Những Người Hàng Xóm Dâm Đãng

Chương 7

Reeng… reeng…

– Ai đấy? Ra ngay đây.

Chồng Dung ra mở cửa, có hai người đàn ông che mặt ập vào. Một người cầm khẩu súng ngắn khống chế và trói anh Trung (chồng Dung) lại. Người kia cầm dao khống chế Dung và bé Chi. Chúng nhét giẻ vào mồm ba người và bắt đầu lục soát. Trong khi Dung giãy đạp để cố gắng thoát khỏi dây trói nhưng không được thì rất lạ, Trung chồng nàng lại không hề có một phản ứng nào cho thấy anh muốn phản kháng. Cũng do nàng giãy đạp quá mạnh khiến chiếc khiến cho chiếc lọ hoa gắn trên tủ rơi xuống vỡ tan gây ra một tiếng động khá lớn. Một trong hai tên cướp quay lại túm lấy tóc và tát liên tiếp mấy cái. Một thoáng đau đớn hiện lên trên khuôn mặt của chồng nàng, anh nhổm người dậy nhưng lập tức bị tên còn lại chĩa súng vào đầu.

– Im, không tao bắn vỡ sọ bây giờ.

Mặt Dung sưng húp, khóe miệng rỉ máu, nước mắt chảy đầm đìa. Nàng ôm chặt con nép sát vào tường. Lục lọi chán trong tủ, rồi phòng ngủ hai tên cướp khuân ra một túi xách to. Chợt một tên nhìn xoáy vào Dung, nàng mặc váy lộ ra cặp đùi trắng nõn. Hắn tiến đến với nụ cười đểu cáng. Dung co chân lại, hành động của nàng vô tình lại làm cặp đùi lộ thêm ra. Tên cướp cúi xuống vuốt ve đùi nàng, tay hắn tiến vào trong váy bóp. Nàng vung chân đạp tên cướp ngã ngửa ra sàn nhà. Hắn đứng dậy, mắt đỏ ngầu, túm tóc nàng lôi dậy và ru mạnh nàng vào tường. Choang… Dung va vào chiếc gương treo tường khiến nó vỡ tan. Nàng gục xuống, máu và nước mắt hòa quyện vào nhau.

– Thôi té đi, Đm giờ này mà mày còn hám gái ah. – Tên còn lại lên tiếng nhắc nhở đồng bọn.

Không gian trở nên yên tĩnh một cách đáng sợ. Trong nhà, Dung vẫn khóc, bé Chi sợ đến nỗi chỉ biết nằm co ro trong góc nhà, Trung chồng nàng từ từ lết gần đến vợ. Anh cố gắng lấy mảnh gương vỡ cắt đứt dây trói và cởi trói cho vợ, con. Dung gục đầu vào vai chồng khóc nấc lên, bé Chi bây giờ mới òa lên khóc tức tưởi.

– Mình báo công an đi anh.

– Uh, sáng mai anh sẽ báo. Bây giờ để anh băng vết thương lại cho em.

– Dung tròn mắt lên nhìn chồng – Sao không báo ngay bây giờ?

– Suỵt, nhỡ đâu bọn cướp còn quanh đây, chúng sẽ trả thù thì sao. Anh và em thì không sao nhưng còn bé Chi.

– …???

Ba người ôm chặt lấy nhau trên một đống đổ vỡ. Hôm sau nàng gọi điện đến cơ quan xin nghỉ phép một tuần vì nhà có việc gấp.

Một tháng sau…

– Anh à. Sao mình báo công an mà chẳng thấy có tin tức gì nhỉ? Cũng không thấy đến đây xem xét gì là sao?

– Anh cũng không rõ nữa. Hôm trước anh có qua hỏi thì họ bảo vẫn đang điều tra.

– Vâng. – Tuy nói vậy nhưng nàng vẫn đặt ra rất nhiều câu hỏi

Và…

Một hôm, nàng đi làm về rất sớm. Ngoài sân có 2 chiếc xe máy lạ, cánh cửa vẫn đóng. Quái lạ, chẳng nhẽ anh Trung hôm nay nghỉ làm và có bạn đến chơi. Hay là… nàng rợn người nghĩ lại chuyện hôm trước.

Mở cổng, dắt xe vào trong sân. Nàng nghe thấy tiếng đàn ông lạ đang nói:

– Nào, mày định thế nào đây?

– Em xin anh, anh cho em thư thư mấy hôm. Dạo này quả thật là em kẹt quá – Tiếng của Trung

– Mấy hôm là bao giờ? Mẹ kiếp, tao đã cho mày cả tuần nay rồi đấy.

– Anh thương em. Tiền bạc em có thì hôm trước hai thằng đàn em của anh nó lấy hết rồi.

