Người Mẹ Dâm Nhục

Chương 9: Bày Tỏ. (Phần 2).

Mấy ngày sau đó, mẹ thằng Hiếu được sống những ngày hạnh phúc nhất đời… trong ngày thì được viếng thăm những thắng cảnh mới lạ, lúc nào cũng có thằng Hiếu bên cạnh chiều chuộng hết mình. Tối đến thì được nó mỡ mang kiến thức về lãnh vực tình dục. Thằng Hiếu thích thú giúp mẹ nó khám phá ra tiềm năng dâm dật của bà. Bà như được đánh thức sau bao nhiêu năm ngủ vùi, bây giờ bà háo hức để cho tiềm năng đó phát huy hết mức.

Thằng Hiếu rất thận trọng, nó muốn mẹ nó khám phá ra tình dục một cách tốt đẹp và tích cực nên nó biết chờ đúng thời điểm để cho bà trãi nghiệm những trò chơi mới.

Được nhân viên khách sạn báo là tối hôm đó có một màn bắn pháo bông bên bờ sông, thằng Hiếu rũ mẹ nó đi xem. Cả hai tìm được một chỗ ngồi thoãi mái trên thãm cỏ với tầm nhìn lý tưởng. Mẹ thằng Hiếu vui như đứa con nít, có bao giờ bà được đi chơi như vầy đâu! Thằng Hiếu ngồi dựa vào một thân cây rồi kéo mẹ nó nằm vào lòng nó, đặt đầu bà lên ngực của nó. Bà hơi ngượng vì không quen với tư thế hơi buông thã ngoài công cộng nhưng nhìn quanh thấy nhiều cặp trai gái cũng đều như vậy nên bà yên tâm làm theo.

Khi trời tối hẳn thì màn pháo bông bắt đầu…

Mẹ thằng Hiếu thích quá, bắt chước reo hò ầm ĩ theo đám đông trong không khí thật vui nhộn. Thằng Hiếu nhìn mẹ nó mà cảm thấy thương mẹ nó vô vàn… chưa bao giờ nó thấy mẹ nó vui sướng như vầy. Mẹ nó bị bệnh hiễm nghèo nhưng bà có được những giây phút reo vui như vầy làm nó cũng vui theo. Nó thật sự không ngờ là ông Trời lại cho nó có được ngày hôm nay! Qua bao nhiêu thăng trầm rồi thì mẹ nó cũng đã ngã vào vòng tay của nó. Nó nhớ lại cảm giác bức rức lúc còn trẻ, khi nhìn mẹ nó ủ rũ héo mòn trong cuộc sống buồn chán bên cạnh ba nó… vậy mà bây giờ chính nó lại đem lại bao nhiêu niềm vui cho mẹ nó. Làm sao mà nó không hãnh diện cho được? Rốt cuộc rồi thì nó cũng chinh phục được mẹ nó! Mẹ nó đã dám rời bỏ địa vị tuốt trên cao của bà để chấp nhận trở thành người đàn bà của nó.

Thằng Hiếu mỉm cười sung sướng, nó xiết chặt mẹ nó trong vòng tay. Rồi nó kín đáo thò tay vào mà xoa xoa cái bụng êm ấm của mẹ nó. Mẹ thằng Hiếu mãi lo reo hò nên không chú tâm lằm nhưng khi bàn tay lùa vào rừng lông của bà thì bà giựt mình co người lại.

Bà lo lắng thầm thì vào tai thằng Hiếu:

– Hiếu ơi, con làm gì vậy! Không được đâu… người ta thấy… kỳ lắm…

Thằng Hiếu mỉm cười… mẹ nó vẫn còn cái tính nhút nhát hay sợ cái nhìn của người xung quanh.

Nó lấy cái áo khoát mà phủ lên hạ bộ của mẹ nó rồi nói nhỏ:

– Bây giờ thì không ai thấy nữa đâu. Mẹ cứ yên tâm.

