Tắm Chung Với Mẹ

Chương 2

Sự lang thang không mục đích đã dẫn tôi đến sân chơi nhỏ, nơi cuối cùng tôi ngồi xuống một trong những chiếc xích đu. Tôi đã không nhận ra mình đã ngồi đó trong bao lâu, chìm đắm trong suy nghĩ, cho đến khi cái bụng cồn cào của tôi nhắc nhở tôi rằng tôi đã không ăn kể từ bữa sáng, mười giờ trước. Khi nhìn vào thời gian, tôi ngạc nhiên thấy đã bao lâu rồi mẹ và tôi ra khỏi nhà tắm.

Xung quanh tôi, khu cắm trại gần như hoang vắng đang trở nên sống động với những gia đình trở về sau các hoạt động ban ngày khác nhau của họ. Nó khiến tôi nhớ đến gia đình của mình, người có lẽ đang đợi tôi ở đoàn lữ hành, vì vậy tôi nhanh chóng đứng dậy và đi về. Khi tôi đến đó, bố và Nick cũng đã trở lại, tất cả đã mặc quần áo và sẵn sàng đi.

Nhà hàng mà mẹ đã chọn là một quán ăn cũ không xa nơi chúng tôi thuê ngựa. Theo người quản lý khu cắm trại, nơi đây phục vụ món bít tết ngon nhất cả nước. Một giờ sau bốn người chúng tôi ngồi vào một chiếc bàn nhỏ trong nhà hàng rất nhỏ với bốn miếng bít tết to và ngon ngọt trước mặt. Nó rất có thể là món bít tết ngon nhất mà tôi từng ăn trong đời, nhưng tâm trí của tôi không thực sự dành cho nó. Tôi tiếp tục nghĩ về con cặc của người lạ mà tôi đã bú và cách mẹ đã đụ anh ta ngay trước mặt tôi.

May mắn thay, bố tôi và Nick đã quá chú ý đến điều đó. Chỉ có mẹ mới biết tôi đang nghĩ gì và nháy mắt vui vẻ khi mẹ thưởng thức món bít tết và salad.

Đêm đó trên giường nó còn tồi tệ hơn. Tôi nằm thao thức hàng năm trời, suy ngẫm về những điều đã xảy ra, cảm thấy thất vọng và sừng sững như địa ngục. Tôi nhớ rất rõ tinh trùng của người lạ đã tràn đầy vào miệng tôi như thế nào. Dường như tôi vẫn có thể ngửi thấy nó, nhưng sau đó tôi nhận ra đó có thể là do anh trai tôi đang luống cuống trên chiếc giường tầng phía trên tôi. Ngay cả cha mẹ của chúng tôi đã ngủ từ nhiều năm trước, nhưng anh trai tôi thậm chí vẫn chưa chậm lại. Anh đã thủ dâm gần như không ngừng trong một giờ đồng hồ. Tôi đã nghe anh ấy rên rỉ trong cơn cực khoái ít nhất bốn lần, nhưng nó dường như không mang lại cho anh ấy sự giải phóng mà dường như anh ấy rất cần.

“Nick, anh có phiền không? Em đang cố ngủ một giấc đây này ”Tôi thì thầm, có chút bực bội.

Tiếng kẽo kẹt nhịp nhàng dừng lại trong một phút, nhưng từ từ và nhẹ nhàng nó lại bắt đầu.

"Anh không sợ mình sẽ mặc nó như vậy sao?" Tôi thì thầm.

“Tôi không thể làm được, tôi không thể ngủ khi nó khó khăn như thế này” anh ta càu nhàu.

Một phần trong tôi đã cảm thấy một chút thương cảm. Tôi muốn cho hầu hết mọi thứ để ở một mình trong phòng của tôi ngay bây giờ. Chỉ có tôi, âm hộ của tôi và tay cầm bàn chải tóc của tôi, được bao quanh bởi bốn bức tường dày ngăn chặn bất kỳ âm thanh nào tôi có thể tạo ra. Tôi ước mình có thể vô tư với phần còn lại của thế giới như anh trai tôi và cho âm hộ của tôi sự giải thoát mà cô ấy rất cần, nhưng ngay cả trải nghiệm trong phòng tắm cũng không thay đổi được điều đó.

“Bạn không thể nói với ai, nhưng hôm nay tôi đã làm tình với một người phụ nữ thực sự” Nick đột nhiên thì thầm.

Thực ra chúng tôi không thân đến thế, anh trai tôi và tôi, nhưng tôi đoán anh ấy phải nói với ai đó. Vì không có ai khác, đó là tôi. Những cuộc chinh phục của anh trai tôi không phải là điều tôi quá quan tâm, nhưng, với tư cách là một người chị em tốt, tôi yêu cầu anh ấy kể cho tôi nghe nhiều hơn. Có lẽ cuối cùng chúng ta cũng sẽ được nghỉ ngơi sau khi anh ấy cởi nó ra khỏi lồng ngực của mình.

“Đó không phải là lần đầu tiên của tôi hay bất cứ điều gì, nhưng một người phụ nữ thực sự với nhiều kinh nghiệm sẽ tốt hơn nhiều so với một cô gái”

Tuyệt vời. Nếu những cô bạn gái dễ dãi của anh ấy thậm chí còn không giỏi chuyện đó, thì điều đó có nói gì đến một cô gái còn trinh như tôi? Có lẽ đó là một điều tốt khi mẹ cho tôi cơ hội này để học hỏi từ bà và thực hành với những người lạ qua hố vinh quang

"Vậy, người phụ nữ này là ai?" Tôi hỏi.

“Chà, ơ ... bạn thấy đấy ... Tôi không biết ... Ý tôi là, tôi thực sự chưa nhìn thấy mặt cô ấy, và chúng tôi không nói nhiều, nhưng cô ấy thực sự biết cách bú cặc. Tôi biết cô ấy có một cái mông to tròn và cô ấy vô cùng ướt át. Hơn hết, cô ấy thực sự biết cách di chuyển và sử dụng cơ bắp của mình. Mỗi lần cô ấy đến, tôi cảm thấy âm hộ của cô ấy bóp chặt lấy con cặc của tôi ”

“ Vậy là anh cũng làm cho cô ấy xuất tinh? ”

"Ồ đúng rồi, như ba hoặc bốn lần!" anh tự hào nói.

"Nhưng bạn không biết người phụ nữ này là ai?"

“Chuyện… chuyện dài lắm”

Dù sao thì tôi cũng không ngủ được. Tôi cũng có thể nghe thấy nó.

“Nói cho tôi biết”

“Chà, chuyện bắt đầu khi bố và tôi ở trong nhà tắm. Bố nói chúng ta phải tắm chung vì những đồng tiền chết tiệt đó đắt quá. ”

"Vâng, tôi biết. Mẹ và con cũng chia sẻ. ”Tôi nói, giả vờ một sự bất bình chung. Tôi không muốn người anh trai cuồng hoóc môn của mình biết tôi đã thích thú với những hành động hoành tráng diễn ra trong gian hàng của chúng tôi như thế nào.

“Không phải là chuyện lạ khi khỏa thân với bố sao?” Tôi hỏi, nghĩ lại khi tôi phải cởi quần áo trước mặt mẹ.

