Người Mẹ Dâm Nhục

Chương 7: Hai Mẹ Con Loạn Luân. (Phần 3).

Mẹ thằng Hiếu rùng mình bỡ ngỡ… thật ra thì tuy đã có chồng, có con rồi nhưng bà lại chưa bao giờ có dịp nắm một con cu trong tay. Chồng bà không hề cho bà cơ hội đó mà bà cũng không mấy quan tâm đến chuyện đó. Hôm nay được nắm trong tay con cu hùng dũng của thằng Hiếu, bà thầm nghĩ: “Thì ra, đây là dương vật của đàn ông! Thật là một vật lạ lùng… êm quá… ấm quá. Mình đả thấy ưa thích nó rồi. ”

Bà rụt rè vuốt ve con cu và ngỡ ngàng khi cảm thấy hình như nó càng cương lên thêm:

– Cái này… cái này của con… sao lại… cứng lên…

– Nó cứng lên vì được mẹ chăm sóc nó đó. Con thích lắm!

Bà cười ngượng ngùng:

– Mẹ… mẹ… cũng thấy thích.

Bà bồi hồi xiết nhẹ con cu trong lòng bàn tay mà nghe lâng lâng sung sướng.

Sau một lúc, thằng Hiếu nói nhỏ vào tai mẹ nó:

– Bây giờ hai mẹ con mình hãy ngủ đi. Hôm nay mệt mõi lắm rồi.

Mẹ thằng Hiếu gật đầu nghe lời. Bà tiếp tục nắm con cu trong tay khi nhắm mắt tìm giấc ngủ.

Hôm sau, trời vừa sáng thì mẹ thằng Hiếu tỉnh giấc.

Cảm giác đầu tiên của bà là một cảm giác thật thoãi mái như chưa bao giờ bà được hưởng! Bà nhận ra là bà hoàn toàn khỏa thân và thằng Hiếu thì đang ôm bà từ sau lưng mà ngủ một cách yên lành. Bà cũng cảm nhận thật rõ ràng con cu mềm mại của nó đang ép sát khe đít của bà và một bàn tay của nó thì lại đặt trong khe kín của bà.

Bên cạnh cảm giác thích thú lại len lỏi một ý nghĩ khác làm bà thở dài phân vân: mọi việc xãy đến mau quá làm bà trở tay không kịp. Bà quen thụ động rồi nên khi có tình huống mới lạ thì bà hay có khuynh hướng để mặc cho dòng đời định đoạt cho bà. Lần này cũng vậy, bà đâu có suy nghĩ gì sâu xa đâu, bà chỉ biết ríu ríu nghe theo thằng Hiếu… Mới hôm qua bà còn nắm vật vờ trong phòng ờ Sài Gòn mà than thân trách phận… vậy mà bây giờ thì bà đang nằm đây trong vòng tay của nó trong một tư thế thật đáng xấu hổ! Nhưng mà chưa bao giờ bà cảm thấy sung sướng như lúc này: thằng Hiếu tưởng đâu đã xa lánh bà thì bây giờ nó lại đang nằm bên cạnh bà… như vậy thì bà còn muốn gì hơn nửa?

Bà rón rén xoay người lại để nhìn thằng con trai đang ngủ… gương mặt của nó thật đẹp trai và đầy cá tính làm lòng bà tràn đầy thương yêu… Bà thầm nghĩ: “Đây là đứa con trai của mình, mình thật có phước mới có được nó… từ hồi nào giờ lúc nào nó cũng chăm sóc bảo vệ mình hết mức… định mạng đã biến nó thành người đàn ông của mình… mình… mình đã trao thân cho nó… và… và… mình phãi nói là mình cảm thấy vô cùng sung sướng được nó ôm ấp, âu yếm. Hiếu ơi, chắc mẹ không còn sống được bao lâu nữa… nhưng mẹ không hối tiếc chút nào khi được làm người đàn bà của con, mẹ cần tình thương của con… “.

Tuy vẩn đang ngủ nhưng thằng Hiếu tự động xoa xoa chùm lông lồn của mẹ nó làm bà mỉm cười thích thú. Bà nằm yên lắng nghe bàn tay xào xạc trong rừng lông rồi theo bản năng luồn xuống cái khe ẫm ướt…

Thằng Hiếu đã tỉnh giấc nhưng nó không vội mỡ mắt mà cứ nhẹ nhàng vuốt ve mẹ nó… lòng nó tràn đầy hạnh phúc: rốt cuộc rồi thì nó cũng đã chinh phục được mẹ nó, nó nhận ra là tình cảm mà nó dành cho mẹ nó thật là bao la, một loại tình cảm thật sâu đậm không thể nào so sánh với bất cứ tình cảm nào khác, cả với tình yêu cho con Xuân. Nó đã cố trốn chạy tình cảm đó nhưng chỉ hoài công mà thôi… Bây giờ được nằm bên cạnh mẹ nó, được vuốt ve mẹ nó làm tất cả những rào cản đều vỡ tan và nó tự hứa sẽ làm hết sức mình để cho mẹ nó được hạnh phúc.

