Người Mẹ Dâm Nhục

Chương 19: Cô Mai. (Phần 3).

Thằng Hiếu nhìn mẹ nuôi nó mà nghe lòng reo vui. Khi nó đến với mẹ nuôi nó thì lúc đầu chỉ vì cô có gương mặt giống y như mẹ nó… nhưng rồi càng gần gũi cô nó càng yêu mến tính tình hiền lành, mộc mạc của cô. Cô vừa là cô Mai, vừa là một phần của mẹ nó. Bây giờ nó đã chinh phục được người đàn bà này, cô đã thuộc về nó thì làm sao mà nó không hạnh phúc cho được?

Thằng Hiếu vội vã nắm tay cô mà đi nhanh về nhà. Nó hối hả cởi quần áo của cô trong khi cô cũng khẩn trương không kém mà hối thúc nó…

Lần này nó đụ cô mạnh bạo hơn… cả hai thở dồn dập, cô quên hết mọi ý tứ mà thều thào:

– Hiếu ơi… mạnh hơn nữa đi… mẹ thích lắm…

Thằng Hiếu vừa nhấp mạnh làm rung chuyễn hai gò vú của cô, vừa rít:

– Nè, con đụ mẹ nè… đụ cho mẹ sướng…

– Ôi cha… Hiếu ơi… đụ mẹ mạnh hơn nữa đi… mẹ chết mất…

Khi cơn cực sướng ập đến thì cô bất ngờ quá nên chỉ kịp kêu lên một tiếng dài rồi cô co giựt hai chân trong khi dòng khí đầu đời tuôn ra dầm dề làm cô choáng váng đầu óc mà ngất đi…

Khi cô tỉnh dậy thì thằng Hiếu vẫn còn cắm sâu trong khe của cô, nó âu yếm nói:

– Con chờ mẹ vì con muốn mẹ được cảm nhận lúc con xuất khí trong người mẹ nè.

Cô tình tứ hôn lên gương mặt của thằng con trai:

– Mẹ chờ Hiếu đây…

Khi thằng Hiếu gầm lên một tiếng mà bắn khí xối xả vào lồn của mẹ nuôi nó thì cô sung sướng ôm xiết lấy nó mà vuốt ve mái tóc bồng bềnh ướt đẫm mồ hôi…

Hôm sau, thằng Hiếu đề nghị với mẹ nuôi nó:

– Con sẽ xin nghỉ vài ngày để được ở bên mẹ mà chăm sóc mẹ, coi đây như là “tuần trăng mật” của hai mẹ con mình, mẹ chịu không?

Cô Mai gật đầu, hai gò má đỏ hây hây.

Thằng Hiếu lại hỏi:

– Mà mẹ muốn đi đâu?

Cô suy nghĩ một chút rồi nói:

– Mẹ cũng không muốn đi đâu xa. Hay là mình trở lại cái thôn dưới chân núi Lang Biang, nơi mình đã được tá túc. Mình mướn nhà của hai ông bà Tư vài ngày, chắc họ sẽ đồng ý thôi.

– Ý mẹ hay lắm… nhưng sao mẹ lại chọn nơi hẻo lánh đó?

Cô xà vào lòng thằng con trai mà thầm thì:

– Tại vì chính ở nơi đó mà mẹ đã nhận ra chổ đứng to lớn của Hiếu trong lòng mẹ. Khi thấy Hiếu bỏ đi mẹ đã hoảng sợ chạy theo nhưng mẹ đã trể một bước.

Thằng Hiếu cảm động, ôm xiết mẹ nuôi nó mà nâng niu…

Mọi chuyện xãy ra đúng như dự toán. Ông Bà Tư vui mừng đón tiếp hai mẹ con thằng Hiếu, nhất là họ được dịp kiếm thêm một số tiền hậu hỉ một cách bất ngờ.

Ngay đêm đầu tiên, cô Mai đã bồi hồi nói:

– Mẹ nhớ lại tình huống cách đây mấy tuần, cũng trên cái giường này, mẹ đã được ngủ lần đầu tiên với Hiếu… mẹ đã tự động chui vào lòng Hiếu một cách tự nhiên… vậy mà sáng hôm sau mẹ lại quá hồ đồ làm Hiếu giận mẹ mà bỏ đi mất…

Thằng Hiếu cười:

– Mà phải công nhận mẹ dữ thiệt! Đánh con tơi bời hoa lá…

– Thôi mà… đừng thêm mắm thêm muối làm chi! Muốn mẹ làm gì để đền bù đây? À, Hiếu thèm ăn món gì thì nói để mẹ nấu cho.