“Đúng vậy, đúng là như vậy. Nhưng bạn biết đấy, tôi và các bạn luôn tắm cùng nhau sau khi luyện tập. Với bố nó chỉ là như vậy. Lúc đầu. ”

“Lúc đầu? Chuyện gì đã xảy ra thế?"

"Hứa là bạn sẽ không nói?"

“Ừ”

“Bố có một cơ bắp rất lớn, và ý tôi là, rất lớn. Nhưng đó không phải là tất cả. Ngay khi chúng tôi khỏa thân và bố bật nước, người phụ nữ này đưa các ngón tay qua lỗ này trên tường và chạm vào nó một vài lần. Vì vậy, cha đi đến phía nó, và sau đó ông đút con cặc của mình vào lỗ!

Tôi nghĩ anh ấy trông khá ngu ngốc khi đứng dựa vào tường, nhưng sau đó anh ấy bắt đầu rên rỉ và nói những câu như "Ồ vâng, bú nó đi".

Với một cú sốc, tôi nhận ra, đó chính xác là những gì tôi đã làm! Người phụ nữ đó có thể là tôi! Nhưng sau đó tôi nhớ Nick và bố đã tắm rất kỹ sau khi chúng tôi đi tắm, tôi thậm chí còn thấy Nick đợi bố khi tôi đi dạo về nhà.

"Và điều gì đã xảy ra tiếp theo?" Tôi hỏi, tim tôi đập thình thịch trong cổ họng.

“Tôi không nghĩ rằng anh ấy đã đến lúc đó, nhưng anh ấy lùi lại và nói rằng tôi cũng nên thử nó”

“Vậy phải không?”

"Đúng vậy!"

"Nó thế nào?"

“Lúc đầu tôi hơi bất an, ý tôi là, bạn không biết chuyện gì sẽ xảy ra và bạn không thể nhìn thấy những thứ chết tiệt. Nhưng cô ấy thực sự biết làm thế nào để bú cặc, đó giống như một lần thổi kèn tuyệt vời nhất từ

trước đến nay. Cô ấy thậm chí còn để tôi xuất tinh vào miệng và tôi nghĩ cô ấy cũng nuốt chửng ”.

"Không phải bạn đã nói rằng bạn cũng đã quan hệ với cô ấy sao?"

“Vâng, tôi đã làm. Nhưng cha đã đụ cô ấy trước. Sau khi cô ấy để tôi đi, anh ta lại đến lượt mình và chọc thủng ống quần của mình qua lỗ. Không lâu trước khi anh ấy bắt đầu rên rỉ một lần nữa và tôi có thể cảm thấy toàn bộ bức tường di chuyển khi cô ấy tự đụ mình trên con cặc của anh ấy. Bố cũng bắt đầu đẩy và nói rằng nó tốt như thế nào. Tôi nghĩ anh ấy đã đến và sau đó anh ấy nói lại đến lượt tôi.

Cặc tôi lại cương cứng hết cả lên nên tôi chọc ngoáy qua lỗ đít và điều tiếp theo mà tôi biết, người phụ nữ nắm lấy con cặc của tôi và đút vào bên trong cô ấy ”.

Tôi càng lắng nghe câu chuyện của anh tôi, nó càng bắt đầu có lỗi với tôi. Nó nghe có vẻ đáng ngờ giống như trải nghiệm mà tôi đã có với mẹ. Quá nhiều để hoàn toàn là ngẫu nhiên. Cả cha mẹ chúng tôi đều háo hức khai thác lỗ hổng và để chúng tôi tham gia. Trong cả hai cuộc phiêu lưu của chúng tôi, tình cờ có một người ở quầy hàng khác cũng háo hức tham gia. Nó bắt đầu ngày càng trông giống như một sự sắp đặt lớn.

Anh trai tôi không biết gì về chuyện này, anh ấy vẫn nói đi nói lại về người phụ nữ mà anh ấy đã đụ.

“Tôi không thể di chuyển nhiều, vì bức tường, nhưng những gì cô ấy đã làm thật tuyệt vời, tôi chưa bao giờ cảm thấy như thế nào và tôi nghĩ cô ấy lại đến, bởi vì âm hộ của cô ấy bắt đầu co bóp và sau đó tôi cũng đến và tôi bắn hết vào bên trong. cô ấy. Anh bạn, tôi chưa bao giờ làm điều đó trước đây! Nhưng cô ấy không ngừng đụ, cô ấy cứ tiếp tục cho đến khi cô ấy không thể chịu được nữa và sau đó cô ấy bú tôi cho đến khi tôi đến lần nữa, trong miệng của cô ấy.

Sau đó, tất cả chúng tôi đều mệt mỏi và chúng tôi cũng đã hết tiền, vì vậy chúng tôi nhanh chóng tắm rửa và mặc quần áo. Tôi nói với bố tôi muốn đi xem đó là ai, nhưng ông ấy nói rằng tôi không thể ”

“ Bạn không thể? Tại sao không?"

“Anh ấy nói rằng những người phụ nữ chỉ làm điều này vì nó ẩn danh, và chúng tôi phải tôn trọng điều đó, bởi vì nếu chúng tôi không làm như vậy, họ sẽ không làm điều đó nữa.”

“Chà, điều đó có lý. Vì vậy, đó là lý do tại sao bạn không biết đó là ai? "

"Chính xác"

"Sau đó, điều gì đã xảy ra?"

"Không có gì thực sự. Chúng tôi đã về nhà và đợi mẹ và con. Bạn biết phần còn lại ”

Có một điều khiến tôi bận tâm hơn bất cứ điều gì khác. Có tám hoặc mười gian hàng trong phòng tắm của phụ nữ, vì vậy có lẽ cũng có ở phần của nam giới. Tuy nhiên, cả Nick và tôi đều rơi vào những người duy nhất có lỗ hổng. Giống như họ đã cố tình hướng dẫn chúng tôi đến chỗ tắm bằng lỗ, như thể họ đã biết trước điều đó.

Chờ một chút, mẹ đã đến quầy hàng đó vào ngày đầu tiên của chúng ta sao?

"Bạn có nghĩ rằng bố có lý do để chọn gian hàng cụ thể đó không?"

“Tôi không biết, tất cả họ đều giống tôi. Tại sao?"

"Ồ, không có gì thực sự"

Nhưng tại sao họ cũng muốn có chúng tôi tham gia? Nếu họ muốn đụ một người lạ trong phòng tắm, tốt hơn là họ nên đi một mình? Mặc dù không thể tưởng tượng nổi mẹ có thể muốn dạy tôi một hoặc hai điều, nhưng Nick chắc chắn không cần bất kỳ huấn luyện viên nào. Có rất nhiều cô gái sẵn sàng đụ anh ta, và rõ ràng là anh ta đã làm vậy. Bố cũng không có gì để phàn nàn; Mẹ đã sẵn sàng để đụ anh ta cả ngày lẫn đêm.

Nghĩ lại, chính xác thì mẹ đã ở đâu trong suốt thời gian này?

Với một cú sốc, tất cả đột nhiên có ý nghĩa. Tất cả các mảnh nhỏ của câu đố khớp với nhau. Mẹ đã rõ ràng gửi tôi trở lại đoàn lữ hành một mình, do đó đảm bảo rằng cô ấy sẽ tự mình và có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn. Hay đúng hơn là bất cứ ai cô ấy muốn,

Người phụ nữ bí ẩn mà Nick tiếp tục nhắc đến không ai khác chính là mẹ ruột của chúng ta! Giống như người lạ mà tôi đã hút máu chắc hẳn là bố của chúng tôi! Họ đã có chủ đích lên kế hoạch cho mọi thứ ngay từ đầu, và nó đã thành công!

