Người Mẹ Dâm Nhục

Chương 22: Mẹ Có Thai. (Phần 2).

Khóc đã đời rồi thì cô lại hỏi thằng Hiếu:

– Nhưng rồi… bây giờ thì mình có phải thay đổi cách xưng hô hay không hả Hiếu?

Thằng Hiếu hiểu ý cô, nó biết là nếu sau này có em bé rồi thì nếu nó cứ mẹ-con với cô thì mọi chuyện sẽ phức tạp hơn cho những mối liên hệ gia đình. Sở dĩ nó thích cách xưng hô mẹ-con với cô Mai là vì như vậy thì nó có cảm tưởng là mẹ nó vẫn còn quanh quẩn bên cạnh nó…

Thằng Hiếu thở nhẹ:

– Mẹ nói đúng… thôi thì bây giờ mình cũng phải thay đổi cách xưng hô mà thôi.

Rồi nó nắm tay cô mà xiết nhẹ:

– Hôm nay là một ngày đại hỉ, tôi muốn mời mình đi ăn một chầu bún thịt nướng, mình có đồng ý hay không?

Cô Mai xúc động, run run nói:

– Mình… mình biểu tôi làm gì thì tôi cũng nghe theo lời mình.

– Mình thật là một người vợ ngoan, tối nay tôi sẽ phục vụ mình hết mình. Chịu chứ?

Cô gật đầu cười ngượng ngùng.

Tối hôm đó, cô sẵn sàng chìu thằng Hiếu trong mọi đòi hỏi của thằng con trai, chưa bao giờ cô phơi phới yêu đời như lúc này. Biết vậy, thằng Hiếu đòi được chơi mẹ nuôi nó bằng lỗ sau.

Thằng Hiếu năn nỉ một hồi mà còn nói là sau này khi bào thai lớn lên thì nếu làm tình theo kiểu thông thường thì sẽ không hay cho em bé trong bụng. Tuy còn lo lắng nhưng rồi thì cô cũng siêu lòng mà nghe theo…

Thằng Hiếu mừng lắm, nó biểu cô nằm sấp lại với cái gối ôm đặt dưới bụng để cho đít chổng lên… rồi nó dùng vaseline đút một ngón tay vào hậu môn cô… khi thấy cô quen rồi thì nó đút thêm ngón thứ nhì. Lúc đó cô hơi nhăn nhó nhưng rồi thì hai ngón tay cũng vào tuốt được bên trong.

Thằng Hiếu nằm bên cạnh mà vuốt ve cưng chìu cô để cô làm quen với lỗ đít bị xâm chiếm.

Quả nhiên sau một lút thì cô bắt đầu thấy thích thích, các cơ trong hậu môn dần dần được buông lõng ra.

Nhận ra điều đó, thằng Hiếu nhẹ nhàng rút hai ngón tay ra. Nó trét vaseline thật nhiều lên con cu rồi đặt đầu cu căn cứng lên lỗ đít của mẹ nuôi nó. Nó dùng hai bàn tay mà vạch hai mông đít ra tối đa vừa ấn con cu vào… Nhờ thằng Hiếu thận trọng và chu đáo nên dần dần con cu tham lam cũng trườn vào được trong hậu môn…

Cô khẩn trương nhăn mặt nhưng cô hết lòng tin tưởng thằng Hiếu nên cô chổng đít lên mà chờ đợi… cô cảm nhận con cu tiến vào từng ly từng tí và căn bành lỗ đít của cô.

Thằng Hiếu âu yếm hỏi han:

– Mình có đau nhiều không?

Cô bậm môi lắc đầu… rồi thều thào hỏi:

– Mình vào hết chưa?

Thằng Hiếu mừng lắm… lỗ đít của mẹ nuôi nó thật là hẹp, xiết chặt con cu cùa nó làm nó sướng như điên. Nó thận trọng nằm ép lên lưng của cô rồi thò tay ra phía trước mà bóp vú của người tình. Nó hài lòng khi thấy núm vú của cô cứng như hột sỏi, chứng tỏ là cô cũng đã hứng tình.

Thằng Hiếu nứng quá vì con cu bị xiết chặt, nó cảm nhận cơn sướng đang dâng trào lên, nó hấp tấp nói:

– Mình ơi… tôi không chịu được nữa rồi… tôi sắp ra…

Cô sung sướng thò tay ra sau mà vuốt gò má của thằng con trai:

– Chồng yêu… ra đi… tôi đang chờ mình đây.

Thằng Hiếu gầm lên một tiếng dài… nó thúc con cu vào sâu hơn nữa rồi rối rít xuất khí ra dầm dề… cô Mai khép chặt hậu môn của mình để tiếp đón dòng khí nóng ấm.

Thằng Hiếu sung sướng vô cùng… đã lâu lắm rồi nó thèm được chơi mẹ nuôi của nó từ lỗ sau nhưng nó biết cô còn chần chừ nên nó phải kiên nhẫn mà chờ đến ngày hôm nay mới chinh phục được cái hậu môn dễ thương của cô.

Khi thằng Hiếu nằm lã người ra giường thì cô đặt đầu lên ngực nó mà thỏ thẻ:

– Tôi tặng cho mình trinh tiết thứ nhì của tôi rồi đó. Bây giờ tôi hoàn toàn thuộc về mình. Mình có trách nhiệm với tôi đó nhe.

