Hệ Thống Triệu Hồi Lão Bà

Chương 1: Hệ thống

Chương 1:Hệ thốngOe..oe....oe...Tại một ngôi nhà có một tiếng khóc của đứa trẻ kêu lên,hiện tại có một người đàn ông đang bế nó:"Nương tử,nàng xem,là con trai đó,quả là không phụ sự cố gắng hai người chúng ta lâu nay".

"Cho thiếp xem con trai thiếp nào"-"Wa,con trai thiếp đây sao, đáng yêu và giống chàng lắm"

Người đàn ông chính là cha của đứa con,tên ông là Khang Đại Tráng, năm nay 36 tuổi,nhìn thì dâu ria lắm bởi vì mọc sớm mà.Còn mỹ phụ chính là mẹ đứa bé,tên mỹ phụ là Doãn Kim, năm nay 31 tuổi ít hơn chồng 5 tuổi,vì mới sinh nên hơi yếu nhưng vẫn không thể che đậy được sự hoàn mỹ và vóc dáng(ngực và mông to).

Khang Đại Tráng:"Vậy đặt tên con như thế nào hả nương tử"

Doãn Kim:"Còn thế nào nữa, chẳng phải nói trước là Tiểu ngưu sao?"

Khang Đại Tráng:"Hắc... hắc..ta quên,vậy cứ như vậy đi,nghe nàng hết"

Doãn Kim đặt tên Tiểu Ngưu vì mong con sẽ có sức lực khoẻ như ngưu ấy.Tại vì nhà nghèo nên phải sống vất vả,mà tướng công nàng gầy nhìn chỉ 30-40 thôi,Con cu không thể thoả mãn được nàng nên nàng bất mãn lắm,muốn con trai sau này không như cha nó.

(Quay về với đứa trẻ)

"Ta đang đâu đây,ta là ai"

"Có chút đau đầu quá(oe..oe...)ta đang ở đâu"hắn nhìn xung quanh sau đó lại cản nhận lại thì cơ thể bé lại.

"A...a..tại sao thế này,ko phải mik vừa ở bến xe sao,sao lại như thế này rồi"rồi lát sau cậu mới nhận ra,hoá ra là cậu chết rồi khi cứu người.

Đúng đây chính là Ngưu,xuyên Việt từ địa cầu đến,vốn dĩ như bao người khác,ăn rồi lại ngủ,ko có gì làm nên cậu đành sống như vậy qua ngày,cho đến khi cậu đi bến xe để đón bạn cậu rồi gạo tai nạn xe ở bến luôn,cậu kêu"đúng là xui xẻo mà"sau đó mất đi ý thức,rồi tỉnh lại như thế này đây.

"Sao cơ thể tôi lại bé thế này, chẳng lẻ xuyên rồi sao"

Cậu nhìn trước mặt thì thấy người trung niên râu ria xem khoảng 50 gì đấy,xong nhìn mỹ phụ thì trong lòng hô"ôi mỹ nữ"cậu xem đánh giá thì khoảng 30 khoảng chừng rồi cậu nghĩ đây chắc là ba mẹ mik.

Bỗng nhiên"...tic...tic...tic...hệ thống triệu hồi lão bà xin phục vụ...*3"

3 lần xong cậu mới hoảng hồn lại họ trong lòng (vì ko nói đc):

"Hệ thống..."
Truyện được sáng tác bởi: Dâm thu. Nếu bạn yêu thích truyện này có thể ủng hộ tác giả thay lời cảm ơn.