Tôi rất sốc khi bố mẹ chúng tôi chơi xỏ chúng tôi như vậy, và càng sốc hơn khi tôi nhận ra lý do họ làm vậy là vì họ muốn quan hệ tình dục. Không chỉ với người lạ, mà với chúng tôi, những đứa trẻ của họ.

Tôi nói: “Tôi biết cô gái đó là ai.

"Tôi không nghĩ vậy"

"Vâng, tôi có!"

"Vâng? Sau đó là ai? ”

“Bạn có thể nhìn thấy âm hộ của cô ấy không? Nó có bị cạo không? ”

“Tôi không biết về đỉnh, nhưng đôi môi mịn màng như một cô gái nhỏ”

“Vậy để tôi đoán xem… Cô ấy rên rỉ quá lớn, bạn có sợ mọi người nghe thấy không?

“Đúng vậy, cô ấy đã làm như vậy,” anh nói. Tôi gần như có thể nghe thấy sự bối rối trong giọng nói của anh ấy.

"Và cô ấy có thực sự đập mông vào tường khi bạn đang làm tình không?"

"Đúng. Làm thế nào để bạn biết tất cả những điều này? Bạn cũng có ở đó? Bạn có nghe thấy chúng tôi không? ”

“Không, tôi đang đi bộ về nhà khi bạn đang tắm. Nhưng hãy nói cho tôi biết, khi bạn bắt cô ấy đến, cô ấy cũng phun ra? ”

"Có cô đã làm! Làm thế nào để bạn biết tất cả những điều này? ” anh hỏi, bối rối.

Tôi cười khẽ.

"Anh trai thân yêu, anh đã giết mẹ của chính mình!"

Nick im lặng trong một phút.

“Chết tiệt” anh ta lẩm bẩm. “Tôi nghĩ cô ấy nghe quen quen”

Anh im lặng thêm một phút, cố gắng chấp nhận hoặc biện minh cho hành động của mình.

"Làm sao bạn biết?"

"Họ đã làm như vậy với tôi trước đó"

Bây giờ đến lượt tôi kể những gì đã xảy ra trong khi tôi tắm với mẹ. Tôi đã nói với Nick rằng cô ấy trông xinh đẹp như thế nào và cô ấy đã cạo lông âm hộ một cách trơ trẽn trước mặt tôi như thế nào. Tôi nói với anh ấy về phản ứng của mẹ khi tôi phát hiện ra lỗ hổng trên tường và điều gì xảy ra tiếp theo.

Khi tôi mô tả mẹ đang thổi và làm tình với người lạ, chiếc giường phía trên tôi lại bắt đầu rung chuyển. Sẽ là đạo đức giả nếu bảo Nick dừng lại. Không phải khi ngón tay của tôi cũng đang ở giữa hai chân của tôi, nhẹ nhàng vòng quanh cái mu nhỏ của tôi khi tôi kể câu chuyện của mình.

Tôi thậm chí còn nói với anh ấy về việc tôi đã bú cặc của anh chàng và nuốt tinh dịch của anh ta, nhưng bỏ qua phần mà tôi và mẹ đã kết thúc trong vòng tay của nhau và hôn. Tôi kết thúc câu chuyện của mình với tôi đi bộ về nhà một mình.

"Vậy ... người lạ đó là cha?" Nick hỏi khi tôi ngừng nói.

"Tôi nghĩ vậy."

“Ít nhất thì bạn chưa đụ anh ấy”

“Chưa, chưa”

“Nhưng bạn định làm điều đó?”

Tôi liên quan đến Nick và kết luận mà tôi đã đi đến trước đây. Tôi đã yêu nó quá nhiều để không tiếp tục.

"Ngay cả khi bạn biết đó là bố?" anh ấy hỏi.

“Nếu anh có một cơ hội khác để làm tình với người phụ nữ đó, anh sẽ không nắm lấy nó chứ? Thành thật?"

"Bạn đúng. Tôi sẽ chết tiệt, ”anh thở dài.

"Val?" Nick nói sau một lúc.

“Có”

“Bạn có nghĩ rằng họ sẽ để chúng tôi làm điều đó một lần nữa?”

“Có thể”

“Nếu đó không phải là bố… Ý tôi là, nếu đến lượt tôi thì sao? Bạn cũng sẽ đụ tôi chứ?”

"Gee ... Tôi đã không nghĩ về điều đó."

"Bạn có nghĩ rằng họ sẽ để tôi fuck bạn?"

“Có thể”

“Tôi hy vọng vậy”

Thật là kỳ lạ khi nghe anh trai tôi nói rằng anh ấy muốn đụ tôi. Làm tình với một người hoàn toàn xa lạ là điều mà tôi sẵn sàng làm. Bây giờ người lạ đã được thay thế bởi cha tôi, tôi cũng không có vấn đề gì với điều đó. Anh trai tôi thậm chí còn gầy hơn bố, vì vậy quan hệ tình dục với anh ấy sẽ thậm chí còn tốt hơn.

"Có, tôi nghĩ tôi cũng vậy"

"Muốn làm điều đó ngay bây giờ?" cuối cùng anh ấy cũng hỏi.

Tôi không biết liệu anh ta đang đùa tôi hay anh ta đang nghiêm túc, nhưng âm hộ của tôi đang hét lên "Vâng, vâng, vâng!" trong khi não của tôi hét lên “Không”. Tôi ghét nó bao nhiêu thì bộ não của tôi lại chiến thắng bấy nhiêu.

“Không, bố và mẹ có thể nghe thấy chúng tôi. Chúng ta không được để họ biết và làm hỏng cuộc vui của họ ”

Anh ấy không thúc ép và không bao lâu sau, tôi cuối cùng cũng chìm vào giấc ngủ, mơ những giấc mơ ngọt ngào về dục vọng bị cấm đoán.

Bố và mẹ không có kế hoạch hoạt động nào cho ngày hôm sau, vì vậy Nick và tôi có một cơ hội hiếm hoi và được chào đón để ở trên giường cả buổi sáng và ăn sáng trong khi bố mẹ chúng tôi ăn trưa. Sau khi tất cả thức ăn đã hết và chúng tôi đã dọn dẹp bàn ăn, mẹ nói với tôi rằng sáng nay bà đã đi mua hàng tạp hóa và có một món quà cho tôi trong phòng ngủ của bà. Khi cô ấy nói điều này, cô ấy đưa cho tôi một cái nháy mắt vui tươi khác của cô ấy,

Hành vi của cô ấy làm tôi tò mò, vì vậy tôi nhanh chóng bước vào phòng ngủ để xem nó là gì. Trên chiếc giường cỡ Queen được đặt một bộ bikini nhỏ màu đen.

"Bạn không nghĩ rằng tôi sẽ quên, phải không?" Tôi nghe mẹ tôi nói sau lưng tôi.

Thực ra, tôi là người đã quên hết chuyện đó.

“Tiếp tục, thử nó đi” mẹ nói khi đóng cửa.