– Thằng chó này. Mày tưởng số hôm trước nhiều lắm hả. Chưa được một nửa số tiền mày nợ tao đâu.

Tai Dung ù đi, toàn thân nàng tê dại. Trời ơi, chồng nàng – người mà bấy lâu vẫn đầu gối tay ấp, người mà nàng hoàn toàn tin tưởng lại như thế sao. Nàng bật khóc tức tưởi. Tiếng đàn ông lại vang lên:

– Tao cho mày thêm 2 ngày nữa. Nếu không trả đủ đừng trách tao.

– Em xin anh, em lạy anh. Anh cho em thêm ít thời gian.

– 2 ngày, không hơn. Nếu không trả tao sẽ nói chuyện với đứa con gái của mày. Nhớ đấy. Về tụi bay.

Cánh cửa bật mở. Đột nhiên Dung thấy bình tĩnh lạ thường. Nàng tiến lên:

– Chồng tôi nợ các ông bao nhiêu tiền?

– Ơ kìa Dung. Không có gì đâu mà. Đây là….

– Anh im đi. – Dung sẵng giọng

– À, cô em là vợ thằng này hả. Ngon ghê. Thằng chổng em nó nợ bọn anh không nhiều. Khoảng 500 triệu.

– Trời, 500 triệu. – Dung không tin vào tai mình.

– À, không đến. Vụ hôm nọ tính ra khoảng 100 triệu rồi.

– … – Dung câm lặng. Nàng không thể cất lên lời. Tất cả như sụp đổ dưới chân nàng. Hồi lâu nàng mới cất lời. – Anh ấy làm gì mà nợ các anh nhiều vậy

– À. Thằng chồng em học đòi đá bóng rồi lắc đĩa với bọn anh.

Uất nghẹn.

– Hay là thế này đi – Hắn nói với nụ cười khả ố. Cô em chịu khó về hầu hạ bọn anh để trừ nợ đi. Người thế này chắc chỉ nửa năm là hết thôi. Ha…ha… Hắn đưa tay vuốt má nàng.

– Bỉ ổi, khốn nạn.

– Sao? Không đồng ý ah? Vậy thì 2 ngày nữa bọn anh sẽ quay lại. Lúc đó có thể anh sẽ không giữ được bình tĩnh như bây giờ đâu đấy. Đi.

Nàng vẫn chôn chân tại chỗ. Trung bước lại gần.

– Tránh xa tôi ra.

– Kìa em. Tha lỗi cho anh.

Nàng bước vào nhà.

– Anh nói đi. Chuyện là thế nào.

– Cũng không có gì đâu. Anh tự lo được mà.

– Cái gì? Anh tự lo được hả? Anh dẫn bọn chúng về nhà cướp đoạt tài sản, làm nhục vợ con anh thế chưa đủ sao. Mà thôi, đúng là chuyện của anh, anh phải lo. – Dung đứng dậy đi vào trong phòng.

Nửa tiếng sau, nàng quay lại.

– Anh ký đi.

– Cái gì đây. Em điên rồi sao. Sao lại ly hôn.

– Phải, tôi điên. Điên nên mới tin tưởng anh. Với tôi thế là đủ lắm rồi. Nếu tôi còn sống với anh chắc có ngày anh mang bán tôi để lấy tiền đánh bạc lắm.

– Đó là tất cả câu chuyện mà Dung giữ trong lòng bấy lâu nay. Nàng nói và nước mắt lăn ướt cả vai nó.

– Thế bây giờ anh Trung ra sao.

– Sau khi Dung về nhà mẹ đẻ. Anh ấy xoay sở, vay mượn mọi người trả nợ xong. Sau đó có viết thư cho Dung, xin Dung tha thứ và cho anh ấy thời gian để làm lại. Bây giờ đang ở tận Tây Nguyên cơ. – Nàng lại khóc.

– Thôi nào. Mọi chuyện qua rồi. Dung đừng khóc nữa. (đ.m thèng này cứ lúc phang thì gọi bằng EM)

Nó ôm chặt Dung, cả hai im lặng. Hồi lâu, Dung ngẩng mặt lên chạm vào ánh mắt nó. Môi lại tìm môi, say đắm, nóng bỏng như chưa hề có câu chuyện buồn nào. Tay nó lại tiến xuống vùng ngã ba. Bỗng nhiên Dung đẩy nó ra.

– Không được sờ. Bẩn lắm.

– Hì – nó cười – mình đi tắm đi.

Dung gật đầu, nó bế Dung vào nhà tắm. Vặn nước. Thật sảng khoái.

– Dung, tắm hộ cái.