Thằng Hiếu nheo mắt nhìn mẹ nuôi nó mà cười:

– Những món ăn thì mình ra chợ cũng có… còn con thì muốn những món không có bán ngoài chợ!

Cô Mai ngây thơ hỏi:

– Vậy là món gì? Nếu mẹ làm được thì mẹ sẳn sàng làm cho Hiếu.

Thằng Hiếu suy nghĩ rồi kéo mẹ nó vào lòng mà nói nhỏ:

– Con muốn mẹ kể cho con nghe… một chuyện thầm kín nhất của mẹ, một chuyện mà hồi nào giờ mẹ không hề kể cho ai nghe.

Cô bỡ ngỡ:

– Chuyện thầm kín của mẹ? Mẹ… không có…

– Con muốn mẹ kể cho con nghe vì con muốn hiểu mẹ thật sâu sắc…

Cô ngần ngừ:

– Mẹ hiểu… nhưng mà mẹ… đâu có…

Chợt cô sáng mắt lên rồi cười nhỏ:

– Mẹ nhớ ra rồi… để mẹ kể cho Hiếu nghe một chuyện mà mẹ dấu kín trong ký ức vì mắc cỡ không dám nhắc lại.

Cô im lặng một lúc như muốn tìm lại dĩ vãng rồi cô nhẹ nhàng kể…

“Lúc đó mẹ còn nhỏ tí teo, đâu chừng 12, 13 tuổi gì đó… trong xóm mẹ chơi thân với hai đứa con gái, con Thanh và con Hoa… mùa hè năm đó, có anh con Thanh về quê chơi. Anh ta tên gì mẹ quên rồi, mẹ chỉ nhớ anh ta rất điển trai và đang học Đại Học ở Sài Gòn. Lần đó anh ta rủ bọn mẹ đi tắm sông… tắm xong lên bờ cả bọn nằm trên bãi cỏ mà chờ khô quần áo. Ba đứa con gái xúm nhau lại mà cười khúc khích vì bọn mẹ nhìn thấy đũng quần xà-lỏn của anh con Thanh độn lên một cục. Anh con Thanh nghe cười, mỡ mắt ra mà nhìn rồi anh ta hiểu ra sự việc. Anh ta cũng cười theo rồi hỏi bọn mẹ có đứa nào được nhìn thấy chỗ kìn của con trai chưa. Cả bọn mắc cỡ lắc đầu. Anh ta không ngần ngại tuột quần xuống ngang đùi phơi ra con cu đang cương nữa chừng. Bọn mẹ ngượng qua, quay mặt đi… nhưng rồi tính tò mò quá mạnh nên rồi cả ba đứa đều xích lại gần để được nhìn… lúc đó con cu càng căng lên thêm, nó ngổng đầu lên như cột cờ… anh còn Thanh lại cười mà hỏi có đứa nào thử nắm con cu cho biết cảm giác hay không? Mẹ là đứa nhút nhát nhất nên lắc đầu quầy quậy. Con Hoa cũng vậy… chỉ có con Thanh dạn hơn nên nó đưa tay ra mà nắm thử con cu. Mẹ liếc nhìn thấy mặt con Thanh đỏ bừng còn tay nó thì run quá chừng. Cả bọn im lặng không nói tiếng nào… sau một lúc anh con Thanh đưa tay đặt lên tay nó rồi kéo tay nó lên xuống trên con cu… khi thấy nó quen rồi thí anh ta buông tay mình ra rồi nằm xuống để cho con Thanh tiếp tục… sau cùng thì anh con Thanh kêu lên một tiếng rồi bọn mẹ ngạc nhiên nhìn thấy con cu xịt ra dòng nước trắng đục như sữa… cả bọn sợ quá đứng dậy mà bỏ chạy… ”

Nhắc lại kỷ niệm bí mật, mặt cô Mai đỏ bừng…

Thằng Hiếu cũng im lặng, nó không khỏi nghĩ đến con Trinh, con em nó, cũng thủ dâm cho nó và nhờ vậy mà hai anh em rất gần gũi và thân thiết với nhau.