Tôi có thể cảm thấy cô ấy đứng gần sau lưng tôi. Cô ấy nắm lấy gấu áo sơ mi của tôi và nâng nó lên trên đầu tôi. Tay cô ấy trượt trên bụng tôi khi cô ấy làm như vậy. Không cần thiết phải làm như vậy, cô ấy chạm vào tôi vì cô ấy muốn nó, và tôi để cô ấy. Tôi khẽ rên lên khi tay cô ấy trượt lên cao hơn, ôm lấy bầu ngực mặc áo lót của tôi.

Tôi quay lại, khuôn mặt của tôi bây giờ cách mặt cô ấy vài inch. Sự căng thẳng tình dục gần như có thể cảm nhận được. Thay vì hôn tôi, cô ấy cởi dây áo ngực của tôi và để nó rơi xuống đất. Không chút do dự, sau đó cô ấy cởi quần đùi của tôi và cũng đẩy chúng xuống, cùng với quần lót của tôi.

Bây giờ tôi hoàn toàn khỏa thân trong vòng tay của mẹ. Tay cô ấy đặt trên mông tôi và đôi môi mọng nước của cô ấy thật gần với tôi. Tôi có thể thấy dục vọng bùng cháy trong mắt cô ấy. Tôi tiến về phía trước và áp môi mình vào môi cô ấy. Chúng tôi lại hôn nhau như hai người yêu nhau, đói khát và say đắm.

Ít phút sau chúng tôi chia tay. Hôn một người phụ nữ khác nhiều so với hôn một chàng trai, nhưng không kém phần thú vị và thú vị. Tôi vẫn mơ về con trai và con cu, nhưng tôi ngày càng tò mò hơn về con gái và âm hộ. Tôi không có cơ hội để khám phá cảm xúc của mình vào lúc đó, khi mẹ lùi lại và nhặt chiếc áo bikini lên. Cô ấy gắn những hình tam giác màu đen nhỏ xíu lên bầu ngực của tôi và buộc dây đai sau lưng tôi. Sau đó, cô ấy buộc các đoạn dây giữ phần dưới lại với nhau và dùng ngón tay trỏ trải phẳng lớp vải mịn lên đôi gò bồng đảo của tôi. Trong một lúc, cô ấy để ngón tay của mình lưu lại trên âm hộ của tôi, nhẹ nhàng cọ xát qua lại giữa hai môi của tôi.

"Ở đó, bạn trông đủ tốt để ăn" cô ấy nói.

"Vậy thì tại sao bạn lại không?" Tôi thì thầm, ngay cả bản thân tôi cũng ngạc nhiên.

Không nói, mẹ kéo nút quần lót của tôi và để mảnh vải nhỏ xíu rơi xuống sàn. Sau đó, cô ấy đặt tôi xuống giường và hôn xuống bụng tôi. Trêu chậm môi cô ấy di chuyển đến gần âm hộ của tôi hơn bao giờ hết. Cô ấy kéo hai chân tôi ra và hôn lên làn da mỏng manh bên trong, cố tình lướt qua môi tôi. Nó khiến tôi phát điên vì ham muốn, như cách mẹ chơi với cơ thể tôi. Hông tôi đung đưa và đẩy lên để đáp ứng miệng của cô ấy khi cuối cùng, cô ấy khép môi mình xung quanh âm vật của tôi và mút nhẹ nhàng trên núm vú nhạy cảm.

Tôi đến ngay lập tức.

Điều này thật điên rồ, mẹ tôi đang ăn thịt tôi với những người còn lại trong gia đình chỉ cách một bức tường nhôm mỏng. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ cảm thấy bất cứ điều gì tốt như thế này. Ngay cả cơn cực khoái tuyệt vời nhất mà tôi có được cũng tái nhợt so với những gì mẹ đang làm với tôi. Lưỡi và môi của cô ấy đã làm những điều không thể tưởng tượng được với âm vật của tôi, trong khi những ngón tay của cô ấy ở bên trong tôi, chà xát những nơi thơm ngon mà tôi thậm chí không biết mình có.

Phải hết sức kiềm chế tôi mới có thể ngăn cản tôi hét lên sung sướng khi cô ấy bắt tôi trở lại. Tôi cắn chặt môi mình đến nỗi nếm máu và đột nhiên, mọi thứ trở nên đen kịt.

Khi tôi đến, mẹ đang nằm cạnh tôi. Cô ấy nắm lấy mặt tôi và nói với tôi rằng tôi đã ra ngoài gần một phút. Sau đó, cô ấy trao cho tôi một nụ hôn dịu dàng. Tôi có thể nếm nước trái cây ngọt ngào của mình trên môi cô ấy. Tôi không thể tin rằng nó đã tốt như thế nào. Thảo nào mẹ thích nó đến vậy.

Tôi nghĩ bà là người mẹ vĩ đại nhất vì đã làm tất cả những điều này cho tôi và tôi muốn cảm ơn bà vì điều đó. Tôi vừa định trả ơn thì cô ấy ngăn tôi lại.

“Ra ngoài đi” cô ấy nói khi kéo tôi đứng dậy.

Bối rối, tôi để cô ấy buộc lại bộ bikini và nhìn cô ấy đi ra cửa.

“Chờ đã, tôi không thể đi ra ngoài như thế này” Tôi nói, đột nhiên tôi trở lại với con người cũ bẽn lẽn của mình.

Mẹ nhìn tôi, suy nghĩ một giây rồi rút một chiếc khăn quàng cổ to màu sắc từ một trong những chiếc túi ra.

“Thắt cái này quanh eo của bạn. Nó sẽ giống như một chiếc váy, nhưng trông bạn sẽ rất nóng bỏng. ”Cô ấy nói khi ném nó cho tôi.

Cô ấy đã đúng, một lần nữa. Nó trông đẹp, và nóng. Nó che mông tôi vừa đủ để tôi dám đi ra ngoài, nhưng cũng làm nổi bật hình dáng của tôi và ám chỉ những gì bên dưới.

Hài lòng với sự sáng tạo của mình, mẹ đuổi tôi ra khỏi phòng ngủ và bảo tôi đi tận hưởng nắng hè. Vừa bước ra ngoài, tôi đã cảm nhận được ánh mắt của các chàng trai đang đổ dồn về phía mình. Bố gần như mắc nghẹn vì cốc coca ăn kiêng của mình và Nick khẽ huýt sáo khi ông để mắt đến cơ thể tôi. Nếu anh ấy chưa thừa nhận anh ấy muốn đụ tôi, thì giờ đây đôi mắt anh ấy đã nói với tôi.

“Trời lại nóng rồi” mẹ nói sau lưng tôi. "Tại sao chúng ta không đến hồ nước để giải nhiệt một chút?"

Tôi biết ý tưởng của mẹ chỉ là một cái cớ để tôi thể hiện mình trong bộ đồ mới, nhưng bố nói đó là một kế hoạch tuyệt vời và Nick cũng đồng ý. Sẽ có rất nhiều người ở hồ và tôi không biết mình đã sẵn sàng cho việc đó chưa, nhưng rõ ràng là tôi không còn lựa chọn nào khác.

Nó chỉ là một lái xe ngắn để đến hồ và may mắn là nó không quá đông đúc. Chúng tôi tìm thấy một vị trí đẹp, nơi chúng tôi đã bỏ mát, dù che nắng và khăn tắm. Bố cảm thấy thoải mái trên chiếc ghế ngồi ngoài trời của mình với một cốc ăn kiêng khác và một tờ báo, trong khi mẹ thoa kem chống nắng một cách mạnh mẽ lên từng vùng da hở mà mẹ có thể tìm thấy.