– Làm sao yên tâm được… mẹ ngượng lắm…

Có bao giờ bà bị đẩy vào tình huống như vầy: ở giữa chốn đông người mà để cho lồn của mình bị xâm chiếm một cách thoãi mái như vầy! Bà liếc sang nhìn những người xung quanh và an tâm thấy ai nấy đều lo ngước nhìn lên trời mà xem pháo bông, không ai ngó ngàng gì đến hai mẹ con bà…

Bà hơi yên lòng… tiếp tục nhìn những pha pháo bông muôn màu, để mặc cho bàn tay thằng Hiếu chinh phục khe kín ình… nhưng rồi… mắt của bà mờ dần đi, bà cố tập trung nhìn pháo bông nhưng ngón tay tham lam của thằng Hiếu làm bà không cón tỉnh táo nữa… bà kêu lên một tiếng nhỏ khi một ngón tay luồn được vào cái hang nóng ấm:

– Hiếu ơi… mẹ… mẹ…

Người bà rạo rực không ngờ. Bà vừa mắc cỡ vừa thấy thích thú vô cùng. Bà mắc cỡ vì thấy mình đang làm một chuyện cực kỳ dâm dật nơi công cộng, mình dám để cho thằng Hiếu ngang nhiên sụt lồn mình với bao nhiêu người vây quanh. Nhưng kế bên đó, bà cũng thấy thích thú lạ kỳ với chuyện này. Bà cố kềm hãm tiếng rên sung sướng nhưng rồi khi nhận ra là mọi người đều đang lo reo hò cổ vủ cho màn pháo bông thì bà không còn ngượng ngùng nữa mà xoay mặt gục đầu vào ngực thằng Hiếu mà rên rĩ…

Thấy bà đã tùng phục, thằng Hiếu mạnh tay thủ dâm cho mẹ nó. Nó luồn bàn tay thứ nhì vào quần lót của bà để xoa hột le trong khi tay kia thì dùng ngón trỏ mà thụt ra thụt vào hang lồn ướt nhẹp.

Chỉ cần vài phút như vậy là mẹ thằng Hiếu ríu rít nói vào tai nó:

– Hiếu ơi… mẹ… chắc mẹ không cầm cự nổi đâu…

Thằng Hiếu âu yếm:

– Mẹ đừng cầm cự… mà cứ ra đi… con chờ mẹ đây…

Giọng bà lạt đi:

– Hiếu ơi… mẹ chịu không nổi nữa… mẹ nghe nóng quá nè…

Người bà cong lên, bà ú ớ vài tiếng rồi để mặc cho dòng khí nổ tung ra… thằng Hiếu mừng rỡ bụm chặt mu lồn của mẹ nó… bà sướng quá há miệng cắn vào ngực thằng con trai làm nó đau điếng nhưng nó cố chịu trận trong khi mẹ nó rùng mình liên tục… bà ra khí thật sung mãn… khí của bà xịt ra tung tóe… thằng Hiếu cố bịt khe lồn lại nhưng dòng khí vẫn tuôn ra ướt hết bàn tay của nó.

Mẹ thằng Hiếu không ngớt rên hừ hừ vào tai nó:

– Mẹ sướng quá… Hiếu ơi… con làm mẹ chết mất rồi nè…

Thằng Hiếu hôn lên gương mặt đẫm mồ hôi mà thầm thì:

– Mẹ cứ sướng nữa đi… mẹ yêu của con…

– Mẹ muốn ngừng cũng không được Hiếu ơi… nó cứ… chảy ra liên tục nè…

– Mẹ cứ để cho nó chảy… con thích lắm.

Vừa nói thằng Hiếu vừa đút thêm một ngón tay thứ nhì vào hang lồn mà sụt thật mạnh.

Mẹ thằng Hiếu kêu “á, á” rồi lại để cho dòng khí tiếp tục xịt ra đến khi bà bãi hoãi tay chân.

Lâu lắm, thằng Hiếu đở mẹ nó đứng dậy nhưng bà loạng choạng đứng không vững. Dù sao bà cũng đang bị bệnh nên sức khõe bà yếu… mà cuộc chơi vừa rồi đã huy động tối đa sức lực của bà làm bà choáng váng mặt mày.

Thằng Hiếu âu yếm nói:

– Vậy để con ẵm mẹ nhe? Khách sạn cũng gần đây thôi.

Mẹ thằng Hiếu sung sướng mĩm cười nhìn thằng con trai, lòng bà dạt dào tình thương.

Trên đường về, thằng Hiếu cười nhỏ, ghẹo mẹ nó:

– Tay con bợ đít của mẹ… mà sao quần trong, quần ngoài của mẹ đều ướt sũng vậy ta?

Mẹ thằng Hiếu lại được một phen mắc cỡ đỏ mặt!