Thằng Hiếu mừng rỡ nghe tiếng thở của mẹ nó bắt đầu không còn bình thường nữa…

Nó dùng hết kinh nghiệm của nó để khơi dậy những rạo rực trong cơ thể của bà. Những lần trước nó đã được làm tình với mẹ nó trong những tình huống cực kỳ gấp rút nên hôm nay nó muốn dành hết thời gian cần thiết để làm cho mẹ nó được hài lòng…

Thật ra thì mẹ thằng Hiếu chưa bao giờ được thủ dâm thật sự. Chồng bà thì rất cổ điển trong chuyện phòng the còn bà thì rất ngốc nghếch nên không hề biết đến những trò chơi tình dục. Bà còn không biết đến những điểm nhạy cảm trên người mình nữa…

Mẹ thằng Hiếu nằm đó mà luống cuống để cho thằng Hiếu sụt lồn cho mình, bà lắng nghe cơ thể của mình từ từ chuyễn mình để cho những làn sống rạo rực càng lúc càng lớn mạnh. Cảm giác thật là mới lạ và tuyệt vời.

Bà liếc sang nhin thấy thằng Hiếu vẫn nhắm mắt ngủ… bà yên tâm trở lại với những rung động của chính mình.

Bà ngượng ngùng dạng hai đùi ra cho bàn tay xâm nhập sâu hơn…

Khe của bà đã ướt nhẹp.

Bà không cầm được những tiếng rên nhỏ… những tiếng rên làm thằng Hiếu nứng cu tối đa.

Hai ngón tay chiếm được hột le đỏ hỏn và bắt đầu se se làm người đàn bà cong người lên…

Rồi cái gì phải đến đã đến… mẹ thằng Hiếu kêu lên một tiếng thất thanh rồi nghiến răng để cho dòng khí tuôn ra…

Cùng lúc thằng Hiếu ngồi nhổm dậy… nó trườn người lên bụng mẹ nó và nhanh hẹn nắm con cu mà đút vào cái khe đang phập phồng…

Mẹ thằng Hiếu run rẩy vòng hai tay qua mà ôm xiết cái lưng của thằng con trai.

Thằng Hiếu nhấp như điên làm cả hai cơ thể rung chuyển kinh hồn.

Mẹ thằng Hiếu không còn biết trời đất gì nữa… khí của bà tuôn ra liên tục…

Bà kêu nhỏ:

– Hiếu ơi… chết mẹ rồi… mẹ… mẹ…

Lâu lắm, bà mới lấy lại được nhịp thở bình thường. Mở mắt ra bà thấy thằng Hiếu đang nhìn bà mà mỉm cười sung sướng. Nó vẫn còn nằm trên người bà, con cu của nó vẫn còn cắm sâu trong khe của bà, nó chống trên hai cùi chỏ để không đè lên người bà.

Mẹ thằng Hiếu ngượng nghịu:

– Con… làm mẹ… điên cái đầu…

Thằng Hiếu cười nhỏ:

– Mẹ có hài lòng với khả năng của con hay không?

Mẹ thằng Hiếu đỏ mặt, lấy tay tát nhẹ vào gò má của nó:

– Con… vô duyên quá đi.

– Mẹ à… con thật vui khi thấy mẹ sung sướng như vầy.

Bà ngượng ngùng quay mặt đi… đây là lần thứ ba mà bà được thằng Hiếu xâm nhập… lần này khác hẳn hai lần trước vì lần này mọi việc đã rõ ràng, bà đã chấp nhận trao thân cho thằng Hiếu và tâm lý của bà rất là thoãi mái… xung quanh bà, tất cả đều huy hoàng sáng lạng, đầy muôn sắc màu…

Mẹ thằng Hiếu hỏi nhỏ:

– Còn con… con có được sướng với mẹ hay không?

– Được đụ mẹ là hạnh phúc nhất đời của con.

Bà lại đỏ mặt một lần nữa:

– Con lại nói tục rồi… mẹ không quen…

– Mẹ à, giữa hai người thương nhau thì đâu có gì là tục tiểu nữa! Tục là với người ngoài còn với mẹ thì con muốn được hoàn toàn tự nhiên. Mẹ cho con nói tục với mẹ nhe… con thích được như vậy.

Mẹ thằng Hiếu cười khút khích:

– Con thiệt là hư… hồi nhỏ mẹ dạy con phải ăn nói tề chỉnh vậy mà bây giờ con đòi được nói tục với mẹ!

– Hồi nhỏ con nghe theo lời mẹ dạy vì mẹ là mẹ của con… còn bây giờ thì khác.

– Khác cái gì?

– Bây giờ mẹ là người đàn bà yêu dấu của con, người mà con muốn chia sẽ những gì đẹp nhất trên đời, vì vậy mà con muốn được tự nhiên, không gò bó với mẹ.