Tôi thích bơi lội, nhưng điều đó có nghĩa là tôi phải cởi khăn quàng cổ trước. Tôi không thể trì hoãn nó lâu hơn nữa.

Hàm của Nick gần như tụt xuống ngực khi tôi cởi dây buộc quanh eo và tiết lộ bộ bikini thong dong mà tôi mặc thực sự nhỏ đến mức nào. Trước khi anh ấy có thể nói hay làm gì, tôi đã biến mất, chạy về phía mặt nước. Mẹ đã đúng, trêu chọc con trai rất vui!

Khi tôi đang nổi trên mặt nước, Nick đã bơi tới chỗ tôi, có lẽ đang cố gắng dìm tôi xuống như anh ấy vẫn thường làm. Tôi biết đó chỉ là một cái cớ để cảm thấy mình thăng hoa, và tôi không ngăn cản anh ta. Tay anh ta ở khắp mọi nơi, luôn cố gắng bấu lấy mông hay vú tôi, và thậm chí là giữa hai chân tôi. Tôi phải nhắc anh ta rằng có rất nhiều người xung quanh, nếu không anh ta chắc chắn cũng đã cố gắng chui vào trong quần lót của tôi.

Chúng tôi cưỡi ngựa xung quanh trong nước một lúc, bơi lội và đấu vật khi tôi khá khát và nói với Nick rằng tôi sẽ đi lấy đồ uống. Tôi chỉ bơi được vài chân khi anh ấy gọi tôi.

"Đợi đã! Tôi không thể ra khỏi nước bây giờ ”anh ấy nói

“ Tại sao? ” Tôi hỏi một cách ngây thơ.

Anh ấy không nói, nhưng nhìn xuống nước.

Đột nhiên, tôi hiểu ra. "Có phải vì tôi không?" Tôi hỏi.

Anh ta gật đầu.

Tôi nhanh chóng nhìn xung quanh. Tất cả chúng tôi đều đơn độc. Tôi bơi lại anh, nắm lấy tay anh và ấn vào giữa hai chân tôi. “Hãy cảm nhận anh” Tôi thì thầm, cọ xát âm hộ của mình vào tay anh ấy.

"Chuyện gì đã xảy ra với cô em gái ngọt ngào của tôi?" anh thở hổn hển.

“Tôi không còn nhỏ nữa. Nhưng tôi vẫn ngọt ngào ”Tôi mỉm cười.

“Tôi cá”

“Bạn không cần phải nghe lời tôi; Tôi sẽ cho bạn nếm thử nếu bạn không tin tôi ”

Nick chỉ nhắm mắt và rên rỉ. Tôi có thể thấy anh ấy lao mình dưới nước khi anh ấy đang chạm vào tôi. Nước trong veo đủ để thấy anh ta xoa tay lên xuống con cặc của mình. Một lúc sau anh khẽ rên lên và tôi thấy con cặc của anh phun ra những đám tinh trùng li ti trôi theo dòng nước giữa chúng tôi.

"Điều đó có giải quyết được vấn đề của bạn không?" Tôi hỏi khi để anh ta đi.

Anh ấy quá bối rối để nói chuyện và chỉ lẩm bẩm “vâng” khi anh ấy nhìn tôi bơi đi.

Khi ra khỏi mặt nước, tôi đi bộ về với bố mẹ. Một lần nữa tôi cảm nhận được ánh mắt của mọi cậu bé và người đàn ông trên mình khi tôi băng qua bãi cát. Mẹ mỉm cười tự hào với tôi, trong khi bố chỉ giả vờ ngủ, tờ báo phủ lên đáy quần.

Tôi lấy một chai nước lạnh từ tủ lạnh và lấy một cái ngoáy lớn. Sau đó, tôi giũ cát khỏi khăn tắm và nằm xuống để hong khô dưới ánh nắng mặt trời. Mẹ ngay lập tức bắt đầu thoa lại kem dưỡng da, nói rằng tôi phải cẩn thận để không bị bỏng phần lưng lộ ra ngoài. Trong một phút, tôi đã nghĩ rằng cô ấy chỉ muốn để tay mình lang thang trên cơ thể tôi, và sợ rằng nó sẽ leo thang thành một cuộc dạo chơi đồng tính nữ khác, nhưng tôi không cần phải lo lắng. Bản thân cô ấy cư xử hoàn hảo với những bộ phận cơ thể có thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, nó rất hay và rất thư giãn. Thư giãn đến mức tôi chìm vào giấc ngủ không lâu sau đó. Tôi không ngủ được nhiều, bởi vì đột nhiên tôi bị đánh thức một cách thô bạo bởi một tia nước, nhờ sự giúp đỡ của anh trai tôi, người cuối cùng đã ra khỏi hồ.

Mẹ mắng anh ta là một thằng khốn đáng ghét và bảo anh ta ngồi hoặc nằm xuống. Anh ta đặt chiếc khăn tắm của mình cạnh tôi và nằm xuống trong một phút nhưng nhanh chóng chán nản và đi bơi thêm một đoạn nữa.

Lưng của tôi bắt đầu hơi ngứa, vì vậy tôi phải quay lại để có được làn da rám nắng đều. Tôi mang theo một số cuốn sách và bắt đầu đọc trong khi ngâm mình trong những tia nắng.

Tôi chỉ mới đọc được một hoặc hai chương khi mẹ thức dậy và bắt đầu cuộn khăn lại.

“Đã muộn rồi” cô ấy nói khi tiếp tục thu dọn mọi thứ. Vẫn chưa đến bốn giờ, và tôi không cảm thấy muốn về nhà chút nào. Tất nhiên là bố cũng đồng ý với mẹ, nên sự phản đối của tôi khá vô ích. Tôi có thể đi với họ, hoặc ở lại đây và đi bộ trở lại đoàn lữ hành. Chắc chắn tôi đã không đi dép lê trở lại được, nên tôi miễn cưỡng cùng những người khác lên chiếc xe hơi nóng như thiêu như đốt.

Ngay khi chúng tôi đến chỗ đoàn lữ hành, mẹ nói mẹ cần rửa sạch cát, và nếu tôi muốn dùng nước nóng, tốt hơn là tôi nên đi với mẹ. Trái tim tôi loạn nhịp và tôi khó có thể kiểm soát giọng nói của mình khi tôi nói, “Được rồi”.

Ngay khi chúng tôi bước vào tòa nhà, tôi nhìn lại và thấy bố và Nick đang đi về hướng của chúng tôi. Họ cũng mang theo khăn tắm và túi vệ sinh. Có vẻ như họ cũng sẽ đi tắm. Tôi đã không mong đợi họ cùng nhau. Nhưng, nếu sự nghi ngờ của tôi là đúng, điều này có nghĩa là sẽ có hai chàng trai ở phía bên kia của hố vinh quang.

Hoặc có thể sẽ không có gì xảy ra cả; có lẽ bố và mẹ không dám mạo hiểm một lần nữa sớm như vậy.

Khi vào bên trong, mẹ lại đi thẳng đến quầy hàng cuối cùng. Điều này chỉ có nghĩa là họ muốn sử dụng lại cái lỗ. Tôi háo hức nhìn theo cô ấy, nhưng cũng kèm theo một chút lo lắng. Rốt cuộc, nếu những suy luận của tôi là đúng, thì tôi sẽ đụ bố tôi bên trong gian hàng đó, và có lẽ cả anh trai tôi nữa. Nếu tôi có bất kỳ ý định rời khỏi tòa nhà này như một trinh nữ, đây là cơ hội cuối cùng.