– Nào quay lưng đây, Dung kì lưng cho.

– Không cần đâu, chỉ cần tắm chỗ này thôi. – Nó cầm tay Dung đặt vào dương vật

– Đồ quỷ – Dung đánh nhẹ vào ngực nó, nhưng tay vẫn vuốt ve cái dương vật vẫn còn dính dâm thủy của nàng

Thoa sữa tắm lên khắp người nó, nàng dùng cái bông tắm kì cọ khắp người nó một cách nhẹ nhàng, trìu mến. Nó đứng yên, tận hưởng cảm giác như có kiến bò khắp người vừa nhột nhột vừa tê tê.

Vòng tay qua người nàng nó nói:

– Đến lượt T tắm cho Dung. Nàng khẽ gật.

Làm tương tự như Dung đã làm với nó nhưng có điều nó xoa rất kĩ vùng ngực và vùng giữa hai đùi khiến nàng cứ run run, tay bấu chặt lấy vai nó. Ôm chặt lấy nàng, ôi mịa, cái cảm giác da thịt trơn trơn cọ sát vào nhau phê quá. Nó cúi xuống, nàng ngẩng mặt lên, hai cặp môi, hai cái lưỡi lại quấn chặt lấy nhau. Tiếng thở gấp gáp lại vang lên. Nó cúi xuống định hôn lên ngực nàng thì Dung đẩy ra.

– Đầy sữa tắm đây này

– Hi, T quên mất. – Dìu Dung lại dưới cái vòi sen, nó mở nước. Cả hai lại tận hưởng cảm giác mát lạnh của nước, nóng bỏng của những cái hôn.

– Một lúc sau, Dung nói – Dung hơi lạnh.

Nó tắt nước, lấy khăn lau khô người cho nàng. Ngồi thụp xuống nó chăm sóc cẩn thận cái đám rừng rậm rạp giữa hai chân Dung. Nàng hơi rùng mình, tay vin vào vai nó. Vứt cái khăn sang bên cạnh, hai tay nó vòng ra sau xoa cặp mông nàng, môi và lưỡi bắt đầu hoạt động. Nó hôn khắp hai cặp đùi, phả hơi thở nóng bỏng vào giữa háng. Chậm rãi, nó hôn dần lên vùng ngã ba. Dung dường như muốn khuỵu xuống, nàng gần như dồn toàn bộ sức nặng của cơ thể lên đôi tay đang chống vào vai nó. Nhanh, mạnh, chính xác nó quét một đường lưỡi vào giữa cái khe đã bắt đầu rỉ nước của nàng. “Ư… ư…” Dung khẽ rên lên. Bài cũ soạn lại, nó đánh lưỡi lên cái hột le, hai tay xoa cặp mông của nàng.

– Thôi T ơi, Dung không chịu nổi nữa rồi

“Mới có thế mà đã không chịu nổi. Đúng là nhịn quen ăn không quen” – nó thầm nghĩ – Lồn có thể tạm tha nhưng môi và vú thì không

Đứng dậy, nó lại hôn Dung lại “tay sờ vú, tay bóp lồn”. Dung để mặc nó muốn làm gì thì làm, tay nàng cũng tìm đến dương vật nó xoa nhẹ. Nó thì thào vào tai Dung:

– Dung hôn cái của T đi.

– Không đâu. Nó cứ thế nào ấy.

– Hôn đi mà. T hôn của Dung suốt đấy thôi, có sao đâu.

Dung ngần ngừ:

– Nhưng Dung không biết hôn

– T sẽ bảo Dung mà – Nó ấn nhẹ vai Dung xuống.

Dung ngồi xuống, tay cầm dương vật đưa lên ngang mặt nhưng vẫn chưa dám chạm môi vào. Nó ưỡn người ra để dương vật sát hơn với môi nàng.

– Hôn nó đi Dung.

Nàng từ từ đưa nó chạm vào miệng, cái đầu lưỡi thò ra chạm vào đầu khấc (như kiểu nếm thức ăn ấy các pác nhỉ). Rất nhanh nhưng nó cảm thấy như có điện chạy từ chym lên đến tận não.

– Dung ngậm nó đi. Thế… Đừng để răng chạm vào, T đau.

– Ưm…ưm…

– A… Dung dùng lưỡi đi, quệt mạnh vào cái khe nhỏ nhỏ đó. A… T sướng quá.

Dung dường như thích nghi với việc có một cái dương vật trong miệng rất nhanh. Nàng thụt ra thụt vào, thi thoảng lại mút mạnh làm nó sướng phát cuồng, ấn chặt đầu Dung vào. Sự thật thì đây là lần đầu tiên nó được BJ. Dung đẩy nó ra, dường như nàng bị ngộp thở do bị nó ấn dương vật vào tận trong cổ họng. Tay nàng vẫn sục nhẹ, lưỡi nàng liếm dọc theo chiều dài của dương vật. Nó sướng quá kiễng chân lên, Dung bất ngờ ngậm luôn một hòn bi của nó khiến nó như bị điện giật.