– Trách nhiệm của người chồng dành cho người vợ hả?

Cô cười sung sướng:

– Tôi thật được Ông Trời ưu đãi nên mới có được người chồng như mình.

– Nhưng trước hết, tôi phải dẫn mình ra thăm mộ của Mẹ tôi, để giới thiệu mình và để xin phép Mẹ.

– Mình thật là một người con hiếu thảo.

– Ừ, Mẹ là người đàn bà tôi yêu quý nhất trần gian.

Thằng Hiếu bàn với cô là cô phải rời Đà-Lạt mà về gần với nó hơn, nó cũng muốn là cô không đi làm nữa mà ở nhà chăm sóc cho gia đình, nhất là cho em bé tương lai.

Cô đắn đo nói:

– Tôi cứ lo không biết là mối quan hệ giữa tôi và gia đình của mình sẽ ra sao. Tôi muốn mọi chuyện được yên vui nhưng mà tôi chỉ sợ là sự chênh lệch tuổi tác…

– Mình cứ để cho mọi chuyện lắng yên. Đừng quan tâm đến điều đó, với lại bên gia đình của tôi thật ra chỉ còn có con em gái của tôi. Ba tôi thì không còn mấy liên lạc còn Mẹ tôi thì đã mất.

– Tôi biết phận của mình. Tôi chỉ muốn được sống yên bình với mọi người, với cả gia đình của mình.

– Mình đừng có lo thái quá.

Như đã định, thằng Hiếu dẫn cô Mai ra viếng mộ của mẹ nó.

Nhìn tấm hình trên mộ, cô bỡ ngỡ nhận ra là người đàn bà này có thật nhiều nét giống mình như đúc, đúng như thằng Hiếu đã từng nói với cô. Cô thầm đoán ra là nét giống đó đã là điều kiện khởi đầu làm cho thằng Hiếu đến với cô. Cô cũng lờ mờ nghĩ đến tính cách loạn luân trong tình cảm của thằng Hiếu dành cho cô, nhưng cô không thèm quan tâm đến khía cạnh đó vì cô đang đắm mình trong hạnh phúc.

Thằng Hiếu quỳ trước mộ của mẹ nó mà khấn: “Mẹ à, hôm nay con dẫn người phụ nữ này đến ra mắt mẹ. Con muốn được có cô ta bên cạnh mình suốt đời. Con muốn như vậy một phần vì cô ta rất giống mẹ và có cô ta bên cạnh thì cũng như một phần nào đó có mẹ bên cạnh con. Con nhớ mẹ lắm. ”

Cô Mai làm một buổi tiệc nhỏ để từ giã vài người quen thân ở Đà-Lạt. Con Trinh có mặt ở Đà-Lạt trong thời điểm đó nên cũng đến nhà để chia vui.

Nhìn thấy bà Tư, con Trinh kéo tay anh nó đến bên bà mà cười một cách thích thú:

– Bác! Bác giống một người trong gia đình con một cách thật thú vị đó!

Nhìn thấy thằng Hiếu là bà Tư đã luống cuống đỏ mặt rồi… lúc bình thường thì bà rất hoạt bát, vui vẽ nhưng hể đối mặt với thằng Hiếu là bà trở nên vụng về. Hai lần có quan hệ tình dục bất ngờ với thằng con trai làm bà mất hết tự chủ khi đứng trước mặt nó.

Thằng Hiếu cười mà hỏi:

– Ủa, em nói là bà giống ai?

– Anh không thấy là bác giống bà Ngoại hay sao?

Thằng Hiếu bàng hoàng ngẫn ngơ… nó thầm nghĩ: “Đúng thật vậy! Bà có nhiều nét giống bà Ngoại hết sức… “.

Bây giờ bà Ngoại đã mất nhưng thằng Hiếu vẫn còn giữ trong ký ức hình ảnh của bà… hình ảnh người đàn bà nhỏ con nhưng rất năng động… nó nhớ lại những lần nó cùng con em gái nó rình rập ông bà Ngoại làm tình với nhau bất kể giờ giấc… nhất là cái lần ông đặt bà lên bụng rồi biểu bà chơi theo kiểu “cởi ngựa”, lần đó là lần nó được thấy rõ nhất cơ thể trần truồng của bà với cặp vú nhỏ xíu và chùm lông lồn đen thui…

Một ý nghĩ khác lóe lên trong đầu thằng Hiếu làm nó càng bàng hoàng thêm!

“Có thể nào là mình thấy thu hút bởi bà Tư vì bà giống bà Ngoại? Vì bà Ngoại là… mẹ của Mẹ! Có thể nào là mình cứ tìm kiếm một cách vô thức những người có liên hệ thân thiết với mẹ? Mình cố chinh phục những người đó chỉ là để tìm cho được bóng dáng của Mẹ?”

Thằng Hiếu nhủ thầm: “Mẹ! Mẹ là người đàn bà duy nhất thực sự trong đời con”.

Nó vừa nhận ra là từ con Trinh đến cô Mai rồi bà Tư… những người đàn bà được nó chinh phục đều là một phần nào đó của Mẹ nó, đều gợi cho nó hình ảnh của Mẹ nó.