Tôi thậm chí không cần phải suy nghĩ hai lần và vào quầy hàng với mẹ. Lần này tôi không còn e ngại gì về việc cởi bỏ quần áo của mình; chúng tôi thực tế đã đua để khỏa thân trước. Chúng tôi nhanh chóng chải đầu, rửa và rửa cho nhau và cô ấy nhanh chóng thực hiện lại toàn bộ thói quen cạo râu của mình. Lần này tôi không nhìn đi chỗ khác mà chăm chú quan sát khi cô ấy làm việc trên âm hộ quyến rũ của mình. Tôi nhớ đến hương vị của con cặc của bố khi lần đầu tiên tôi ngậm nó vào miệng. Nếu đó là hương vị của cô ấy, tôi có thể bị cám dỗ để thử nó lần nữa sau này.

Cô ấy vẫn chưa hoàn thành việc cạo râu khi chúng tôi nghe thấy giọng nói ở phía bên kia bức tường. Các chàng trai đã ở đây!

Mẹ nhanh chóng rửa sạch bọt và râu rồi quỳ xuống hố.

“Hãy xem liệu có ai đó thích một trò vui nho nhỏ không” mẹ nói khi gõ vào lỗ. Không lâu sau, một con cặc cứng ngắc được đút qua lỗ.

"Oohh ... Một cái lớn khác" mẹ gằn giọng.

Không có gì ngạc nhiên khi con cặc to bằng con cu mà cô đụ hôm qua; nó là cùng một con gà trống. Tôi nhận ra nó một cách dễ dàng, ngay cả khi mẹ giả vờ như không.

Cô ấy quỳ xuống ngay và bắt đầu đưa tay xoa nắn lên xuống cái trục vừa hôn vừa liếm cái đầu ti tím tái. Sau đó, cô ấy mở to miệng và đưa nó xuống hết cổ họng cho đến khi mũi cô ấy áp vào tường. Cô ấy đã làm tất cả những điều cô ấy đã làm ngày hôm qua, và nó đã cho kết quả.

Chưa đầy một phút là anh chàng phải rút dương vật ra khỏi lỗ nếu không sẽ xuất tinh. Đúng như dự đoán, nó đã sớm được thay thế bởi một con cặc khác. Con gà trống mới này rõ ràng là của một người đàn ông trẻ hơn. Anh trai tôi.

Không chút do dự, mẹ nắm lấy con cặc mới toanh này và quấn lấy cái đầu khấc. Bây giờ cô ấy đang thổi bay con trai của chính mình!

“Val”, cô ấy thì thầm, ra hiệu cho việc lại gần hơn.

Cơ thể tôi tuân theo và ngay sau đó tôi cũng quỳ gối, tranh giành con cặc của anh trai với mẹ. Chúng tôi cùng nhau mút lấy trục và đầu, vật lộn lưỡi xung quanh đầu khấc và hôn con cặc của anh giữa hai môi của chúng tôi. Nick hẳn đã biết chuyện gì đang xảy ra ngay khi anh ta sờ thấy hai cái miệng trên con cặc của mình. Con cặc của anh đã cứng như bê tông, được thúc đẩy bởi sự thèm khát của em gái và mẹ của mình.

Thật là ngạc nhiên khi Nick còn sót lại tinh trùng nào trong quả bóng của anh ấy sau đêm qua, nhưng đột nhiên con cặc của anh ấy lảo đảo và một làn sóng tinh dịch tràn qua lưỡi tôi. Một làn sóng thứ hai tạt qua môi tôi và một làn sóng thứ ba kết thúc trong miệng mẹ. Cô tiếp tục bú anh ta cho đến khi anh ta không còn gì để cho thêm và rút con cặc đã tiêu của mình ra khỏi lỗ. Mẹ liếm tinh dịch trên mặt tôi và hôn tôi, chia sẻ những giọt cuối cùng với tôi.

Bây giờ Nick đã tạm hài lòng, vị trí của anh ấy đã được bố đảm nhận một lần nữa. Tôi cũng muốn nếm mùi của anh ấy, nhưng mẹ đã nắm lấy con cặc của anh ấy và xếp nó với âm hộ của mẹ. Cô ấy bắt đầu đụ anh ta trong màn trình diễn gần như lặp lại của ngày hôm qua, với việc cô ấy đập mông vào tường cho đến khi cô ấy đến như một mạch nước phun và rơi xuống sàn,

Với việc mẹ không thể chịu đựng được, ít có khả năng quan hệ tình dục hơn, cuối cùng tôi đã có cơ hội để có được con đường của mình với con cặc của bố. Tôi nắm lấy thành viên bóng bẩy trong tay và hôn nó. Tôi có thể nếm lại âm hộ của mẹ, nhưng tôi thích nếm nó hơn nữa, tôi thực sự muốn được đụ. Tôi quay lưng vào tường và uốn cong con cặc xuống, giữa hai chân tôi để nó tựa vào cái âm hộ nóng hổi và ẩm ướt của tôi. Tôi chỉ có thể tiến về phía trước và nhích từng chút một, và cái đầu ti tròn tròn màu hồng sẽ tự chui vào giữa môi tôi và trong một lần đẩy, anh ấy sẽ ở bên trong tôi.

“Chờ đã” mẹ nói, kéo tôi ra khỏi bức tường và tránh xa con cặc đang nhấp nhô của bố. Đây là khoảnh khắc tồi tệ nhất để cô lấy lại bình tĩnh.

"Bạn không uống thuốc, phải không?" cô ấy hỏi.

Tôi lắc đầu, Chết tiệt, tôi chưa nghĩ đến điều đó. Tôi đã rất tập trung vào việc giải quyết, tôi đã không dành một chút suy nghĩ về những hậu quả có thể xảy ra. Tôi gần như ghét mẹ đã nhắc nhở tôi, bởi vì tôi thực sự cần cảm nhận con cặc này bên trong mình.

Mẹ nhìn thấy sự tuyệt vọng trong mắt tôi và mỉm cười trấn an.

“Tôi có một thứ cho bạn” cô ấy thì thầm khi lấy một gói giấy bạc hình vuông từ túi vệ sinh của mình. Bao cao su! Tôi đã có thể hôn cô ấy!

Mẹ quỳ trước vòi nước và mở cuộn cao su ra, đảm bảo rằng nó đã được đưa vào đúng cách. Sau đó, cô ấy gật đầu với tôi, cho phép tôi tự thiêu.

Một lần nữa, tôi đứng quay lưng về phía tường, hai chân dang rộng và hơi nghiêng về phía trước. Đưa tay vào giữa hai chân, tôi nắm lấy con cặc đang nhói lên mà nhắm ngay cái lỗ đói khát của mình. Đây là nó, những giây phút cuối cùng của tôi khi còn là một trinh nữ.

“Đẩy đi con” mẹ thì thầm, khuyến khích tôi tiếp tục.