Thôi hôm nay đến đây thôi – Nó nghĩ và đỡ Dung đứng dậy nó ôm chặt lấy nàng, tay lại thi triển tuyệt kĩ móc lốp. Được một lúc, nó rút tay ra, cầm dương vật ấn vào cái khe đã ướt đẫm dâm thủy của nàng. Loay hoay một lúc không được. Nó xoay người Dung lại.

– Dung chống tay vào tường đi.

Nàng hiểu ý, chống tay vào tường, cái mông hơi cong ra phía sau. Lần này thì rất nhanh nó đã đánh chiếm được mục tiêu.

– Ư… ư…

– Hự… hự… – nó dập liên tục. – Sướng … không em?

– E…m… có – nàng thều thào như người hết hơi.

Một ý nghĩ chợt lóe ra, nó rút dương vật ra, bảo Dung quay lại, một tay nó nâng một chân của Dung lên ngang eo mình. Rất nhanh, Dung hiểu ý của nó. Chân nàng quặp chặt vào eo nó, hai tay vòng qua cổ, hơi kiễng chân lên đưa lồn tiến lại sát cái dương vật. Nó lựa cái mông một tí và ngay lập tức lỗ lồn Dung đã được lấp đầy bởi cái khúc thịt dài 15cm của nó. Dung bị kích thích cực mạnh bởi những tư thế mới của nó, nàng rên rỉ, mặt mũi đỏ gay.

Được gần 5 phút nó thấy hơi mỏi chân bèn xốc nốt chân còn lại của Dung lên, nàng quặp chặt lấy eo nó. Giữ nguyên tư thế nó tiến lại phía giường ngủ và ngả xuống. Có đươc tư thế thoải mái nó bắt đầu thể hiện sức mạnh của mình bằng những cái dập liên hồi. Tay Dung bấu chặt vào lưng nó, miệng rên càng lúc càng to. Còn nó, mặt đỏ như vừa nốc cả lít rượu, mồ hôi vã ra. Nó đổi tư thế, bảo nàng nằm sấp xuống, hai tay kéo mông nàng nhô lên cao và bắt đầu thi triển tuyệt chiêu tối hậu: Doggy

– Ah… ư… em… sướng…qúa…

– Hừ… hừ…lồn em nó bóp nát của anh rồi.

– Chưa …ư… nát. Nó… vẫn… cứng lắm anh ơi, nóng nữa…ư…a…

– Để anh chơi … nát …lồn em nhé.

– Vâng… cho anh hết đấy…ư…

– A…a…anh sắp ra này.

– Em… cũng… thế. A…a…ra cùng em đi anh.

“A…a…” Cơ lồn nàng co bóp dữ dội khiến nó không thể kìm hãm thêm được. Dập mạnh cái cuối cùng, dương vật nó giật giật và bắt đầu công phá lồn Dung bằng một dòng tinh trùng nóng bỏng. Nó cảm thấy mình vừa xuất ra cả lít tinh trùng, mất hết sức lực đổ gục xuống người Dung, một cảm giác tê rần xuất hiện.

Thỏa mãn…

Rút ra khỏi người Dung, nó lăn xuống bên cạnh nàng, một dòng nước nhờn chảy dọc theo cái khe lồn thấm ướt đẫm một mảng ga giường.

– Dung thấy thoải mái chứ.

– Nàng khẽ gật – Lấy cho Dung cái khăn đi, trong nhà tắm ấy.

Nó uể oải đứng dậy lấy cái khăn đưa cho Dung. Nàng ngồi dậy, cẩn thận lau mồ hôi cho nàng rồi đến nó. Kể cả thằng “Chym Đang Sun” của nó cũng được chăm sóc cẩn thận, cuối cùng là giải quyết cái đám rừng của nàng. Đúng là rừng vừa trải qua cơn bão, lông lá (à quên, cây cối) rạp hết cả xuống.

– Mình đi tắm đi cho thoải mái. – Nó đề nghị

– Đừng, vừa mới … không nên tắm ngay.

– Uh. Mình ngủ đi.

Nàng không nói nằm xuống sát nó, đầu rúc vào lồng ngực rộng rãi, rắn chắc của nó. Cả hai thiếp đi, trên khuôn mặt vẫn đọng lại dư âm của cuộc chiến vừa qua.
Truyện được sáng tác bởi: MeiMei. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.