợ đãm đang, để chăm sóc cho con…

– Trong cái gia đình đầy tình thương đó… chắc là cũng phải có một lủ nhóc tì chứ?

Mẹ thằng Hiếu cười sung sướng:

– Lẽ dĩ nhiên rồi…

– Con muốn có ít nhất 7, 8 đứa.

– Trời! Phải đẻ như gà hay sao!

Giây phút nhẹ nhàng và ấm áp càng làm cho thằng Hiếu và mẹ nó khắn khít với nhau hơn. Không còn gì là liên hệ mẹ-con nữa mà chỉ đơn giãn là hai con người tràn đầy tình thương đang trao cho nhau những gì tốt đẹp nhất.

Rồi thằng Hiếu ôm mẹ nó vào lòng mà thầm thì vào tai bà nghe những lời lẽ đầy thâm tình làm bà vô cùng thích thú, cứ nhoẽn miệng cười hoài…