Tim tôi đập thình thịch khi tôi lùi lại phía sau và cảm thấy con cặc bóng bẩy, bọc cao su của bố xâm nhập vào cơ thể tôi. Anh ấy to hơn cán bàn chải tóc của tôi, nhưng cảm giác kéo căng là bất cứ thứ gì ngoài đau đớn. Sau đó, bố lùi lại một chút và đẩy vào một lần nữa, đẩy con cặc của mình vào sâu hơn với mỗi cú thúc.

Cuối cùng thì tôi đã chết tiệt!

Lúc đầu tôi chỉ đứng đó, áp sát vào tường, vì âm hộ của tôi cố gắng làm quen với việc có một con cặc to vào sâu bên trong cô ấy. Tôi đoán rằng tôi chỉ có 2/3 nó trong người, nhưng điều đó đã đi được bao xa vì bức tường đã chia cắt chúng tôi. Khi các cơ của tôi thả lỏng một chút, tôi bắt đầu cử động một chút. Thật ngạc nhiên khi cơ thể tôi biết mình phải làm gì. Hông của tôi bắt đầu tự di chuyển, lăn và đẩy, phản ứng và mong đợi sự thúc đẩy nhẹ nhàng của bố, tôi liên tục đâm vào con cặc tuyệt vời của bố. Không lâu trước khi tôi lên đỉnh cơn khoái cảm của con cặc đầu tiên của mình.

Cú thúc của bố ngày càng nhanh và nông hơn. Tôi đoán cái âm hộ còn trinh chặt chẽ của mình và ý nghĩ làm tình với con gái của anh ta nhiều hơn những gì anh ta có thể làm. Ngay sau đó tôi có thể nghe thấy những tiếng rên rỉ cực khoái ở phía bên kia bức tường, giống như tôi đã nghe thấy từ phòng ngủ của anh ấy nhiều lần trước đây. Nhưng lần này tôi cũng có thể cảm nhận được anh ấy, đập liên hồi khi anh ấy bơm hết tia này đến tia khác vào bao cao su.

Anh ta tiếp tục đụ tôi suốt cơn cực khoái và một lúc sau, cho đến khi, thật đáng buồn, con cặc của anh ta mềm nhũn không thể tiếp tục.

"Bạn có thích nó không?" mẹ hỏi.

Tôi nhào vào vòng tay cô ấy và ôm hôn cô ấy.

“Ôi mẹ ơi, đó là điều tuyệt vời nhất từ

trước đến nay! Cảm ơn rất nhiều ”Tôi thở hổn hển.

"Đừng đề cập đến nó" cô ấy cười giữa nụ hôn của tôi, "Tôi thích nó nhiều như bạn đã làm"

Cái ôm của chúng tôi sau đó bị gián đoạn bởi sự ra đời của một con cặc mới cứng được đẩy vào trong lỗ.

“Ooh, đó là lý do tại sao tôi yêu những chàng trai trẻ. Họ có thể tiếp tục hàng giờ ”mẹ thủ thỉ.

“Anh ấy là tất cả của mẹ của con, hãy làm bất cứ điều gì con muốn”

“Cảm ơn mẹ, con thích điều đó” cô ấy nói khi nắm lấy dương vật và kéo lưỡi qua đầu ti màu tím, liếm lên giọt tinh dịch to lớn chảy ra từ cậu nhỏ hố.

"Giữ anh ấy cho tôi, được không?" cô ấy nói khi anh ta đi bằng bốn chân. Cô ấy đẩy mông lên trên không và chống lại thành viên đang đau nhói. Tôi cầm con cặc của anh tôi di chuyển lên xuống cái khe lồn không lông của mẹ. Sau đó, khi tôi giữ nó sát vào khe hở của cô ấy, cô ấy ngả người ra sau và đưa con cặc vào sâu bên trong nhất có thể. Cô ấn mạnh mông vào tường và để con trai thực hiện động tác đẩy.

Tôi đã cố gắng tưởng tượng nó trông như thế nào trong gian hàng tắm vòi hoa sen kia. Nick sẽ dựa vào tường khi anh ta bơm vào âm hộ của mẹ mình như một kẻ điên. Có lẽ bố đã giật bắn người khi chứng kiến

cảnh con trai mình đụ vợ mình. Có lẽ con cặc của anh ta đã cứng lên cho một đợt làm tình nữa. Tôi đã hy vọng như vậy.

Không biết mẹ có thực sự là một người đụ tuyệt vời như vậy không, hay việc biết rằng anh ta đang đụ mẹ mình một lần nữa là quá nhiều đối với anh trai tôi, tôi không biết, nhưng chưa đầy một phút sau khi tôi hướng dẫn con cặc của anh ta vào âm hộ của mẹ, cơn đau đột ngột dừng lại. đẩy mạnh và tôi nghe thấy anh ta rên nhẹ.

"Anh ấy đang tích!" Mẹ thì thầm, xoa bóp âm hộ của mẹ nhanh nhất có thể cho đến khi cơ thể mẹ bắt đầu run lên và mẹ cũng lên đến đỉnh điểm. Mẹ đến thật mạnh, lắc dữ dội và xoay hông quanh con cặc đang phang của Nick.

Cuối cùng cô ấy đi chậm lại và khuỵu gối xuống, thở hổn hển và rùng mình. Cô lại ngậm lấy dương vật vừa ướt đẫm vừa cương cứng của con trai mình trong miệng và bắt đầu bú một cách mạnh mẽ, như thể cô đang cố gắng hút trực tiếp những giọt tinh cuối cùng từ hai hòn dái của anh. Nó đã khiến anh ta hoàn toàn khó khăn trở lại ngay lập tức.

“Tôi cá rằng anh ấy gần như đã sẵn sàng để đi lần nữa” mẹ nói và cuộn một chiếc bao cao su mới quanh con cặc của anh ấy. Tôi đoán điều này có nghĩa là cô ấy cũng muốn tôi đụ anh ấy và tôi vui vẻ chấp nhận. Tôi vào vị trí của mình ở bức tường và chuẩn bị nắm lấy con cặc thì mẹ nhấc chân tôi lên khỏi mặt đất và qua vai mẹ. Cô ấy liếm nhanh âm hộ của tôi và sau đó bú cặc Nicks lần cuối. Rồi cô ấy lại đẩy tôi về phía bức tường.

“Đẹp quá” cô ấy lẩm bẩm khi hướng dương vật của Nick vào giữa đôi môi ướt át của tôi.

Thật là vô cùng khiêu dâm khi được mẹ giúp tôi đụ anh trai mình, tôi suýt nữa thì tôi đã đến ngay khi cảm thấy cái đầu tròn trịa của anh ta đẩy qua lối vào. Sau đó Nick lại nhấn và lấp đầy tôi hết mức có thể. Con cặc của anh không to bằng của bố, nhưng không kém phần thú vị, nhất là khi anh bắt đầu di chuyển.

Do tư thế hơi căng thẳng, tôi rất hạn chế trong cử động của mình, nhưng Nick đã đụ tôi bằng những cú vuốt ve nhanh và nông, giống như anh ta đã đụ mẹ trước đó. Anh ấy không bao giờ chạm sâu hoặc lấp đầy tôi như bố tôi, nhưng con cặc của anh ấy cọ xát rất tốt vào những điểm nhạy cảm mà tôi biết được khi mẹ ăn tôi lần đầu, hôm nay. Niềm vui của tôi càng dâng cao hơn khi tôi đột nhiên cảm nhận được lưỡi của mẹ trên âm vật của tôi một lần nữa. Cô ấy chưa bao giờ rời khỏi vị trí của mình giữa hai chân tôi và bây giờ đang dùng tay và miệng để trêu chọc và kích thích tôi và anh trai tôi. Trong khi anh ấy đụ tôi, cô ấy liếm trục của anh ấy và ngón tay vào âm vật của tôi hoặc liếm núm vú trong khi cô ấy chơi với quả bóng của anh ấy. Không lâu sau, nỗ lực kết hợp của họ đã khiến tôi nhìn thấy những ngôi sao lần nữa khi những làn sóng khoái cảm truyền từ âm hộ đến mọi dây thần kinh trong cơ thể tôi.