Cô Mai lại tiếp tục:

– Hôm sau, mẹ nhớ là có hỏi con Thanh thì nó cười hãnh diện, nói là sau cái trò bên bờ sông thì tối hôm đó, anh nó lại năn nỉ nó lập lại trò chơi đó. Thấy con Thanh ngần ngừ thì anh nó phải hứa đãi nó một chầu kem thì nó mới chịu ra sau vườn với anh nó.

Thằng Hiếu lại thì thầm vào tai mẹ nuôi nó:

– Nghe mẹ kể mà con đâm ra thèm… thèm được mẹ làm cho con món đó.

Cô Mai lúng túng:

– Mẹ không biết… mẹ chưa bao giờ…

Thằng Hiếu tuột quần rồi nằm ngửa ra… nó cười:

– Thì mẹ cứ cố nhớ lại cái cảnh đó… khi anh cô Thanh chỉ dẫn cho cô ta làm.

Cô Mai nghe lời, ngồi xếp bằng bên cạnh thằng con trai rồi rụt rè nắm lấy con cu còn yếu xìu. Cô nhắm mắt cố nhớ lại kỷ niệm từng ám ảnh cô cả tháng trời…

Thằng Hiếu gác hai tay sau cổ mà thích thú ngắm nhìn mẹ nuôi nó vụng vể sụt cu cho nó. Sau một lúc cô nhăn nhó:

– Hiếu ơi… giúp mẹ đi mà!

Thằng Hiếu mỉm cười đặt tay lên tay cô rồi tận tình hướng dẫn cô từng chi tiết…

Kết quả là sau vài phút con cu bắt đầu cương lên làm cô mừng rỡ cười hãnh diện.

Thằng Hiếu nhắc cô ;

– Mẹ xiết chặc thằng cu thêm một chút thì con thích hơn…

Cô mau chóng tìm được nhịp vừa vặn…

Thấy thằng Hiếu bắt đầu nhắm khít mắt mà rùng mình co giật, cô biết mình đả làm đúng nên cô thích thú sụt mạnh hơn.

Cuối cùng rồi thì thằng con trai cũng gồng mình lên mà xuất khí ra tung tóe… cô tò mò ngắm nhìn hiện tượng mới mẽ đối với cô mà thầm nghĩ chỗ kín của mình đã hứng được mấy lần số lượng dương khí này rồi!

Những ngày tiếp theo thật là thần tiên cho hai người… cô Mai như bay trên mây, cô hạnh phúc tràn trề, đôi lúc cô còn không tin những gì đã xãy đến cho mình. Cô biểu thằng Hiếu dẫn cô vào cái chùa gần đó để cô được cám ơn trời phật.

Ông bà Tư rất hiếu khách, bà Tư tự động đến nhà để nấu cơm cho hai người để cả hai được thãnh thơi mà đi dạo núi. Cô Mai rất có cảm tình với bà Tư. Bà tuy đã gần 55 tuổi nhưng rất phương phi và có nét đẹp lão. Bà lại rất vui tính, trên miệng lúc nào cũng có nụ cười.

Được gần thằng Hiếu, kiến thức về tình dục của cô Mai nhanh chóng được mỡ rộng.

Tối hôm qua, được thằng Hiếu khuyến khích, lần đầu tiên cô đã tập tễnh tự thủ dâm trước mắt nó. Thằng Hiếu nằm bên cạnh cô, chỉ dẫn cho cô từng chi tiết giúp cô dần dần tìm được những điểm nhạy cảm của mình.

Lúc đầu cô ngượng lắm! Vì nằm đó mà làm một thao tác cực kỳ thầm kín dưới ánh mắt háo hức của thằng con trai, là một chuyện không thể nào tưởng tượng được! Nhưng cô đang mê đắm trong tình trường nên cô chấp nhận để làm vừa lòng thằng Hiếu. Cô chỉ năn nỉ nó tắt bớt đèn để cô bớt ngượng nghịu.

Sau một lúc thì cô bắt đầu thấy rạo rực… nhất là thằng Hiếu lại dịu dàng ngậm một núm vú của cô mà bú…

Cô thủ thỉ:

– Hiếu ơi… mẹ thích như vầy lắm.