Không muốn làm cho con trai của mình kiêm quá sớm, mẹ đã cho chúng tôi một chút nhẹ nhõm và cuối cùng để chân của tôi đi. Cô di chuyển sang một bên và chỉ lười biếng chạm vào âm hộ của mình khi cô nhìn các con của mình làm tình. Đó là một điều tốt mà Nick đã xuất tinh hai lần rồi, vì nó cho anh ta đủ sức chịu đựng để tiếp tục đụ tôi trong một khoảng thời gian.

Tôi yêu Nick chết tiệt nhiều như vậy, tôi chỉ phải cảm nhận anh ấy sâu hơn bên trong tôi, nhưng bức tường ngu ngốc này đã cản đường. Lấy cảm hứng từ những gì tôi đã thấy mẹ làm, tôi giữ vững mình bằng một tay trên sàn và áp sát âm hộ của mình vào tường. Nó không phải là lý tưởng, nhưng nó đã cho tôi thêm một chút thâm nhập mà tôi thèm muốn.

Mẹ vẫn ngồi trên sàn, có vẻ hơi lơ là khi chờ đến lượt mẹ để đụ một trong những con cu. Tôi vẫn chưa định từ bỏ vị trí của mình trước cái lỗ, nhưng tôi sẵn sàng tự tạo cho mẹ một chút khoái cảm.

“Lại đây mẹ ơi, lại gần một chút” Tôi thì thầm

tôi muốn trả ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ đã làm cho tôi và cúi mặt gần mẹ nhất có thể. Những năm tháng thể dục dụng cụ và yoga cuối cùng cũng tỏ ra hữu ích. Với mông vẫn áp vào tường, tôi cúi xuống cho đến khi đầu của tôi nằm giữa hai chân đang nâng lên của mẹ. Tôi có thể ngửi thấy âm hộ của cô ấy, mùi xà phòng và mùi kích dục.

Sự táo bạo của tôi làm cô ấy ngạc nhiên, nhưng sau đó cô ấy nhấc hông lên khỏi sàn và để âm hộ của cô ấy sượt qua môi tôi và tôi bám vào. Cô ấy thậm chí còn ngon hơn khi ngửi. Tôi đã nếm âm hộ của cô ấy trước đây, nhưng chưa bao giờ như thế này. Đói thêm nữa, tôi lại liếm. Cô ấy ướt vô cùng, nhỏ giọt theo đúng nghĩa đen. Tôi thả lưỡi vào giữa môi nàng, liếm lên chất dịch đặc sệt như kem. Cho đến khi tôi nếm thử cái thứ đó, tôi mới nhận ra nó không phải của mẹ chút nào, nó là của Nick. Với một cảm giác thích thú đê mê, tôi liếm một giọt tinh trùng khác của anh trai tôi từ âm hộ của mẹ chúng tôi và thưởng thức hương vị đó. Tôi đã thích hương vị của nước tinh trùng của anh trai tôi, nhưng trộn với nước trái cây của mẹ tôi, nó có vị ngon tuyệt.

Thật khó để giữ sự tập trung trong khi Nick đang đập mạnh vào âm hộ của tôi, nhưng tôi vẫn tiếp tục liếm và mút cho đến khi mẹ nhấp nhổm vì ham muốn, tuyệt vọng cắn môi để giữ im lặng vì mẹ chỉ còn vài giây nữa là lên đỉnh. Hai tay cô ấy luồn vào tóc tôi, nắm chặt lấy tôi như một kẻ sắp chết đuối sẽ bám vào một sợi dây. Nó khá là không cần thiết vì tôi muốn làm cho cô ấy xuất tinh gần như tồi tệ như cô ấy đã làm. Tôi đẩy các ngón tay vào sâu bên trong cô ấy và khóa môi tôi trên âm vật sưng tấy của cô ấy và điều này đẩy cô ấy qua mép. Tôi nghe thấy tiếng hét của cô ấy và tôi có thể cảm thấy âm hộ của cô ấy bị bóp chặt và mút ngón tay của tôi khi cô ấy đến, giống như Nick đã mô tả đêm qua.

Ở một nơi nào đó trong lúc cao trào của mẹ, Nick cũng đến. Anh ấy đâm con cặc của anh ấy vào trong tôi thêm vài lần nữa trước khi anh ấy đông cứng lại và con cặc của anh ấy bùng nổ bên trong tôi. Với việc mẹ tôi đang địt vào ngón tay và anh trai tôi đang sục trong âm hộ của tôi, tôi cũng đột ngột đến, run rẩy và thở hổn hển trong sung sướng cho đến khi chân tôi không thể giữ được tôi nữa và tôi ngã xuống cạnh mẹ trên sàn nhà.

Chúng tôi nằm đó một lúc, âu yếm nhau dưới làn nước ấm, hôn nhau, cười khúc khích. Khi chúng tôi dần bình tĩnh lại, đã đến lúc bắt đầu.

"Bạn không ước có hai lỗ sao?" Tôi nói nhẹ nhàng khi tôi dùng ngón tay cái trêu chọc âm vật của cô ấy.

"Hai cái lỗ nào?" cô hỏi, vẫn ưỡn hông, mặc dù không còn dữ dội nữa.

“Bạn biết đấy, trong bức tường. Vì vậy, bạn và tôi có thể làm điều đó cùng một lúc. Hoặc đụ con cặc này và bú cặc bên kia. Điều đó sẽ không tuyệt vời phải không mẹ? ” Tôi nói một cách hồn nhiên hết mức có thể.

Mẹ nhìn tôi bằng ánh mắt mà tôi chỉ có thể mô tả là niềm tự hào. Chỉ trong một ngày, cô ấy đã chữa khỏi tính xấu hổ của tôi.

"Hoặc nếu không có một bức tường nào cả?" Tôi tiếp tục.

Mẹ vừa rên vừa ấn mạnh âm hộ vào tay tôi hơn nữa.

“Mẹ, tại sao chúng ta không đưa bố và Nick trở lại với chúng ta trong đoàn lữ hành? Giường của bạn đủ lớn cho bốn người và thoải mái hơn nhiều. Bạn có nghĩ rằng bố sẽ thích nó hơn nữa nếu ông ấy có thể nhìn thấy chúng tôi trong khi chúng tôi làm tình với ông ấy, thay vì có bức tường này giữa chúng tôi? Hay Nick thì sao, bạn sẽ không yêu nó nếu bạn cũng có thể nhìn Nick? ”

Mẹ đột ngột ngừng trằn trọc và nằm im lặng trong một phút. Tôi thấy một tia sợ hãi trong mắt cô ấy. Một tia chớp nhanh chóng vụt qua, và thay vào đó là ánh mắt bối rối.

"Bạn đã biết?"

"Vâng, thưa mẹ và Nick cũng vậy"